Bấm mí mắt Hàn Quốc không phẫu thuật

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam đã trở thành địa chỉ bấm mí mắt Hàn Quốc tin cậy tạo mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật, không bóc tách, nhẹ nhàng, hạn chế tối đa tổn thương, không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Có gì khác biệt ?

 bấm mí mắt Hàn Quốc tại Kangnam

 Không phẫu thuật

Bấm mí Hàn Quốc 777Bấm mí mắt Hàn Quốc không phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch – Kết quả tùy thuộc cơ địa từng người

Bấm mí mắt Hàn Quốc được xem là phương pháp tạo mắt 2 mí khá đơn giản, không cần phẫu thuật, chỉ cần gây tê trong quá trình thực hiện. Bằng dụng cụ bấm mí hiện đại, bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện thủ thuật nhỏ nhằm tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới mà không cần bóc tách hay cắt rạch.

 Mí mắt đẹp tự nhiên, cân đối, hiệu quả ổn định

Tại Kangnam, bạn sẽ được trực tiếp các bác sĩ giàu kinh nghiệm thăm khám, phân tích đặc điểm mí mắt. Với con mắt thẩm mỹ tinh tế của đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn xuất sắc, bác sĩ sẽ đo vẽ và đánh dấu tỉ mỉ nhằm tạo đường  mí tự nhiên, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Với dụng cụ chuyên dụng hiện đại, kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc được thực hiện chính xác tới từng milimet giúp khoảng cách nhấn mí từng điểm trên hai mắt đã được định sẵn trở nên rất cân đối. Tại giữa các điểm nhấn, bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục nhằm tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí đẹp tự nhiên, cân đối, hiệu quả ổn định

img_eye11Mí mắt đều đẹp tự nhiên -Hình ảnh trên từ khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau!

 An toàn cao

Kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt theo quy trình đạt chuẩn Hàn Quốc độ an toàn cao cho mọi khách hàng. Công nghệ được chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn bởi phương pháp không phẫu thuật, không bóc tách hay cắt rạch, không xâm lấn tới các vùng mô lân cận, không ảnh hưởng tới thị lực của mắt .

Không đau, không để lại sẹo

Kỹ thuật được tiến hành gây tê nên khách hàng không có cảm giác đau đớn trong suốt quá trình thực hiện. Khác với phương pháp truyền thống trước đây, không cắt rạch thành đường dài hết chiều dài mí mắt, bác sĩ sẽ khéo léo tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt thông qua các điểm nhấn rất nhỏ trên nếp mí. Do không cắt rạch, các điểm nhấn này sẽ nhanh chóng lành lại, không để lại sẹo.

05 Nhanh chóng, tiết kiệm thời gian nghỉ dưỡng

Kỹ thuật được thực hiện trong khoảng 15-20 phút . Sau khi thực hiện xong, khách hàng không cần mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng  mà có thể ra về luôn trong ngày.  – Kết quả tùy thuộc cơ địa từng người

Phù hợp với phương pháp
bấm mí hàn quốc

 Mắt 1 mí hoặc mí lót

 Mí mắt không đều hai bên

 Không có hoặc rất ít da chùng, mỡ thừa

Bệnh viện thẩm mỹ KangNam

Trung tâm bấm mí hàn quốc UY TÍN

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam tự hào là đơn vị uy tín tại Việt Nam ký hợp tác toàn diện với các bệnh viện thẩm mỹ YonSei Hàn Quốc và Lead Surgery, nơi tiếp nhận và thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ cho các ngôi sao điện ảnh và ca nhạc tại xứ Kim Chi. Luôn không ngừng bắt kịp với xu thế hiện đại, Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam đã ứng dụng thành công công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc đem lại đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước.

Tao-khoe-mat100

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam sở hữu đội ngũ bác sĩ uy tín

Bam-mi-han-quoc7

Đặc biệt, tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam, bạn sẽ trải nghiệm được sự khác biệt nhờ thế mạnh vượt trội về trình độ chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, là những chuyên gia trong phẫu thuật tạo hình được đào tạo bài bản về thẩm mỹ mắt đem lại cho khách hàng kết quả  ngoài sự mong đợi.

bấm mí mắt hàn quốc ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO ?

Tư vấn và thăm khám

Tao-khoe-mat7

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng trước khi bấm mí mắt Hàn Quốc

Đầu tiên, khách hàng sẽ được bác sĩ giàu kinh nghiệm tư vấn cụ thể nhằm hiểu rõ hơn về dịch vụ sắp thực hiện. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, phân tích đánh giá lại nếp mí cũ để từ đó đưa ra đường mí mới phù hợp và cân đối hài hòa với tổng thể khuôn mặt của từng khách hàng

 Đo vẽ xác định nếp mí mới cần tạo

Tao-khoe-mat8

Đo vẽ nếp mí mới cần tạo

Sau khi phân tích, đánh giá đặc điểm mí mắt đối với từng khách hàng, bác sĩ sẽ đo vẽ tỉ mỉ, cẩn thận nhằm tạo cung bấm mí tự nhiên, cân đối bằng dụng cụ chuyên dụng.

Vô cảm bằng gây tê tại chỗ

Tao-khoe-mat9

Vô cảm bằng gây tê tại chỗ

Tiếp theo, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ bằng một mũi tiêm nhỏ ngay tại vùng bấm mí. Khách hàng cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái mà không có bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện.

Tiến hành tạo nếp mí mới

Tao-khoe-mat10

Bác sĩ tiến hành bấm mí mắt Hàn Quốc cho khách hàng

Dựa theo đường cung bấm mí đã được đo vẽ, định sẵn, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ bấm mí mắt Hàn Quốc để tạo nếp gấp trên cả hai mí mắt chính xác tới từng milimet thông qua các điểm nhấn. Đồng thời, tại các điểm nhấn này, bác sĩ sẽ khéo léo tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt bằng chỉ thẩm mỹ .

VIDEO BẤM MÍ HÀN QUỐC

Kết quả tùy thuộc cơ địa từng người

Kết quả khách hàng bấm mí Hàn Quốc

Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam, dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ đã đem lại những kết quả hoàn mỹ .

–  Tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên.

–  Mắt to và hài hòa hơn với khuôn mặt.

–  Tạo mắt hai mí đều nhau, mắt không bị xếch, bị trợn.

–  An toàn, không để lại sẹo.

–  Kết quả bấm mí ổn định và dài lâu .

Bam-mi-han-quoc9

Hình ảnh trên từ khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau!

Bam-mi-han-quoc10

Hình ảnh trên từ khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau!

Bam-mi-han-quoc11jpg

Hình ảnh trên từ khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau!

Xem them hinh anh nang mui

Thời gian và chi phí DỊCH VỤ THẨM MỸ MẮT tại Kangnam

DỊCH VỤGiá (Triệu VNĐ)Thời gian (Phút)
Bấm mí mắt Hàn Quốc630
Bấm mí mắt Dove Eyes930
Cắt mí mắt Hàn Quốc760
Cắt mí mắt Kangnam’s Eyelid960
Lấy mỡ mí mắt730
Tạo khóe mắt trong hoặc ngoài720 – 30
Nâng chân mày730 – 40
Nâng chân mày có phun xăm960 – 90
Thẩm mỹ mắt to (chưa bao gồm tạo khóe mắt)2090
Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh (kết hợp tạo mí)1560 – 90

 Bảng giá thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Khách hàng đánh giá

Bấm mí Hàn Quốc21

bạn thu hằng – Kết quả tùy thuộc cơ địa từng người

Mình vốn là người rất mê tín. Nhiều người xem tướng nhận xét do mắt mình khá bé, không có thần sắc nên cuộc sống sau này sẽ khá là vất vả. Và thế là mình quyết nhờ cậy đến công nghệ thẩm mỹ với mong muốn thay đổi được tướng số của mình. Đọc trên mạng được biết công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam đang được khá nhiều khách hàng khen ngợi trên các diễn dàn, mình đã tìm đến đây để được tư vấn thêm. Và chỉ sau lần tìm hiểu đó, mình đã thấy quyết định của mình quả là sáng suốt. Chỉ sau khoảng 15 phút thực hiện, mình đã tự tin với đôi mắt mới to tròn và đẹp tự nhiên nữa nhé. Xin tiết lộ một bí mật nhỏ là từ sau khi bấm mí xong, công việc lẫn tình yêu của mình khá là suôn sẻ. Lúc này đây, mình thực sự  cảm thấy rất hạnh phúc.  ( Lưu ý: Kết quả tùy theo cơ địa của mỗi người)

Bấm mí Hàn Quốc98

bạn Minh nguyệt – Kết quả tùy thuộc cơ địa từng người

Lúc nào đi đâu chơi, em tốn khá nhiều thời gian vào công đoạn trang điểm kỹ lưỡng cho đôi mắt của mình. Vì thực sự, mắt em khá là bé lại chả có mí. Kỳ thực, nếu không trang điểm, đôi mắt của em nhìn trông rất là xấu khiến em không tự tin lắm khi giao tiếp với mọi người. Khoảng 2 tháng trước, trong lớp có mấy người bạn đang bàn tán về công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc ở Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam . Nghe xong, em vội vàng tìm đến Kangnam để được bác sĩ tư vấn rõ hơn về công nghệ làm đẹp này. Và sau đó em cũng đã quyết định tiến hành thực hiện mà không chút ngần ngại nào. Em không nghĩ phương pháp này lại đơn giản như vậy , chỉ sau khoảng 15 phút thôi, em đã thấy đôi mắt của mình đã khác, đẹp hơn rất nhiều so với trước. Bây giờ, gặp lại bạn bè, ai cũng không nhận ra và đều khen ngợi khiến em vui lắm.  ( Lưu ý: Kết quả tùy theo cơ địa của mỗi người)

Lưu ý :
+ Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau
+ Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người