Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam Số 1 công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc

Bấm mí mắt Hàn Quốc không phẫu thuật

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam đã trở thành địa chỉ bấm mí mắt Hàn Quốc tin cậy tạo mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật, không bóc tách, nhẹ nhàng, hạn chế tối đa tổn thương, không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Bam-mi-han-quoc1

Bấm mí mắt Hàn Quốc – Trào lưu thẩm mỹ gây sốt 2015

Có gì khác biệt ?

 bấm mí mắt Hàn Quốc tại Kangnam

 Không phẫu thuật

Bấm mí Hàn Quốc 777Bấm mí mắt Hàn Quốc không phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch

Bấm mí mắt Hàn Quốc được xem là phương pháp tạo mắt 2 mí khá đơn giản, không cần phẫu thuật, chỉ cần gây tê trong quá trình thực hiện. Bằng dụng cụ bấm mí hiện đại, bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện thủ thuật nhỏ nhằm tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới mà không cần bóc tách hay cắt rạch.

 Mí mắt đẹp tự nhiên, cân đối, hiệu quả lâu dài

Tại Kangnam, bạn sẽ được trực tiếp các bác sĩ giàu kinh nghiệm thăm khám, phân tích đặc điểm mí mắt. Với con mắt thẩm mỹ tinh tế của đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn xuất sắc, bác sĩ sẽ đo vẽ và đánh dấu tỉ mỉ nhằm tạo đường  mí tự nhiên, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Với dụng cụ chuyên dụng hiện đại, kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc được thực hiện chính xác tới từng milimet giúp khoảng cách nhấn mí từng điểm trên hai mắt đã được định sẵn trở nên rất cân đối. Tại giữa các điểm nhấn, bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục nhằm tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí đẹp tự nhiên, cân đối, hiệu quả ổn định lâu dài.

img_eye11Mí mắt đều đẹp tự nhiên -Hình ảnh trên từ khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau!

 An toàn cao

Kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt theo quy trình đạt chuẩn Hàn Quốc độ an toàn cao cho mọi khách hàng. Công nghệ được chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn bởi phương pháp hoàn toàn không phẫu thuật, không bóc tách hay cắt rạch, không xâm lấn tới các vùng mô lân cận, không ảnh hưởng tới thị lực của mắt .

Không đau, không để lại sẹo

Kỹ thuật được tiến hành gây tê nên khách hàng hoàn toàn không có cảm giác đau đớn trong suốt quá trình thực hiện. Khác với phương pháp truyền thống trước đây, hoàn toàn không cắt rạch thành đường dài hết chiều dài mí mắt, bác sĩ sẽ khéo léo tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt thông qua các điểm nhấn rất nhỏ trên nếp mí. Do không cắt rạch, các điểm nhấn này sẽ nhanh chóng lành lại, hoàn toàn không để lại sẹo.

05 Nhanh chóng, tiết kiệm thời gian nghỉ dưỡng

Kỹ thuật được thực hiện trong khoảng 15-20 phút . Sau khi thực hiện xong, khách hàng không cần mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng  mà có thể ra về luôn trong ngày.

Phù hợp với phương pháp
bấm mí hàn quốc

 Mắt 1 mí hoặc mí lót

 Mí mắt không đều hai bên

 Không có hoặc rất ít da chùng, mỡ thừa

Bệnh viện thẩm mỹ KangNam

Trung tâm bấm mí hàn quốc UY TÍN

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam tự hào là đơn vị uy tín tại Việt Nam ký hợp tác toàn diện với các bệnh viện thẩm mỹ YonSei Hàn Quốc và Lead Surgery, nơi tiếp nhận và thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ cho các ngôi sao điện ảnh và ca nhạc tại xứ Kim Chi. Luôn không ngừng bắt kịp với xu thế hiện đại, Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam đã ứng dụng thành công công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc đem lại đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước.

Tao-khoe-mat100

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam sở hữu đội ngũ bác sĩ uy tín

Bam-mi-han-quoc7

Đặc biệt, tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam, bạn sẽ trải nghiệm được sự khác biệt nhờ thế mạnh vượt trội về trình độ chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, là những chuyên gia trong phẫu thuật tạo hình được đào tạo bài bản về thẩm mỹ mắt đem lại cho khách hàng kết quả  ngoài sự mong đợi.

bấm mí mắt hàn quốc ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO ?

Tư vấn và thăm khám

Tao-khoe-mat7

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng trước khi bấm mí mắt Hàn Quốc

Đầu tiên, khách hàng sẽ được bác sĩ giàu kinh nghiệm tư vấn cụ thể nhằm hiểu rõ hơn về dịch vụ sắp thực hiện. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, phân tích đánh giá lại nếp mí cũ để từ đó đưa ra đường mí mới phù hợp và cân đối hài hòa với tổng thể khuôn mặt của từng khách hàng

 Đo vẽ xác định nếp mí mới cần tạo

Tao-khoe-mat8

Đo vẽ nếp mí mới cần tạo

Sau khi phân tích, đánh giá đặc điểm mí mắt đối với từng khách hàng, bác sĩ sẽ đo vẽ tỉ mỉ, cẩn thận nhằm tạo cung bấm mí tự nhiên, cân đối bằng dụng cụ chuyên dụng.

Vô cảm bằng gây tê tại chỗ

Tao-khoe-mat9

Vô cảm bằng gây tê tại chỗ

Tiếp theo, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ bằng một mũi tiêm nhỏ ngay tại vùng bấm mí. Khách hàng hoàn toàn cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái mà không có bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện.

Tiến hành tạo nếp mí mới

Tao-khoe-mat10

Bác sĩ tiến hành bấm mí mắt Hàn Quốc cho khách hàng

Dựa theo đường cung bấm mí đã được đo vẽ, định sẵn, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ bấm mí mắt Hàn Quốc để tạo nếp gấp trên cả hai mí mắt chính xác tới từng milimet thông qua các điểm nhấn. Đồng thời, tại các điểm nhấn này, bác sĩ sẽ khéo léo tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt bằng chỉ thẩm mỹ .

VIDEO BẤM MÍ HÀN QUỐC

Kết quả khách hàng bấm mí Hàn Quốc

Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam, dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ đã đem lại những kết quả hoàn mỹ .

–  Tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên.

–  Mắt to và hài hòa hơn với khuôn mặt.

–  Tạo mắt hai mí đều nhau, mắt không bị xếch, bị trợn.

–  An toàn, không để lại sẹo.

–  Kết quả bấm mí ổn định và dài lâu .

Bam-mi-han-quoc9

Hình ảnh trên từ khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau!

Bam-mi-han-quoc10

Hình ảnh trên từ khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau!

Bam-mi-han-quoc11jpg

Hình ảnh trên từ khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau!

Xem them hinh anh nang mui

Thời gian và chi phí DỊCH VỤ THẨM MỸ MẮT tại Kangnam

DỊCH VỤGiá (Triệu VNĐ)Thời gian (Phút)
Bấm mí mắt Hàn Quốc630
Bấm mí mắt Dove Eyes930
Cắt mí mắt Hàn Quốc760
Cắt mí mắt Kangnam’s Eyelid960
Lấy mỡ mí mắt730
Tạo khóe mắt trong hoặc ngoài720 – 30
Nâng chân mày730 – 40
Nâng chân mày có phun xăm960 – 90
Thẩm mỹ mắt to (chưa bao gồm tạo khóe mắt)2090
Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh (kết hợp tạo mí)1560 – 90

 Bảng giá thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Khách hàng đánh giá

Bấm mí Hàn Quốc21

bạn thu hằng

Mình vốn là người rất mê tín. Nhiều người xem tướng nhận xét do mắt mình khá bé, không có thần sắc nên cuộc sống sau này sẽ khá là vất vả. Và thế là mình quyết nhờ cậy đến công nghệ thẩm mỹ với mong muốn thay đổi được tướng số của mình. Đọc trên mạng được biết công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam đang được khá nhiều khách hàng khen ngợi trên các diễn dàn, mình đã tìm đến đây để được tư vấn thêm. Và chỉ sau lần tìm hiểu đó, mình đã thấy quyết định của mình quả là sáng suốt. Chỉ sau khoảng 15 phút thực hiện, mình đã tự tin với đôi mắt mới to tròn và đẹp tự nhiên nữa nhé. Xin tiết lộ một bí mật nhỏ là từ sau khi bấm mí xong, công việc lẫn tình yêu của mình khá là suôn sẻ. Lúc này đây, mình thực sự  cảm thấy rất hạnh phúc.

Bấm mí Hàn Quốc98

bạn Minh nguyệt

Lúc nào đi đâu chơi, em tốn khá nhiều thời gian vào công đoạn trang điểm kỹ lưỡng cho đôi mắt của mình. Vì thực sự, mắt em khá là bé lại chả có mí. Kỳ thực, nếu không trang điểm, đôi mắt của em nhìn trông rất là xấu khiến em không tự tin lắm khi giao tiếp với mọi người. Khoảng 2 tháng trước, trong lớp có mấy người bạn đang bàn tán về công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc ở Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam . Nghe xong, em vội vàng tìm đến Kangnam để được bác sĩ tư vấn rõ hơn về công nghệ làm đẹp này. Và sau đó em cũng đã quyết định tiến hành thực hiện mà không chút ngần ngại nào. Em không nghĩ phương pháp này lại đơn giản như vậy , chỉ sau khoảng 15 phút thôi, em đã thấy đôi mắt của mình đã hoàn toàn khác, đẹp hơn rất nhiều so với trước. Bây giờ, gặp lại bạn bè, ai cũng không nhận ra và đều khen ngợi khiến em vui lắm.

Lưu ý :
+ Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau
+ Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

 1. Bùi Minh Hoài Thư : :

  Bấm mí có duy trì không ? đường chỉ có bị bung không ?

  • Chào bạn Hoài Thư! Về cơ bản phương pháp Bấm mí Hàn Quốc sẽ tạo được nếp mắt 2 mí mãi mãi, nhưng theo thời gian đi kèm với tuổi tác, vùng da ở mí mắt của bạn sẽ có hiện tượng bị lão hóa, xuất hiện tình trạng da chùng da thừa. Nếu độ tuổi của bạn dưới 30 tuổi thì hiệu quả có thể duy trình được từ 5-10 năm. BVTM Kangnam sử dụng trang thiết bị và loại chỉ tốt cho khách hàng, đảm bảo không có những sơ suất đáng tiếc như đường chỉ bị đứt bung sau này. Thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ 0968.999.777 hoặc 19006466. Xin cảm ơn!

  • mình có đc chonjbacs sĩ ko?

   • Bác Sĩ Tư Vấn : :

    Bạn Apple thân mến! Tại BVTM Kangnam đội ngũ bác sĩ đều có tay nghề chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm nên bạn hoàn toàn yên tâm. Để lựa chọn bác sĩ bạn nên đặt lịch hẹn trước cho Bệnh Viện Thẩm Mỹ. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 900 6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn!

 2. Nguyễn Phương Trang : :

  Mắt e là mắt 2 mí,nhìn chung cũng thấy mí hơi rõ nhưng em muốn mí mắt của mình to và sâu hơn nữa. Mỗi lần đi chơi e, hay dán mí giả nhưng có lẽ vì đường mí thật của e khá rõ nên khi em dán, đường mí thật của em lại hằn lên làm mắt của e mỗi bên tới 2 đường mí và lại sụp xuống mặc dù vẫn còn dán miếng dán mí. E muốn hỏi là nếu mắt của e như vậy thì liệu bấm xong đườg mí thật của e có bị hằn lên nữa và lại sụp xuống nữa ko ạ? Xin tư vấn giúp em ạ !!! E xin cảm ơn

  • Bạn Phương Trang thân mến!
   Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật tạo liên kết giữa da mi và cơ nâng mi, do đó khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới đẹp tự nhiên mà không phải phẫu thuật. Phương pháp này chỉ áp dụng cho trường hợp bấm mí và sụp mí mà không có hoặc có rất ít da thừa và mỡ thừa. Phương pháp này giúp tạo mắt 2 mí tự nhiên, khắc phục hoàn toàn tình trạng sụp mí mà không cần phải phẫu thuật, không để lại sẹo. Bạn nên sắp xếp thời gian qua BVTM để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí về phương pháp phù hợp với bạn. Mọi thông tin chi tiết, bạn vui lòng gọi 0968.999.777. Cám ơn bạn

 3. TM có phẫu thuật mở rộng góc mắt k ạ. Nếu vừa bấm mí vừa mở rộng góc mắt thì giá là bn?

  • Chào bạn Giang! BVTM Kangnam có cung cấp dịch vụ mở rộng hốc mắt. Đây là một thủ thuật đơn giản, nhẹ nhàng, kết hợp bấm mí và mở rộng hốc mắt sẽ giúp cho bạn có đôi mắt hai mí tròn đều, đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt hơn. Chi phí bấm mí trọn gói là 5 triệu đồng. Chi phí mở rộng hốc mắt dao động từ 5-10 triệu đồng. Để được thăm khám và tư vấn miễn phí, mời bạn đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ. Vui lòng liên hệ 0968.999.777 hoặc 1900.6466. Cảm ơn bạn!

 4. Dương Hà Nga : :

  Mình muốn bấm mí nhưng chỉ cần bấm 1 bên thôi , vậy xin hỏi chi phí là bao nhiêu ? Cảm ơn TM giải đáp !

  • Chào bạn Dương Hà Nga! Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tạo hình mắt 2 mí phổ biến hiện nay. Kĩ thuật này tạo liên kết giữa da mi và cơ nâng mi, do đó khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới đẹp tự nhiên. Bằng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc, bác sĩ tạo đường lằn cho mí mắt mà không cần cắt da nên khi thực hiện không gây đau, không để lại sẹo và không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc, hoàn hoàn không ảnh hưởng gì đến thị lực. Bạn hoàn toàn có thể bấm mí một bên mắt, tuy nhiên theo các chuyên gia thẩm mỹ khi bạn bấm mí hay cắt mí thì nên thực hiện cho cả hai mắt. Như vậy sẽ giúp bạn sở hữa đôi mắt hai mí cân đối, đều đặn, đẹp tự nhiên. Chi phí bấm 1 bên mí mắt cũng bằng chi phí cho cả 2 mí mắt là 6 triệu đồng. Mời bạn sắp xếp thời gian qua BVTM để nhận được sự thăm khám và tư vấn miễn phí từ bác sỹ. Bạn vui lòng gọi 19006466, chúng tôi sẽ đặt lịch giúp bạn. Thân ái!

 5. Huỳnh Giang : :

  Em năm nay 18 tuổi thì có thể bấm mí được không ạ? Vả lại da em rất dễ để lại sẹo, nên em sợ sau khi bấm mí em sẽ bị sẹo…Nên em cũng còn lo lắm … 🙁

  • Chào bạn Huỳnh Giang! Năm nay bạn 18 tuổi hoàn toàn có thể bấm mí được bạn nhé. Bấm mí Hàn Quốc là một thủ thuật đơn giản, nhẹ nhàng, không đau và hoàn toàn không để lại sẹo vì phương pháp này không phải là phẫu thuật. Bác sỹ sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng tạo liên kết giữa mí mắt và cơ nâng mi giúp bạn tạo đôi mắt hai mí to tròn, đều đặn và đẹp tự nhiên. Để được thăm khám và tư vấn miễn phí, mời bạn đến trực tiếp BVTM. Vui lòng gọi 1900.6466 đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!

 6. Sao bam mi 1ben kug het 6trieu chi nhi.mat. e kung 1mat thj mi to tron.1 ben laj la 1mj nen nhjn mat thien cam qa.bam mi co chac duoc 5nam khog chi vj nha e o tan nge an.1lan lm 1lan kho

  • Chào bạn! Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tư vấn tới chúng tôi. Bấm mí mắt hay bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tạo hình mắt 2 mí phổ biến hiện nay. Kĩ thuật này tạo liên kết giữa da mi và cơ nâng mi, do đó khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới đẹp tự nhiên. Bạn hoàn toàn yên tâm, với tay nghề cao của bác sỹ sẽ mang lại kết quả lâu dài. Tại BVTM Kangnam sẽ tiến hành bấm mí cả 2 mắt để cho cân xứng bạn nhé. Để được giải đáp thêm thông tin, bạn vui lòng liên hệ 19006466 hoặc qua trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Cám ơn bạn

 7. nguyễn thị phương thảo : :

  Mình 25 tuổi, mắt mình một bên là 2 mí, 1 bên là 1 mí, mình muốn thẩm mỹ thành mí hết. Vậy cho mình hỏi quy trình thẩm mỹ sẽ mất khoản thời gian bao lâu và chi phí là bao nhiêu? Có đảm bảo kết quả lâu dài hay không vậy? Mình xin cảm ơn!

  • Chào bạn Nguyễn Thị Phương Thảo! Trường hợp của bạn có thể áp dụng phương pháp bấm mí mắt để tạo đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên. Thời gian thực hiện khoảng 15-20 phút. Chi phí bấm mí là 6 triệu. về cơ bản phương pháp Bấm mí Hàn Quốc sẽ tạo được nếp mắt 2 mí mãi mãi, nhưng theo thời gian đi kèm với tuổi tác, vùng da ở mí mắt của bạn sẽ có hiện tượng bị lão hóa, xuất hiện tình trạng da chùng da thừa. Khi đó bạn có thể bỏ nếp mí ra để áp dụng phương pháp khác để loại bỏ da chùng da thừa, ví dụ như cắt mí. Nếu độ tuổi của bạn dưới 30 tuổi thì hiệu quả có thể duy trình được từ 5-10 năm. Mời bạn gọi đến 19006466 để biết thêm thông tin chi tiết hoặc qua trực tiếp BVTM để được chuyên gia thăm khám và tư vấn miễn phí. Cám ơn bạn

 8. lại thị ngọc thủy : :

  chào ban !
  minh tham khảo mục tư vấn nhưng thấy giá bấm mi trọn gói lúc là 5 luc la 6tr,tại sao vay?
  xin cho mjnh hoi sau khi bấm mi có cần ở lại theo dõi ,hay uống thuốc thêm ko.có bị sưng tấy ko,bao lâu sẽ hết sưng .
  cám ơn BVTM.

  • Chào bạn Lại Thị Ngọc Thủy! BVTM mới có sự thay đổi giá. Hiện tại chi phí bấm mí là 6 triệu. Sau khi bấm mí, mí mắt sẽ hơi bị sưng nhẹ trong khoảng 3-5 ngày đầu tùy vào cơ địa của mỗi người. Bấm mí xong bạn có thể ra về luôn, ngoài ra Bệnh Viện Thẩm Mỹ sẽ cung cấp thuốc hỗ trợ cho quá trình hồi phục của bạn. Bạn không cần phải thanh toán thêm chi phí thuốc. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ 19006466. Cám ơn bạn.

 9. Luong chi thanh : :

  E lam nam gioi ..Mat E vua ko mi vua Nho nen cho hoi Bam Mi Han Quoc co cai Thien het nhung gi e neu ko..cho Mat no vua co Mi vua to tron

  • Chào bạn Luong Chi Thanh, với trường hợp của bạn có thể áp dụng 2 phương pháp là bấm mí và tạo khóe, mở rộng khóe mắt. Bấm mí là 1 thủ thuật rất đơn giản, bác sỹ sẽ dùng kim và chỉ chuyên dụng luồn dưới mí mắt của bạn, tạo nếp mí mắt mới, mang lại cho bạn đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên. Chi phí cho dịch vụ bấm mí mắt là 6 triệu đồng. Đồng thời để khắc phục nhược điểm khuôn mắt nhỏ, bạn nên tiến hành mở rộng khóe mắt khiến đôi mắt to tròn hơn. Chi phí cho dịch vụ tạo khóe mắt này dao động từ 6-7 triệu, tùy thuộc từng mức độ mắt. Cả 2 phương pháp này đều rất an toàn, không để lại sẹo, mang lại cho bạn đôi mắt 2 mí to tròn, linh hoạt và quyến rũ. Bạn nên đến trực tiếp BVTM để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi điện đến 900 6466 để đặt lịch hẹn. Xin cảm ơn!

 10. Trước Tết có ngó qua trang của BVTM Kangnam định làm mí ,mình thấy giá có 5.000.000đ (năm triệu đồng) giảm 20% còn 4.000.000đ, định đi làm nưng nghĩ sát tết mí bị sưng lại thôi… Thế mà bây giờ lại có giá là 6.000.000đ là sao hả Bệnh Viện Thẩm Mỹ KN???? Mình địnhh cuối tháng đi làm mà sao giá thay đổi thế nhỉ???????

 11. nguyễn ngọc hải : :

  e năm nay 20 tuoi có 2 mí không đều nên khi nhìn vào thì thấy 1 bên nhỏ 1 bên to….vay thì áp dụng theo cách nào và chi phí hết bao nhiêu….

  • Bạn Ngọc Hải thân mến! Tại BVTM Kangnam áp dụng phương pháp bấm mí theo công nghệ mới của Hàn Quốc. Phương pháp này thông thường được áp dụng với những khách hàng có độ tuổi dưới 30 và tình trạng mắt không có lượng da chùng da thừa, giúp đem lại một đôi mắt hai mí rõ ràng và trẻ trung, tạo nét thẩm mĩ cao trên khuôn mặt. Đây chỉ là một thủ thuật đơn giản, tuyệt đối an toàn không xâm lấn, quá trình thực hiện bấm mí chỉ khoảng 20 phút là bạn đã có thể ra về. Chi phí cho bấm mí tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam là 6 triệu. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ, để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 9006466 đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn!

 12. E muốn biết cắt mi và bấm mi , loại nào an toàn va thẩm mỹ cao hơn , nhìn tự nhiên hơn. Vì mắt e đã 2 mí nhưng đường mí hơi nhỏ , ( mọi người nhìn bảo e không cần cắt hay bấm) nhưng e muốn có mí to, tròn, tự nhiên. Nếu bấm mí không như ý lấy chỉ ra được không? mí mắt trở lại như cũ không?. Có sẹo không?

  • Bạn Mai thân mến! Hai phương pháp bấm mí và cắt mí thẩm mỹ theo công nghệ Hàn Quốc tại BVTM Kangnam đều là những thủ thuật rất đơn giản, tuyệt đối an toàn, không xâm lấn và không để lại sẹo. Kĩ thuật bấm mí thông thường được áp dụng đối với những khách hàng có độ tuổi dưới 30, vùng mắt không có lượng da chùng da thừa nhiều. Phương pháp này giúp khách hàng sở hữu một đôi mắt hai mí to tròn, tươi trẻ, hài hòa cân xứng trên khuôn mặt, hiệu quả mang lại dài lâu.Chi phí bấm mí là 6 triệu. Với cắt mí được áp dụng cho khách hàng có lượng da chùng da thừa nhiều quannh vùng mắt, bác sĩ sẽ dùng kĩ thuật chuyên dụng, loại bỏ vùng da chùng da thừa, đồng thời tạo lại cho khách hàng một đôi mắt hai mí rõ ràng, đầy sức sống. Chi phí trọn gói cho cắt mí là 7 triệu. Sau khi sử dụng dịch vụ bấm mí, nếu cảm thấy không hài lòng bạn có thể nhờ bác sĩ lấy chỉ thẩm mĩ chuyên dụng ra để đôi mắt trở lại như cũ, mà hoàn toàn không gây ảnh hưởng cho mắt hay để lại sẹo nhé. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 9006466 đặt lịch hẹn!

 13. Diệp Minh : :

  Trời đất! Chưa kịp làm đã tăng giá mất rùi. Tôi đã 34 tuôi liệu có sử dụng phương pháp baamsss mí ddcj ko?

 14. Đỗ Thị Mỹ Dung : :

  Nếu sau bấm mí mà mắt nhìn không tự nhiên như mong muốn thì có thể phục hồi tình trạng ban đầu được không? Khi đó BVTM có hoàn trả lại chi phí cho khách hàng không ạ?

  • Chào bạn Đỗ Thị Mỹ Dung! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến BVTM Kangnam. Hiện tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ đang áp dụng phương pháp bấm mí Hàn Quốc hiện đại hiện nay giúp bạn sở hữu một đôi mắt to, tròn và đẹp tự nhiên. Mỗi khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ đều có một bộ hồ sơ lưu lại nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé. Mời bạn qua trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được bác sĩ tư vấn và thăm khám miễn phí. Trước khi tới bạn vui lòng liên hệ 19006466 để đặt lịch. Cảm ơn bạn!

 15. Sao lúc cắt xong nhìn mí sưng dễ sợ vậy ạ?

  • Bạn Hạnh thân mến! Cắt mí chỉ là thủ thuật rất đơn giản, không gây ảnh hưởng đến giác mạc và kết mạc. Sau khi cắt mí tình trạng sưng khoảng 3 – 4 ngày, đây là hiện tượng hoàn toàn bình thường, bác sĩ tại BVTM sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc sau phẫu thuật nên bạn không phải lo lắng nhé! Mời bạn gọi điện đến số điện thoại 1900 6466 để được tư vấn hoặc qua trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được bác sỹ thăm khám miễn phí. Trước khi qua vui lòng gọi đến 900 6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn.

 16. e bị mắt to mắt nhỏ thì có thể bấm mí dk k ạ

  • Chào bạn Huyen Trang! Nếu bạn chưa có lượng da chùng, da thừa và muốn đôi mắt cân đối, bạn hoàn toàn có thể sử dụng phương pháp bấm mí sẽ cho bạn hiệu quả ưu việt , giúp bạn sở hữu một đôi mắt to, tròn và hoàn hảo hơn bạn nhé. Mời bạn gọi điện đến số điện thoại 1900 6466 để được tư vấn hoặc qua trực tiếp BVTM để được bác sỹ thăm khám miễn phí. Trước khi qua vui lòng gọi đến 900 6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn.

 17. Võ Thị Thuỳ Nhi : :

  Xin chào!
  Tôi bấm mí ở Kang Nam đã được 6 tuần nhưng đến giờ 2 mí vẫn không đều nhau, 1 bên to 1 bên nhỏ. Lúc mới cắt xong tôi về nhà soi gương đã thấy không được bình thường, sau 1 ngày nhân viên của BVTM có gọi điện thoại và tôi có hỏi nguyên nhân thì được tư vấn do 1 bên sưng và 1 bên không sưng, sau khoảng 1 tháng thì sẽ bình thường trơ lại. Nhưng bây giờ đã 6 tuần mà 1 bên bình thường và một bên nhìn vào thấy “khờ khờ”, vậy xin hỏi tình trạng của tôi như thế là sao? Xin cám ơn.

 18. nguyễn Thị Thu Thủy : :

  Tôi muốn cắt mắt cho con gái, năm nay 11tuổi, vui lòng tư vấn cụ thể qua sdt 0933040365

  • Chào bạn Nguyễn Thị Thủy! Hiện tại, thẩm mĩ viện Kangnam đang áp dụng phương pháp bấm mí theo công nghệ mới của Hàn Quốc. Phương pháp này chỉ là một thủ thuật đơn giản, tuyệt đối an toàn không xâm lấn, hiệu quả đem lại đôi mắt hai mí to tròn, tự nhiên, cân xứng hài hòa trên khuôn mặt. Chi phí trọn gói cho dịch vụ bấm mí là 6 triệu. Tuy nhiên, qua chia sẻ do con gái bạn còn nhỏ tuổi, vì vậy bạn đợi khi bé đến độ tuổi trưởng thành 16-17 tuổi để có thể sử dụng dịch vụ này nhé. Mời bạn bớt chút thời gian đến trực tiếp thẩm mĩ viện để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 9006466 đặt lịch! Cảm ơn bạn!

 19. Nguyễn Ngọc Bảo : :

  Định để dành tiền để đi làm đẹp nhưng tại sao bấm một bên thôi giá cũng 6tr vậy T_T
  mắt mình mí lót, mình rất hài lòng với một bên rồi, chỉ còn bên còn lại thì một mí đâm ra mắt to mắt bé nên mình chỉ có nhu cầu bấm một bên thôi T_T

  • Bạn Nguyễn Ngọc Bảo thân mến! Nếu bạn chưa có lượng da chùng, da thừa và muốn đôi mắt cân đối. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng phương pháp bấm mí sẽ cho bạn hiệu quả ưu việt , giúp bạn sở hữu một đôi mắt to, tròn và hoàn hảo hơn. Tại BVTM Kangnam chi phí bấm mí trọn gói là 6 triệu, không giảm chi phí khi bấm 1 bên bạn nhé. Mời bạn gọi điện đến số điện thoại 1900 6466 để được tư vấn hoặc qua trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được bác sỹ thăm khám miễn phí. Trước khi qua vui lòng gọi đến 900 6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn.

 20. BVTM có dịch vụ trị dãn mao mạch ở mặt không?

  • Chào bạn Trân! Hiện tại BVTM Kangnam có áp dụng phương pháp trị dãn mao mạch bằng công nghệ E-light. Công nghệ này giúp cải thiện triệt để tình trạng dãn mao mạch của khách hàng mang lại hiệu quả cao trong quá trình điều trị. Để biết thêm thông tin chi tiết và được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí, mời bạn bớt chút thời gian đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ. Vui lòng gọi 9006466 đặt lịch hẹn! Cảm ơn bạn!

 21. vo thi hong hanh : :

  Tu van bam mi

  • Chào bạn Võ Thị Hồng Hạnh! Hiện tại BVTM Kangnam đang áp dụng phương pháp bấm mí theo công nghệ của Hàn Quốc. Phương pháp này thông thường được áp dụng cho khách hàng có độ tuổi từ 17-30 tuổi, vùng mắt không có lượng da chùng, da thừa. Công nghệ bấm mí của Hàn Quốc giúp đem lại đôi mắt hai mí to tròn, rõ ràng và tươi trẻ hơn. Tuyệt đối an toàn, không xâm lấn và không ảnh hưởng đến thị lực. Chi phí trọn gói là 6 triệu. Mời bạn bớt chút thời gian đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 9006466 đặt lịch hẹn! Cảm ơn bạn!

 22. Cho em hỏi. TRước em đã nhấn mí mắt cả 2 bên tại trung tâm Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam. Nhưng một bên em bị sụp và đã được treo nhưng mí vẫn chưa vừa ý lắm. h em muốn nhấn mí một bên chi phí hết khoảng bao nhiêu ạ

  • Chào bạn Khánh! Hiện tại, BVTM Kangnam áp dụng phương pháp bấm mí theo công nghệ hiện đại của Hàn Quốc. Phương pháp này giúp khách hàng sở hữu một đôi mắt hai mí to tròn, trẻ trung. Chi phí trọn gói cho bấm mí là 6 triệu. Trường hợp của bạn nến đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể giúp đưa ra phương pháp phù hợp với bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết và được các bác sĩ thăm khám tư vấn miễn phí, mời bạn bớt chút thời gian đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 9006466 đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!

 23. Đoàn Phong Vân : :

  Năm nay em 16 tuổi và em muốn bấm mí nhưng không biết 16 tuổi đã đủ tuổi hay chưa? Em cảm ơn. Nếu em chưa đủ thì tuổi bao nhiêu là sớm để em có thể bấm mí 😀

  • Chào bạn Đoàn Phong Vân! Với phương pháp bấm mí theo công nghệ Hàn Quốc tại BVTM Kangnam giúp đem lại một đôi mắt hai mí to tròn, trẻ trung mà hoàn toàn không gây xấm lấn và ảnh hưởng đến thị lực. Chi phí trọn gói cho bấm mí là 6 triệu. Với độ tuổi của bạn thông thường đã có thể áp dụng phương pháp bấm mí này. Mời bạn bớt chút thời gian đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 9006466 đặt lịch hẹn! Cảm ơn bạn!

 24. Mat em mot ben to tron,mot ben nho va sung . Em 25 tuoi. em nen bam mi hay cat mi de duy tri lau dai. Cat mi gia bao nhieu the ah?

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Bạn Hồng Ngọc thân mến! Hiện tại BVTM Kangnam áp dụng phương pháp bấm mí theo công nghệ của Hàn Quốc. Phương pháp này được áp dụng cho khách hàng có độ tuổi dưới 30, vùng mắt không có tình trạng da chùng da thừa giúp đem lại cho khách hàng một đôi mắt hai mí to tròn, trẻ trung, mang lại hiệu quả lâu dài tùy thuộc tình trạng lão hóa theo thời gian của mỗi khách hàng. Chi phí trọn gói bấm mí là 6 triệu.
   Phương pháp cắt mí được áp dụng cho khách hàng có độ tuổi trên 30, vùng mắt xuất hiện tình trạng sụp mí và nhiều da chùng da thừa. Phương pháp này giúp đem lại đôi mắt hai mí to tròn, trẻ trung linh hoạt, hiệu quả đem lại lâu dài. Chi phí trọn gói cho cắt mí là 7 triệu.
   Mời bạn bớt chút thời gian đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 9006466 đặt lịch hẹn! Cảm ơn bạn!

 25. Nguyễn Đức Anh : :

  chào thẩm mĩ viện.
  cho em hỏi da trùng da thừa trên mắt là như thế nào?
  MẮt em hai mí nhưng có 2, 3 nếp gấp và 2 mí không đều thì có sử dụng bấm mí được không?

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Chào bạn Nguyễn Đức Anh! Trường hợp của bạn nên áp dụng phương pháp cắt mí giúp đem lại hiệu quả lâu dài nhé! Thông thường phương pháp cắt mí theo công nghệ Hàn Quốc tại BVTM Kangnam được áp dụng cho khách hàng có tình trạng sụp mí, vùng da quanh mắt xuất hiện da chùng da thừa nhiều. Với phương pháp này giúp khách hàng loại bỏ da chùng, da thừa đồng thời tạo lại một đôi mắt hai mí to tròn, trẻ trung, cân xứng linh hoạt hơn. Chi phí trọn gói cho cắt mí là 7 triệu. Mời bạn bớt chút thời gian đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 9006466 đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!

 26. Dương thùy hạnh : :

  Cho em hỏi ?Em năm nay 20t em có thể tiến hành thẩm mỷ nâng mũi bọc sun truớc và tiến hành bấm mí HQ sau nhung trog mot ngay tien hanh 2 chế đô thẩm my duoc k ak.va chj phj la bao nhiêu ,co bi xưng lâu k ak.

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Chào bạn Hạnh, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của BVTM Kang Nam. Bạn có thể thực hiện cùng 1 lúc 2 dịch vụ nâng mũi bọc sụn và bấm mí mắt. Chi phí cho dịch vụ nâng mũi bọc sụn là 15 triệu. Chi phí bấm mí là 6 triệu. Đây là những thủ thuật đơn giản, không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Sau khi thực hiện có thể bị sưng tím nhẹ 5-7 ngày, tùy theo cơ địa mỗi người bạn nhé. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 900 6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn!

 27. Diệp Minh : :

  Bấm mí bị sưng tím bao lâu? Có ảnh hưởng đến việc đi làm ko? Nếu bị sưng thì đi làm ngại lắm. Mình 34 tuổi rùi, liệu bấm sẽ được mấy năm???

 28. Ko có chương trình giảm chi phí hay ưu đãi gì cho sinh viên ạ. 6 triệu đắt quá

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Chào bạn Hura, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến BVTM Kang Nam. Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kang Nam chi phí bấm mí trọn gói 6 triệu và đang có khuyến mại giảm 10% dịch vụ này đến hết 25/6 bạn nhé. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 900 6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn!

   • bao nhiêu tuổi mới có thể cắt mí ạ !

    • Bác Sĩ Tư Vấn : :

     Chào bạn Thu Hằng, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến BVTM Kang Nam. Cắt mí mắt thường áp dụng cho khách hàng từ 30 tuổi, mắt đã xuất hiện da chùng da thừa hoặc khách hàng từ 18 tuổi nhưng bị sụp mí bạn nhé. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 9006466 đặt lịch hẹn! Cảm ơn bạn!

 29. BVTM cho em hỏi. Mắt em là mắt mí lót, trên mí trên của em có nhiều mỡ vì em thấy nó rất sưng,vậy mắt em sưng phồng và có mỡ như thế liệu có nhấn mí được không ạ?

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Bạn Khánh Ly thân mến! Nếu bạn dưới 30 tuổi và mắt chưa xuất hiện da chùng da thừa bạn có thể áp dụng phương pháp bấm mí chi phí 6 triệu và kết hợp lấy mỡ mí mắt chi phí 5 triệu để mang lại đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên bạn nhé. Mời bạn đến trực tiếp BVTM để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 900 6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn!

 30. Chao a chi e bi mat lom.len nhjn rat gia,e muon phau thuat cho mat day dan hon co dk k.chi phj khoang bao nhjeu.con trai co phau thuat dk k

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Chào bạn Huy Que, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến BVTM Kang Nam. Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kang Nam không điều trị mắt bị lõm sâu bạn nhé. Cảm ơn bạn!

 31. Nguyễn Thị Thu Trang : :

  Cho mình hỏi thẩm mỹ mắt to 20 triệu là được mắt 2 mí phải không , vì mình định đi bấm mí mà nghe nói được 5-10 năm thôi thế thì chắc mình phải để tiền thẩm mỹ mắt to ( Mắt mình 1 mí nhưng cũng khá to và không bị sụp mí)

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Bạn Nguyễn Thị Thu Trang thân mến! BVTM Kang Nam thực hiện thẩm mỹ mắt to theo công nghệ Hàn Quốc mang lại cho bạn đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt và thời gian duy trì được lâu dài bạn nhé. Chi phí thẩm mỹ mắt to là 20 triệu. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 9006466 đặt lịch hẹn! Cảm ơn bạn!

 32. nguyen chung hao : :

  .dot truoc em co benh ve mat .phai di chua .k may ho phau thuat va em bi mat long mi .the cho em hoi .em co the dj cay lai long mi duok k .va chi phi het bao nhieu a

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Bạn Nguyen Chung Hao thân mến! BVTM Kang Nam không có dịch vụ cấy lông mi bạn nhé. Cảm ơn bạn!

 33. Quach Thi Hong Nhung : :

  hôm trước e có tới để tư vấn thì chị tư vấn nói do mắt e sụp mí bẩm sinh nên phải nâng cơ mí mắt giá 12tr. e muốn tìm hiểu kĩ hơn về dịch vụ này trước khi lam nhưng không thấy dịch vụ được giới thiệu trên trang web. Dịch vụ tốn thời gian bao lâu để phẩu thuật, phẩu thuật xong có phải băng bó gi ko,cách tiến hành thế nao và phải nghi ngoi bao nhieu lau moi binh phuc? Khi tới tư vấn xong có thể tiến hành luôn không hay tiếp tục hẹn lịch phẩu thuật?

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Bạn Quách Thị Hồng Nhung thân mến! BVTM Kang Nam chỉnh hình sụp mí bẩm sinh mang lại cho bạn đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt. Thời gian làm dịch vụ từ 40-45p sau đó bạn có thể ra về để nghỉ ngơi tại nhà khoảng 3-4 ngày. Mắt sẽ trở về bình thường sau 20 ngày – 1 tháng bạn nhé. Mời bạn bớt chút thời gian đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 9006466 đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn!

 34. NGUYỄN VĂN DUYÊN : :

  SAO KO THẤY BVTM TRẢ LỜI CÂU HỎI CỦA CHỊ HỎI VỀ SAU KHI THẨM MỸ CẮT MI XONG MÍ HAI MẮT KHÔNG ĐỀU NHAU NHỈ? MÌNH MUỐN ĐI LÀM MÀ NGHE THẤY VẬY CŨNG NHỤT CHÍ!

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Chào bạn Duyên, thông thường sau khi cắt mí sẽ có hiện tượng sưng nhẹ trong khoảng 5-7 ngày hoặc có thể nhiều hơn tùy theo cơ địa của từng người. THời gian này có thể mắt sẽ có hiện tượng không đều, đây là dấu hiệu bình thường bạn nhé. Sau 1- 2 tháng mắt sẽ ổn định và đẹp tự nhiên hơn. Đồng thời, bạn có thể đến thăm khám lại nếu có dấu hiệu bất thường. Mời bạn đến trực tiếp BVTM để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 900 6466 đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!

 35. Trần Phương Chi : :

  Chào bác sĩ, em năm nay 21 tuổi, cho em hỏi là mắt em thuộc dạng mí lót, em có thể bấm mí để cho đôi mắt nhìn sắc hơn không ạ? Níu bấm mí thì em thắc mắc là có xảy ra trường hợp một bên mắt có hai lớp mí không? Xin cảm ơn!

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Chào bạn Chi, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của BVTM Kang Nam. Trường hợp của bạn có thể thực hiện bấm mí, phương pháp này sẽ mang lại cho bạn đôi mắt 2 mí tự nhiên và linh hoạt, khắc phục tình trạng mí lót, giúp mí mắt sâu và rõ nét hơn, hoàn toàn không có hiện tượng 2 lớp mí bạn nhé. Chi phí bấm mí là 6 triệu. Mời bạn qua trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ đê được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 1900 6466 để đặt lịch. Cám ơn bạn

 36. Phạm Xuân Ngọc : :

  Tôi là nam, mắt tôi k đều, bên trái bị sụp mí nay tôi muốn bấm một mắt trái thôi xin hỏi có đc không và giá thành bao nhiêu. Tôi nay 28 tuổi. Trân trọng

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Chào bạn Xuân Ngọc! Khi mí bị sụp và có da chùng, da thừa không sử dụng phương pháp bấm mí mà chỉ tham gia cắt mí. Đây là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nhưng chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nhằm tạo mắt hai mí, khắc phục sụp mí và loại bỏ da thừa, mỡ thừa đem lại đôi mắt trẻ trung và khỏe mạnh. Khách hàng cần phải làm 2 mắt mới đều và đẹp. Chi phí cắt mí là 7 triệu. Trường hơp của bạn, bạn không nói rõ mắt bạn có da chùng, da thừa chưa nên chúng tôi không tư vấn cụ thể được về phương pháp làm. Mời bạn sắp xếp thời gian qua trực tiếp BVTM để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 1900 6466 để được đặt lịch. Cám ơn bạn

 37. Em bị mắt 1 bên to 1 bên nhỏ, không phải sụp mí mà là mắt to mắt bé bẩm sinh, con ngươi vẫn đều chỉ do mí trên 1 bên kênh to lên 1 bên bé. cho em hỏi trường hợp của em xử lý như thế nào, có được lâu dài không hay chỉ được 1 vài năm và chi phí cho xử lý mắt đều lại là bao nhiêu?
  Em không ở Hà Nội nên muốn tư vấn để có thể sắp xếp lên thực hiện.
  Xin cảm ơn!

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Chào bạn Hưng, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của BVTM Kang Nam. Trường hợp mí mắt không đều do sụp mí bẩm sinh bạn có thể thực hiện chỉnh hình sụp mí bẩm sinh bằng phương pháp treo cơ nâng mi. Phương pháp này sẽ mang lại cho bạn đôi mắt 2 mí cân đối và linh hoạt. Chi phí cho dịch vụ này là 10-12 triệu tùy theo mức độ cụ thể. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 900 6466 đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!

   • Trường hợp của em làm 1 lần là được hay chỉ được 1 vài năm ạ? Em muốn kéo mắt to bằng với mắt bé thì có được không hay bắt buộc phải kéo mắt nhỏ bằng mắt to.
    Xin cảm ơn!

    • Bác Sĩ Tư Vấn : :

     Chào bạn Tuấn Hưng. Trường hợp của bạn khi bạn qua trực tiếp BVTM, bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng thực tế và tư vấn phương pháp phù hợp cho bạn nhé. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 900 6466 đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!

 38. Ngụy thi vu thuong : :

  Tạo mí an toan ko chị .có bảo hanh ko .nêu làm xâu mắt thì sao

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Chào bạn Thương, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của BVTM Kang Nam. Bệnh Viện Thẩm Mỹ thực hiện bấm mí, cắt mí theo công nghệ Hàn Quốc mang lại cho bạn đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên và tuyệt đối an toàn bạn nhé. Sau khi thực hiện nếu có dấu hiệu không tốt bạn có thể đến thăm khám, kiểm tra lại. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 900 6466 đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!

 39. nguyễn thị thùy trang : :

  bấm mí hàn quốc ở tphcm có chế đô bảo hành 10 năm như trên đã viết ko ạ???

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Chào bạn Thùy Trang, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ bấm mí của BVTM Kang Nam. Với dịch vụ này bạn sẽ được bảo hành lâu dài bạn nhé. Mỗi khách hàng khi thực hiện dịch vụ đều có hồ sơ lưu lại tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ, có dấu hiệu không tốt bạn có thể đến thăm khám lại. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 900 6466 đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!

 40. tran thi bich tram : :

  cho e hỏi. e thấy bên mình bảo hành 10 năm cho dịch vụ bấm mí phải không ạ? vậy trong thời gian bảo hành mắt em không đều nhau hoặc e muốn tháo chỉ ra để trở về mi mat cũ thì có phải tốn thêm chi phí nào nữa ko?

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Chào bạn Tran Thi Bich Tram! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến BVTM Kangnam. Nếu trong thời gian bảo hành bấm mí bạn muốn tháo chỉ sẽ không tính phí bạn nhé. Mời bạn sắp xếp thời gian qua Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được chuyên viên của Bệnh Viện Thẩm Mỹ thăm khám và tư vấn miễn phí về phương pháp cũng như chi phí phù hợp với bạn. Vui lòng gọi 19006466 để đặt lịch trước. Cám ơn bạn!

 41. phạm văn tuấn : :

  Nghe nói tmv bảo hành 10 năm cho bấm mí hàn quốc , vậy trong 10 năm có gì vẫn thể đến thăm khám , có mất thêm chi phí và có giấy tờ bảo hành j ko ?? Cảm ơn

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Chào bạn Phạm Văn Tuấn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến BVTM Kangnam. Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam bấm mí Dove Eyes công nghệ Hàn Quốc sẽ mang lại cho bạn đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên và duy trì được lâu dài. Dịch vụ này sẽ được bảo hành trong 10 năm và sẽ có phiếu bảo hành bạn nhé. Nếu có vấn đề gì bạn có thể qua trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được kiểm tra và hỗ trợ cho bạn. Mời bạn sắp xếp thời gian qua Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được chuyên viên của Bệnh Viện Thẩm Mỹ thăm khám và tư vấn miễn phí về phương pháp cũng như chi phí phù hợp với bạn. Vui lòng gọi 19006466 để đặt lịch trước. Cám ơn bạn!

 42. E là nam, mắt 1 mí.sn 28.12.1984 liệu e còn đủ tuoỏ bấm mí không ạ

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Bạn Thành thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến BVTM Kangnam. Nếu bạn ở độ tuổi từ 30 tuổi mắt đã xuất hiện da trùng da thừa bạn nên áp dụng phương pháp cắt mí để mang lại cho bạn đôi mắt hai mí trẻ trung, to tròn, đẹp tự nhiên. Chi phí dịch vụ cắt mí là 7 triệu bạn nhé. Để được kiểm tra cụ thể về tình trạng thực tế mời bạn qua trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được thăm khám và tư vấn miễn phí trước. Vui lòng gọi 900 6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn!

 43. Năm nay em 31 tuổi. Tháng 9 năm ngoái em có đi mổ mắt điều trị cận thị. Em mới sinh bé được 3 tháng và đang cho con bú bằng sữa mẹ. Em muốn cắt mí thì có làm được không hay phải chờ cai sữa cho bé xong mới làm được? Mắt mới mổ được hơn 1 năm có ảnh hưởng gì không?

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Bạn Mai Trang thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tại BVTM Kangnam. Với trường hợp của bạn sau khi sinh bé khoảng 6 tháng bạn có thể làm được dịch vụ cắt mí được bạn nhé. Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam cắt mí đảm bảo an toàn, hoàn toàn không ảnh hưởng đến thị lực và giác mạc nên bạn yên tâm nhé. Hiện tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ đang có ưu đãi giảm 10% cho dịch vụ này từ ngày 10/11-10/12. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 900 6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn!

 44. em 24t , muon bam mi han quoc nhung bac si cho em hoi la sau khi sinh may thang moi bam mi dc ah

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Bạn Bich Ngoc thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tại BVTM Kangnam. Bấm mí Hàn Quốc là một thủ thuật đơn giản, an toàn và không để lại sẹo nên sau khi sinh khoảng 3-4 tháng bạn có thể bấm mí được bạn nhé. Hiện tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ đang có ưu đãi 10% cho dịch vụ này từ 10/11-10/12. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 900 6466 đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!

 45. Cho mình hỏi : con trai có bấm mí đc k vậy ?

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Chào bạn!Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới BVTM Kangnam. Bấm mí là một thủ thuật đơn giản, tạo 2 mí mắt không cần phẫu thuật và rất nhẹ nhàng sẽ giúp bạn cải thiện đôi mắt thành đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt của bạn và không phân biệt nam hay nữ bạn nhé. Hiện tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ đang có khuyến mại 10% cho dịch vụ bấm mí từ 10/11-10/12 bạn nhé. Mời bạn qua trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được thăm khám, tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 900 6466 để đăng ký khuyến mại và đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!

 46. E con vai thang nua moi du 18 tuoi … Nhug hien tai e muon bam mi thi co dc k ??? Chi phi la bao nhieu ????

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Chào bạn Xuan Quyen! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới BVTM Kangnam. Thông thường theo quy định thì từ 18 tuổi trở lên mới được làm phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên với trường hợp của bạn, nếu bạn có mong muốn được tham gia dịch vụ tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ thì mời bạn bớt chút thời gian qua trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để thăm khám thêm. Hiện tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ đang có 2 gói: bấm mí thông thường chi phí 6 triệu, bấm mí Dove Eyes chi phí 9 triệu, và đang có khuyến mại 10% cho cả 2 dịch vụ này từ 10/11-10/12 . Vui lòng liên hệ 19006466 để đăng ký khuyến mại và đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn.

 47. Chao chi,
  Toi muon muoi la bam mi thong thuong va bam mi dove eyes khac nhau the nao? Voi bam mi thong thuong thi moi mat duoc khau bao nhieu mui? Neu toi muon lam bam mi thi can dat lich truoc bao lau?
  Cam on chi.

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Chào bạn Thanh! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới BVTM Kangnam. Về cơ bản 2 gói bấm mí thông thường và bấm mí Dove Eyes đều mang lại cho bạn đôi mí mắt to tròn, cân đối và đẹp hài hòa với khuôn mặt. Tuy nhiên, Bấm mí Dove Eyes với kỹ thuật bóc tách tạo sự liên kết bền vững giữa da mí mắt và sụn mí sẽ mang lại cho bạn đôi mắt hai mí được lâu dài hơn với thẻ bảo hành 10 năm. Với bấm mí thông thường sẽ có 3 mũi chỉ ở 3 điểm trên mí mắt. Nếu bạn quan tâm mời bạn qua trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được các bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vì khách hàng bên Bệnh Viện Thẩm Mỹ rất đông, để chủ động bạn nên liên hệ đặt lịch trước 1 ngày bạn nhé. Hiện tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ đang có khuyến mại 10% cho cả 2 gói bấm mí, hạn đăng ký hết ngày 10/12. Vui lòng liên hệ 19006466 để đăng ký khuyến mại và đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn.

 48. Chao chi,
  Xin cam on chi da tra loi. Toi muon hoi chi them mot viec nua: Toi la nam, theo chi thi nen su dung dich vu bam mi thong thuong hay dich vu bam mi Dove Eyes? Vi nam gioi ma mat to tron nhu mat chim bo cau thi co the khong phu hop lam.
  Tha`nh.

 49. Chi phi hien tai ve bam mi nam 2015 la bao nhieu vay?tran trong!

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ của BVTM Kangnam. Hiện tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ đang có 2 gói bấm mí giúp cho bạn một đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên. Bấm mí Hàn Quốc chi phí 6 triệu. Bấm mí Dove Eyes chi phí 9tr bảo hành 10 năm. Chi phí hiện tại và chi phí năm 2015 không có gì thay đổi bạn nhé. Mời bạn qua trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam để được bác sỹ thăm khám miễn phí. Vui lòng gọi đến 1900 6466 để đặt lịch.

 50. cho e hoi bam mi han quoc va bam mi Dove Eyes khac nhau cho nao?

  • va khi bam mi xong khong vua y co the thao ra de binh thuong nhu truoc duoc khong? bao hanh lâu dài khong?

   • Bác Sĩ Tư Vấn : :

    Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến BVTM Kangnam. Thời gian duy trì của bấm mí Hàn Quốc từ 3-5 năm, Bệnh Viện Thẩm Mỹ sẽ bảo hành cho bạn trong thời gian duy trì bấm mí của bạn. Tuy nhiên theo thời gian da của bạn sẽ xuất hiện da trùng, da thừa thì bạn phải áp dụng phương pháp khác. Còn nếu bạn muốn tháo ra thì vẫn có thể tháo ra bạn nhé. Trường hợp của bạn nên đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được bác sỹ thăm khám, tư vấn miễn phí cho bạn. Vui lòng liên hệ 19006450 để đặt lịch.

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Bạn Dang Ngoc Ly thân mến! Bấm mí là 1 thủ thuật đơn giản, nhẹ nhàng, không phẫu thuật. Về cơ bản 2 gói bấm mí đều mang lại cho bạn đôi mắt to tròn, hài hòa với khuôn mặt và có kết quả ổn định, lâu dài. Với bấm mí Hàn Quốc các bác sĩ sẽ tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mí và da mí mắt mà không cần bóc tách hay cắt rạch. Chi phí của bấm mí Hàn Quốc là 6 triệu. Còn với bấm mí Dove Eyes, bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật bóc tách để tạo sự liên kết bền vững giữa da mí và sụn mí mang lại cho bạn đôi mắt 2 mí được lâu dài hơn với thẻ bảo hành 10 năm. Chi phí của gói bấm mí Dove Eyes là 9 triệu. Mời bạn bớt chút thời gian đến BVTM để bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng liên hệ 19006466 để đặt lịch trước . Cảm ơn bạn!

 51. sắp tới tôi về Việt nam, muons thực hiện bấm mí. 30 tuổi, tôi xem tư vwns nên cắt mí, nhưng tôi ko có nhiều thời gian ( vì nói thật sợ xảy ra rắc rối, ko thể quay lại tái khám do chỉ ở lại việt nam 10 ngày rồi lại ra nước ngoài, rất lâu sau mới quay lại…)nên tôi muốn chỉ tiến hành bấm mí mà thôi, như thế liệu có đc ko? còn nữa, hiện đã là time sát tết, BVTM có KM gì ko vậy?
  xin cám ơn.

  • Bác sĩ Kangnam : :

   Bạn Nguyên thân mến !Cám ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tại BVTM. Hiện Bệnh Viện Thẩm Mỹ có áp dụng công nghệ cắt mí ,bấm mí, táo khóe mắt, lấy bọng mỡ. Hiện Bệnh Viện Thẩm Mỹ đang áp dụng 2 gói bấm mí:Bấm mí Hàn Quốc chi phí 6 triệu, bấm mí dove eyes chi phí 9 triệu, thời gian làm dịch vụ 30 phút.Sau khi làm dịch vụ bạn sẽ được hướng dẫn chế độ chăm sóc .Mời bạn qua trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được thăm khám và tư vấn miễn phí.Bạn liên hệ theo 9006466 hoặc 0968999777 để được đặt lịch .Thân ái!

 52. Phạm Thùy Dương : :

  Cho mình hỏi 1 chút là phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc thông thường cho độ tuổi dưới 30 tuổi. Năm nay mình 35 tuổi thì có làm được ko?

  • Bác sĩ Kangnam : :

   Chào bạn Phạm Thùy Dương! Nếu mắt bạn chưa xuất hiện tình trạng da trùng, da thừa và bọng mỡ thì bạn có thể áp dụng phương pháp bấm mí mắt bạn nhé! Bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin về hiện trạng đôi mắt hiện tại để BVTM Kangnam có thể tư vấn cho bạn chính xác. Hoặc bạn có thể liên hệ 900.6466 để được giải đáp nhanh chóng. Cảm ơn bạn.

 53. nguyen hoang yen nhi : :

  Mình muốn hỏi là tại sao bấm mí Dove Eyes la đắt hơn cả cắt mắt nữa vậy ạ. Như thế chẳng phải cắt mắt sẽ có nhiều lợi ích hơn sao?

  • Bác sĩ Kangnam : :

   Chào bạn Nguyen hoang yen nhi! Bấm mí thường được áp dụng cho trường hợp dưới 30 tuổi, mắt chưa có nhiều da trùng, da thừa. Cắt mí được áp dụng cho các trường hợp trên 30 tuổi, mắt có nhiều da trùng, da thừa. Bấm mí Dove eyes với những ưu điểm tạo được khuôn mí sắc nét lâu dài với thủ thuật tạo liên kết luồn chỉ giữa da, cơ mí và sụn. Đây là phương pháp tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, không phẫu thuật, an toàn, không để lại sẹo, nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng, bảo hành 10 năm. Nếu còn thắc mắc nào khác bạn vui lòng liên hệ 900.6466 để được giải đáp nhanh chóng, cụ thể. Cảm ơn bạn.

 54. Phạm thị Lan Phương : :

  Bac si oi ! Cho toi hoi nhe ,nam 1983 toi co di tham mi cat mi mat moi dau da ko duoc dep nhung cang ve sau mat cang trong xau te , 1 ben lon 1 ben nho ko deu ben con mat bi nho che gan 1/ 3 mat , toi rat muon tham mi lai co duoc dep ko ? Hay xau roi lai xau them Toi lo lang qua lai o xa qua tan Tuy Hoa Phu Yen ko biet phai lam sao ! Bac si tu van giup , neu lam lai co an tam ko vay khoang bao nhieu tien ? Mong su tra loi va rat cam on nhieu !

  • Bác sĩ Kangnam : :

   Chào bạn! Phạm Thị Lan Phương
   Cảm ơn bạn đã quan tâm dịch vụ thẩm mỹ của Bệnh Viện Thẩm Mỹ KangNam, hiện tại BVTM có áp dụng phương pháp cắt mí (sửa lại) cho những khách hàng đã từng tham gia dịch vụ cắt mí ở những nơi khác nhưng chưa hài lòng
   Chi phí dịch vụ cắt mí ( sửa lại) dao động 12-15tr, thời gian 30-40′
   Đối với trường hợp của bạn, bác sĩ sẽ sửa lại mí mắt để cân đều lại 2 bên và loại bỏ phần da chừng da thừa kết hợp tạo lại sự trẻ trung cho đôi mắt
   Để biết thông tin chi tiết và tư vấn cụ thể vui lòng liên hệ trực tiếp số :19006466 hoặc hotline 0968999777 để đặt lịch hẹn thăm khám miễn phí
   Thân ái !

 55. Mình đã gần 40tuổi rồi mình có bấm mí được không?

  • Bác sĩ Kangnam : :

   Chào bạn! Aileen
   Cảm ơn bạn đã quan tâm dịch vụ thẩm mỹ của Bệnh Viện Thẩm Mỹ KangNam, đối với trường hợp trên bạn nên sử dụng dịch vụ cắt mí sẽ mang lại hiệu quả lâu dài và cải thiện được tình trạng mí mắt sụp da chùng da thừa của bạn tốt hơn
   Hiện tại BVTM KangNam có 2 dịch vụ cắt mí chính
   Cắt mí Hàn Quốc 7 triệu
   Cắt mí KangNam eyelid 9 triệu
   Đối với dịch vụ cắt mí , bác sĩ sử dụng công nghệ laser loại bỏ nhẹ nhàng da chùng da thừa và tạo cho bạn mắt 2 mí đẹp tự nhiên, thời gian duy trì được lâu dài
   Hiện tại BVTM KangNam đang áp dụng chương trình khuyến mại giảm 20-30% cho khách hàng khi tham gia dịch vụ từ 05/12-30/12/2015
   Để biết thêm thông tin chi tiết cụ thể và đặt lịch hẹn thăm khám tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ trực tiếp tổng đài 19006466 hoặc hotline 0968999777 để chuyên viên tư vấn hỗ trợ
   Thân ái !

 56. Em vừa nhấn mí tại tmv kangnam được 1 tháng thì bây giờ 2 bên mí ko đều nhau,bây giờ em có thể đến tmv làm lại cho mí đều nhau được ko ạ ? Có phải tốn chi phí gì ko bác sĩ ?

  • Bác sĩ Kangnam : :

   Chào bạn Mi !
   Cám ơn bạn đã quan tâm đến các dịch vụ tại Bệnh viện thẩm mỹ. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:
   Với trường hợp của bạn , bạn nên đến trực tiếp gặp bác sĩ để thăm khám để có thể đưa ra cho bạn phương pháp cụ thể để cải tạo lại mí mắt của mình. Khi thăm khám và tư vấn lại sẽ không tốn phí bạn nhé
   Để được tư vấn cụ thể chính xác bạn vui lòng gọi 9006466 để đăng ký lịch hẹn qua trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ,để bác sĩ tư vấn cụ thể và hoàn toàn miễn phí cho bạn.
   Thân ái !

x