Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam Số 1 công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc

Gọt mặt Kangnam’s Perfect Vline

Gọt mặt Kangnam’s Perfect Vline an toàn, hiệu quả theo công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam. Áp dụng công nghệ phẫu thuật  gọt mặt tiên tiến hiện nay, Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam đã mang đến cho hàng ngàn khách hàng khuôn mặt đẹp tự nhiên như sao Hàn mà không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng .

600x400 copy

Tại sao?

lựa chọn gọt mặt Kangnam’s Perfect Vline CN HÀN QUỐC

 An toàn, thực hiện phẫu thuật chính xác từng milimet

Gọt mặt V-line 5

2A

Kỹ thuật nội soi giúp phóng đại toàn bộ vùng góc hàm, tránh tổn thương các mô lân cận

Đây là phương pháp sử dụng kỹ thuật nội soi hiện đại giúp cho việc phóng đại và quan sát toàn bộ vùng góc hàm một cách dễ dàng , hạn chế tối đa chảy máu lúc mổ, tránh tổn thương mô lân cận.

Công nghệ 3D sẽ đo đạc phần xương giúp bác sĩ phẫu thuật vẽ được mô xương cần cắt bỏ chính xác tới từng milimet. Với lát cắt nhỏ đến 0.1 mm, tất cả  các cấu trúc nhỏ đều có thể nhìn thấy được trên không gian ba chiều 3D.

 Tạo dáng khuôn mặt V-line đẹp, xem trước kết quả phẫu thuật

Gọt mặt V-line 6

Gọt mặt Kangnam’s Perfect Vline giúp chỉnh sửa hầu hết nhược điểm của khuôn mặt, tạo dáng mặt đẹp

Gọt mặt Kangnam’s Perfect Vline là phẫu thuật tạo hình tầng dưới mặt đối chủ yếu xương hàm dưới gồm góc hàm và vùng cằm. Bác sĩ thẫm mỹ sẽ phẫu thuật loại bỏ phần góc hàm 2 bên (gọt mặt vuông) bằng phẫu thuật nội soi và di chuyển cằm về vị trí mới phù hợp với khuôn mặt trái xoan tạo ra đường nét chữ V-line giúp khuôn mặt trở nên thanh thoát và đẹp chẩn hơn.

Gọt mặt V-line 3D 44

Phần mềm 3D cho phép xem trước kết quả sau phẫu thuật

Đặc biệt, máy Citi scanner 3D sẽ cho phép dựng hình khuôn mặt sau phẫu thuật một cách chính xác, giúp bác sĩ và khách hàng có thể xem trước được kết quả sau phẫu thuật và lựa chọn cho mình được một dáng mặt như ý .

 Không để lại sẹo

Gọt mặt V-line 10

Đường mổ nằm trong miệng nên không để lại sẹo

Với phẫu thuật gọt mặt 3D nội soi tạo dáng V-line thì đường mổ sẽ nằm trong miệng, không để lại sẹo, có tính thẩm mỹ cao.

 Không mất thời gian nghỉ dưỡng

got-mat-v-line-7

Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu gương mặt V-line chuẩn sau gọt mặt

Gọt mặt Kangnam’s Perfect Vline là phương pháp phẫu thuật nội soi hiện đại, không làm tổn thương các mô xung quanh, hạn chế sưng vì vậy thời gian phục hồi vết thương sau mổ sẽ nhanh hơn so với phẫu thuật thông thường. Do vậy, khách hàng không phải mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Phù hợp VỚI gọt mặt Kangnam’s Perfect Vline công nghệ hàn quốc

 Khuôn mặt góc cạnh

2 Khuôn mặt xương hàm ngắn và nhỏ

3 Khuôn mặt mập béo

Gọt mặt V-line 2

Gọt mặt V-line 3

Gọt mặt V-line 4

Lưu ý:
+ Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau
+ Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bệnh Viện Thẩm Mỹ KangNam

ĐỊA CHỈ gọt mặt hàn quốc uy tín

Thấu hiểu được nhu cầu cũng như mong muốn của đa số khách hàng, Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam đã không ngừng tiếp nhận những công nghệ Hàn Quốc trong đó có phẫu thuật gọt mặt Kangnam’s Perfect Vline theo phương pháp nội soi  vào áp dụng  nhằm đem lại những kết quả hoàn mỹ, đồng thời đảm bảo tính an toàn cho khách hàng trong và sau khi thực hiện.

got-mat-v-line1Kangnam thường xuyên tổ chức ký kết chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mới

Bệnh Viện Thẩm Mỹ  Kangnam với đội ngũ chuyên gia bác sĩ trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ từng có thời gian tu nghiệp tại một số quốc gia trên thế giới như Anh, Pháp, Hàn Quốc, Thái Lan… cùng với sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị, công nghệ hiện đại sẽ giúp bạn sở hữu khuôn mặt ưng ý .

 

 

gọt mặt Kangnam’s Perfect Vline ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

 Khám sức khỏe tổng quát

Gọt mặt V-line 8

Khách hàng được thăm khám sức khỏe tổng quát

Khách hàng phải trải qua quy trình kiểm tra sức khỏe do bác sĩ Kangnam chỉ định để đảm bảo chắc chắn đủ tiêu chuẩn trước khi  tiến hành phẫu thuật.

 Chụp X quang hàm mặt căn bản

got-mat-v-line7

Khách hàng được chụp X quang hàm mặt căn bản

Đây cũng là bước khá quan trọng nhằm xác định, phân tích đặc điểm  hình dáng xương hàm và những phần cần phải chỉnh sửa một cách chuẩn xác .

 Chuẩn bị trước khi tiến hành phẫu thuật

Trước khi tiến hành phẫu thuật bác sỹ, nhân viên tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam sẽ hướng dẫn bạn những điều cần thiết : Nhịn ăn trước khi phẫu thuật (cách 6h), vệ sinh răng miệng trước lúc phẫu thuật, súc miệng bằng nước sát khuẩn.

00004 Gây mê toàn thân

Bác sĩ sẽ tiến hành gây mê toàn thân cho khách hàng nhằm đảm bảo an toàn cũng như không gây đau đớn trong suốt quá trình thực hiện phẫu thuật.

00004 Tiến hành phẫu thuật 

got-mat-v-line5

Bác sĩ tiến hành gọt mặt Kangnam’s Perfect Vline cho khách hàng

Trong phẫu thuật gọt mặt Kangnam’s Perfect Vline, bác  sĩ sử dụng máy cắt xương chuyên dụng theo thế hệ mới đảm bảo quá trình thực hiện được an toàn và chuẩn xác. Nhờ hệ thống phun nước tự động, thiết bị hiện đại này sẽ giúp việc cắt xương không gây đau hay chảy máu đồng thời, lưỡi cắt rất mỏng nên không làm tổn thương, không tạo bột xương, vết thương nhanh chóng lành, giảm nhanh tình trạng sưng nề .

VIDEO GỌT MẶT KANGNAM’S PERFECT VLINE

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG GỌT MẶT KANGNAM’S PERFECT VLINE 

 Với việc tiếp nhận chuyển giao và ứng dụng kịp thời công nghệ gọt mặt Kangnam’s Perfect Vline Hàn Quốc mới vào áp dụng cho khách hàng đã giúp mang đến cho khách hàng những kết quả thẩm mỹ đẹp như ý.

got-mat-v-line

got-mat-v-line`

got-mat-v-line2

got-mat-v-line4

Lưu ý :
+ Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau
+ Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Xem them hinh anh nang mui

Thời gian và chi phí DỊCH VỤ THẨM MỸ KHUÔN MẶT tại Kangnam

DỊCH VỤGiá (Triệu VNĐ)Thời gian (Phút)
Độn cằm V-line chất liệu Hàn Quốc1540
Độn cằm V-line chất liệu Mỹ2540
Độn cằm tự thân V-line45120
Tạo cằm chẻ1540
Nâng gò má2545 – 60
Phẫu thuật hạ gò má7060
Phẫu thuật gọt cằm40 – 4590 – 120
Phẫu thuật gọt mặt Kangnam’s Perfect V-line70120 – 150
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm70 – 80180
Chữa cười hở lợi1240
Gọt hàm V-line sửa lại80150 – 180
Hạ gò má + Mặt V-line130 – 140150

 Bảng giá thẩm mỹ khuôn mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Khách hàng đánh giá

got-mat-13

bẠN BÍCH PHƯƠNG

Khuôn mặt em rất góc cạnh. Chính vì vậy, bạn bè thường trêu em là “mặt vuông chữ điền” nhìn trông rất thô cứng, thiếu vẻ nữ tính. Em cũng đã tìm hiểu trên mạng và biết đến công nghệ gọt mặt Kangnam’s Perfect Vline tại Kangnam. Em rất tò mò nên đã đến đây được các bác sĩ tận tình tư vấn giúp em hiểu rõ hơn về dịch vụ này. Chính vì vậy, em đã tiến hành thực hiện gọt mặt 3D. Kết quả, khuôn mặt của em dường như thon gọn, thanh thoát và nữ tính hơn rất nhiều. Bạn bè trong lớp đứa nào cũng ngạc nhiên và khen ngợi khiến em vui lắm .

Gọt mặt V-line theo công nghệ Hàn Quốc98

Bạn hà dung

Trước đây, khuôn mặt mình bị bành ra hai bên nhìn trông rất thô và cứng. Mặc dù, mình đã cố che giấu khéo léo bằng cách trang điểm nhưng cũng không cải thiện được bao nhiêu. Mình đã tìm hiểu và biết đến phương pháp gọt mặt Kangnam’s Perfect Vline do các bác sĩ Kangnam thực hiện  được khá nhiều người khen ngợi. Sau khi được bác sĩ giàu kinh nghiệm thăm khám, tư vấn rất cặn kẽ, mình đã tiến hành gọt mặt. Bây giờ, khuôn mặt của mình đã khác xưa. Gương mặt trở nên thanh thoát, thon gọn, nhìn trông rất sang. Và chả hiểu sao, không biết có phải do mình mê tín nhưng từ sau khi gọt mặt, công việc lẫn tình yêu của mình khá là thuận lợi, suôn sẻ.

Lưu ý :
+ Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau
+ Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

 1. Hà Đức Thắng : :

  Cho e hỏi trung tâm mình có kéo dài chiều cao không ạ

  • Bạn Hà Đức Thắng thân mến! Hiện tại BVTM Kangnam chưa có dịch vụ kéo dài chân bạn nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Bệnh Viện Thẩm Mỹ.

  • Trịnh thị hân : :

   Mặt e hơi vuông có thể gọt hàm ko ak, thời gian nghỉ ngơi lâu ko ạ, thời gian hồi phục có kiêng gì ko ạ

   • Bác sĩ Kangnam : :

    Chào bạn Trịnh Thị Hân!
    Với trường hợp của bạn có thể áp dụng phương pháp gọt hàm theo công nghệ Hàn Quốc để giúp cho khuôn mặt thon gọn và hài hòa hơn.
    Sau khi làm dịch vụ về cơ bản bạn vẫn có thể sinh hoạt bình thường, tuy nhiên cần tuân theo hướng dẫn của Bác Sĩ, thời gian hồi phục từ 5-7 ngày tùy vào cơ địa của mỗi người.
    Sau khi làm dịch vụ bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể về chế độ sinh hoạt, kiêng khem để đảm bảo kết quả dịch vụ.
    Mọi thắc mắc bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 19006466 hoặc hotline 0968999777 để được tư vấn và giải đáp.
    Thân ái!

 2. Chi phí gọt mặt tất cả là bao nhiêu ?

  • Bạn Hạnh thân mến! Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, trình độ tay nghề cao cùng phương pháp thẩm mỹ tạo khuôn mặt V-line 3D tiên tiến , Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam đã giúp nhiều khách hàng khắc phục hoàn toàn nhược điểm của khuôn mặt, mang lại gương mặt đẹp tự nhiên, hài hòa và thanh tú. Phương pháp gọt mặt bằng kĩ thuật nội soi có thể cho phép bác sĩ quan sát chính xác đến từng chi tiết các góc cạnh, xương hàm, các mạch máu vùng hàm mặt, mang đến hiệu quả thẩm mỹ tốt , tránh gây tổn thương đến vùng dây thần kinh, mô mềm đảm bảo an toàn với cơ thể của khách hàng trong và sau khi thực hiện. Đặc biệt, với sự hỗ trợ của công nghệ 3D sẽ giúp bác sĩ chỉnh sửa được hầu hết các nhược điểm của khuôn mặt, giúp tạo hình khuôn mặt đẹp toàn diện. Công nghệ gọt mặt này được thực hiện tại bệnh viện theo quy trình đạt chuẩn của Bộ Y tế. Chi phí dao động từ 60- 70 triệu. Mời bạn bớt chút thời gian đến trực tiếp thẩm mĩ viện để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 9006466 đặt lịch hẹn! Thân ái!

   • Có chi nhánh nào đó ở TPHCM không ?

    • Bác Sĩ Tư Vấn : :

     Bạn Bảo thân mến! BVTM Kang Nam có cơ sở tại TP HCM địa chỉ 179C, đường 3/2, phường 11, quận 10 bạn nhé. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 900 6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn!

 3. Nguyễn Bình Phương Thảo : :

  Cho hỏi dịch vụ bấm mí mắt và gọt cằm v.line tổng chi phí là bao nhiêu?

  • Bạn Phương Thảo thân mến! Dịch vụ bấm mí tại thẩm mĩ viện Kangnam được thực hiện theo công nghệ mới của Hàn Quốc. Công nghệ này giúp khách hàng sở hữu một đôi mắt hai mí to tròn, rõ ràng cân xứng và hài hòa trên khuôn mặt. Chi phí trọn gói cho bấm mí là 6 triệu. Với dịch vụ gọt cằm thẩm mĩ viện Kangnam áp dụng công nghệ gọt cằm bằng phương pháp nội soi và được thực hiện tại Bệnh viện lớn theo quy trình đạt chuẩn của Bộ Y tế. Phương pháp này được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mĩ đầu ngành, đã và từng tu nghiệp và làm việc tại nước ngoài. Công nghệ gọt mặt bằng phương pháp nội soi giúp những khách hàng có cằm to, lẹm hoặc cằm bạnh được sở hữu chiếc cằm thon gọn, hài hòa hơn với khuôn mặt, đem lại hiệu quả thẩm mĩ cao mà an toàn không xâm lấn, hạn chế tổn thương. Chi phí trọn gói cho dịch vụ gọt mặt dao động từ 45- 50 triệu. Để biết thêm thông tin chi tiết và được các bác sĩ thăm khám tư vấn miễn phí, mời bạn bớt chút thời gian đến trực tiếp thẩm mĩ viện. Vui lòng gọi 9006466 đặt lịch hẹn! Cảm ơn bạn!

 4. Cho hỏi nếu thực hiện nhiều dịch vụ như gọt mặt, sữa mũi, bấm mắt và tạo hình môi thì thực hiện một lần hay phải theo giai đoạn như thế nào ạ?

  • Bạn Ngọc thân mến! BVTM Kangnam đang áp dụng các phương pháp, công nghệ cao của Hàn Quốc trong lĩnh vực thẩm mỹ chi tiết như mắt, mũi hoặc khuôn mặt nhằm khắc phục những nhược điểm cũng như đem lại vẻ đẹp tự nhiên cho khách hàng. Chi phí cũng được tính riêng theo mỗi loại dịch vụ. Thông thường để tiết kiệm thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng, vẫn có thể kết hợp làm một số dịch vụ cùng một lúc bạn nhé! Trường hợp bạn muốn chỉnh sửa toàn bộ khuôn mặt nên đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 9006466 đặt lịch hẹn trước! Cảm ơn bạn!

 5. Phạm thị thảo nguyên : :

  Cho e hỏi . Mỗi lần trải qua 1 cuộc phẩu thuật như nang ngực,gọt cằm v-line, có bị giảm tuổi thọ không ạ ?

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Bạn Phạm Thị Thảo Nguyên thân mến! Tại BVTM Kangnam thực hiện nâng ngực, thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D bằng công nghệ hiện đại mang lại hiệu quả cao, tuyệt đối an toàn và không bị giảm tuổi thọ nên bạn yên tâm nhé. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 900 6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn!

 6. gọt cằm và gọt mặt Vline khác gì nhau ạ?

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Chào bạn Ngọc Anh, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến BVTM Kang Nam. Gọt mặt Vline tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kang Nam bạn sẽ được chỉnh hình khuôn mặt của bạn ở 2 bên góc hàm và cằm sẽ mang lại cho bạn khuôn mặt cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Nếu mặt bạn đã thon gọn nhưng cằm bị vuông hoặc chưa đẹp bạn chỉ cần sử dụng phương pháp gọt cằm để chỉnh sửa khuôn cằm cân đối với khuôn mặt của mình. Chi phí gọt mặt Vline là 60 – 70 triệu, chi phí gọt cằm là 45 – 50 triệu bạn nhé. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 900 6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn!

 7. Cho e hỏi :khuôn mặt của e vuông góc cạnh và hàm bên phải có xu hướng to hơn bên trái liệu e có thể phẩu thuận vline để cải thiện về vấn đề đó không ạ? Và nếu đc thì thời gian điều trị là bao lâu ạ?

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Chào bạn Lan, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến BVTM Kang Nam. Với trường hợp của bạn, bạn có thể sử dụng phương pháp gọt mặt Vline tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kang Nam để mang lại cho bạn khuôn mặt thon gọn, đẹp tự nhiên bạn nhé. Chi phí gọt mặt Vline tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ dao động từ 60 – 70 triệu, thời gian để khuôn mặt bạn trở lại ổn định là từ 10 – 15 ngày. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 900 6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn!

 8. Chỉ phí hạ xuuxương gò má và gọt mặt vline bằng nhnhau . vậy gọt mặt v line hơn chứ đúng không ạ. Mặt em gầy, em có thể Pt làm đầy mặt được ký ạ. Chỉ phí bn ạ

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Bạn Trang Nhi thân mến! Nếu gò má của bạn quá cao bạn nên sử dụng dịch vụ hạ gò má còn nếu mặt của bạn vuông, xương hàm bị bạnh bạn nên áp dụng phương pháp thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D để mang lại cho bạn khuôn mặt thon gọn, đẹp tự nhiên và hài hòa. Để cải thiện tình trạng mặt gầy BVTM áp dụng phương pháp cấy mỡ vùng mặt chi phí dao động từ 25-30 triệu bạn nhé. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 9006466 đặt lịch hẹn! Cảm ơn bạn!

 9. tinh huong hoac su co gi xau nhat co the xay ra trong va sau khi phau thuat got mat v line a

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Bạn Nhiên thân mến! BVTM Kang Nam thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D bằng công nghệ hiện đại hiện nay và được làm tại bệnh viện đa khoa quốc tế Hồng Ngọc nên đảm bảo tuyệt đối an toàn bạn nhé. Sau khi làm xong bạn sẽ được nghỉ ngơi tại viện ít 8h và được y tá chăm sóc nhiệt tình bạn nhé. Chi phí trọn gói là 60-70 triệu. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 900 6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn!

 10. Nguyễn thị Phượng : :

  mặt e to ở hai bên hàm nhìn khuôn mặt em giông hình quả Lê,cho e hỏi nếu gọt hai bên hàm thi mất bnhiu

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Bạn Nguyễn Thị Phượng thân mến! Với trường hợp của bạn, bạn có thể sử dụng phương pháp thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D tại BVTM Kang Nam để mang lại khuôn mặt thon gọn, thanh tú và đẹp tự nhiên bạn nhé. Chi phí dao động từ 60-70 triệu. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 900 6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn!

 11. Nguyễn Việt Anh : :

  Gọt mặt V-line , cắt mắt Trên Dưới , Cắt Môi Trên Dưới , Nâng Mũi . nến Em Phẫu thuật Các thứ như Trên thì Chi phí là bao nhiêu , và có an toàn . ảnh hưởng không và có để lại sẹo hay không ạ

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Chào bạn Nguyễn Việt Anh, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của BVTM Kang Nam. Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kang Nam chi phí gọt mặt V-line là 60-70 triệu, cắt mí mắt trên và dưới chi phí 14 triệu, thu mỏng môi trên và dưới chi phí 12 triệu, nâng mũi có 3 gói chính để bạn lựa chọn: nâng sống mũi chi phí 10 triệu, nâng mũi bọc sụn chi phí 15 triệu và nâng mũi Sline 3D chi phí 25 triệu bạn nhé. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 9006466 đặt lịch hẹn! Cảm ơn bạn!

   • Bạch Hồng Anh : :

    Nếu tôi làm 2 phẫu thuật hạ gò má và gọt cằm thì được giảm giá bao nhiêu??? Vì BVTM ở Hàn quốc có chính sách này cho khách hàng.

    • Bác Sĩ Tư Vấn : :

     Bạn Bạch Hồng Anh thân mến! Nếu bạn làm 2 dịch vụ lớn tại BVTM Kang Nam mời bạn đến trực tiếp để bác sĩ thăm khám, tư vẫn miễn phí và đưa ra quyết định giảm chi phí cho bạn nhé. Vui lòng gọi 900 6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn!

 12. Cằm e dài và đưa ra thỳ có sữa được ko ạ???

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Bạn Pâm Đỗ thân mến! Để cải thiện khuôn cằm thon gọn, đẹp tự nhiên bạn có thể áp dụng phương pháp gọt cằm tại BVTM Kang Nam, chi phí 45-50 triệu bạn nhé. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 9006466 đặt lịch hẹn! Cảm ơn bạn!

 13. BVTM cho mình hỏi.Bệnh Viện Thẩm Mỹ có dịch vụ cấy tóc cho người tóc thưa và hói ko ạ

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Chào bạn Lee Nguyen, BVTM có dịch vụ cấy tóc bạn nhé, phương pháp này mang lại cho bạn mái tóc dày, chắc khỏe và tuyệt đối an toàn. Chi phí cấy tóc dao động từ 50-55 triệu tùy theo mức độ cụ thể. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 900 6466 đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!

 14. Răng bị hô 1 xíu có sửa dạc không và cách sửa và chi phí như thế nào?

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Chào bạn Hậu! BVTM Kangnam áp dụng phương pháp chỉnh hàm hô để mang lại cho bạn khuôn mặt hài hòa và tự nhiên hơn bạn nhé. Chi phí dịch vụ nay dao động từ 60-70 triệu. Bạn nên qua trực tiếp để bác sĩ kiểm tra, thăm khám và tư vấn miễn phí cho bạn về phương pháp cụ thể bạn nhé. Vui lòng gọi 900 6466 để đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!

 15. Chào tmv khangnam má tôi bị hóp có độn má dạc không, cách làm và chi phí như thế nào.

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Chào bạn út! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến BVTM Kangnam. Để cải thiện tình trạng má hóp bạn có lựa chọn 1 trong 2 phương pháp tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam: cấy mỡ má chi phí 20 triệu hoặc tiêm chất làm đầy vùng má chi phí phụ thuộc vào tình trạng thực tế của bạn nhé. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 900 6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn!

 16. chào tmv kangnam. cho mình hoi: có thể thực hiện phẫu thuật hạ gò má cao + gọt mặt v line + tạo hình môi trái tim trong 1 ngày ko? và tổng chi phí hết bao nhiêu vây?

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Bạn Thao Nguyen thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến BVTM Kangnam. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện cả 3 dịch vụ hạ gò má, gọt mặt Vline và tạo môi trái tim trong cùng một ngày để tiết kiệm thời gian nghỉ dưỡng bạn nhé. Chi phí hạ gò má từ 60-70 triệu, chi phí gọt mặt Vline là 60-70 triệu và tạo môi trái tim là 8 triệu/ môi. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 900 6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn!

 17. Minh muon nang mui 3d sline va got mat vline thi co the lam cung luc duoc khong?thoi gian nghi duong la bao lau tai toi khong nghi lam lau duoc? Co bi sung nhieu khong?

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Bạn Phương thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến BVTM Kangnam. Bạn có thể kết hợp nâng mũi Sline 3D và gọi mặt Vline cùng một ngày để tiết kiệm thời gian nghỉ dưỡng bạn nhé. Sau khi làm mũi và mặt sẽ sưng khoảng 3-4 ngày tùy từng cơ địa của mỗi khách hàng, chuyên viên tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc để giảm bớt tình trạng sưng nhức và nhanh ổn định nên bạn hoàn toàn yên tâm. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 900 6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn!

 18. Bac si cho e hoi. Guong mat e hoi co nganh. E se dug got mat vline hay got han quoc vay bac si. Va neu got mat e chi got 2 goc nganh cua mat thoi ko mun got lun cam. Thi chi phi co it lai ko bac si

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Bạn My Linh thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến BVTM Kangnam. Với khuôn mặt vuông, có ngạnh bạn nên áp dụng phương pháp thẩm mỹ khuôn mặt Vline 3D để mang lại cho bạn khuôn mặt thon gọn, đẹp tự nhiên. Với phương pháp này bạn sẽ được chỉnh sửa 2 góc hàm và cả phần cằm của bạn nhé. Chi phí dịch vụ thẩm mỹ khuôn mặt Vline 3D dao động từ 60-70 triệu. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 900 6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn!

 19. Chao chi . Em ten hong Em muon hoi ve viec got hai ben ma . Em ko co thoi gian o Vn nhieu ? Em muon got hai ben ma co Dau xung ko ? Sau khi got song Em co Di dung lai binh thuong ko ? Thoi gian nghi duong Bao lau

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Bạn Hong thân mến! Tại BVTM Kangnam áp dụng phương pháp thẩm mỹ khuôn mặt Vline 3D sẽ giúp khuôn mặt thon gọn, cân đối và hài hòa với khuôn mặt của bạn. Trước khi làm bạn sẽ được gây mê nên không có cảm giác đau, sau khi làm xong bạn nên nghỉ dưỡng từ 7-10 ngày, các chuyên viên tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc để khuôn hàm nhanh ổn định bạn nhé. Mời bạn bớt chút thời gian qua trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được thăm khám và tư vấn miễn phí cho bạn. Trước khi qua vui lòng đặt lịch hẹn trước qua 900 6466. Cảm ơn bạn!

 20. Phẩu thuật v-line 3d có áp dụng cho nam giới dc không bác sĩ, ngoài ra căng da mặt cho nam giới có áp dụng phương pháp cang da bằng chỉ vàng không? chi phí trọn gói dành cho nam giới là bao nhiều?

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Bạn Duy Anh thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tại BVTM Kangnam. Với phương pháp thẩm mỹ khuôn mặt Vline 3D tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam có áp dụng cho khách hàng nam. Với phương pháp này sẽ giúp bạn sở hữu khuôn mặt thon gọn, đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt của bạn. Chi phí dịch vụ này dao động từ 60-70 triệu. Hiện tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ không áp dụng căng da mặt bằng chỉ vàng nữa bạn nhé. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí để đưa ra phương pháp phù hợp với tình trạng của mình. Vui lòng gọi 900 6466đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!

 21. Cho em hoi nắn rang hàm trên thi het bao nhiêu tiên ạ

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới BVTM Kangnam. Thông thường với nắn răng hàm trên bằng phương pháp chỉnh nha thông thường sẽ phải mất 2-4 năm mới cho kết quả thì chỉnh hàm hô 3D theo công nghệ 3D chỉ mất thời gian khoảng từ 2-4 giờ đồng hồ đã giúp bạn sở hữu gương mặt thanh thoát như ý. Với công nghệ chỉnh hình hàm hô 3D, bạn sẽ được chụp X-quang hàm mặt để xác định cụ thể xương hàm mặt và những phần cần phải chỉnh sửa và cắt gọt. Chi phí trọn gói cho dịch vụ này dao động từ 60-70 triệu. Để cụ thể hơn, mời bạn bớt chút thơi gian qua trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được các bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng liên hệ 19006466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn.

 22. Cho em hoi nắn răng hàm trên thi het bao nhiêu tien

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới BVTM Kangnam. Thông thường với nắn răng hàm trên bằng phương pháp chỉnh nha thông thường sẽ phải mất 2-4 năm mới cho kết quả thì chỉnh hàm hô 3D theo công nghệ 3D chỉ mất thời gian khoảng từ 2-4 giờ đồng hồ đã giúp bạn sở hữu gương mặt thanh thoát như ý. Với công nghệ chỉnh hình hàm hô 3D, bạn sẽ được chụp X-quang hàm mặt để xác định cụ thể xương hàm mặt và những phần cần phải chỉnh sửa và cắt gọt. Chi phí trọn gói cho dịch vụ này dao động từ 60-70 triệu. Để cụ thể hơn, mời bạn bớt chút thơi gian qua trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được các bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng liên hệ 19006466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn.

 23. Cho e hoi. Moi cua e hoi giày so voi binh thường vay co phau thuật đuợc ko a .chi phi la bao nhiều vay

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới BVTM Kangnam. Với trường hợp môi của bạn hơi dày thì bạn có thể làm dịch vụ thu mỏng môi. Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc về phẫu thuật cắt thu hẹp vành môi để giúp bạn sở hữu nét hài hòa, đáng yêu trong thời gian ngắn và không để lại sẹo.
   Thu mỏng môi là kỹ thuật đơn giản, không gây tổn thương, hạn chế xâm lấn và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Chi phí thu mỏng môi là 6 triệu/môi.
   Mời bạn đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi đến 900 6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn.

 24. E là Nam giới. Năm nay 25 tuổi. Hiện e đang là công an tỉnh vĩnh phúc. Gương mặt e gồ mà cao, và mặt có nhiều sẹo lõm và mụn, khuôn mặt và đầu hơi to. E muốn chỉnh sửa phẫu thuật để hết mụn, phẫu thuật để khuân mặt thon gọn hơn. Nhưng vì thời gian e rất ít vì phải đi làm. Tmv cho e hỏi để chỉnh sửa hết kguoon mặt. Thì có mất nhiều thời gian? Và khoảng bao nhiêu tiền để e chuẩn bị. Cám ơn

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch của BVTM Kangnam. Với trường hợp của bạn nên hạ gò má 3D trước để khuôn mặt bạn ổn định thì bạn mới tham gia trị mụn và điều trị sẹo lõm bạn nhé. Bác sỹ dựa vào hình ảnh 3D để nắm bắt cấu trúc khuôn mặt xác định vùng cần chỉnh sửa và tiến hành chỉnh hình chính xác, tạo đôi má đầy đặn cân đối và hài hòa với gương mặt của bạn, giúp khắc phục gò má cao. Chi phí hạ gò má cao dao động 60-70 triệu. Sau 3 tháng khuôn mặt bạn ổn định bạn có thể đến Bệnh Viện Thẩm Mỹ để điều trị mụn và sẹo bạn nhé. Với trường hợp khuôn mặt bạn có nhiều mụn bạn nên điều trị mụn trước nhé vì nguyên nhân gây ra sẹo chính mà mụn. Hiện tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam điều trị mụn bằng công nghệ nghệ Oxy-Led mang lại hiệu quả cao, an toàn và không để lại sẹo. Đó là sự kết hợp 3 trong 1 gồm các tinh chất I peel, oxy jet và công nghệ ánh sáng led. Ánh sáng đơn sắc từng màu quang phổ từ công nghệ ánh sáng led tác động trực tiếp vào nhân mụn, phá vỡ kết cấu nhân mụn, triệt tiêu nguồn sản sinh mụn, tiêu diệt mụn tận gốc. Công nghệ Oxy led cung cấp đến 98% oxy tươi và collagen vào sâu dưới da, giúp da khỏe từ bên trong. Thông thường liệu trình điều trị dao động từ 4-6 lần, mỗi lần cách nhau 7-10 ngày. Chi phí điều trị cho buổi đầu tiên đắp tinh chất chi phí 1,5tr, các buổi chiếu ánh sáng chi phí 800k/ 1 lần. Với trị sẹo lõm điều trị bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm.Trường hợp của bạn nên đễn trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí bạn nhé. Vui lòng gọi 19006450 để đăng ký đặt lịch.

 25. Mũi e hơi to và môi hơi nhọn lên. E muốn chỉnh sửa mũi và làm môi trái tim thì hết bao nhiêu ạ?

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Chào bạn! Cảm ơn bạn quan tâm đến dịch vụ của BVTM Kangnam. Trường hợp của bạn hoàn toàn có thể khắc phục được bạn nhé. Tùy vào mũi của bạn mà bác sỹ sẽ tiền hành chỉnh sửa dáng mũi phù hợp cho bạn, nếu cánh mũi và đầu mũi to thì bạn thu ngọn cánh mũi và thu nhỏ đầu mũi kết hợp với nâng mũi. Hiện Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam có 3 gói nâng mũi cho bạn lựa chọn: Nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S-line. Nâng mũi S- line đây là phương pháp kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi đến trụ mũi giúp tạo dáng mũi hình chữ S. Chất liệu nâng mũi S-line là chất độn và sụn tư thân ( sụn ở vành tai) bọc ở đầu mũi, khắc phục triệt để tình trạng bóng đỏ ở đầu mũi mũi của bạn sẽ đẹp tự nhiên, duy trì trọn đời. Chi phí của nâng mũi S-line là 25 triệu. Nếu mũi bạn to thì chi phí thu gọn cánh mũi là 6 triệu. Thu nhỏ đầu mũi chi phí là 12 triệu. Đối với tạo môi trái tim chi phí là 6-8 triệu. Trường hợp của bạn nên đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được bác sỹ xác định rõ liệu trình và chi phí của bạn. Vui lòng liên hệ 1900 6450 để đăng ký đặt lịch.

 26. Trần Anh Tuấn : :

  Cho mình hỏi,mình là nhân viên văn phòng mình muốn gọt mặt v-live,vậy gọt mặt v-live có tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng không,và có sưng hoặc đau lâu không?Bởi vì mình làm trong cty nên không có thời gian nghỉ lâu dài.Xin cảm ơn !

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến BVTM Kangnam. Phương pháp gọt mặt V- line bằng kỹ thuật nội soi có thể cho bác sỹ quan sát chính xác đến từng chi tiết các góc cạnh, xương hàm, các mạch máu vùng hàm mặt, mang đến hiệu quả thẩm mỹ tốt , tránh tổn thương đến vùng dây thần kinh, mô mềm đảm bảo an toàn tuyệt đối đến cơ thể của bạn. Đặc biệt có sự hỗ trợ của công nghệ 3D sẽ giúp bác sỹ chỉnh sửa được hầu hết các nhược điểm của khuôn mặt, giúp tạo hình khuôn mặt đẹp toàn diện. Công nghệ gọt mặt V-line này được thực hiện tại bệnh viện theo quy trình đạt chuẩn của Bộ Y Tế. Chi phí dao động 60-70 triệu. Bạn hoàn toàn yên tâm bạn chỉ phải nghỉ 3-5 hôm rồi chị có thể đi làm và sinh hoạt bình thường bạn nhé. Mời bạn qua trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 19006450 để đăng ký đặt lịch.

 27. Xin chào BVTM. Cho em hỏi là khuôn mặt em hai gò má khá cao. Đồng thời 2 hàm cũng rộng. Vậy nếu làm phẫu thuật gọt mặt V-line thì trong gói này có hạ gò má luôn ko hay chỉ gọt 2 bên hàm và cằm thôi? Bên cạnh đó em thấy chi phí gọt mặt khá cao. Thường thì chỉ dành cho những người giàu. Vậy Bệnh Viện Thẩm Mỹ có chương trình gì hỗ trợ cho những người ko có điều kiện kinh tế nhưng muốn được thẩm mỹ để đẹp hơn ko ạ?

  • Bác sĩ Kangnam : :

   Chào bạn Thùy Linh thân mến! Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới BVTM Kangnam. Gọt mặt V-line và hạ gò má là 2 dịch vụ khác nhau. Gọt mặt V-line chỉnh hình khuôn mặt ở 2 bên góc hàm và cằm sẽ mang lại cho bạn khuôn mặt cân đối hài hòa. Hiện tại đang có chương trình khuyến mại đến 20/8 giảm 10 triệu cho gói dịch vụ hạ gò má hoặc gọt mặt V-line. Mời bạn sắp xếp bớt chút thời gian qua Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được thăm khám tư vấn miễn phí. Bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1900 6466 hoặc 0968 999 777 để đăng ký lịch hẹn. Thân ái!

 28. E có khuôn mặt trái xoan nhưng khi cười cằm e lại bẹp và ngang,mặt e k đc thon gọn e muốn hỏi là e có nên lm pttm k xin bác sĩ tư vấn giúp e ???

 29. Khuôn mặt e hơi vuôn chút và mặt hơi xương.em muốn hạ gò má đồng thời gọt hàm va cuộn cánh mũi. Làm 3 phẫu thuật cùng lúc liệu có sao không ạk? Có đau k ạk? Và tổng chi phí sẽ là bao nhiêu ạk?

 30. Cho mình hỏi độ rủi ro là bao nhiêu phần trăm nếu pt gọt cằm v-line

 31. Mình ngày xưa mắc bệnh quai bị. Do không cẩn thận nên sau khi lành bệnh đã để lại di chứng sưng 1 bên mà. Vậy mình muốn hỏi cách điều trị như thế nào cho hợp lý. Và chí phí khoảng bao nhiêu

  • Bác sĩ Kangnam : :

   Chào bạn! BVTM Kangnam không điều trị trường hợp di chứng sau quai bị như của bạn. Cảm ơn bạn!

 32. kim joong see : :

  Thua bs.em la mot nguoi chuyen gioi nhung ko co du dieu kien de chinh sua khuong mat nay em xin nho cac bs va bv giup do em cho em tra gop co dc ko

  • Bác sĩ Kangnam : :

   Chào bạn! BVTM Kangnam không áp dụng hình thức thanh toán trả góp cho tất cả các dịch vụ. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về Bệnh Viện Thẩm Mỹ.

 33. E bị tai nạn mẻ xương hàm bây giờ xương hàm liền rồi thì có thể gọt mặt V line không ạ??

  • Bác sĩ Kangnam : :

   Chào bạn! Mời bạn đến trực tiếp BVTM Kangnam để được các bác sỹ thăm khám, tư vấn cụ thể. Bạn vui lòng liên hệ 1900.6466 hoặc 0968.999.777 đặt lịch trước. Cảm ơn bạn!

 34. Nguyễn Ngọc Anh : :

  17 tuổi phẫu thuật được không và gọt cằm v line nâng ngực nâng mũi có được giảm giá không ạ

 35. joong sang huek : :

  cho e hoi .e muôn minh sơ hưu kuôn măt giông sao korean .đc ko ak.e c on

  • Bác sĩ Kangnam : :

   Chào bạn Joong sang huek! BVTM Kangnam có thể giúp bạn có khuôn mặt thon gọn V-line đẹp tự nhiên. Mời bạn qua trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn miễn phí, đưa ra các chỉnh sửa phù hợp với bạn bạn nhé. Bạn vui lòng liên hệ 900.6466 hoặc 0968.999.777 đặt lịch hẹn cũng như để được giải đáp thắc mắc nhanh chóng. Cảm ơn bạn.

 36. Vũ thị thanh : :

  Bsi oi cho e hoi e moi lam phau thuat got mat vline ben tham mi vien cua mh duoc khoang 10ngay nhung hien tai khuon mat van bi sung phu ne va hien tai cằm của e còn bị đua ra trước nhieu nhin giong bi móm i ah.Luc e lam phau thuat thi nv tu van bao chi can nghi may hom la mat se dep ngay nhung den gio e van chua thay dep gi ma nhin con nang ne hon,bsi giai thich giup e di ah

  • Bác sĩ Kangnam : :

   Chào bạn! Vũ Thị Thanh.
   Trường hợp của bạn nên liên hệ trực tiếp cho BVTM theo số điện thoại 19006466 để được hỗ trợ thông tin thêm.
   Cám ơn bạn,

 37. Nguyen thi duyen : :

  Mặt e hơi vuông thi dùng phuong phap gi ạ.voi lại sau khi phẫu thuật e muốn nghi tại thẩm mỹ viên tâm một tuần dc ko ạ tai vì nhà e ở xa

  • Bác sĩ Kangnam : :

   Chào bạn Nguyen Thi Duyen!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm tới các dịch vụ tại Bệnh Viện Thẩm mỹ KangNam.
   Hiện tại BVTM chưa hiểu rõ mong muốn của bạn về khuôn mặt là như thế nào nên không thể tư vấn cụ thể cho bạn phương pháp được. Bạn nên qua BVTM để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn trực tiếp để đưa ra chi phí và phương pháp cải thiện khuôn mặt cho bạn. Sau phẫu thuật bạn sẽ được ở lại BV 2 ngày 1 đêm, ngoài ra nếu bạn muốn nghỉ thêm tại BV bạn sẽ phải đóng thêm chi phí cho BV.
   Bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006466 hoặc gửi câu hỏi về hòm thư ” tuvan@kangnam.vn ” để được tư vấn và đặt lịch trực tiếp.
   Thân ái!

 38. Le thi trang : :

  E ko muon got cam v ma chi muon lam khuon mat thon gon hon mot xiu thoi. Chi phi la bao nhieu?

  • Bác sĩ Kangnam : :

   Chào bạn Trang!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ tại Bệnh viện Thẩm mỹ KangNam.
   Tùy vào tình trạng và vóc dáng khuôn mặt của bạn hiện tại, để làm khuôn mặt thon gọn hơn mà không gọt cằm, bạn có thể lựa chọn sử một trong các dịch vụ sau:
   – Dịch vụ tiêm Botox thu gọn góc hàm góc hàm, khuôn mặt, chi phí 6 triệu đồng, thời gian thực hiện trong 5 phút.
   – Dịch vụ độn cằm V – line giúp tạo dáng cằm xinh xắn và khuôn mặt thon gọn cân đối, chi phí từ 15 – 25 triệu, thời gian thực hiện 60 phút.
   – Dịch vụ giảm mỡ ở má và nọng cằm giúp gương mặt thon nhỏ săn chắc, chi phí từ 20 – 35 triệu, thời gian thực hiện từ 40 – 60 phút.
   Bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006466 hoặc gửi câu hỏi về hòm thư ” tuvan@kangnam.vn ” để được tư vấn chi tiết và đặt lịch trực tiếp.
   Thân ái!

x