Làm phẳng sẹo lồi hiệu quả công nghệ cao

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam ứng dụng công nghệ Laser CO2 Fractional trong làm phẳng sẹo lồi mang lại cho bạn kết quả tối ưu, nhanh chóng, không đau, không xâm lấn, kết quả khá khả quan.

Tại sao?

LASER CO2 FRACTIONAL ĐƯỢC KHÁCH HÀNG lựa chọn

 Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến

Làm phẳng sẹo lồi bằng công nghệ Laser Co2 Fractional tại thầm mỹ viện Kangnam là công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, giúp xử lý sẹo lồi an toàn, nhanh chóng, hiệu quả mà không cần phẫu thuật.

Xử lý sẹo lồi hiệu quả nhanh chóng

Công nghệ Laser CO2 Fractional là giải pháp xử lý sẹo lồi hiệu quả cho hiệu quả nhanh chóng. Laser CO2 Fractional là công nghệ sử dụng các bước sóng Laser để xóa mờ các vết sẹo lồi. Công nghệ này hoạt động dựa trên nguyên tắc kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì. Sau đó, tiếp tục kích thích hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi, chỉnh sửa các vết lồi lõm và nếp nhăn trên da một cách nhanh chóng.

Trị sẹo lồi hiệu quả 15

An toàn cao, không gây xâm lấn

Công nghệ Laser Co2 Fractional được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giỏi và được tiến hành theo quy trình đạt chuẩn, độ an toàn cao cho khách hàng.

Công nghệ  làm phẳng sẹo lồi này được các chuyên gia Thẩm mỹ tại Kangnam đánh giá cao, vì có độ an toàn và thân thiện cao, có thể áp dụng với mọi loại da. Đặc biệt, tia laser chỉ chiếu đúng vào tổ chức da cần xử lý, mà không gây xâm lấn tới các vùng da và các tế bào xung quanh.

Hiệu quả tái tạo da tối ưu

Tri-seo-loi3

 Hình ảnh trên từ khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau!

Cơ chế hoạt động của Laser CO2 Fractional là sử dụng bước sóng 10.600nm kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và tiếp tục kích thích hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi. Các bước sóng thích hợp của Laser CO2 Fractional tiếp tục tác động lên vùng da cần  giúp chỉnh sửa các vết sẹo lồi, tái tạo vùng da cũ giúp da trở nên săn chắc, mềm mại hơn

Phù hợp với LÀM PHẲNG SẸO LỒI BẰNG LASER CO2 FRACTIONAL

 Cả nam và nữ bị sẹo lồi

2 Sẹo lồi ở mọi vùng trên cơ thể

Bệnh viện thẩm mỹ KangNam

ĐỊA CHỈ LÀM PHẲNG SẸO LỒI UY TÍN

Với mong muốn làm đẹp một cách tối ưu cho khách hàng, Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam không ngừng áp dụng công nghệ tiên tiến giúp khách hàng an toàn và hiệu quả cao.

IMG_86371

Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam, làm phẳng sẹo lồi sử dụng công nghệ Laser Co2 Fractional là bước tiến vượt bậc về độ an toàn và hiệu quả. Công nghệ  được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi. Với các kĩ thuật và thao tác chuẩn xác, nhuần nhuyễn, khách hàng có thể tin tưởng và yên tâm khi thực hiện tại đây.

LÀM PHẲNG SẸO LỒI ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

 Thăm khám và tư vấn

43

Trước khi thực hiện, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám để nắm được tình hình và kích cỡ của vết sẹo, từ đó xác định được phương pháp thích hợp.

 Vệ sinh vùng da bị sẹo và tiến hành gây tê

Sau khi thăm khám và xác định phương pháp thích hợp, bạn sẽ được làm vệ sinh vùng da và được tiến hành gây tê

Tiến hành làm phẳng sẹo lồi

+ Làm phẳng sẹo lồi bằng Laser Co2 Fractional

Cơ chế hoạt động của Laser CO2 Fractional là sử dụng bước sóng 10.600nm kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và tiếp tục kích thích hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi. Các bước sóng thích hợp của Laser CO2 Fractional tiếp tục tác động lên vùng da cần làm phẳng sẹo lồi giúp chỉnh sửa các vết sẹo lồi, tái tạo vùng da cũ giúp da trở nên săn chắc, mềm mại hơn. Sau đó, bôi kem làm tái tạo da, giúp cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho da, làm đẹp da một cách hiệu quả.

Trị sẹo lồi hiệu quả 14

+ Phẫu thuật cắt sẹo đối với sẹo lồi có kích cỡ lớn

Sau khi cắt bỏ khoảng sẹo lồi, bác sĩ sẽ dùng vạt da bên cạnh lên trên vùng sẹo vừa cắt để ghép vào, làm phẳng và mịn da trở lại. Đây gọi là kỹ thuật “ghép da tự thân”, giúp cho vết sẹo sau khi phẫu thuật sẽ đồng màu với màu da của bạn.

Để cố định vùng da ghép, bác sĩ sẽ khâu kín lại bằng sợi chỉ nhỏ luồn phía dưới da. Một số trường hợp, có thể không cần khâu mà chỉ cần lấy keo sinh học dán lại vết cắt. Đây là kỹ thuật khâu thẩm mỹ.

Khi sẹo nằm ở những vị trí phức tạp như đầu, mặt, cổ, cánh tay… phải sử dụng đến kĩ thuật giãn da. Để có da ghép, bác sĩ không cắt ở nơi khác mà đặt một túi nước dưới da bên cạnh vết sẹo, sau đó bơm nước vào dần dần. Da ở đó sẽ phát triển giãn ra cho đến khi đủ ghép, được gọi là kỹ thuật giãn da. Tiếp theo, bác sĩ chuyển một vạt da cơ có mạch nuôi (như ở đùi và cánh tay, sau lưng) lên vùng có sẹo lớn, nối các mạch máu bằng kỹ thuật vi phẫu.

 000044 Bôi kem dưỡng da 

Các chuyên viên sẽ giúp bạn thoa kem dưỡng giúp tái tạo vùng da  để da phục hồi nhanh chóng.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG LÀM PHẲNG SẸO LỒI

Lằm phẳng sẹo lồi bằng công nghệ Laser Co2 Fractional cho hiệu quả cao, an toàn cao với làn da. Kết quả  làm hài lòng tất cả mọi khách hàng

Tri-seo-loi2

Hình ảnh trên từ khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau!

Tri-seo-loi4

Hình ảnh trên từ khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau!

Xem them hinh anh nang mui

Thời gian và chi phí 

DỊCH VỤGiá (Triệu VNĐ)Liệu trình (Lần)
Làm phẳng sẹo lồiThực tếThực tế

Khách hàng đánh giá

Trị sẹo lồi bằng Laser Co2 Fractional 50

bạn NGUYỄN THOA

Chân mình bị vết sẹo lồi khá dài ở chân do tai nạn, mình tưởng phải “sống chung” với sẹo lồi suốt đời. Nhưng thật may, qua tìm hiểu qua internet, minh biết được dịch vụ làm phẳng sẹo lồi  bằng công nghệ Laser Co2 Fractional đang được áp dụng tại  Kangnam. Với sự hướng dẫn tận tâm  của bác sĩ, giờ vết sẹo lồi của mình đã mờ rõ rệt. Mình rất vui và hài lòng với kết quả  này.  ( Lưu ý: Kết quả tùy theo cơ địa của mỗi người)

Trị sẹo lồi bằng Laser Co2 Fractional 52

CHỊ HOÀNG NGA

Do quá trình sinh mổ nên bụng tôi bị vết sẹo khá dài, nhìn cứ như con rết trên bụng trông rất mất thẩm mỹ. Do tôi có nhu cầu làm làm đẹp cho bản thân nên tôi đã lùng kiếm qua nguồn mạng xã hội và tham khảo ý kiến bạn bè. Tôi quyết định sử dụng công nghệ Laser Co2 Fractional vì đây là công nghệ không cần phẫu thuật mà vẫn làm mờ được sẹo. Kết quả là vết sẹo lồi của tôi đã mờ hẳn, vùng da cũng sáng hơn. Sau khi làm phẳng sẹo lồi tôi vẫn trở lại đi làm bình thường.  ( Lưu ý: Kết quả tùy theo cơ địa của mỗi người)

Lưu ý :
+ Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau
+ Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người