Thẩm mỹ vòng 3 nội soi (Được thực hiện tại bệnh viện)

Vòng mông khiêm tốn hay chảy xệ khiến nhiều chị em mất tự tin về cơ thể. Thẩm mỹ vòng 3 nội soi ra đời là giải pháp hoàn hảo giúp chị em cải thiện nhanh chóng nhược điểm của vòng 3 và có thể sở hữu một vòng 3 gợi cảm và quyến rũ.

nâng mông nội soi MỚI2

Tại sao ?

chọn phương pháp thẩm mỹ vòng 3 nội soi

 An toàn cao

Với thiết bị nội soi chuyên dụng có gắn camera, khi đưa vào vùng mông sẽ phóng đại cấu trúc vùng mông, đặc biệt là cơ mông sẽ được phóng đại nhiều lần trên màn hình, giúp cho bác sĩ phẫu thuật thực hiện chính xác từng thao tác, tránh tổn thương thần kinh, mạch máu vùng mông, an toàn cao.

  Không đau, không để lại sẹo

Trong quá trình thẩm mỹ vòng 3 nội soi, khách hàng sẽ được gây mê nhẹ để kỹ thuật cũng như giúp khách hàng hoàn toàn thoải mái, dễ chịu trong suốt quá trình thực hiện. Ngoài ra, việc áp dụng kỹ thuật nội soi giúp hạn chế các xâm lấn, tổn thương cũng như các vết rạch mổ, vì vậy gần như không để lại sẹo xấu sau phẫu thuật.

 Thẩm mỹ vòng 3 đẹp tự nhiên, cân đối và hài hòa với cơ thể

Thẩm mỹ vòng 3 nội soi nhanh chóng giúp khách hàng sở hữu vòng 3 căng tròn, mềm mại, đẹp tự nhiên và hài hòa với cơ thể. Chất liệu độn được đặt cân đối cũng như có tỷ lệ kích thước phù hợp với các bộ phận khác của cơ thể, giúp khách hàng có được vòng 3 gợi cảm, quyến rũ.

Kết quả ổn định 

Chất liệu độn mông được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ mềm mại, đẹp tự nhiên. Mặt kháctúi độn cấy ghép vào mông thường là túi ở dạng gel silicon có tính năng mềm mại và độ bền cao giúp cho kết quả ổn định.

Phù hợp với phương pháp thẩm mỹ vòng 3 nội soi

 Cơ mông không phát triển

  Thiếu mỡ vùng mông

 Tạo dáng vòng 3 cho đẹp hơn

hình ảnh nâng mông 1

hình ảnh nâng mông 2

hình ảnh nâng mông 3

 Các hình ảnh trên đây là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với từng trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau.

Bệnh viện thẩm mỹ KangNam

Trung tâm tư vấn thẩm mỹ vòng 3 nội soi uy tín

Với mong muốn giúp chị em có vòng 3 đẹp với độ cong vừa phải, hai bên mông cân đối, gợi cảm, khắc phục các hiện tượng như mông lép, mông chảy xệ… các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp thẩm mỹ vòng 3 nội soi công nghệ Mỹ, đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

bệnh viện thẩm mỹ kangnam
Kangnam – Địa chỉ thẩm mỹ uy tín hiện nay

Với ưu thế về trang thiết bị, công nghệ thẩm mỹ hiện đại, các bác sĩ thẩm mỹ có bề dày kinh nghiệm cùng sự tận tâm với khách hàng, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam mang đến cho khách hàng kết quả đẹp tự nhiên, an toàn và duy trì ổn định.

Thẩm mỹ vòng 3 nội soi ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO ?

Tư vấn và thăm khám

Khách hàng được các bác sĩ thăm khám vùng mông và tư vấn về chất liệu, quy trình cũng như những điều cần lưu ý về dịch vụ.

Xét nghiệm

Khách hàng sẽ được tiến hành khám sức khỏe tổng quát, thực hiện một số xét nghiệm cần thiết để có đủ điều kiện để thực hiện thẩm mỹ vòng 3 nội soi hay không.

Tiến hành gây mê

Trước khi tiến hành, khách hàng sẽ được gây mê để hoàn toàn thoải mái, không có cảm giác đau hay khó chịu trong suốt quá trình thực hiện

 Thực hiện thẩm mỹ vòng 3 nội soi

Bác sỹ tạo một vết rạch dọc nhỏ ở rãnh liền mông, sau đó đặt túi độn mông trong khoang giữa cơ mông lớn và cơ mông bé. Khoang đặt túi độn được bóc tách một cách chính xác và đúng vị trí, phù hợp với kích thước của túi độn để không có sự xê dịch của túi độn. Túi độn sẽ nằm trong phần ½ trên của mông.

Nhờ có camera, các thiết bị nội soi khác, cấu trúc vùng mông, đặc biệt là cơ mông sẽ được phóng đại nhiều lần trên màn hình, giúp cho bác sĩ phẫu thuật tạo hình thực hiện chính xác từng thao tác, tránh tổn thương thần kinh, mạch máu vùng mông.

 Điều chỉnh túi độn, kết thúc phẫu thuật

Sau khi đặt túi độn, bác sỹ sẽ điều chỉnh túi để 2 bên mông cân đối, sau đó sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. 

Hình ảnh khách hàng thẩm mỹ vòng 3 nội soi

Với công nghệ thẩm mỹ vòng 3 nội soi tiên tiến và được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ chuyên nghiệp Việt Nam giúp mang lại cho khách hàng một vòng 3 căng tròn, như ý.

kết quả trc sau copy

Các hình ảnh trên đây là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với từng trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau.

DỊCH VỤ Giá (USD) Thời gian (Phút)
Thẩm mỹ vòng 3 bằng mỡ tự thân 3000 120- 180
Thẩm mỹ vòng 3 nội soi 3.500 120- 150

Khách hàng đánh giá

Chị Thạch Thảo

Chị Thạch Thảo

Mình cũng là một người khá coi trọng đến hình thức bề ngoài. Vì vậy, mình luôn cố gắng tập luyện và ăn uống khoa học mong sao có được thân hình “chuẩn” . Tuy nhiên, vòng 1 và vòng 2 của mình thì cũng khá ổn rồi, duy có vòng 3 là hơi “lép” một chút. Mình đã rất buồn và tự ti vì không thể mặc được những chiếc quần hay váy bó sát người. Lúc ấy cô bạn thân của mình đã gợi ý mình đi thực hiện. Sau đó, mình đã đến BVTM Kangnam tiến hành thẩm mỹ vòng 3 nội soi. Kết quả làm mình hoàn toàn hài lòng với vòng 3 cân đối, căng tròn, đẹp tự nhiên.

chị hà phương

Chị Hà Phương

Tôi đã có ý định đi thẩm mỹ vòng 3 từ lâu để cải thiện vòng 3 xẹp lép của mình nhưng tôi vẫn băn khoăn mãi không biết địa chỉ  nào an toàn. Qua tìm hiểu trên mạng, tôi được biết dịch vụ thẩm mỹ vòng 3 nội soi tại BVTM Kangnam hiện đang được đánh giá rất cao cả về kết quả cũng như thái độ làm việc chuyên nghiệp, chu đáo, tận tình của đội ngũ bác sĩ. Sau đó, tôi đã quyết định đến bệnh viện để thẩm mỹ vòng 3 nội soi. Giờ đây, tôi đã hoàn toàn tự tin với vòng 3 căng tròn, tự nhiên của mình rồi. Tôi cũng cảm thấy tự tin hơn hẳn khi mặc những chiếc váy bó sát gợi cảm mà trước đây mình không dám mặc.

x