Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam Số 1 công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc

Cắt mí mắt Hàn Quốc có đau và để lại sẹo không?

Mẹ tôi năm nay 52 tuổi nên da mí mắt có lớp da chùng khá nhiều. Nhiều lần mẹ tôi cũng định đi thẩm mỹ nhưng lại rất sợ đau và để lại sẹo. Mỗi lần nghĩ đến chuyện đó là mẹ tôi không muốn đi. Tôi có tìm hiểu trên mạng được biết trung tâm bên mình có công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc. Cắt mí mắt Hàn Quốc có đau và để lại sẹo không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi với câu hỏi này được không? Xin cảm ơn rất nhiều. ( Thanh Nga – Hải Phòng)

Trả lời:

Chị Nga thân mến!

Đúng như chị Nga tìm hiểu. Hiện nay, Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam là địa chỉ uy tín, nơi đi đầu trong việc tiếp nhận, chuyển giao các công nghệ thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc, trong đó có cắt mí mắt Hàn Quốc. Đây là dịch vụ thẩm mỹ chiếm được cảm tình của đông đảo khách hàng bởi những ưu điểm vượt trội như an toàn, không đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng, loại bỏ hiệu quả da chùng, da thừa, định hình lại đường mí, lấy lại đường nét thanh xuân cho đôi mắt

Đây là kỹ thuật khá đơn giản chỉ cần gây tê trong quá trình thực hiện. Bác sĩ chỉ cần tạo vết rạch khá nhỏ ở ngay trên mí mắt. Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ khéo léo loại bỏ lượng da chùng, mỡ thừa ở mí mắt. Sau đó, bác sĩ sẽ khâu thẩm mỹ vết rạch để tạo nếp gấp tự nhiên cho mí mắt. Cùng với phương pháp laser hiện đại, kỹ thuật được thực hiện một cách an toàn nhanh chóng, không chảy máu, không gây tổn thương tới các mô và niêm mạc.

Đặc biệt, bác sĩ chuyên khoa sẽ sử dụng kỹ thuật tạo nếp gấp nhãn khoa (một màng da phủ trùm lên góc mắt, nơi mí mắt tiếp giáp với sống mũi) và khéo léo khâu phần gờ của nếp rạch, vì vậy cắt mí trên Hàn Quốc không để lại sẹo.

Dịch vụ cắt mí mắt tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam được tiến hành theo quy trình đạt chuẩn bộ Y Tế với đội ngũ chuyên gia bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam – Hàn Quốc đã mang lại sự hài lòng cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước.

Để được tìm hiểu và tư vấn rõ hơn về phương pháp cắt mí mắt dưới công nghệ Hàn Quốc, chị nên đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam để được các bác sĩ tư vấn cụ thể. Hoặc chị cũng có thể gọi điện đến số Hotline: 1900 6466 để được giải đáp.

Chúc chị sức khỏe và hạnh phúc!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam

Lưu ý :
+ Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau
+ Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

x