GS. Kang Kyoung Jin – Người đặt cầu nối ngành thẩm mỹ Hàn Quốc

Giáo sư Kang Kyoung Jin – Chủ tịch, sáng lập viên của Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS đồng thời là người giữ vai trò quan trọng trong việc thiết lập mối quan hệ hợp tác, chuyển giao công nghệ và đào tạo bác sĩ thông qua việc ký kết hợp tác lâu dài toàn diện với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Trở thành người đặt cầu nối cho ngành phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam.

Giáo sư Kang Kyoung Jin – Người đặt cầu nối cho ngành phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam

Giáo sư – Tiến sĩ Kang Kyoung Jin không chỉ được biết đến là người sáng lập và là chủ tịch của Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS mà ông còn được nhắc đến với vai trò là bậc thầy trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ.

Giáo sư Kang Kyoung Jin – Bậc thầy trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ

Ngay từ những ngày đầu thành lập Hiệp hội KCCS Giáo sư Kang đã không ngừng đào tạo và mở rộng các hoạt động thẩm mỹ ra ngoài phạm vi thế giới, trong đó có Việt Nam. Trở thành người đặt cầu nối cho ngành phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam thông qua các hoạt động ký kết và chuyển giao công nghệ, đào tạo và trao đổi bác sĩ giữa hai nước, thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo thẩm mỹ chuyên sâu.

Tiểu sử Giáo sư Kang Kyoung Jin

+ Giáo sư Kang Kyoung Jin từng tốt nghiệp chuyên ngành bác sĩ y khoa tại trường Y – Đại học quốc gia Chonbuk (tháng 3/1984 – tháng 2/1990)

+ Tiếp tục hoàn thành chương trình đào tạo tiến sĩ tại trường Y – Đại học quốc gia Chonbuk (tháng 3/1992 – tháng 8/1995).

+ Chủ tịch và người đồng sáng lập Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc và y học (tháng 4/2007 – tháng 12/2008)

+ Chủ tịch, người sáng lập Cao đẳng Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc (tháng 1/2010 – tháng 12/2010)

+ Tổng giám đốc của Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc và y học (tháng 1/2007 đến nay)

+ Đồng thời ông cũng là cố vấn chuyên môn của các Tạp chí y học thuật nổi tiếng tại Hàn Quốc và giữ nhiều chức vụ khác.

Với tài năng và cống hiến đáng quý Giáo sư Kang Kyoung Jin được giới chuyên môn ghi nhận

Với quá trình hoạt động y học không ngừng nghỉ cùng tài năng, y đức và những cống hiến quý giá Giáo sư Kang Kyoung Jin đã được giới chuyên môn ghi nhận và đánh giá là bậc thầy, chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.

Quá trình hoạt động thẩm mỹ của Giáo sư Kang Kyoung Jin

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Dr. Kang cùng các cộng sự của mình trong Hiệp hội KCCS thường xuyên tổ chức các hoạt động đào tạo chuyên sâu nhằm cung cấp kiến thức cho đội ngũ bác sĩ trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Sau 5 năm chuẩn bị kỹ lưỡng, KCCS đã phát triển 5 chương trình đào tạo gồm khóa phẫu thuật mắt và mũi, phẫu thuật gọt xương hàm khóa học nâng cao, khoa học chuyên sâu.

Với mong muốn mở rộng phạm vi của phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc ra thế giới, trong đó có Việt Nam Giáo sư Kang Kyoung Jin và các cộng sự sau một quá trình quan sát, tìm hiểu đã chọn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam làm cơ sở đặt nền móng thông qua việc ký kết hợp tác lâu dài toàn diện. Ngày 18/11/2016 Giáo sư Kang Kyoung Jin đã đại diện cho Hiệp hội KCSS ký kết hợp tác toàn diện với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tại Lotteria Center (Hà Nội).

Sự kiện này đã chính thức đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của ngành thẩm mỹ Việt Nam nói chung và tạo ra những thách thức, cơ hội mới đối với Thẩm mỹ viện Kangnam nói riêng.

Giáo sư Kang Kyoung Jin đại diện KCCS ký kết hợp tác toàn diện với BVTM Kangnam

Phát biểu tại buổi lễ này Giáo sư Kang Kyoung Jin nhận định: “Việt Nam là một trong những quốc gia có tỷ lệ phẫu thuật thẩm mỹ tương đối cao. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức trong việc chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mới, cũng như đào tạo cho đất nước bạn đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ chất lượng. Tôi hy vọng với sự hợp tác giữa KCCS và Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ giúp Việt Nam vươn lên đứng top trong ngành thẩm mỹ ở khu vực châu Á trong thời gian tới”.

Giáo sư Kang nhận định sẽ đưa thẩm mỹ Việt Nam vươn tầm ở khu vực Châu Á

Sau khi ký kết hợp tác Hiệp hội KCCS và Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam thường xuyên phối hợp tổ chức các buổi hội thảo, triển lãm công nghệ Hàn Quốc nhằm mang đến cho khách hàng Việt cơ hội trải nghiệm những công nghệ và xu hướng thẩm mỹ tiên tiến của Hàn Quốc và thế giới.

Trong các dịp này Giáo sư Kang luôn xuất hiện với vai trò là chuyên gia thăm khám và tư vấn trực tiếp cho khách hàng.

Dr Kang trực tiếp thăm khám và tư vấn cho khách hàng tại các buổi hội thảo

Dr Kang trực tiếp thăm khám và tư vấn cho khách hàng

Bên cạnh đó Giáo sư Kang còn kết hợp với các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tham gia các buổi phỏng vấn trực tuyến, là cơ hội để những ai quan tâm đến phẫu thuật thẩm mỹ được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề này bởi các chuyên gia đầu ngành.

Giáo sư Kang Kyoung Jin và Bác sĩ Kobee Trần của BVTM Kangnam trong một buổi phỏng vấn trực tuyến

Giáo sư Kang Kyoung Jin và Bác sĩ Kobee Trần

Với những cố gắng, nỗ lực và hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ không ngừng nghỉ, Giáo sư Kang Kyoung Jin ngày càng được giới chuyên môn đánh giá cao và nhận được sự tin tưởng để gánh vác những nhiệm vụ quan trọng.