Điêu khắc lông mày

Điêu khắc lông mày an toàn, theo công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam  mang lại cho bạn đôi lông mày mềm mại, tự nhiên hài hòa  với khuôn mặt.

Tại sao?

lựa chọn điêu khắc lông mày THEO CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC

An toàn cao

Dịch vụ điều khắc lông mày theo công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật đơn giản với  chất lượng mực cao cấp, chiết  xuất từ tinh chất thiên nhên  tự nhiên, không chứa các độc tố gây tác dụng phụ hay nguy hại tới sức khỏe người dùng.

 Đôi lông mày đẹp tự nhiên

Kỹ thuật được tiến hành khắc tỉ mỉ từng sợi lông mày. Các sợi đan xen tạo nên đôi lông mày dẹp tự nhiên như thật mà không đổi màu.

Kết quả ổn định

Công nghệ điêu khắc lông mày Hàn Quốc sử dụng bảng màu mực chiết xuất từ tinh chất thiên nhiên, màu sắc đẹp tự nhiên, không bị phai hay chuyển màu và không gây kích ứng cho da. Chính vì vậy, mực xăm  sử dụng có độ bền cao và chất lượng tốt sẽ góp phần duy trì kết quả ổn định

Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Trước khi tiến hành, bạn sẽ được bác sĩ gây tê tại chỗ nên không  có cảm giác đau đớn. Sau khi thực hiện, bạn có thể ra về luôn trong ngày mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Phù hợp VỚI điêu khắc lông mày theo công nghệ hàn quốc

 Lông mày mỏng, lợt

2 Mất lông do treo chân mày

  Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau, tùy vào cơ địa từng người

Bệnh viện thẩm mỹ KangNam

ĐỊA CHỈ điêu khắc lông mày uy tín

Hiểu rõ xu thế thẩm mỹ hiện đại hướng tới vẻ đẹp tự nhiên, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ HOT Hàn Quốc vào làm đẹp cho khách hàng, trong đó có dịch vụ điêu khắc lông mày Hàn Quốc mang lại cho khách hàng  kết quả thẩm mỹ tự nhiên, nhanh chóng, an toàn.

IMG_7876

Bác sĩ Kangnam tư vấn cho khách hàng sau hội thảo

Bên cạnh đó, BVTM Kangnam được trang bị hệ thống công nghệ hiện đại bậc , cùng đội chuyên gia phun xăm  được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp. Cùng với sự hỗ trợ của các chuyên gia thẩm mỹ HOT Hàn Quốc để chuyển giao công nghệ, Kangnam đã trở thành địa chỉ uy tín có nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Điêu khắc lông mày ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

 Thăm khám và tư vấn

Trước khi thực hiện kỹ thuật điêu khắc lông mày công nghệ Hàn Quốc, bạn sẽ được các chuyên viên thăm khám và tư vấn để quyết định xem kiểu dáng và màu sắc lông mày nào là phù hợp với màu da, màu tóc của bạn.

 Tạo dáng lông mày

Tiếp theo, chuyên viên sẽ tiến hành định hình kiểu dáng lông mày sao cho phù hợp với khuôn mặt, nghề nghiệp và lứa tuổi của từng người. Bước này đã giúp khách hàng định hình trước về dáng lông mày mới của mình.

Bôi tê

Sau khi định dáng lông mày phù hợp , bạn sẽ được bôi tê đặc biệt trong vòng 10 phút. Vì vậy, trong quá trình thực hiện, bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay có bất kỳ khó chịu nào.

00004Điêu khắc lông mày

Các chuyên viên thẩm mỹ sẽ tiến hành khắc tỉ mỉ từng sợi lông mày. Đây là bước quan trọng  nó đòi hỏi chuyên viên  phải thật sự khéo léo và tinh tế đến từng chi tiết để có được những sợi lông mày mềm mại và đẹp tự nhiên. Các sợi đan xen tạo nên đôi lông mày đẹp tự nhiên như thật mà hoàn toàn không đổi màu.

05 Bôi sáp màu

Bôi sáp màu để tạo sợi. Sáp màu được chiết xuất từ thực vật thiên nhiên . Khi thấm vào tổ chức da, màu sắc sẽ đồng với lông mày thật.

Điêu khắc lông mày 15

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG ĐIÊU KHẮC LÔNG MÀY

Đây là phương pháp khắc phục khuyết điểm của lông mày được đánh giá cao vượt qua hầu hết các phương pháp truyền thống giúp mang lại kết quả hoàn mỹ

xam-mi-mat12

 Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

Thời gian và chi phí DỊCH VỤ PHUN XĂM THẨM MỸ tại Kangnam

DỊCH VỤGiá (Triệu VNĐ)Thời gian (phút)
Thêu lông mày2,580
Phun xăm lông mày280
Phun thêu sửa lông mày xăm cũ, hỏng3,5100 – 120
Phun xăm thẩm mỹ mi mắt trên hoặc dưới1/mí30
Phun xăm màu môi4 – 4,580 – 100
Sửa môi xăm hỏng5 – 6100 – 120
Phun viền môi1 – 1,230
Phun xăm hình nghệ thuậtThực tếThực tế
Điêu khắc lông mày 3100 – 120

 Bảng giá dịch vụ phun xăm thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Khách hàng đánh giá

Điêu khắc chân mày 7

bạn tuyết như

Trước đây, lông mày của mình rất mỏng, gần như là không có lông mày, nhìn khuôn mặt mình không có nét. Mình đã thực hiện điều khắc lông mày theo công nghệ Hàn Quốc tại BVTM Kangnam. Tại đây, mình được các chuyên gia thẩm mỹ tư vấn rất kỹ và thực hiện thao tác rất nhuần nhuyễn. Mình hài lòng với đôi lông mày hiện tại. Chúng khiến mình tự tin và đẹp hơn rất nhiều. (hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa từng người)

Điêu khắc chân mày 8

bạn hồng phương

Đôi lông mày của mình đúng là “không giống ai”, chúng bị mất lông do bị treo chân mày. Nhìn đôi lông mày của mình “rất khó ưa”. Mình tìm hiểu dịch vụ điêu khắc lông mày theo công nghệ Hàn Quốc tại BVTM Kangnam và mình đã quyết định sử dụng dịch vụ tại đây. Mình rất thích cách làm việc của các chuyên gia thẩm mỹ từ cách tư vấn đến việc thực hiện. Giờ bạn thấy đấy, mình có đôi lông mày đẹp tự nhiên và rất hài hòa với khuôn mặt.(hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa từng người)

Lưu ý :
+ Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau
+ Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người