Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam Số 1 công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc

Bí quyết trị bệnh hôi nách đơn giản và hiệu quả

Bị mùi hôi nách là nỗi lòng thầm kín của khá nhiều người. Đặc biệt, nó còn làm người bệnh cảm thấy mất tự tin khi giao tiếp với những người xung quanh. Vậy có bí quyết nào giúp trị bệnh hôi nách đơn giản và triệt để?

Bí quyết trị bệnh hôi nách đơn giản và hiệu quả 1Thổi bay mùi hôi nách sẽ giúp chị em thêm tự tin

Thông thường ở dưới lớp biểu bì có hai loại tuyến mồ hôi: Tuyến mồ hôi thông thường và tuyến mồ hôi dầu. Tuyến mồ hôi thông thường phân bổ không đều trên các vùng cơ thể. Tuyến mồ hôi này có chức năng làm mát và hạ nhiệt cơ thể khi nhiệt độ quá nóng bằng cách bài tiết mồ hôi. Tuyến mồ hôi dầu thường chỉ tập trung ở vùng nách.

Sự bài tiết của tuyến mồ hôi dầu tuỳ theo cơ địa từng người chứ không phải ai cũng có. Sự bài tiết của tuyến mồ hôi này kết hợp với các vi khuẩn hoạt động trên bề mặt da oxy hóa và phân huỷ các axít  béo và tạo nên mùi rất khó chịu hay còn gọi là bệnh hôi nách.

Bí quyết trị bệnh hôi nách đơn giản và hiệu quả 2Trị hôi nách bằng chanh chỉ giúp giải quyết tạm thời mùi hôi nách

Để hạn chế mùi hôi từ người xưa đã có kinh nghiệm dùng phèn chua hoặc chanh để làm sạch tạm thời mùi hôi nách chứ hoàn toàn không có tác dụng chữa trị lâu dài. Ngày nay, có nhiều loại lăn nách, thuốc xịt khử mùi ở nách bán rộng rãi trên thị trường. Tuy vậy, tất cả chỉ là giải pháp tạm thời chứ không có tính điều trị triệt để bệnh hôi nách.

Với sự phát triển của khoa học thẩm mỹ thì việc điều trị triệt gốc vĩnh viễn bệnh hôi nách không còn là vấn đề nan giải. Hiện nay, phương pháp điều trị bệnh hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi được đánh giá là hiệu quả và được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Ưu điểm của phương pháp này là:

– Loại bỏ vĩnh viễn mùi hôi nách chỉ sau một lần điều trị.

– Giúp làm giảm sự bài tiết mồ hôi thông thường và hạn chế mọc lông ở nách.

– Không gây sẹo xấu hoặc gây bất kỳ phản ứng phụ nào cho người bệnh.

– Không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như công việc, sinh hoạt của người bệnh.

Bí quyết trị bệnh hôi nách đơn giản và hiệu quả 3Kỹ thuật hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách an toàn tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam

Quá trình điều trị bệnh hôi nách bằng hút bỏ nội soi: Các bác sĩ sẽ dùng thiết bị nội soi (đầu ống hút có gắn camera, đèn chiếu sáng) để thăm dò chính xác vùng tuyến mồ hôi nách nhằm loại bỏ triệt để tuyến mồ hôi nách và tránh xâm lấn ra ngoài vùng tuyến. Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam, công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được đánh giá là công nghệ trị hôi nách tiên tiến và đã được hàng nghìn khách hàng tin tưởng lựa chọn. Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam đã trở thành địa chỉ trị hôi nách vĩnh viễn, uy tín hàng đầu Việt Nam.

Đặc biệt, khi đến với Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam khách hàng sẽ có cơ hội được tư vấn và thực hiện dịch vụ bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm học tập công tác tại bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc.

Lưu ý :
+ Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau
+ Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

    x