Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam Số 1 công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes tạo đôi mắt bồ câu đẹp hoàn hảo

Một đôi mắt bồ câu 2 mí to tròn, long lanh, quyến rũ được xem là chuẩn mực của đôi mắt đẹp. Và với sự ra đời của công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc Kangnam’s Dove Eyes thế hệ mới sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt bồ câu to tròn, cuốn hút như mơ ước mà không cần phải phẫu thuật. Công nghệ hiện đang được ứng dụng độc quyền tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam – Trung tâm uy tín về công nghệ Hàn Quốc.

Bam-mi1

Hình ảnh trên từ khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau!

Có gì khác biệt ?

 bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes tại Kangnam

 Tạo đôi mắt bồ câu, to tròn với nếp mí rõ ràng, đẹp tự nhiên

Bam-mi6

Bấm mí mắt Dove Eyes cho đôi mắt to tròn tự nhiên -Hình ảnh trên từ khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau!

Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và phân tích để xác định những điểm tạo thành đường mí mới. Các điểm được đánh dấu chính xác và cẩn thận, sau đó sẽ áp dụng kỹ thuật luồn qua lớp sụn mi để nối các điểm này với nhau. Đường chỉ được cố định vào lớp da mi và như vậy, các chị em đã có được đôi mắt 2 mí rõ ràng, ánh nhìn thu hút hơn.

 Kết quả bấm mí mắt duy trì ổn định

Bam-mi-Dove-Eyes10

Bảo hành 10 năm cho khách hàng sử dụng dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes

Khác với các phương pháp tạo mắt hai mí thông thường, bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes sử dụng kỹ thuật đính da mắt vào phần sụn mi mắt. Do sụn mi mắt là phần sụn vững chắc nên có thể giữ được nếp mí ổn định, bền vững. Đặc biệt,  Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam, địa chỉ uy tín tại Việt Nam áp dụng chính sách bảo hành 10 năm dịch vụ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes cung cấp dịch vụ hoàn hảo giúp khách hàng sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

 Không phẫu thuật, an toàn cao

Bấm mí Hàn Quốc Kangnam's Dove Eyes tạo đôi mắt bồ câu đẹp hoàn hảo99Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes an toàn cao

Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes là một thủ thuật tạo mắt 2 mí đơn giản, không phẫu thuật, không bóc tách, không đau nên không ảnh hưởng đến thị lực, không mất thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng và đặc biệt là rất an toàn. Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc tại Kangnam được các bác sĩ thực hiện theo quy trình thẩm mỹ an toàn, đạt chuẩn Hàn Quốc giúp mọi khách hàng yên tâm hơn trong quá trình thực hiện. 

Không đau, không để lại sẹo

Phương pháp được tiến hành gây tê nhẹ nhàng trong quá trình thực hiện nên bạn sẽ không thấy đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào khác. Kỹ thuật được thực hiện đơn giản, không phẫu thuật, không bóc tách nên đạt tính thẩm mỹ cao. 

05 Nhanh chóng, tiết kiệm thời gian nghỉ dưỡng

Kỹ thuật được thực hiện trong khoảng 15 phút. Sau khi thực hiện xong, khách hàng không cần mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng  mà có thể ra về luôn trong ngày.

Phù hợp với phương pháp
bấm mí Hàn Quốc  Dove Eyes

 Mắt 1 mí hoặc mí lót

 Mí mắt không đều hai bên

 Không có hoặc rất ít da chùng, mỡ thừa

Bệnh viện thẩm mỹ KangNam

Trung tâm bấm mí hàn quốc UY TÍN

Hiện nay, công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc Kangnam’s Dove Eyes đang được áp dụng độc quyền rất thành công tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam  và nhận được những đánh giá rất tích cực. Với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giàu chuyên môn, giỏi kinh nghiệm… mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu 

Lay-mo-mi-mat9

Kangnam thường xuyên tổ chức ký kết chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mới

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam đang áp dụng chế độ chính sách bảo hành 10 năm đối với khách hàng sử dụng dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes. Chế độ bảo hành là lời khẳng định chất lượng giúp khách hàng yên tâm hơn khi lựa chọn dịch vụ làm đẹp.

bấm mí Dove Eyes ĐƯỢC THỰC HIỆN THẾ NÀO ?

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes 57677Quy trình bấm mí mắt  Dove Eyes tại Kangnam

Tư vấn và thăm khám

Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám kỹ lưỡng nhằm lựa chọn đường mí mới cân xứng, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

 Đo vẽ, căn chỉnh đường mí mới

Sau khi nhận định đặc điểm mí mắt của khách hàng, bác sĩ sẽ đo vẽ, đánh dấu tỉ mỉ đường cung bấm mí cho khách hàng.

 Gây tê tại chỗ

Ngay tại vùng mí mắt, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ. Do vậy, trong quá trình thực hiện, khách hàng cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng.

Tiến hành bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes

Với các dụng cụ hiện đại, bác sĩ sẽ khéo léo tạo ra các điểm nhấn nhỏ chính xác tới từng milimet ngay trên đường mí mới đã được đo vẽ từ trước rồi luồn chỉ xuống xuyên qua sụn mi mắt trên, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới trông rõ ràng, đẹp tự nhiên và có kết quả ổn định.

Kết quả khách hàng bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes

Trải nghiệm bấm mí Dove Eyes, chị em đã có được đôi mắt bồ câu to tròn với nếp mí rõ ràng, cân đối, đẹp tự nhiên. Quan trọng hơn cả, bước tiến của công nghệ thẩm mỹ mắt hiện đại này đã cải tiến phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc trước đây, giúp mang lại hiệu quả ổn định sau khi thẩm mỹ.

Bam-mi-Dove-Eyes8

Hình ảnh trên từ khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau!

Bam-mi-Dove-Eyes9

 Kết quả bấm mí mắt Hàn Quốc Kangnam’s Dove Eyes – Hình ảnh trên từ khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau!

Thời gian và chi phí DỊCH VỤ THẨM MỸ MẮT tại Kangnam

DỊCH VỤGiá (Triệu VNĐ)Thời gian (Phút)
Bấm mí mắt Hàn Quốc630
Bấm mí mắt Dove Eyes930
Cắt mí mắt Hàn Quốc760
Cắt mí mắt Kangnam’s Eyelid960
Lấy mỡ mí mắt730
Tạo khóe mắt trong hoặc ngoài720 – 30
Nâng chân mày730 – 40
Nâng chân mày có phun xăm960 – 90
Thẩm mỹ mắt to (chưa bao gồm tạo khóe mắt)2090
Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh (kết hợp tạo mí)1560 – 90

 Bảng giá thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Khách hàng đánh giá

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes7666

bạn Minh Trang

Trước đây, em đã mơ ước có được đôi mắt bồ câu to tròn dễ thương. Và bây giờ, ước mơ đó đã trở thành hiện thực sau khi thực hiện bấm mí mắt tại Kangnam theo công nghệ mới . Em thấy phương pháp này khá đơn giản, không cần phải phẫu thuật gì cả mà đem lại hiệu quả cao. Bởi Kangnam có áp dụng chính sách bảo hành nên em cảm thấy rất an tâm khi thực hiện tại đây. Em cũng vừa tự sướng khoe đôi mắt đẹp sau khi thẩm mỹ xong. Kết quả là em được mọi người khen ngợi vì mắt em trông to tròn, dễ thương, đúng chuẩn mắt bồ câu như ao ước.

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes78888

bạn Mỹ Vân

Tháng trước, mình vừa mới đi bấm mí tại Kangnam xong. Trước đây, mắt mình trông xấu lắm vừa bé lại không có mí. Bây giờ, mắt mình nhìn trông khác xưa lắm. Mắt mình trông to tròn, nếp mí rõ ràng, dáng mắt lại bồ câu nữa chứ. Đặc biệt hơn nữa là phương pháp này mang lại hiệu quả cao. Mình thấy công nghệ này hiện đang rất được nhiều bạn trẻ ưa chuộng.

Lưu ý :
+ Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau
+ Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

x