Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam Số 1 công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc là kỹ thuật thẩm mỹ nâng mũi tối ưu cho chiếc mũi đẹp tự nhiên, thanh thoát và hài hòa với khuôn mặt. Nâng mũi Hàn Quốc nhanh chóng được ứng dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia châu Á, mang lại chiếc mũi cao thanh tú như các ngôi sao Hàn.

 

Tại sao ?

lại lựa chọn nÂNG MŨI HÀN QUỐC

 Tạo dáng mũi thanh tú, tự nhiên

Nâng mũi Hàn Quốc23Nâng mũi Hàn Quốc giúp tạo dáng mũi thanh tú tự nhiên

Với phương pháp nâng mũi Hàn Quốc, chỉ bằng những thủ thuật đơn giản, các bác sĩ sẽ tiến hành đưa chất liệu mũi vào nhẹ nhàng giúp chiếc mũi được thanh tú, tự nhiên, khắc phục được tình trạng mũi thấp, mũi tẹt trước đây.

  Kết quả duy trì ổn định ( Bảo hành 10 năm)

Nâng mũi Hàn Quốc 3

Nâng mũi Hàn Quốc là kĩ thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo. Tuy nhiên, chất liệu sụn sử dụng trong nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam là sụn sinh học định hình (chất liệu sụn nhân tạo được đán giá cao hiện nay) nhập khẩu trực tiếp tại Hàn Quốc được các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm khéo léo đưa vào khoang mũi để tạo dáng mũi cao, mềm mại tự nhiên và duy trì ổn định.

nang-mui-co-phai-lam-lai-khongChính sách bảo hành 10 năm cho khách hàng sử dụng dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc

Đặc biệt, Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam áp dụng chính sách bảo hành 10 năm cho dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc giúp khách hàng tự tin có được chiếc mũi cao đẹp hoàn hảo.

 Không để lại sẹo, không đau

Nâng mũi Hàn Quốc 4Nâng mũi Hàn Quốc không đau, không để lại sẹo

Nâng mũi Hàn Quốc không phải là một ca phẫu thuật phức tạp mà chỉ là một tiểu phẫu khá đơn giản. Trước phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng mũi nên trong quá trình phẫu thuật khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn. Đặc biệt, kĩ thuật nâng mũi sẽ được bác sĩ thực hiện cẩn thận, nhẹ nhàng, đường khâu của vết mổ nằm kín bên trong lỗ mũi nên sau khi nâng mũi, bạn sẽ không phải băng, không để lại sẹo và dáng mũi được tự nhiên.

Sau nâng mũi Hàn Quốc, bạn sẽ cảm thấy mũi sưng và nhức trong khoảng 1 – 3 ngày đầu. Nhưng sau đó, tình trạng này giảm hẳn và bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường.

 Đảm bảo an toàn cao

Nâng mũi Hàn Quốc 5Nâng mũi Hàn Quốc đảm bảo an toàn cao

Với phương pháp nâng mũi Hàn Quốc, các bác sĩ chỉ sử dụng những thủ thuật đơn giản để thực hiện đưa chất liệu mũi vào khoang mũi, hạn chế xâm lấn một cách tối đa. Do vậy, kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc được thực hiện một cách an toàn.

 

Phù hợp với phương pháp
nâng mũi HÀN QUỐC

 1212Mũi thấp

 131313Mũi hư do sử dụng chất liệu không phù hợp

 141414Mũi bị hỏng sau nâng

 3222Tạo hình khiếm khuyết ở mũi sau chấn thương

Bệnh viện thẩm mỹ KangNam

Trung tâm nâng mũi HÀN QUỐC uy tín

Chất liệu sụn sử dụng trong nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam là sụn sinh học định hình được nhập khẩu trực tiếp tại Hàn Quốc (là chất liệu sụn nhân tạo được đánh giá cao hiện nay). Vì vậy khách hàng có thể yên tâm về chất lượng, sự an toàn của sụn nâng mũi cũng như kết quả sau nâng mũi tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam.

sua-mui-hong-sau-nang (2)Kangnam thường xuyên tổ chức hội thảo công nghệ thẩm mỹ mới

Ngoài ra, nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi trong phẫu thuật thẩm mỹ, được đào tạo bài bản và có thời gian tu nghiệp tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Pháp, Thái Lan… cùng các bác sĩ và chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc, mang đến cho khách hàng kết quả nâng mũi hoàn hảo và sự hài lòng cao.

NÂNG MŨI HÀN QUỐC ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO ?

Tư vấn và thăm khám

nang-mui-kangnams-perfect-s-line1Bác sĩ tư vấn và thăm khám cho khách hàng trước khi thực hiện nâng mũi Hàn Quốc

Trước khi thực hiện nâng mũi Hàn Quốc, các bác sĩ tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam sẽ tiến hành thăm khám vùng mũi và tư vấn lựa chọn chất liệu mũi phù hợp cho từng khách hàng.

Đo vẽ dáng mũi cần tạo

nâng mũi Hàn Quốc 7Đo vẽ chính xác dáng mũi cần tạo

Bác sĩ đo vẽ chính xác vùng đặt chất liệu mũi và định hình dáng mũi cần tạo, thiết kế hình dáng, độ dày mỏng của chất liệu phù hợp với mũi của từng khách hàng.

Vô cảm bằng gây tê

Bác sĩ tiến hành gây tê tại vùng mũi (đầu mũi).

Tiến hành phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc

nâng mũi Hàn Quốc 8Bác sĩ tiến hành nâng mũi Hàn Quốc cho khách hàng

Bác sĩ sẽ bóc tách khoang mũi và nhẹ nhàng đưa chất liệu vào sống mũi. Quá trình nâng mũi được thực hiện một cách chính xác, không gây đau hay cảm giác khó chịu nào cho khách hàng

Đóng kín vết mổ

Đóng kít vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và kết thúc quá trình phẫu thuật.

Video nâng mũi Hàn Quốc

 

Hình ảnh khách hàng nâng mũi Hàn Quốc

Với công nghệ nâng mũi Hàn Quốc tiên tiến cùng với sự tham gia của đội ngũ bác sĩ, chuyên gia nâng mũi uy tín Việt Nam – Hàn Quốc, phương pháp nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam đã mang lại cho hàng nghìn khách hàng chiếc mũi thon gọn như ý và hài hòa với khuôn mặt.

nang-mui-boc-sun11nang-mui-bang-fillersau-khi-nang-mui-co-duong-nam-nghieng-khong

Screenshot_3

Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau

Xem thêm hình ảnh nâng mũi Hàn Quốc

 

Thời gian và chi phí DỊCH VỤ THẨM MỸ MŨI tại Kangnam

DỊCH VỤGiá (Triệu VNĐ)Thời gian (Phút)
Nâng mũi Hàn Quốc1060
Nâng mũi bọc sụn1560
Nâng mũi bọc sụn (mổ lại)2080
Nâng mũi Sline thường2545 – 60
Nâng mũi Sline (mổ lại)3060 – 90
Nâng mũi Sline cấu trúc (gây tê)3590 – 120
Nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline45 – 50120 – 150
Thu nhỏ đầu mũi12 – 1560
Thu gọn cánh mũi630
Sửa mũi gồ, mũi lệch45 – 50120
Chỉnh sửa mũi toàn diện35 – 50120 – 150

 Bảng giá thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Khách hàng đánh giá

Nâng mũi Hàn Quốc 9

chị minh trang

Mình cũng đã từng đi nâng mũi cách đây 2 năm. Tuy nhiên, sau đó chiếc mũi của mình hơi bị lệch sang trái nhìn xấu tệ. Được sự giới thiệu của cô bạn đồng nghiệp, mình đã đi nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam. Kết quả làm mình rất hài lòng, hiện chiếc mũi của mình đã cân đối và hài hòa hơn rất nhiều.

Nâng mũi Hàn Quốc 10

chị kiều liên

Tôi có chiếc mũi thấp và trông rất thô. Sau một lần đi xem tướng “thầy” phán tôi không “phất” lên được vì có chiếc mũi thấp. Sau đó, tôi quyết định đi nâng mũi để mong may mắn sẽ đến với mình. Qua tìm hiểu các địa chỉ nâng mũi uy tín, tôi đã đến nâng mũi Hàn Quốc tại BVTM Kangnam. Kết quả thật tuyệt, chiếc mũi của tôi đã cao thon hơn trước thấy rõ. Cảm ơn các bác sĩ của Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam rất nhiều!

Lưu ý :
+ Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau
+ Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

 1. nguyễn thị thùy trang : :

  Em dự định sẽ đi nâng mũi sau dịp lễ nhưng e ko biết là chi phí nâng mũi hàn quốc là 10 triệu co bao gồm tẳc cả chi phí luôn hay sao ạ..

 2. nguyễn thị thanh tuyền : :

  Cho em hỏi bấm mí hàn quốc với nâng mũi bằng sụn nhân tạo có thể gây mê không và chi phí cho 2 phương pháp thẩm mỹ trên là bao nhiêu.

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Chào bạn Thanh Huyền! Hiện tại BVTM Kangnam áp dụng phương pháp bấm mí và nâng mũi bọc sụn theo công nghệ hiện đại của Hàn Quốc.
   – Với phương pháp bấm mí thông thường được áp dụng cho khách hàng có độ tuổi từ 18-30 tuổi, khách hàng có mắt một mí hoặc mí lót, không có hiện tượng sụp mí, da chùng da thừa. Phương pháp này giúp đem lại cho khách hàng một đôi mắt hai mí to tròn, trẻ trung mà hoàn toàn không gây xâm lấn và không ảnh hưởng đến thị lực. Chi phí trọn gói cho bấm mí là 6 triệu.
   – Với phương pháp nâng mũi bọc sụn là kĩ thuật vừa nâng mũi đồng thời dùng sụn tự thân bọc vào đầu mũi nhằm khắc phục tình trạng đầu mũi bóng đỏ, mũi hếch lẹm giúp mũi được kéo dài, thon gọn đẹp hơn. Chi phí cho nâng mũi bọc sụn là 15 triệu.
   Hai phương pháp này đều được gây tê cục bộ do vậy sau khi làm dịch vụ xong bạn có thể ra về luôn, sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Mời bạn bớt chút thời gian đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 9006466 đặt lịch hẹn! Cảm ơn bạn

 3. Thua bac si nang mui han quoc do ben cua no khoan bao lau a

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Chào bạn Gia Bao, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến BVTM Kang Nam.Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kang Nam nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc sẽ mang lại cho bạn dáng mũi cao, thanh tú, hài hòa với khuôn mặt và duy trì được lâu dài bạn nhé. Chi phí nâng mũi Hàn Quốc là 10 triệu. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 9006466 đặt lịch hẹn! Cảm ơn bạn!

 4. Chào bác sĩ tư vấn,nâng mũi hang quốc liệu có ảnh hưởng gì đến sau nay ko?ví dụ như: khó thở,viên xoan ,và chạm nhẹ bị đau nhức,…gì ko?bên cạch mình cũng có một số người nâng mũi hàng quốc,nhưng ko đc như ỹ muốn cho lắm.họ thường bị đau nhức,mùa đông ra đường họ phải bịt khẩu trang ko hít phải khí lạnh sẽ bị đau nhức,đầu mũi đỏ.

 5. Minh ở hàn quốc .minh muốn xóa hình xăm và trị mụn .vậy ở kangnam sẽ có người tư vấn và phiên dịch cho minh không

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới BVTM Kangnam. Để biết chi tiết về chi phí và liệu trình trị liệu, bạn vui lòng qua trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ Peyto building 5, Nonhyeon 1-dong, Gangnam-gu, Seul bạn nhé. Hiện tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ bên Hàn Quốc chưa hỗ trợ phiên dịch cho bạn. Nếu bạn có nhu cầu làm dịch vụ tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam, vui lòng liên hệ 19006466 hoặc gửi mail qua hòm thư để được tư vấn. Cảm ơn bạn.

 6. Và chi phí sẽ ntn có đắt hơn o vn hok

 7. Mình phẫu thuật gọt mặt tạo hình môi trên dưới xăm môi điêu khắc lông mày cùng 1 lúc đc ko? Chi phí ntn ở lại bv bn lâu? Phục hồi bn time?

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến BVTM Kangnam. Bạn có thể làm nhiều dịch vụ cùng một lần bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, tuy nhiên để đạt hiệu quả tốt bạn nên gọt mặt, xăm môi và điêu khắc lông mày trước bạn nhé, sau khi môi bạn ổn định bạn mới nên làm tạo hình môi. Chỉ có gọt mặt V-line bạn mới tham gia làm tại bệnh viện thôi, thời gian ở tại bệnh viện là 2 ngày, thời gian phục hồi là 8-10 ngày. Chi phí gọt mặt V- line dao đông 60-70 triệu. Đối với dịch vụ xăm môi chi phí 3-3,5 triệu. Điêu khắc lông mày chi phí là 2,5 triệu. Mời bạn qua trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam để được bác sỹ thăm khám và tư vẫn miễn phí. Vui long gọi 19006450 để đăng ký đặt lịch.

 8. Chào bác sĩ đầu mũi em hơi to và sống mũi em hơi thấp vậy nâng mũi hàn quốc có giúp đầu mũi em nhỏ lại không hay là vừa thu nhỏ đầu mũi vừa nâng sống mũi em cảm ơn bác sĩ

 9. Chào bác sĩ, cho e hỏi, giữa nâng mũi hàn quốc và nâng mũi bọc sụn khác nhau ở điểm nào ạ? Có lâu dài mãi mãi k? Hay chỉ là một khoản thời gian rồi mình phải thẩm mỹ lại ạ? E cảm ơn BS.

  • Bác sĩ Kangnam : :

   Chào bạn Hằng! BVTM Kangnam có các gói nâng mũi: Nâng mũi Hàn Quốc, Nâng mũi bọc sụn, Nâng mũi Sline 3D và nâng mũi Sline Kangnam’s perfect. Trong đó nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp chỉ nâng cao phần sống mũi bằng sụn sinh học tự nhiên thân thiện và an toàn với cơ thể; chi phí là 10 triệu. Còn nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng sống mũi và bọc sụn đầu mũi bằng sụn tự thân tuyệt đối an toàn, không bóng đỏ, không lộ sống; chi phí 15 triệu. Cả 2 phương pháp nâng mũi này đều giúp chiếc mũi của bạn thanh tú, thon gọn, đẹp tự nhiên và được Bệnh Viện Thẩm Mỹ bảo hành lâu dài. Mời bạn qua trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam để được các bác sỹ thăm khám, tư vấn miễn phí. Vui lòng liên hệ 900.6466 hoặc 0968.999.777 đặt lịch hẹn. Cám ơn bạn!

 10. E chào Bác ! Cho E hỏi mắt của E hai mí nhưng bên to bên nhỏ bây giờ E nên bấm mí hay cắt mí ạ E muốn làm một bên , chi phó bao nhiêu ạ . E cám ơn nhiều !

 11. nguyễn trường An : :

  Chào bác sĩ!
  Em muốn sử dụng dịch vụ nâng mũi của BVTM mình và muốn đặt lịch hẹn.
  Bác sĩ có thể điện thoại tư vấn giúp e được không.vì mấy lần e đt cho Bệnh Viện Thẩm Mỹ mình nhưng không được.
  Em cám ơn ạ !

  • Bác sĩ Kangnam : :

   Chào bạn !
   Cám ơn bạn đã quan tâm đến các dịch vụ tại BVTM kangnam. Để chuyên viên có thể gọi đăng ký lịch hẹn bạn vui lòng để lại họ tên, số điện thoại bạn nhé.
   Thân ái !

 12. Doan thi kim huong : :

  Thua bác sy em bi viêm soan mui em muốn nang mui co anh huong gì không nho bác sy tu van giúp em

  • Bác sĩ Kangnam : :

   Chào bạn!
   Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kang Nam. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:
   Trường hợp bạn bị viêm xoang vẫn có thể nâng mũi mà không ảnh hưởng gì nhé.
   Hiện tại BVTM Kangnam có 4 gói nâng mũi chính:
   Nâng mũi Hàn Quốc chi phí 10 triệu
   Nâng mũi bọc sụn chi phí 15 triệu
   Nâng mũi Sline 3D chi phí 25 triệu
   Nâng mũi Kangnam’s perfect Sline 45 triệu.
   Tất cả các gói nâng mũi này đều mang lại cho bạn dáng mũi đẹp và an toàn nhé. Tùy vào dáng mũi hiện tại thì bạn sẽ được tư vấn gói nâng mũi phù hợp .
   Hiện tại BV đang áp dụng chương trình ưu đãi đặc biệt giảm 20% cho các gói nâng mũi từ 5/1/2016 – 20/1/2016, bạn vui lòng lưu lại thông tin cá nhân và số điện thoại để được chuyên viên BV liên hệ tư vấn hỗ trợ sớm .
   Bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006466 hoặc gửi câu hỏi về hòm thư ” tuvan@kangnam.vn ” để được tư vấn và đặt lịch trực tiếp.
   Thân ái!

 13. Mình muốn nâng mũi bọc sụn. Xin tư vấn cho mình là sau khi nâng thì có bị biến chứng viêm soan như nhiều người nói không? Và nếu có xíu va chạm vào mũi thì có dễ bị ảnh hưởng xấu không?

  • Bác sĩ Kangnam : :

   Chào bạn!
   Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kang Nam. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:
   Nâng mũi bọc sụn có chi phí là 15 triệu, nếu có va chạm nhẹ vào mũi thì không ảnh hưởng gì bạn nhé. Hiện tại BV đang áp dụng chương trình ưu đãi đặc biệt giảm 20% cho các gói nâng mũi từ 5/1/2016 – 20/1/2016, bạn vui lòng lưu lại thông tin cá nhân và số điện thoại để được chuyên viên BV liên hệ tư vấn hỗ trợ sớm .
   Bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006466 hoặc gửi câu hỏi về hòm thư ” tuvan@kangnam.vn ” để được tư vấn và đặt lịch trực tiếp.

 14. trần gia long : :

  em tới thăm khám rồi phẫu thuật luôn ạ.

  • Bác sĩ Kangnam : :

   Chào bạn Trần Gia Long!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm tới các dịch vụ tại Bệnh viện Thẩm mỹ KangNam.
   Hiện tại BVTM làm việc tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật, giờ làm việc từ 8h sáng – 18h chiều tối. Bạn có thể đăng kí lịch hẹn trước để qua thăm khám sau đó làm dịch vụ luôn nếu là các dịch vụ nhỏ. Tuy nhiên BV chưa biết rõ bạn đang quan tâm tới dịch vụ nào để có thể tư vấn cho bạn.
   Bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006466 hoặc gửi câu hỏi về hòm thư ” tuvan@kangnam.vn ” để được tư vấn chi tiết về dịch vụ và đặt lịch hẹn trực tiếp. Thân ái!

 15. Xin cho hỏi bệnh viện còn đợt khuyến mãi nào nữa không ạ

  • Bác sĩ Kangnam : :

   Chào bạn Linh Đa !
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ Bv Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn !
   Hiện tại đợt khuyến mãi tháng 2 sẽ kéo dài đến hết ngày 29/02 và chưa có chương trình khuyến mại mới. Để cập nhật chương trình khuyến mại nhanh bạn vui lòng theo dõi trang web thammivienkangnam.vn hoặc theo dõi trên facebook bệnh viện thẩm mỹ kang nam nhé.
   Bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006466 hoặc gửi câu hỏi về hòm thư ” tuvan@kangnam.vn ” để được tư vấn và đặt lịch trực tiếp. Thân ái!

 16. Em muốn nâng mũi rồi đi làm việc có được không ạ.công việc của em lam điện tử ngồi làm nên vậy e muốn nâng mũi không biết được k ạk…bác sĩ tư vẩm giùm em nhé

  • Bác sĩ Kangnam : :

   Chào bạn Anonymous.Nâng mũi chỉ mất khoảng 45-60 phút và sau khi thực hiện dịch vụ bạn có thể ra về trong ngày.Sau khi nâng mũi bạn có thể làm việc bình thường.Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam đang có các dịch vụ nâng mũi như sau:
   _Nâng mũi Sline 3D:chi phí là 25 triệu.
   _Nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline 3D:chi phí là 45-50 triệu.
   _Nâng mũi Bọc sụn :chi phí là 15 triệu.
   _Nâng mũi Hàn Quốc:chi phí là 10 triệu.
   Hiện tại đang có chương trình khuyến mại giảm 20% với các dịch vụ Nâng mũi Sline 3D,Nâng mũi Bọc sụn,Nâng mũi Hàn Quốc áp dụng đến ngày 31/03/2016.Để được tư vấn và đặt lịch hẹn bạn vui lòng liên hệ số điện thoại 19006466 hoặc 0968999777.Cảm ơn bạn!

 17. Tran ThiThanhThu : :

  Xin cho hoi mih muon nang mui han quoc vao ngay 29/4/2016, dc k vay.

  • Bác sĩ Kangnam : :

   Chào bạn Thanh Thu!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đếnn dịch vụ của BVTN Kang nam .
   Chi phí nâng mũi Hàn Quốc là 10 triệu, hiện tại BV đang có CTKM giảm 20% chi phí với dịch vụ này, hạn đăng kí đến hết ngày 22/5. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí !
   Vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0968.999.777 hoặc tổng đài 19006466 đề biết thêm thông tin chi tiết.
   Cám ơn bạn!

 18. Tran thi thanh thu : :

  Minh muon nang mui han quoc vao ngay 29/04/2016 vay co duoc khuyen mai ko a. Va mat bao nhieu phut bac si tu van giup minh nhe

x