Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam Số 1 công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc

Căng da mặt nội soi

Căng da mặt nội soi là kĩ thuật căng da mặt được áp dụng theo công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc. Bằng dụng cụ nội soi, các bác sĩ phẫu thuật bóc tách giải phóng da chùng, làm căng tổ chức mô đệm đỡ dưới da (SMAS) nhằm tăng cường tối đa độ căng da và săn chắc cơ trên mặt, cổ hay các vùng da nhăn. Căng da mặt nội soi không làm tổn thương thần kinh, an toàn, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

noi-soi

Căng da mặt nội soi công nghệ Hàn Quốc

 

Tại sao?

lựa chọn căng da mặt bằng công nghệ nội soi

Công nghệ căng da Hàn Quốc

Căng da mặt nội soi áp dụng công nghệ căng da mặt Hàn Quốc hiện đại giúp lấy lại khuôn mặt tươi trẻ và có độ an toàn cao. Nhờ có thiết bị nội soi, cấu trúc da được phóng chiếu lên màn hình, do đó bác sĩ có thể thực hiện các thao tác một cách chuẩn xác . Vì vậy, kỹ thuật nội soi căng da mặt có độ chính xác cao.

Mang lại khuôn mặt trẻ trung

Các bác sĩ thực hiện căng da nội soi bằng cách kéo tổ chức mô mềm, treo lớp cân dưới da cằm, cổ vào lớp cân vùng cổ bên hoặc sau tai làm chuyển dịch vị trí da chùng phía trước sang 2 bên và ra sau, giúp cho vùng da cằm, cổ được cải thiện rõ rệt. Khuôn mặt trở nên trẻ trung, tươi tắn hơn. Không còn da chùng, nếp nhăn. Không còn tình trạng da chảy xệ.

Căng da mặt nội soi 68Khuôn mặt trở nên trẻ trung tự nhiên sau khi căng da mặt nội soi

Hạn chế tổn thương xâm lấn

Căng da mặt bằng phương pháp nội soi là một kỹ thuật mới được cải tiến để giải quyết một số trường hợp không cần phải căng da theo phương pháp cũ. Phẫu thuật chỉ cần thực hiện với một đường rạch nhỏ ở rìa chân tóc, rồi đưa dụng cụ nội soi vào để làm căng cơ mặt và kéo nâng da. Phương pháp này không cắt bỏ bớt lượng da thừa nhiều, hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn.

An toàn không gây biến chứng

Phương pháp căng da mặt nội soi không cắt mô, cân dưới da nên bảo tồn được dây thần kinh cảm giác, vận động vùng mặt, giảm hiện tượng phù nề, tránh nhiễm trùng, phục hồi nhanh chóng, không gây bất kỳ biến chứng nào sau khi thực hiện.

CĂNG DA MẶT NỘI SOI ĐƯỢC ÁP DỤNG CHO NHỮNG VÙNG NÀO?

– Căng da toàn bộ mặt và cổ

– Căng da mặt

– Căng da cổ

– Căng da trán

Phù hợp với căng da mặt nội soi

Da mặt bị nhăn

2Da mặt chảy xệ ít

315 Người trưởng thành chùng da ở độ vừa phải

Bệnh viện thẩm mỹ KangNam

ĐỊA CHỈ tư vấn căng da mặt nội soi uy tín

Với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giỏi đã từng công tác và làm việc tại các bệnh viện thẩm mỹ lớn tại Hàn Quốc, Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam là 1 trong những địa chỉ tư vấn phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt nội soi uy tín tại khu vực Châu Á.

1350x531

Đội ngũ bác sĩ uy tín tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam

Với các kĩ thuật và thao tác chuẩn xác, nhuần nhuyễn, đến với Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam khách hàng sẽ được thăm khám, tư vấn, thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt theo quy trình đạt chuẩn nhằm mang lại hiệu quả và độ an toàn cao cho khách hàng. Đặc biệt khách hàng sẽ được các bác sĩ Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam thực hiện căng da mặt tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y Tế để đảm bảo mang lại hiệu quả và an toàn trong và sau khi thực hiện.

căng da mặt nội soi được THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

Thăm khám và tư vấn

43

Bác sĩ đang tư vấn cho khách hàng trước khi tiến hành căng da mặt nội soi

Bác sỹ sẽ tiến hành thăm khám vùng cần căng da và chỉ định phương pháp phẫu thuật phù hợp. Đồng thời sẽ chỉ định làm một số xét nghiệm tổng quan để đánh giá tình trạng sức khỏe của khách hàng.

Vô cảm bằng cách gây tê

Thông thường phẫu thuật nội soi sử dụng phương pháp vô cảm bằng gây tê cục bộ.

Thực hiện căng da mặt

Với phương pháp này, bác sĩ chỉ cần đường rạch da khoảng 3 cm trên vùng da đầu, qua đó cho ống nội soi và những dụng cụ thích hợp vào tiến hành bóc tách da ra khỏi tổ chức dưới da, sau đó, làm căng cơ mặt và kéo nâng da.

Căng da mặt nội soi 20Bác sĩ tiến hành căng da mặt nội soi cho khách hàng

00004 Đóng vết mổ

Bác sĩ tiến hành khâu vết mổ và băng bằng băng y tế chuyên dụng để đảm bảo vệ sinh cho vết mổ.

051 Hướng dẫn cách chăm sóc sau căng da mặt

Khách hàng sẽ được hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc sau khi thực hiện căng da mặt nội soi để đảm bảo thời gian phục hồi nhanh chóng và có được kết quả tốt .

kết quả căng da mặt nội soi

Sau khi căng da mặt bằng phương pháp nội soi, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với kết quả đạt được: khuôn mặt trở nên trẻ trung, tươi tắn hơn, giúp bạn trẻ lại từ 10-15 tuổi. Không còn da chùng, nếp nhăn. Không còn tình trạng da chảy xệ.

+ Kết quả căng da toàn bộ vùng mặt và cổ

cang-da-mat-12

  -Hình ảnh trên từ khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau!

+ Kết quả căng da mặt

1471643325_cang-da-mat-tong-the3%20_9_

  -Hình ảnh trên từ khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau!

+ Kết quả căng da trán

1650815364_tải xuống

  -Hình ảnh trên từ khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau!

+ Kết quả căng da cổ

Capture

   Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau

Thời gian và chi phí DỊCH VỤ CĂNG DA tại Kangnam

DỊCH VỤGiá (Triệu VNĐ)Thời gian (Phút)
Căng da bằng chỉ sinh học
Căng da mặt50 – 7040 – 60
Căng da mặt giữa , dưới bằng chỉ sinh học45 – 5070 – 90
Căng da trán30 – 4030 – 40
Căng da nội soi
Căng da mặt mini60120 – 150
Phẫu thuật căng da mặt toàn bộ mặt cổ60 – 70120
Phẫu thuật căng da mặt toàn bộ mặt cổ sửa70 – 70150
Căng da trán nội soi40 – 5090 – 120
Căng da mặt không phẫu thuật CN Thermage
Thermage đầu tuyP9005590 – 120
Thermage đầu tuyP12007090 – 120

 Bảng giá dịch vụ căng da tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Khách hàng đánh giá

Căng da mặt nội soi 11

chị minh

Khuôn mặt tôi có rất nhiều nếp nhăn nó làm tôi già đi trông thấy. Tôi có tham khảo các phương pháp giúp căng da mặt hiệu quả và thật may mắn, tôi đã tìm thấy phương pháp căng da mặt nội soi tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam. Tôi liền đến đây để thực hiện. Kết quả, tôi thấy da mặt mình đã mịn màng hơn trước, các nếp nhăn cũng không còn thấy đâu nữa.

Căng da mặt nội soi 22

chị bích hà

Tôi cũng thấy nhiều người kháo nhau đi căng da mặt nội soi có thể giúp xóa mờ các nếp nhăn và trẻ ra đến hơn chục tuổi. Tôi cũng háo hức tìm hiểu xem căng da mặt là như thế nào. Tôi đã quyết đến Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam để căng da mặt nội soi. Quá trình thực hiện rất nhẹ nhàng, tôi cũng không thấy đau đớn hay khó chịu gì. Từ sau khi thực hiện, vùng da nhăn của tôi đã được xóa hẳn, trông căng mịn không kém mấy cô gái tuổi đôi mươi.

Lưu ý :
+ Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau
+ Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

 1. nguyen quang tao : :

  toi muon duoc tu van ,chuyen mon ve cang ra mat ,sua mui , cat mi mat , cay long may vv

  • Chào bạn nguyen quang tao! Tại BVTM thưc hiện làm tốt các dịch vụ bạn quan tâm. Chi tiết dịch vụ như sau: Căng da mặt giúp làm căng vùng da nhăn, da trùng sệ, bạn có thể làm bằng phương pháp Thermage đầu tuýp 900 chi phí 50-55 triệu, phương pháp Căng da mặt bằng chỉ Vlift chi phí 30-35 triệu. Nâng mũi có 3 gói chính: Nâng mũi Hàn Quốc CP 9 triệu, Nâng mũi bọc sụn CP 15 triệu, Nâng mũi S-line CP 25 triệu. Cắt mí mắt CP trọn goi 6 triệu đồng. Chi tiết thông tin tốt mời bạn qua Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được Bác sĩ tư vấn trực tiếp hoặc liên hệ CSKH 19006466 để được tư vấn đặt lịch. Cam ơn bạn!

 2. Hà Đức Thắng : :

  Em muốn hỏi ý kiến làm thế nào để khuôn mặt trở lên đẹp bằng cách nào ạ…
  Những cách mà k gây đau vì e sợ tiêm với phẫu thuật lắm ạ…
  Sv không ở gần nhà nên có thể không chăm sóc tốt cho bản thân được…

  • Bạn Hà Đức Thắng thân mến! Hiện tại BVTM Kangnam đang có rất nhiều phương pháp làm cho khuôn mặt của bạn trở lên đẹp hơn tuy nhiên bạn chưa nói rõ bạn đang quan tâm đến dịch vụ gì của Bệnh Viện Thẩm Mỹ nên chưa thể tư vấn cụ thể cho bạn được. Mời bạn qua trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được bác sĩ tư vấn và thăm khám miễn phí. Trước khi tới bạn vui lòng liên hệ 19006466 để đặt lịch. Cảm ơn bạn!

x