Không còn nám sâu với công nghệ Laser Toning

Khắc phục nám sâu bằng công nghệ Laser Toning tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam là ứng dụng vượt trội trong ngành da liễu. Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam là trung tâm tiên phong ứng dụng thành công công nghệ Laser Toning giúp diệt trừ tận chân nám sâu, an toàn cao, không để lại sẹo, làn da sáng mịn.

^A7F6A12498AF697C7BB8E1298DB3F81C184DB1D44DEEE5918D^pimgpsh_fullsize_distr

Tại sao?

lựa chọn CÔNG NGHỆ LASER TONING

 Độ an toàn cao

Theo các chuyên gia Thẩm mỹ thì nám sâu là loại nám rất khó, các biện pháp thông thường gần như không thể làm mất các vết nám hiệu quả. Laser Toning là công nghệ tiên tiến, hiện đại với thế hệ laser mới giúp tiêu trừ mầm rễ nám chân sâu nhanh chóng và không bỏ sót. 

 Kết quả cao

tri-nam-da20Tiêu trừ nám da cao chỉ sau liệu trình ngắn

Các xung mang năng lượng Laser tập trung cao độ và được các sắc tố nám da sậm màu hấp thu, rồi vỡ ra thành vô số hạt li ti và đươc đào thải ra ngoài. Ngay khi bắt đầu thực hiện, bác sĩ sẽ điều chỉnh, lựa chọn bước sóng và năng lượng phù hợp để có thể tiêu trừ các vết nám. Chính vì thế, sau lần chiếu tia Laser đầu tiên, khách hàng đã nhận thấy sự khác biệt và dần cải thiện tối ưu trong những lần tiếp theo.

Nhẹ nhàng không xâm lấn

Công nghệ Laser Toning còn có thể phát theo xung liên tục với hiệu suất cao, tính năng ổn định trong quá trình thực hiện. Các tia Laser này đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào những sắc tố nám. Các xung mang năng lượng Laser tập trung cao độ và được các sắc tố nám da sậm màu hấp thu, rồi vỡ ra thành vô số hạt li ti và được đào thải ra ngoài cơ thể một cách nhẹ nhàng thông qua hệ thống bạch huyết. Chính vì thế, trong quá trình khắc phục nám sâu bằng Laser Toning, các tế bào và mô lân cận không hề bị bất cứ tổn thương nào.

Không đau, không để lại sẹo

rtLàm sạch da và bôi tê trước khi tiến hành

Trước tiên bác sĩ tiến hành bôi tê vùng nám da giúp tạo sự nhẹ nhàng, thoải mái cho khách hàng khi thực hiện. Bên cạnh đó, công nghệ sử dụng các bước sóng cực ngắn Laser thế hệ mới  giúp tiêu trừ nám không gây đau rát, không để lại sẹo và an toàn đối với da.

Trị tàn nhang Tiết kiệm thời gian chi phí 

Với cách thông thường, bạn phải mất thời gian khá dài mà hiệu quả làm mất không cao. Tuy nhiên, với công nghệ Laser Toning đã khắc phục được những nhược điểm đó, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Phù hợp với
CÔNG NGHỆ LASER TONING

 Cả nam và nữ bị nám sâu

 Cả nam và nữ bị nám lâu năm

nam-da-ffss1

tri-nam-mang-bang-cong-nghe-mesotherapy-hieu-qua16

tri-nam-sau-bang-Laser-toning-5

Các hình ảnh trên đây là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với từng trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau.

Bệnh viện thẩm mỹ KangNam

ĐỊA CHỈ BỆNH VIỆN DA LIỄU an toàn, hiệu quả

Bệnh Viện Thẩm Mỹ đã không ngừng ứng dụng thành công công nghệ thẩm mỹ da tiên tiến, hiện đại tới khách hàng, trong đó có công nghệ Laser Toning – Công nghệ đã mang tới sự hài lòng hàng cho khách hàng.


IMG_9691

Kangnam tổ chức ký kết chuyển giao công nghệ thẩm mỹ tiên tiến

Bên cạnh đó, khi thực hiện khắc phục da tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam bạn sẽ được thăm khám trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giỏi. Được trải nghiệm công nghệ soi da kỹ thuật số tiên tiến hiện nay. Với sự thành công và uy tín của Bệnh Viện Thẩm Mỹ, sẽ làm hài lòng các khác hàng.

LASER TONING ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

Thăm khám và tư vấn

quy-trinh-chua-nam-da-bang-cn-mesotherapyBác sĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng

Trước khi tiến hành, các bác sỹ sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn và chỉ định phương pháp phù hợp. Quá trình thực hiện sẽ thực sự bắt đầu khi bạn đã hoàn toàn yên tâm về dịch vụ được tư vấn.

 Làm sạch vùng da trước khi thực hiện

Các chuyên viên sẽ tiến hành tẩy tế bào chết, làm sạch vùng da chứa nám và các vùng xung quanh bằng sữa rửa mặt chuyên dụng giúp tăng cao hiệu quả.

Bôi tê lên vùng da chứa nám

Bạn sẽ được bôi tê trước khi tiến hành và để thuốc tê ngấm trong vòng 30-40 phút giúp trong quá trình thực hiện không gây đau.

Dùng tia Laser làm mất nám da

Trị nám sâu bằng Laser Toning009Chiếu tia Laser Toning lên vùng nám da

Bác sĩ tiến hành lựa chọn bước sóng và năng lượng phù hợp để có thể làm mất vết nám mà không gây đau đớn hay khó chịu gì cho khách hàng.

Bôi kem tái tạo da

Bước cuối cùng là bôi kem chứa các dưỡng chất có tác dụng tái tạo da lên vùng vừa được chiếu laser.

VIDEO LÀM MẤT NÁM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER TONING

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG ĐÃ SỬ DỤNG THÀNH CÔNG CN LASER TONING

Với những ưu điểm vượt trội của công nghệ làm mất nám Laser Toning so với các biện pháp khác. Laser Toning đã chứng minh và làm hài lòng khách hàng bằng kết quả mĩ mãn:

tri-nam-mang-bang-mesotherapy-2

Không còn vết nám với công nghệ Laser Toning

Các hình ảnh trên đây là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với từng trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau.

Thời gian và chi phí  LÀM MẤT NÁM DA, TÀN NHANG LASER TONING tại Kangnam

DỊCH VỤGiá (Triệu VNĐ/lần)Liệu trình (Lần)
Làm mất nám mảng bằng tinh chất1,56 – 8
Làm mất nám mảng bằng Mesotherapy1,5 – 310 – 12
Làm mất nám sâu bằng Laser Toning1,5 – 312 – 15
Làm mất tàn nhang bằng Laser Toning6  – 121 – 2

Khách hàng đánh giá

Trị nám sâu bằng Laser Toning

Chị TRẦN PHƯƠNG ANH

Khi bước qua tuổi 30 và sinh con thứ 2, da mặt tôi bị nám rất nhiều, đặc biệt hai gò má. Tôi rất lo lắng về tình trạng nám da của mình. Rất may, một chị bạn là đối tác là ăn giới thiệu cho tôi địa chỉ Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam làm mất nám da uy tín. Tôi được bác sĩ tư vấn và áp dụng bằng công nghệ Laser Toning. Tôi hài lòng với kết quả vì làn da tôi hiện tại đã loại bỏ được nám, sáng mịn hơn. Đặc biệt, là tiết kiệm cho tôi rất nhiều thời gian và chi phí.

Trị nám sâu bằng Laser Toning

Chị Minh nguyệt 

Tôi bị nám sâu đã lâu năm, nhiều lúc thấy nản vì không tìm được công thức phù hợp. Một lần tìm kiếm trên mạng, tôi thấy có công nghệ Laser Toning đang được áp dụng tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam. Tôi đến Bệnh Viện Thẩm Mỹ và được bác sĩ tư vấn và thăm khám tình trạng nám da rất kỹ. Sau lần từ 6 – 8 lần ban đầu tôi đã thấy kết quả. Qua những lần  tiếp theo, tôi thấy tình trạng nám sâu được cải thiện rõ rệt các vết nám biến mất, da dẻ cũng sáng hơn. Hiện tại tôi hài lòng với kết quả này.

Lưu ý :
+ Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau
+ Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người