Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam Số 1 công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc

Nâng mũi S-line 3D

Một dáng mũi cao thanh tú sẽ mang lại cho bạn khuôn mặt thon gọn và quyến rũ hơn. Tuy nhiên không phải ai cũng có được may mắn sở hữu dáng mũi đẹp như mong muốn. Với sự ra đời của công nghệ nâng mũi S-line 3D tiên tiến hiện nay sẽ giúp nhiều khách hàng biến giấc mơ mũi thấp, tẹt thành dáng mũi đẹp hình chữ S hoàn hảo.

s line 3d

Tại sao ?

lại lựa chọn nÂNG MŨI s-line 3d

Công nghệ nâng mũi S-line 3D được xem là giải pháp tối ưu cho người mũi tẹt, đầu mũi to, không đẹp, giúp khắc phục các trường hợp bóng đỏ đầu mũi, lộ sống mũi, lệch méo đầu mũi sau khi nâng…với những ưu điểm vượt trội mà các phương pháp nâng mũi thông thường khác không có được:

 Tạo dáng mũi S-line hoàn hảo

Nâng mũi S-line 3D 22Nâng mũi S-line 3D cho dáng mũi đẹp hoàn hảo

Nâng mũi S-line 3D là phương pháp nâng mũi chuyển giao theo công nghệ Hàn Quốc, được đánh giá là giải pháp tối ưu hiện nay. Đây là phương pháp kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi đến trụ mũi giúp tạo dáng mũi S-line hoàn hảo, mũi có độ cong tự nhiên với sống mũi cao, đầu mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo hình tam giác cân xứng.

  Kết quả nâng mũi ổn định

Được đánh giá là phương pháp thẩm mỹ mũi tiên tiến hiện nay, nâng mũi S-line 3D sử dụng chất độn là sụn tự thân (lấy từ sụn tai hoặc sụn sườn) rất thân thiện với cơ thể, trong khi đó, sụn nhân tạo dùng rất ít (hoặc có thể không dùng). Vì vậy, nâng mũi S-line 3D giúp khắc phục triệt để tình trạng bóng đỏ ở đầu mũi, lộ chất liệu hay dị ứng chất liệu và cho kết quả nâng mũi ổn định, đẹp tự nhiên.

nang-mui-co-phai-lam-lai-khongThẻ bảo hành nâng mũi cho khách hàng

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam luôn tự tin với  kết quả nâng mũi tối ưu cũng như độ bền của chất liệu nâng mũi. Để khẳng định điều này, sau khi phẫu thuật nâng mũi thành công, khách hàng sẽ được thực hiện chính sách bảo hành cho dịch vụ nâng mũi S-line 3D.

 Tạo hình mũi chính xác từng milimet

Nâng mũi S-line 3D 2Hình ảnh giả định cấu trúc mũi chính xác đến từng milimet

Nâng mũi S-line 3D được đánh giá là công nghệ nâng mũi tiên tiến hiện nay với khả năng lập bản đồ giải phẫu cho hình ảnh giả định chính xác đến từng milimet. Không những thế, công nghệ nâng mũi S-line 3D còn cho tỷ lệ chuẩn xác cao, giúp bác sĩ dễ dàng tạo hình cho chiếc mũi được hoàn hảo.

Nâng mũi S-line 3D là kỹ thuật nâng mũi nhẹ nhàng, chỉ bằng thủ thuật đơn giản, các bác sĩ sẽ tiến hành các thao tác lấy sụn tự thân cũng như bóc tách để đưa sụn vào mũi, đảm bảo cân đối, chính xác, không xâm lấn, không để lại sẹo.

 Đảm bảo an toàn cao

Nâng mũi S-line 3D tại BVTM Kangnam được đánh giá cao về độ an toàn vì bác sĩ sử dụng chất liệu độn thân thiện với cơ thể, bọc vào đầu mũi và kết hợp với chỉnh sửa các chi tiết khác như sống mũi, trụ mũi… bằng chất liệu tự thân (sụn vành tai, sụn sườn…) giúp thích nghi nhanh chóng sau khi cấy ghép. Đầu mũi được bảo vệ bằng sụn tự thân nên không xảy ra tình trạng bỏng đỏ đầu mũi sau nâng.

Trị tàn nhang Xem trước kết quả sau nâng mũi

nang-mui-co-bi-keo-mat-khongXem trước kết quả sau nâng mũi với công nghệ nâng mũi S-line 3D

Công nghệ nâng mũi S-line 3D giúp khách hàng xem trước kết quả sau nâng mũi trong không gian 3 chiều, nhìn thấy những đổi thay trên khuôn mặt khi bác sĩ tiến hành điều chỉnh dáng mũi. Các bác sĩ sẽ điều chỉnh dáng mũi theo như mong muốn của bạn và bạn có thể nhìn thấy sự thay đổi rõ rệt trên màn hình.

Phù hợp với phương pháp nâng mũi s-line 3D

 1212Mũi thấp, tẹt

 131313Mũi ngắn, hếch

141414 Sửa mũi hỏng sau nâng

3222 Mong muốn sở hữu dáng mũi S-line


Bệnh viện thẩm mỹ KangNam

Trung tâm nâng mũi s-line 3d uy tín

BVTM Kangnam hợp tác chặt chẽ với các bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc như bệnh viện thẩm mỹ YonSei, Bệnh viện thẩm mỹ Lead Surgery. Luôn kịp thời ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ mới của Hàn Quốc trong đó có công nghệ nâng mũi S-line 3D. Với hơn một nghìn ca nâng mũi thành công, Kangnam đã trở thành thương hiệu nâng mũi chất lượng cao tại Việt Nam.

Nâng mũi S-line 3D Bảo Hành Vĩnh Viễn65BVTM Kangnam thường xuyên tổ chức hội thảo thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc

Đến với BVTM Kangnam, bạn sẽ có cơ hội được tư vấn và thực hiện phẫu thuật bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm học tập công tác tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín Hàn Quốc. Đặc biệt, bạn sẽ có cơ hội được giao lưu, phẫu thuật bởi bác sĩ Hàn Quốc đã từng tham gia phẫu thuật thẩm mỹ cho nhiều ngôi sao Hàn nổi tiếng.

NÂNG MŨI s-line 3d ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO ?

Tư vấn và thăm khám với công nghệ 3D

Nâng mũi S-line 3D Bảo Hành Vĩnh Viễn43Chụp hình dáng mũi bằng phần mềm 3D

Trước khi thực hiện nâng mũi S-line 3D, các bác sĩ tại BVTM Kangnam sẽ tiến hành thăm khám cho khách hàng bằng công nghệ 3D. Với công nghệ này, dáng mũi của sẽ được thiết bị chuyên dụng chụp chiếu từ nhiều góc độ, nhờ đó khách hàng có thể quan sát trước được dáng mũi của mình sau phẫu thuật. Bác sĩ cũng sẽ tư vấn cho bạn dáng mũi phù hợp, kết hợp với những chỉnh sửa giả định, giúp bạn có thể quan sát được chính xác sự thay đổi của chiếc mũi sau thẩm mỹ trên màn hình.

Đo vẽ dáng mũi cần tạo

Nâng mũi S-line 3d 5Bác sĩ đo vẽ dáng mũi trước khi tiến hành phẫu thuật

Qua phần mềm 3D, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ lại dáng mũi của khách hàng, đánh dấu những vị trí cần chỉnh sửa, giúp khắc phục các khuyết điểm từ độ cao của sống mũi đến đầu mũi, trụ mũi, cánh mũi… Đồng thời, bác sĩ cũng xác định độ dài của sụn để đưa vào mũi.

Vô cảm bằng gây tê tại chỗ

Để đảm bảo vô khuẩn và không gây đau đớn cho khách hàng trong khi tiến hành, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn và gây tê cục bộ tại vùng lấy sụn (thường là tai, sườn và vùng mũi).

Tiến hành phẫu thuật nâng mũi S-line 3D

Nâng mũi S-line 3D 6Bác sĩ tiến hành nâng mũi S-line 3D cho khách hàng

Bác sĩ sử dụng các thủ thuật nâng mũi một cách nhẹ nhàng tại vùng lấy sụn và vùng mũi. Đồng thời tiến hành những kỹ thuật lấy sụn để bọc sụn đầu mũi và sụn vách ngăn. Bác sĩ sẽ chích một nốt nhỏ nằm trong lỗ mũi nhằm đưa sụn vào mà không để lại sẹo, lộ sẹo thẩm mỹ về sau.

Bác sĩ tiến hành những kỹ thuật lấy sụn vành tai để bọc sụn đầu mũi, dùng sụn vách ngăn để dựng chân mũi. Tiếp tục, bác sĩ đính phần sụn tự thân vừa lấy vào sụn nhân tạo. Sau đó, nhẹ nhàng bóc tách khoang mũi và đưa chất liệu nâng mũi vào trong mũi một cách chính xác, nhanh chóng.

Đóng kín vết mổ

Kết thúc quy trình, các bác sĩ sẽ tiến hành đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Video nâng mũi S-line 3D

 

Hình ảnh khách hàng nâng mũi S-line 3D

Với công nghệ nâng mũi S-line 3D hoàn hảo, được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia nâng mũi uy tín Việt Nam – Hàn Quốc, BVTM Kangnam đã mang lại cho hàng nghìn khách hàng dáng mũi S-line như ý.

nang-sua-mui-co-anh-huong-gi-den-suc-khoe-ve-sau-khong21

nang-mui-su-dung-duoc-bao-lau-co-duoc-vinh-vien-khong22

nang-mui-s-line-3d11

Hình ảnh trên từ khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau!

Thời gian và chi phí DỊCH VỤ THẨM MỸ MŨI tại Kangnam

DỊCH VỤGiá (Triệu VNĐ)Thời gian (Phút)
Nâng mũi Hàn Quốc1060
Nâng mũi bọc sụn1560
Nâng mũi bọc sụn (mổ lại)2080
Nâng mũi Sline 3D2545 – 60
Nâng mũi Sline (mổ lại)3060 – 90
Nâng mũi Sline cấu trúc (gây tê)3590 – 120
Nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline45 – 50120 – 150
Thu nhỏ đầu mũi12 – 1560
Thu gọn cánh mũi630
Sửa mũi gồ, mũi lệch45 – 50120
Chỉnh sửa mũi toàn diện35 – 50120 – 150

 Bảng giá thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

 

Khách hàng đánh giá

Nâng mũi S-line 9

chị Hoàng điệp

Mình làm nhân viên lễ tân cho một khách sạn lớn, công việc đòi hỏi mình phải trang điểm đẹp. Nhưng mũi mình bị tẹt và to quá khổ, trang điểm rất xấu. Qua tìm hiểu trên mạng, mình được biết Kangnam đang áp dụng nâng mũi S-line 3D bằng sụn tự thân rất an toàn, không để lại sẹo. Mình đã đến thực hiện và rất hài lòng về kết quả. Chiếc mũi của mình giờ đã thanh tú và hài hòa với khuôn mặt hơn rất nhiều. Mình cũng chẳng phải mất nhiều thời gian ngồi trang điểm như trước nữa.

Nâng mũi S-line 10

chị Thùy như

Mình làm nhân viên bán hàng siêu thị, mình có ‘nỗi khổ’ riêng là mũi mình to, cánh mũi bè ra 2 bên trông rất xấu. Mình rất mất tự tin khi giao tiếp với khách hàng. Sau đó, mình được một khách hàng giới thiệu về dịch vụ nâng mũi S-line 3D tại Kangnam. Sau đó, mình có đến đây nâng mũi và rất hài lòng về kết quả. Chiếc mũi của mình giờ đã thon gọn lên nhiều. Mình cũng thấy tự tin hơn khi giao tiếp với khách hàng.

Lưu ý :
+ Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau
+ Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

 1. Bùi Minh Hoài Thư : :

  sau khi sửa mũi tôi có thể chơi thể thao được không ?

  • Chào bạn Hoài Thư! Thời gian đầu sau khi phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi bạn không nên tập thể dục và tiến hành các hoạt động mạnh vì nó sẽ khiến mặt bạn sưng và có hiện tượng khó thở. Bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn những hướng dẫn cụ thể về cách nghỉ ngơi ít là trong 2 tuần sau khi phẫu thuật nâng mũi.Thông thường bạn sẽ tập được các môn thể thao trên trong vòng 3 – 6 tuần sau khi phẫu thuật. Bạn không nên tập gắng sức trong vòng 2 tuần đầu tiên. Sau 5 tuần bạn có thể tập thể dục hàng ngày. Riêng bơi lội bạn không nên bơi trong vòng vài tháng vì kính bảo hộ và nước sẽ khiến mũi của bạn chịu áp lực. Để quá trình phục hồi mũi được nhanh chóng và thuận tiện hơn bạn nên chọn cơ sở làm đẹp có uy tín và chuyên môn để tiến hành nâng mũi. Mời bạn liên hệ 19006466 hoặc 0968.999.777 để được tư vấn chi tiết hơn. Cảm ơn bạn!

 2. E ở anh quốc. Đợt tới e dự định về vn nâng mũi s-line. E muốn hỏi mũi e đầu mũi to, đỏ và có sẹo lồi và thâm. Vậy sau khi nâng mũi có bớt được không? Chi phí cho 1 lần nâng mũi s-line với loại mũi của e là bao nhiêu?

  • BVTM cho e hỏi, nâng mũi bằng sụn tự thân hay pp S-line sau khi nâng có có trường hợp nào khiến cho da vùng gần mắt bị kéo lại tạo cảm giác 2 mắt gần nhau k ạ

   • Bạn Thảo thân mến, cả 2 phương pháp nâng mũi S-Line và nâng mũi bọc sụn đều là những thủ thuật đơn giản, sử dụng chất liệu sụn tự thân an toàn, thân thiện với cơ thể và mang lại cho bạn dáng mũi cao, thanh tú. Thời gian đầu sau khi tiến hành nâng mũi có thể sẽ có hiện tượng sưng nhẹ ở sống mũi, sau 1-2 tháng mũi sẽ ổn định và cho bạn dáng mũi đẹp , phương pháp này sẽ không gây ra hiện tượng co kéo 2 mắt lại gần nhau hơn, bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Mời bạn đến trực tiếp BVTM để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi đến 900 6466 để đặt lịch hẹn. Xin cảm ơn!

  • trần thanh loan : :

   Mũi e rất xấu lỗ chân lông to và có 1 đường kẻ ngang màu đỏ. E muốn hỏi khi nâng mũi s line đặc biệt có làm mất đi đường kẻ đó hay có phương pháp gì khác nữa k ạ

   • Bạn Thanh Loan thân mến! Tại BVTM Kangnam áp dụng phương pháp nâng mũi S-line theo công nghệ mới của Hàn Quốc. Phương pháp này giúp chỉnh sửa dáng mũi hoàn chỉnh từ đầu mũi, sống mũi và trụ mũi theo hình chữ S đem lại một dáng mũi cao mềm mại, thon gọn và hài hòa hơn. Chi phí nâng mũi S-line trọn gói là 25 triệu. Trường hợp của bạn nên đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí, giúp đưa ra phương pháp phù hợp . Vui lòng gọi 9006466 đặt lịch hẹn! Cảm ơn bạn!

  • TUan Nguyen : :

   cho em hỏi nếu nâng mũi thì bao lâu phải đi làm lại 1 lần.Em có con bạn làm mũi đựoc 3 hay 4 năm gì đấy.Hôm nọ thấy bảo phải đi làm lại.Mà mũi làm Sline có bền k ạ,kiểu cam lắc nhẹ hoặc có 1 số sang chấn có sợ bị lệch không ạ.

   • Bác Sĩ Tư Vấn : :

    Bạn TUan Nguyen thân mến! Hiện tại BVTM Kangnam có 3 gói nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc để bạn lựa chọn: nâng mũi Hàn Quốc chi phí 10 triệu đồng, nâng mũi bọc sụn chi phí là 15 triệu đồng và nếu bạn là người cầu toàn, muốn có dáng mũi đẹp hoàn hảo có thể lựa chọn phương pháp nâng mũi Sline 3D. Chi phí cho dịch vụ này là 25 triệu đồng. Đây đều là những thủ thuật đơn giản, không xâm lấn, đảm bảo an toàn và không để lại sẹo, mang lại cho bạn chiếc mũi cao thon gọn, thanh tú và mang lại hiệu quả lâu dài vĩnh viễn bạn nhé. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 900 6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn!

  • BVTM cho mình hỏi,mũi em đầu mũi to,nhưng vẫn có sóng và k vị tẹt,em muốn phẫu thuật cho thon gọn mũi lại thì dùng phương pháp nào,nâng mũi Sline giá 25t theo Bệnh Viện Thẩm Mỹ đã nêu chỉ bao gồm nâng sống mũi có bao gồm thu nhỏ đầu mũi chưa ạ ? Chỉnh hình toàn bộ dáng mũi thì có điều chỉnh cho em cả đầu mũi to chưa ạ ?

   • Bác Sĩ Tư Vấn : :

    Chào bạn Stella, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến BVTM Kang Nam. Nếu sống mũi bạn vao và đầu mũi hơi to bạn có thể sử dụng phương pháp thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kang Nam, chi phí thu gọn đầu mũi là 10 – 12 triệu sẽ mang lại cho bạn dáng mũi cao, đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt. Nâng mũi Sline 3D giá 25 triệu chưa bao gồm thu nhỏ đầu mũi bạn nhé. Chi phí trọn gói là 6 triệu bạn nhé. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 900 6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn!

 3. Lưu Hồng Ngọc : :

  nâng mũi sline có phải là nâng một lần là thôi không? thủ thuật là chỉ gây tê và không để lại sẹo? sau khi pt thì mũi cao và cánh mũi thon, gọn mà không cần cắt. nâng mũi sline thông thường và đặc biệt là sao thưa bác sĩ

  • Bạn Hồng Ngọc thân mến!
   Nâng mũi Sline là phương pháp nâng mũi một lần. Đây là công nghệ kết hợp giữa việc chỉnh hình mũi và nâng mũi tạo dáng mũi cong hình chữ S tự nhiên, nối dài từ trán đến chân mũi, đầu mũi cao tạo thành hình chữ A, cánh mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo thành hình tam giác cân xứng. Tuy nhiên trong trường hợp cánh mũi của bạn quá to và bè thì bạn phải kết hợp cả nâng mũi và thu gọn cánh mũi. Bạn thể tham gia nâng mũi theo phương pháp gây tê và bạn yên tâm phương pháp này rất an toàn và không để lại sẹo bạn nhé. Nâng mũi Sline đặc biệt là hoàn toàn sử dụng sụn tự thân (sụn sườn, sụn sau thái dương) để bọc sở đầu mũi và sống mũi, nó tương thích hơn với cơ thể. Muốn tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng gọi 19006646, hotline: 0968.999.777 hoặc qua trực tiếp BVTM để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí bạn nhé. Cám ơn bạn

 4. nang mui~ va tham? mi~ lai mat ro~ lam` cho moi hong giong’ ca si~ han quoc thi` mat’ bao nhieu vay ak

  • Chào bạn!
   Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tư vấn tới chúng tôi. Hiện nay, nâng mũi Sline đang là một phương pháp nâng mũi hiện đại . Nâng mũi S line là công nghệ kết hợp giữa việc chỉnh hình mũi và nâng mũi, bác sĩ sẽ sử dụng các kỹ thuật như: thu gọn xương mũi, cắt cánh mũi bè, nâng sống mũi… tạo dáng mũi cong hình chữ S tự nhiên, nối dài từ trán đến chân mũi, đầu mũi cao tạo thành hình chữ A, cánh mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo thành hình tam giác cân xứng. Chi phí nâng mũi Sline là 25 triệu đồng. Để tìm hiểu rõ hơn, bạn vui lòng sắp xếp thời gian qua BVTM để bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí về phương pháp phù hợp với bạn. Bạn có thể gọi 0968.999.777, chúng tôi sẽ đặt lịch giúp bạn. Cám ơn bạn

 5. thẩm mĩ làm cho mặt trắng hết rỗ mặt nâng mũi S line hàn quốc làm hai bên má phềnh ra nói chung tất cả để trở thành mỹ nam thì mất chi phí là bao nhiêu zậy

  • Chào bạn đức chu! Tại BVTM Kangnam có thực hiện tất cả các dịch vụ bạn qua tâm ở trên. Chi tiết cho từng dịch vụ như sau: Tắm trắng vùng mặt, một liệu trình dao động từ 4-6 lần, chi phí 2 triệu đồng/ 1 lần; Điều trị sẹo lõm, rỗ do mụn để lại trên da mặt được thực hiện bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm, CP 8 triệu đồng/ 1 lần, liệu trình dao động từ 2-3 lần. Nâng mũi S-line tạo dáng mũi Hàn Quốc mềm mại, chi phí trọn gói 25 triệu đồng; Làm đầy má hóp, tạo vùng má đầy đặn cần thực hiện tiêm chất làm đầy, chi phí dao động từ 350-500 USD/1cc. Tốt mời bạn qua trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được Bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể, bạn liên hệ đặt lịch qua 9006466. Cảm ơn bạn!

 6. cho em hoi ti ? nang mui s line co thu gon dau mui va cat canh mui khong ak? tong chi phi co phai 25trieu khong BVTM ?

  • Chào bạn! Nâng mũi S-line là kĩ thuật kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi để tạo dáng mũi đẹp tự nhiên hình chữ S, mũi có độ cong tự nhiên với sống mũi cao, đầu mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo hình tam giác cân xứng. Tuy nhiên trong trường hợp cánh mũi của bạn to, bè thì bạn nên áp dụng thêm phương pháp thu gọn cánh mũi, còn nếu đầu mũi to thì bạn tham khảo thêm phương pháp thu nhỏ đầu mũi. Với phương pháp thu gọn cánh mũi và thu nhỏ đầu mũi sẽ giúp bạn có cánh mũi thon gọn, đầu mũi nhỏ, đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt. Chi phí cho nâng mũi Sline: 25 triệu, thu gọn cánh mũi: 6 triệu, thu nhỏ đầu mũi dao động từ: 10-12 triệu. Bạn vui lòng gọi 19006466 hoặc qua trực tiếp BVTM để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí bạn nhé. Cám ơn bạn

 7. BVTM co the cho em biet ve Nang Mui S line thuong va nang mui S line dac biet khong Ah? em dang thac mac ve van de nay !

  • Chào bạn Cuong NaNo! Nâng mũi S-line là kĩ thuật nâng mũi Hàn Quốc mới hiện nay, tạo dáng mũi đẹp tự nhiên hình chữ S với sống mũi cao, đầu mũi và cánh mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo hình tam giác cân xứng. S-line thông thường sử dụng một phần sụn tự thân được trích từ vành tai hoặc sụn sườn của chính cơ thể bạn để làm chất liệu độn phần đầu mũi. Phần sống mũi sẽ sử dụng chất liệu độn là sụn nhân tạo. Còn S-line đặc biệt sẽ sử dụng 100% chất liệu độn là sụn tự thân được trích ra từ sụn sườn của bạn. Sử dụng sụn tự phân trong nâng mũi đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho dáng mũi một cách an toàn, hiệu quả . Mời bạn qua trực tiếp BVTM để được bác sĩ thăm khám miễn phí sẽ đưa ra cho bạn liệu trình và chi phí cụ thể . Vui lòng liên hệ 1900.6466 để đặt lịch trước khi tới. Cảm ơn bạn!

 8. cho hoi nang mui s line thuong pp nay ntn ? co phai su dung tu vanh tai ket hop voi sun vach ngan ko ah ?

  • Chào bạn Min! Nâng mũi Sline là phương pháp nâng mũi Hàn Quốc tiên tiến hiện nay, được chuyển giao công nghệ từ HQ, tạo dáng mũi mềm mại hình chữ S rất tự nhiên. Nâng mũi Sline có độ võng ở giữa tạo thành 3 điểm trên mũi: đầu mũi, sống mũi, trụ mũi giúp dáng mũi trở nên thanh thoát, đẹp hoàn hảo. Đầu mũi được kéo dài thon nhỏ tạo thành hình tam giác cân. Với phương pháp S-line thông thường, phần sống mũi sẽ được nâng bằng chất liệu nhân tạo đặc biệt còn phần đầu mũi sẽ sử dụng sụn được trích từ vành tai, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho cơ thể của bạn. Mời bạn qua trực tiếp BVTM để được bác sĩ thăm khám miễn phí sẽ đưa ra cho bạn liệu trình và chi phí cụ thể . Vui lòng liên hệ 1900.6466 để đặt lịch trước khi tới. Cảm ơn bạn!

 9. nang mui boc sun va nang mui S line thuong : qua su tim hieu e thay @ pp nay deu thuc hien giong nhau phai ko ? BVTM

  • Chào bạn!
   Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc, kết hợp ghép sụn tự thân, tạo nên dáng mũi cao, đẹp tự nhiên với đầu mũi thon gọn và được bảo vệ vĩnh viễn.
   Còn nâng mũi S-line là phương pháp nâng mũi Hàn Quốc mới hiện nay, đó chính là kĩ thuật kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi để tạo dáng mũi đẹp tự nhiên hình chữ S, mũi có độ cong tự nhiên với sống mũi cao, đầu mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo hình tam giác cân xứng. Bạn vui lòng liên hệ 19006466 để biết thêm thông tin chi tiết hoặc qua trực tiếp BVTM để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Cám ơn bạn

 10. Nang mui boc sun o Kangnam co dem lai ket qa dau mui dai va lo mui co hat chanh ko ? toi nghe noi 3 – 5 nam nang mui boc sun se bi lo song , co phai vay khog BVTM Kangnam ?

  • Chào bạn! Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tư vấn tới chúng tôi. BVTM Kangnam áp dụng công nghệ nâng mũi Sline. Nâng mũi SLine là phương pháp nâng mũi Hàn Quốc mới hiện nay, đó chính là kĩ thuật kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi để tạo dáng mũi đẹp tự nhiên. Sau khi thực hiện dịch vụ, mũi có độ cong tự nhiên với sống mũi cao, đầu mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo hình tam giác cân xứng. Cùng với tay nghề kỹ thuật cao của đội ngũ bác sỹ, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, kết quả duy trì lâu dài và không bị lộ sống. Bạn vui lòng gọi 19006466 để được biết thêm thông tin chi tiết hoặc sắp xếp thời gian qua trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí bạn nhé. Cám ơn bạn

 11. nâng mũi Sline có đk vĩnh viên ko hay sau 1 thời gian lại phải sửa lại như các kiêu nâng mũi khác ạ, e đang có nâng mũi những sợ đau nên đang phân vân quá ạ

  • Chào bạn Linh, BVTM Kang Nam thực hiện nâng mũi Sline bằng phương pháp nâng cao sống mũi, bọc sụn ở đầu mũi, chỉnh hình dáng mũi chữ S thon gon, hài hòa với khuôn mặt. Chất liệu bọc ở đầu mũi là sụn tự thân, an toàn , thân thiện với cơ thể và khắc phục được tình trạng đầu mũi bóng đỏ, lộ sống mũi và có hiệu quả vĩnh viễn .Đây là thủ thuật rất đơn giản, an toàn, không gây xâm lấn, và không ảnh hưởng đến hô hấp, bạn có thể hoàn toàn yên tâm.
   Nếu có thắc mắc gì thêm bạn vui lòng gọi tới số điện thoại 1900 6466 để được tư vấn và đặt lịch bác sỹ thăm khám miễn phí. Xin cảm ơn

 12. BVTM cho mình hỏi nâng mũi s-line đặc biệt là ntn ạ ?

  • Bạn Phương Anh thân mến, BVTM Kang Nam có dịch vụ nâng mũi S line đặc biệt với chất liệu sử dụng là sụn sườn. Phương pháp này sẽ mang lại cho bạn sống mũi cao, đường cong chữ S hài hòa với gương mặt người Châu Á, an toàn, thân thiện với cơ thể và không để lại sẹo. Chi phí trọn gói cho dịch vụ nâng mũi S line đặc biệt là 60 triệu. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 900 6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn!

 13. Nguyen Thi Van : :

  Minh da nang mui S-line & cuon canh mui tai BVTM con 2 ngay nua la dc 1 thang. Minh co thac mac xin hoi la : sẹo cuộn cánh mũi khi nào thì hết hay làm thế nào để hết? Nếu ko hết thì nhìn khó coi lắm!

  • Bạn Vân thân mến! Cảm ơn bạn đã có sự quan tâm và sử dụng dịch vụ tại BVTM. Với dịch vụ cuộn cánh mũi tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam là một thủ thuật đơn giản, tuyệt đối an toàn, không xâm lấn và không để lại sẹo. Vết khâu được các bác sĩ khéo léo khâu trong chân mũi, sau thời gian cắt chỉ vết khâu này sẽ mờ dần từ 1-2 tháng tùy thuộc vào cơ địa của mỗi khách hàng. Do vậy bạn hoàn toàn yên tâm sẽ không để lại sẹo gây mất thẩm mĩ nhé! Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ hoặc gọi 9006466 đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn!

 14. chi phí cho một ca nâng mũi S – line khoảng bao nhiêu?
  và nó có gây phản ứng phụ không?

  • Bạn Maria Rosa thân mến! Tại BVTM Kangnam đang có gói nâng mũi S- line 3D, chi phí là 25 triệu bạn nhé. Công nghệ nâng mũi S-line 3D sử dụng thiết bị chuyên dụng giúp bạn thấy được chính xác dáng mũi trước và sau nâng trong không gian 3 chiều, nhìn thấy những đổi thay trên khuôn mặt khi bác sĩ tiến hành điều chỉnh dáng mũi. Phương pháp này tuyệt đối an toàn, không gây phản ứng phụ, sẽ tạo cho bạn dáng mũi cao, đường cong chữ S hài hòa, cân đối với gương mặt, phù hợp với khuôn mặt của người Châu Á. Mời bạn qua trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được bác sĩ tư vấn và thăm khám miễn phí. Trước khi tới bạn vui lòng liên hệ 19006466 để đặt lịch. Cảm ơn bạn!

 15. nguyen thi thu nga : :

  em da tung sua mui tai 1 tham my khac ma ko vua y ,bs cho e hoi neu bay gio e lam lai va cat canh mui thi gia b nhieu?

  • Bạn Nguyen Thi Thu Nga thân mến! Tại BVTM Kangnam đang có 3 gói dịch vụ nâng mũi để bạn lựa chọn, gói nâng mũi Hàn Quốc chi phí 10 triệu, gói nâng mũi bọc sụn chi phí 15 triệu. Nếu bạn là người cầu toàn bạn có thể sử dụng phương pháp nâng mũi S- line 3D chi phí là 25 triệu. Công nghệ nâng mũi S-line 3D sử dụng thiết bị chuyên dụng giúp bạn thấy được chính xác dáng mũi trước và sau nâng trong không gian 3 chiều, nhìn thấy những đổi thay trên khuôn mặt khi bác sĩ tiến hành điều chỉnh dáng mũi. Phương pháp này sẽ tạo cho bạn dáng mũi cao, đường cong chữ S hài hòa, cân đối với gương mặt, phù hợp với khuôn mặt của người Châu Á. Cuộn cánh mũi chi phí 6 triệu bạn nhé! Mời bạn gọi điện đến số điện thoại 1900 6466 để được tư vấn hoặc qua trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được bác sỹ thăm khám miễn phí. Trước khi qua vui lòng gọi đến 900 6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn.

 16. gói nâng 10tr có đảm bảo và vĩnh viễn k ak

  • Chào bạn Minh! Hiện tại, thẩm mĩ viện Kangnam đang áp dụng gói dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc theo công nghệ mới của Hàn Quốc. Phương pháp này là một thủ thuật rất đơn giản nhằm đem lại một sống mũi cao thẳng, đẹp tự nhiên, tuyệt đối an toàn và đem lại hiệu quả dài lâu. Chi phí trọn gói cho dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc là 10 triệu. Để biết thêm thông tin chi tiết và được các bác sĩ thăm khám, tư vấn miễn phí, mời bạn bớt chút thời gian đến trực tiếp thẩm mĩ viện. Vui lòng gọi 9006466 đặt lịch hẹn! Cảm ơn bạn!

 17. Phan Nguyễn Hà Anh : :

  BVTM cho e hỏi: bị viêm mũi dị ứng có thể tiến hành nâng mũi được không? Và có ảnh hưởng gì không ạ?

  • Bạn Hà Anh thân mến! Thẩm mĩ viện Kangnam đang áp dụng 3 phương pháp nâng mũi theo công nghệ mới của Hàn Quốc. Gói nâng mũi Hàn Quốc, tác động vào phần sống mũi giúp đem lại một sống mũi cao thẳng, tự nhiên. Chi phí nâng mũi Hàn Quốc trọn gói là 10 triệu. Gói nâng mũi bọc sụn là phương pháp dùng sụn tự thân(sụn vành tai của chính khách hàng) bọc vào đầu mũi, giúp tránh được tình trạng bóng đỏ và khắc phục được trường hợp mũi hếch, lẹm, giúp đầu mũi được thon gọn hơn. Chi phí nâng mũi bọc sụn là 15 triệu. Gói nâng mũi S-line 3D với chi phí là 25 triệu, giúp chỉnh hình toàn bộ dáng mũi từ sống mũi, đầu mũi và trụ mũi, đem lại dáng mũi cao cong hình chữ S đẹp tự nhiên, mềm mại. Ba phương pháp nâng mũi trên đều đem lại hiệu quả cao, tuyệt đối an toàn, không xâm lấn và không ảnh hưởng đến hệ hô hấp. Trường hợp của bạn nên đến trực tiếp để được các bác sĩ thăm khám cụ thể tình trạng mức độ và tư vấn phương pháp tốt cho bạn. Vui lòng gọi 9006466 đặt lịch hẹn trước để khi qua bạn sẽ không mất nhiều thời gian chờ đợi! Cảm ơn bạn!

 18. Cho hỏi là mình đã từng phẫu thuật sữa mũi nhưng vẫn thấy hiện tượng lộ sóng mũi bây giờ nếu sửa lại bằng phương pháp s-line 3d thì có phải cần phẫu thuật lấy ra rồi phải chờ một thời gian sau mới phẫu thuật lại bằng s-line 3d hay là phẫu thuật làm liền không cần phải chờ không, xin cám ơn tmv

  • Chào bạn duy huynh! Với trường hợp của bạn đã từng nâng mũi tại cơ sở thẩm mĩ khác tuy nhiên vẫn bị lộ sống, thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng công nghệ nâng mũi S-line 3d. Phương pháp nâng mũi S-line 3d là phương pháp nâng mũi theo công nghệ mới hiện nay của Hàn Quốc. Phương pháp này chỉnh sửa từ đầu mũi, sống mũi và trụ mũi giúp đem lại một dáng mũi hoàn hảo, cong hình chữ S đẹp tự nhiên, đây là dáng mũi chuẩn của người Châu Á, tuyệt đối an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mĩ cao. Chi phí trọn gói cho nâng mũi S-line 3d là 25 triệu. Bạn có thể đến trực tiếp tại cơ sở đã nâng mũi hoặc thẩm mĩ viện Kangnam để nhờ các bác sĩ lấy chất liệu nâng ra và áp dụng phương pháp nâng mũi S-line 3d. Để biết thêm thông tin chi tiết và được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí, mời bạn bớt chút thời gian đến trực tiếp thẩm mĩ viện. Vui lòng gọi 9006466 đặt lịch hẹn! Cảm ơn bạn!

 19. Cho mình hỏi với đặc điểm da mũi của mình khá mỏng và ở mũi lỗ chân lông hơi to thì khi độn chất liệu có làm da mũi căng và lỗ chân lông nở to ra không ? Và nâng mũi s- Line thông thường khác gì với nâng mũi s- Line đặc biệt?

  • Bạn Khắc Lan thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn BVTM Kangnam. Chúng tôi xin giải thích một số thắc mắc của bạn như sau: Nâng mũi S-line là phương pháp giúp chỉnh sửa hoàn chỉnh dáng mũi từ sống mũi, đầu mũi và trụ mũi. Kĩ thuật này giúp khách hàng sở hữu một dáng mũi thon gọn, cong hình chữ S đẹp tự nhiên, mềm mại cân xứng hài hòa trên khuôn mặt. Chi phí trọn gói cho nâng mũi S-line là 25 triệu. Nâng mũi S-line đặc biệt là gói nâng mũi ngoài chỉnh sửa dáng mũi cong hình chữ S hoàn hảo, còn kết hợp thu gọn cánh mũi và đầu mũi nhằm đem lại dáng mũi hoàn hảo với đầu mũi và cánh mũi thon gọn tạo thẩm mĩ cao cho khuôn mặt. Chi phí trọn gói cho gói nâng mũi S-line đặc biệt sẽ phụ thuộc vào tình trạng thực tế của bạn nhé. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng gói nâng mũi S-line hoặc S-line đặc biệt mà không hề làm ảnh hưởng đến tình trạng làm giãn lỗ chân lông. Để biết thêm thông tin chi tiết và được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí, mời bạn bớt chút thời gian đến trực tiếp thẩm mĩ viện. Vui lòng gọi 9006466 đặt lịch hẹn! Cảm ơn bạn!

 20. có nâng mũi cho con trai ko ạ. nâng mui cao theo ý mình có được ko vậy. ở xa thì có chổ ở lại ko.

  • Bạn Phạm Tin thân mến! Phương pháp nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc có áp dụng cho đối tượng là nam giới bạn nhé. Bạn có thể nâng mũi cao theo ý muốn của mình hoặc theo tư vấn của bác sĩ để mũi được cân xứng hài hòa với khuôn mặt. Hiện tại BVTM Kangnam đang áp dụng 3 gói dịch vụ nâng mũi.
   Nâng mũi Hàn Quốc giúp sống mũi được cao thẳng, đẹp tự nhiên. Chi phí là 10 triệu.
   – Nâng mũi bọc sụn là kĩ thuật vừa nâng mũi đồng thời dùng sụn tự thân (sụn vành tai của chính khách hàng) bọc vào đầu mũi giúp mũi được thon gọn và tránh được tình trạng bóng đỏ. Chi phí là 15 triệu.
   Nâng mũi S-line 3D là nâng mũi kết hợp chỉnh hình dáng mũi hoàn chỉnh từ đầu mũi, sống mũi và trụ mũi giúp đem lại dáng mũi cong hình chữ S đẹp tự nhiên và mềm mại. Chi phí trọn gói là 25 triệu.
   3 phương pháp nâng mũi này là một thủ thuật đơn giản, sau khi thực hiện xong bạn có thể ra về luôn mà không mất thời gian nghỉ dưỡng nhé! Để biết thêm thông tin chi tiết và được các bác sĩ thăm khám, tư vấn miễn phí, mời bạn bớt chút thời gian đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ. Vui lòng gọi 9006466 đặt lịch hẹn! Cảm ơn bạn!

 21. Thanh Uyên : :

  Phẫu thuật nâng mũi S-line thông thường so với phẫu thuật nâng mũi s-line đặc biệt sẽ không an toàn hơn ở điểm nào vậy BVTM? Sau khi nâng mũi xong tôi có thể làm việc bình thường lại ngay được không?

  • Chào bạn Thanh Uyên! Phương pháp nâng mũi S-line là kĩ thuật nâng mũi theo công nghệ mới của Hàn Quốc. Nâng mũi S-line thông thường là phương pháp chỉnh hình mũi hoàn chỉnh từ đầu mũi, sống mũi và trụ mũi giúp đem lại một dáng mũi hoàn hảo, cong hình chữ S đẹp tự nhiên mềm mại. Chi phí trọn gói nâng mũi S-line là 25 triệu. Nâng mũi S-line đặc biệt là phương pháp vừa nâng, chỉnh hình dáng mũi đồng thời kết hợp thu gọn đầu mũi và cánh mũi, chi phí sẽ tùy vào tình trạng thực tế của bạn nhé. Hai gói dịch vụ nâng mũi S-line và S-line đặc biệt này an toàn, không xâm lấn và không để lại sẹo. Sau khi nâng mũi bạn vẫn có thể sinh hoạt bình thường được nhé! Để biết thêm thông tin chi tiết mời bạn bớt chút thời gian đến trực tiếp BVTM để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 9006466 đặt lịch hẹn! Cảm ơn bạn!

 22. lê mỹ anh : :

  tư vấn cho e hỏi nếu nâng mũi S_line thì khi nào mũi hoạt động bình thường .. có thể va chạm những vật cứng mà không bị lệch

  • Chào bạn Lê Mỹ Anh! Với dịch vụ nâng mũi S-line tại BVTM Kangnam giúp chỉnh hình hoàn chỉnh dáng mũi từ đầu mũi, sống mũi và trụ mũi, đem lại một dáng mũi cao, mềm mại theo hình chữ S. Chi phí trọn gói cho nâng mũi S-line là 25 triệu. Sau quá trình nâng mũi thông thường từ 4-6 tuần mũi sẽ dần ổn định, tuy nhiên bạn nên tránh va chạm mạnh để tránh tình trạng gây tổn thương cho mũi. Để biết thêm thông tin chi tiết và được các bác sĩ thăm khám, tư vấn miễn phí mời bạn bớt chút thời gian đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ. Vui lòng gọi 9006466 đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn!

 23. Mình hỏi là mình muốn nâng mũi Sline nhưng bị xoang thì sau này ví dụ phải phẫu thuật mũi thì việc từng nâng mũi có ảnh hưởng gì k. Với mình muốn nâng mũi Sline nhưng k lấy xụn tự thân vì nghe y tá nói lỡ sau này bị tai nạn thì k có sụn thế, mình dùng toàn bộ chất nhân tạo đc k

  • Chào bạn Ngân! Với phương pháp nâng mũi S-line tại BVTM Kangnam giúp khách hàng sở hữu được một dáng mũi thon gọn, theo hình chữ S đẹp tự nhiên và mềm mại, an toàn không gây xâm lấn và không mất thơi gian nghỉ dưỡng. Chi phí cho nâng mũi S-line là 25 triệu. Bạn có thể không sử dụng sụn tự thân để áp dụng nâng mũi S-line. Trường hợp bị xoang bạn nên đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 9006466 đặt lịch hẹn! Cảm ơn bạn!

 24. cho em hoi em muon nang mui , dau mui em to, gia bao nhieu, va thoi gian bao nhieu la mui minh hoan toan binh thuong a. nang mui co vinh vien suot doi ko a.

  • Bạn Phương thân mến! Trường hợp của bạn có thể áp dụng 2 phương pháp nâng mũi tại BVTM Kangnam giúp khách hàng sở hữu một dáng mũi cao thon gọn và đem lại hiệu quả lâu dài.
   – Phương pháp nâng mũi bọc sụn là kĩ thuật nâng mũi đồng thời dùng sụn tự thân bọc vào đầu mũi giúp mũi được thon gọn và khắc phục được tình trạng bóng đỏ. Chi phí nâng mũi bọc sụn là 15 triệu.
   – Phương pháp nâng mũi S- line 3D là phương pháp giúp chỉnh sửa toàn diện dáng mũi từ đầu mũi, sống mũi và trụ mũi giúp đem lại một dáng mũi hình chữ S, đẹp tự nhiên và mềm mại. Chi phí nâng mũi S-line 3D trọn gói là 25 triệu.
   Mời bạn bớt chút thời gian đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 9006466 đặt lịch hẹn! Cảm ơn bạn!

 25. Chào tmv kangnam. Tmv có chương trình khuyến mãi nào cho nâng mũi sline trong tháng 6 ko?

  • Chào bạn Uyên! Tại BVTM Kangnam áp dụng phương pháp nâng mũi S-line 3D theo công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc. Phương pháp này giúp chỉnh sửa hoàn chỉnh dáng mũi từ đầu mũi, sống mũi và trụ mũi theo hình chữ S đẹp tự nhiên và mềm mại hơn. Chi phí cho nâng mũi S-line trọn gói là 25 triệu. Hiện tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ chưa áp dụng chương trình khuyến mãi với dịch nào bạn nhé! Để biết thêm thông tin chi tiết và được các bác sĩ thăm khám, tư vấn miễn phí, mời bạn bớt chút thời gian đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ. Vui lòng gọi 9006466 đặt lịch hẹn! Cảm ơn bạn!

 26. cho mình hỏi nâng mũi sline trọn gói 25 triệu như vậy đã bao gồm cắt cánh mũi chưa vậy ?

  • Bạn Tâm thân mến! Với phương pháp nâng mũi S-line 3D tại BVTM Kangnam là kĩ thuật giúp chỉnh sửa hoàn chỉnh dáng mũi từ đầu mũi, sống mũi và trụ mũi theo hình chữ S đẹp tự nhiên và mềm mại, đồng thời sử dụng sụn tự thân bọc vào đầu mũi giúp khắc phục tình trạng đầu mũi bóng đỏ, thô to. Chi phí trọn gói cho nâng mũi S-line 3D là 25 triệu. Phương pháp này chưa bao gồm thu gọn cánh mũi bạn nhé! Mời bạn bớt chút thời gian đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 9006466 đặt lịch hẹn! Cảm ơn bạn!

 27. cho mình hỏi nâng mũi sline thường vs đặc biệt khác nhau chỗ nào vậy tmv ?

  • Bạn Kun thân mến! Với phương pháp nâng mũi S-line 3D tại BVTM Kangnam giúp đem lại cho khách hàng một dáng mũi theo hình chữ S đẹp tự nhiên và mềm mại. Chi phí trọn gói cho nâng mũi S-line 3D là 25 triệu. Nâng mũi S- line 3D đặc biệt là phương pháp vừa chỉnh hình dáng mũi hoàn chỉnh theo hình chữ S đẹp mềm mại, tự nhiên, đồng thời kết hợp thu gọn cánh mũi và đầu mũi được thon gọn, hài hòa cân xứng với khuôn mặt. Chi phí cho nâng mũi S-line đặc biệt sẽ tùy vào tình trạng thực tế của bạn nhé. Mời bạn bớt chút thời gian đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 9006466 đặt lịch hẹn! Cảm ơn bạn!

   • Sao ở câu hỏi 26 đội tư vấn trả lời ban Tâm nâng mũi s – line 3D gói 25t chưa bao gồm thu gọn cánh mũi, nhưng ở câu hỏi 27 đội tư vấn lại trả lời gói 25t là “…đồng thời kết hợp thu gọn cánh mũi…” là sao vậy,khó hiểu quá

    • Bác Sĩ Tư Vấn : :

     Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ tại BVTM Kangnam. Nâng mũi S-line 3D là phương pháp nâng mũi chuyển giao theo công nghệ Hàn Quốc, được đánh giá là giải pháp tối ưu hiện nay. Đây là phương pháp kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi đến trụ mũi giúp tạo dáng mũi S-line hoàn hảo, mũi có độ cong tự nhiên với sống mũi cao, đầu mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo hình tam giác cân xứng. Với những trường hợp cánh mũi không quá to thì nâng mũi Sline 3D sẽ cải thiện được tình trạng này. Còn nếu trong trường hợp cánh mũi của bạn quá to thì sẽ cần can thiệp thêm dịch vụ thu gọn cánh mũi bạn nhé. Tùy vào từng trường hợp mà bạn cần can thiệp thu nhỏ cánh mũi hay không. Khi qua thăm khám bác sỹ sẽ có sự thăm khám và tư vấn cụ thể cho từng trường hợp. Để được tư vấn cụ thể hơn, mời bạn qua trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ thăm khám. Vui lòng liên hệ 19006466. Cảm ơn bạn

 28. Cho mình hỏi , nâng mũi sline có giúp mặt thon gọn lại không vì mình bị má cao nên không biết nâng sline có giúp gọn lại không

  • Chào bạn Mymy123! BVTM Kangnam đang áp dụng phương pháp nâng mũi S-line 3D theo công nghệ hiện đại của Hàn Quốc. Phương pháp này giúp chỉnh sửa dáng mũi hoàn chỉnh từ đầu mũi, sống mũi và trụ mũi theo hình chữ S đẹp tự nhiên và mềm mại. Chi phí trọn gói cho nâng mũi S-line 3D là 25 triệu. Trường hợp gò má cao bạn nên áp dụng phương pháp hạ gò má tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam, giúp chỉnh sửa cấu trúc xương gò má để đem lại cho bạn một khuôn mặt thon gọn, hài hòa hơn. Chi phí cho hạ gò má dao động từ 60- 70 triệu. Để biết thêm thông tin chi tiết và được các bác sĩ thăm khám tư vấn miễn phí, mời bạn bớt chút thời gian đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 9006466 đặt lịch hẹn! Cảm ơn bạn!

 29. Nguyễn Đức Anh : :

  Em chào anh chị BVTM !
  Cho em hỏi rằng nâng mũi S-line 3D không sử dụng phần sụn tự thân để nâng mũi có được không ạ ?
  và nếu dùng sụn tự thân ở vành tai thì có được tiêm gây mê ở vành tai không ?
  em cảm ơn!

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Chào bạn Nguyễn Đức Anh! BVTM Kangnam áp dụng phương pháp nâng mũi S-line 3D theo công nghệ hiện đại của Hàn Quốc. Phương pháp nâng mũi này giúp chỉnh sửa dáng mũi hoàn chỉnh từ đầu mũi, sống mũi và trụ mũi theo hình chữ S đẹp tự nhiên và mềm mại. Phương pháp nâng mũi S-line tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam sẽ được các bác sĩ gây tê cục bộ và sử dụng sụn tự thân (sụn vành tai) bọc vào đầu mũi giúp đầu mũi được kéo dài, thon gọn và khắc phục được tình trạng bóng đỏ. Chi phí trọn gói cho nâng mũi S-line là 25 triệu. Mời bạn bớt chút thời gian đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 9006466 đặt lịch hẹn! Cảm ơn bạn!

 30. Em đã cắt cánh mũi 1 lần rồi . Do không hài lòng như mong muốn của mình nên em muốn đến BVTM để nâng mũi 1 lần nữa . Vậy chi phí cho 1 lần pt là bao nhiêu ? Bao lâu thì mũi em có thể trở lại bình thường ?

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Bạn Kim Hồng thân mến! Hiện tại BVTM Kangnam đang áp dụng phương pháp 3 nâng mũi theo công nghệ của Hàn Quốc.
   – Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc giúp nâng cao sống mũi. Chi phí trọn gói cho nâng mũi là 10 triệu.
   – Phương pháp nâng mũi bọc sụn là kĩ thuật nâng cao sống mũi đồng thời sử dụng sụn tự thân bọc vào đầu mũi giúp đầu mũi thon gọn hơn và khắc phục được tình trạng bóng đỏ. Chi phí trọn gói cho nâng mũi là 15 triệu.
   – Phương pháp nâng mũi S-line 3D giúp chỉnh sửa hoàn chỉnh dáng mũi theo hình chữ S, từ đầu mũi, sống mũi và trụ mũi, đem lại một dáng mũi mềm mại và đẹp tự nhiên. Chi phí trọn gói cho nâng mũi là 25 triệu.
   Thông thường sau khi làm dịch vụ từ 5-7 hôm mũi sẽ sưng nhẹ và ổn định dần tùy cơ địa của mỗi khách hàng. Mời bạn bớt chút thời gian đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 9006466 đặt lịch hẹn! Cảm ơn bạn!

 31. Cho tôi hỏi tôi đã làm trẻ hóa da bắng phương pháp tiêm tế bào gốc tại kangnam liệu trình 3 lấn, mỗi lần cách nhau 1 tháng, tôi mới làm 1 lần nhưng lần 2 do bận việc tôi có thể đến chậm hơn 1 tháng được không (2 tháng)? Tôi có thể kết hợp để nâng mũi và phun môi luôn được không ? Chi phí tổng cộng khoảng bao nhiêu ?

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Chào bạn Kim Thanh, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của BVTM Kang Nam. Trường hợp của bạn có thể điều trị trẻ hóa da lần 2 chậm hơn 1 tháng được bạn nhé. Thời gian này bạn có thể kết hợp điều trị da, nâng mũi và phun môi để mang lại khuôn mặt hài hòa, dễ nhìn hơn. Hiện tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ có các dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc chi phí 10 triệu, nâng mũi bọc sụn chi phí 15 triệu, nâng mũi Sline 3D chi phí 25 triệu. Chi phí phun màu môi dao động từ 2-3 triệu bạn nhé. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 900 6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn!

 32. Linh Anh Tuan : :

  Em đã từng làm mũi một lần và bị sưng ở sống mũi cạnh hốc mắt. Em đã tháo ra được 2 năm và mui em đã ổn định lại nhưng để lại sẹo lõm ở hốc mắt. Em quyết định đi làm lại mũi lần nữa nhưng sợ bác sỹ không làm lại được . Xin chị cho em tư vấn .

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Bạn Linh Anh Tuan thân mến! Nếu bạn đã từng nâng mũi và muốn sửa lại, bạn nên lựa chọn phương pháp nâng mũi S-line 3D chi phí 25 triệu hoặc nâng mũi bọc sụn chi phí 15 triệu tại BVTM Kangnam sẽ mang lại cho bạn dáng mũi cao, đẹp tự nhiên, phù hợp với khuôn mặt bạn nhé. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 900 6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn!

 33. cho mình hỏi, mình bị viêm mũi dị ứng, nếu nâng mũi có ảnh hưởng gì không và nếu phấu thuật xong mình có thể về nhà trong ngày hay phải ở lại theo dõi

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Bạn Ngoc Linh thân mến! BVTM Kangnam nâng mũi bằng công nghệ Hàn Quốc sẽ mang lại dáng mũi cao, đẹp tự nhiên và phù hợp với khuôn mặt. Nâng mũi hoàn toàn không ảnh hưởng đến đường hô hấp sau này của bạn và nếu bạn bị viêm mũi dị ứng vẫn làm được dịch vụ này bạn nhé. Sau khi nâng mũi bạn có thể ra về được luôn, bác sỹ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc tại nhà nên bạn hoàn toàn yên tâm. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 900 6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn!

 34. E đã từng nâng mũi và bị hỏng, mũi e bgio bị sẹo đầu mũi,! Cách dây 2 năm do mũi bị tẹt và lệch e đã p đặt tạm sống mũi nhưng rất thấp để nhìn đỡ bị xấu và cho đến bgio e muốn đc chỉnh sửa lại vết sẹo và mũi của mình, nhưng khi đi tư vấn thì bsi đã bảo e là chưa làm đc và p đợi thêm thời gian,! E rất buồn và thực sự muốn khắc phục sẹo ở đầu mũi,! E rất qtam và muốn đc tư vấn chính xác về trường hợp của mình! Vậy nên e rất mong bên mình gửi cho e email về trường hợp của e và e muốn đc trình bày rõ hơn những đieuef khó nói của mình,! E chân thành cảm ơn!

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Chào bạn Lan, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến BVTM Kangnam. Nếu mũi bạn đã từng nâng cách đây 2 năm thì hoàn toàn sửa lại được rồi bạn nhé. Để biết chính xác hơn về tình trạng của bạn mời bạn qua trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam để được bác sỹ thăm khác và tư vấn miễn phí cho bạn về phương pháp và chi phí cụ thể. Vui lòng gọi 900 6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn!

 35. nguyen thi hue : :

  ch0 em hoi em nang mui boc gan nhung sao ko thay co the bao hanh vinh vien

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Chào bạn Nguyen Thi Hue, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến BVTM Kang Nam. Nâng mũi bọc sụn tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kang Nam được bảo hành 10 năm, khi bạn thực hiện dịch vụ tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ đã có hồ sơ lưu lại thông tin nên có vấn đề gì bạn hoàn toàn được Bệnh Viện Thẩm Mỹ bảo hành và bác sĩ sẽ thăm khám nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 900 6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn!

 36. nguyễn yến nhi : :

  Gói nâng mũi S-line đặc biệt khác với S-line thông thường là sẽ được làm thêm dịch vụ thu nhỏ đầu mũi và cuộn cánh mũi sẽ mang lại cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên, phù hợp với khuôn mặt, trọn gói cho gói dịch vụ này là 35 triệu. chat lieu thi vẫn vây phai k bs. con goi 60 tr la 100% sun tự thân bao gồm dịch vụ dịch vụ thu nhỏ đầu mũi và cuộn cánh mũi. va neu e sử dung dich vụ s-line 60 tr, k cần dịch vụ thu nhỏ đầu mũi và cuộn cánh mũi. thì co giá bao nhiu vậy.(hay goi s-line db 35tr la 100% su tu thân)

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Chào bạn Nguyễn Yến Nhi, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến BVTM Kang Nam. Nâng mũi S-line sụn sườn bạn sẽ được lấy 100% sụn sườn để nâng mũi và được mổ mê làm trong bệnh viện tuy nhiên gói này không bao gồm thu nhỏ đầu mũi và cuộn cánh mũi bạn nhé. Còn gói S-line đặc biệt hiện tại chi phí đã thay đổi khi bạn qua trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ được bác sĩ thăm khám tư vấn sẽ đưa ra cho bạn chi phí cụ thể , gói này bạn sẽ nâng mũi bằng chất liệu, bọc 1 chút sụn tự thân ở tai vào đầu mũi kết hợp thu nhỏ đầu mũi và cuộn cánh mũi nữa bạn nhé. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 900 6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn!

 37. Chào bác sĩ tư vấn,em muốn hỏi chọn bộ dịch vụ chi phí nâng mũi Hàn quốc có phải 10t ko, hay còn chi phí nào khác??em sợ đau ,có thể vừa dùng thuốc gây tê với thuốc ngủ nhẹ ko??dùng chỉ tự tiêu hay 5 ngày sau phải quay lại cắt chỉ??

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Chào bạn Thu, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến BVTM Kang Nam. Chi phí nâng sống mũi Hàn Quốc tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kang Nam trọn gói là 10 triệu sẽ mang lại cho bạn dáng mũi cao, thanh tú, hài hòa với khuôn mặt. Bạn sẽ được tiêm thuốc tê trước khi làm dịch vụ nên không có cảm giác đau bạn nhé. Sau 6-7 ngày bạn có thể qua Bệnh Viện Thẩm Mỹ cắt chỉ được bác sĩ khám lại mũi cho bạn. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 900 6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn!

 38. Nguyễn Hoài Đức : :

  Xin chào Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam .Mình là nam năm nay 20 tuổi mình muốn hỏi sóng mũi của mình ai cũng nói là cao nhưng nó lại khá to nên nếu mình chọn gói nâng mũi sline 3d thì có phải làm thêm gói thu nhỏ mũi không ? Tống chi phí là bao nhiêu , có chi phí phát sinh gì thêm trong suốt quá trình không ?

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Bạn Nguyễn Hoài Đức thân mến! Với trường hợp của bạn, bạn có thể sử dụng phương pháp nâng mũi S-line 3D chi phí 25 triệu và kết hợp với thu nhỏ đầu mũi chi phí 12 triệu tại BVTM Kang Nam để mang lại chiếc mũi thanh tú, đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt bạn nhé. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 900 6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn!

 39. Chào bác sĩ, em chỉ muốn nâng mũi để tạo dáng cho đầu mũi đẹp hơn,lỗ mũi hình hạt chanh(vì đầu mũi,cánh mũi e nhỏ nhưng lại cụp xuống)và em không thích có sống mũi quá cao. Nếu e chỉ muốn nâng và chỉnh hình phần đầu mũi thôi được không ạ??

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Bạn Lê Ngọc thân mến! Nếu sống mũi bạn đã cao rồi bạn chỉ cần thu nhỏ đầu mũi chi phí 12 triệu và cắt cánh mũi chi phí 6 triệu để mang lại cho bạn chiếc mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt bạn nhé. Mời bạn đến trực tiếp BVTM để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 900 6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn!

 40. xin chào BVTM Kangnam, tôi muốn hỏi bác sĩ 1 câu hỏi là. Khi nâng mũi S- line thì liệu mũi có được đẹp như các diễn viên Hàn Quốc hay không? Bởi tôi xem qua hình ảnh của các khách hàng mà Bệnh Viện Thẩm Mỹ đăng lên thì chiếc mũi nhìn không được tự nhiên cho lắm, vẫn bị lộ sống mũi. Tôi muốn có 1 chiếc mũi tự nhiên, không lộ sống và giống HQ thì Bệnh Viện Thẩm Mỹ có làm được không? Và các khách hàng của Bệnh Viện Thẩm Mỹ sau khi làm mũi mũi sẽ như thế nào?

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Bạn Thu Giang thân mến! BVTM Kang Nam nâng mũi S-line công nghệ Hàn Quốc sẽ mang lại cho bạn dáng mũi cao, thanh tú, mềm mại, đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt. Sau khi làm xong, mũi sẽ sưng và tím nhẹ sau 3-5 ngày và sẽ ổn định từ 20 – 30 ngày. Để mũi trở về from chuẩn thời gian khoảng 2 tháng bạn nhé. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 9006466 đặt lịch hẹn! Cảm ơn bạn!

 41. Chao tmv. Cho minh hoi hien tai song mui minh da cao, nhung chi co phan dau mui va canh rat to+ voi phan song giua hoc mac ko duoc cao bang phan than mui, minh muon sua lai cho dau mui nhon va thon gon de phu hop voi guong mat cua minh, day xin ban tu van dum minh se phau thuat the nao va chi phi bao nhieu. Truoc khi phau thuat minh co xet nghiem va co the phau thuat luon trong ngay duoc hay ko? Tai vi minh o can tho & sau phau thuat khoang bao lau se lanh hang va bao lau se tai kham lai, thoi gian su dung duoc bao lau? Va sau khi mui lanh hang minh co chiu chung gi xay ra khi thoi tiet lanh hay khong ? Rat mong duoc mtv tu van, xin cam on.

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Chào bạn Zacky, trường hợp đầu mũi và cánh mũi to bạn có thể thực hiện thu gọn đầu mũi và cánh mũi, mang lại cho bạn đầu mũi, cánh mũi thon gọn, hài hòa với khuôn mặt. Thông thường sau khi thực hiện mũi sẽ có hiện tượng sưng nhẹ khoảng 5-7 ngày sau đó sẽ ổn định dần bạn nhé. Nếu ở xa bạn có thể đến BVTM tư vấn và thực hiện dịch vụ luôn trong ngày. Phương pháp này tuyệt đối an toàn, không để lại biến chứng và có hiệu quả vĩnh viễn bạn nhé. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 900 6466 đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!

 42. Em có thể gửi hình hiện tại, các bác sỹ dựng hình mũi 3d được chứ

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Chào bạn Hoa Tran, BVTM thực hiện nâng mũi Sline đặc biệt với chất liệu hoàn toàn bằng sụn sườn, đây là thủ thuật đơn giản, thực hiện tại bệnh viện. Bạn sẽ được gây mê nên hoàn toàn không có cảm giác đau đớn gì nhé. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn cụ thể. Vui lòng gọi 900 6466 đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!

 43. Lấy sụn sườn phải phẫu thuật phức tạp và đau đớn phải ko ạ

 44. Em muốn thu nhỏ lỗ chân lông và làm da sáng bóng như Hàn quốc thì chi phí là bao nhiêu, liệu trình bao lâu ạ

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Chào bạn Hoa Tran, BVTM Kang Nam thực hiện thu nhỏ lỗ chân lông bằng công nghệ ánh sáng New Elight. Liệu trình điều trị từ 6-8 lần, chi phí dao động từ 1-1,5 triệu/ 1 lần. Với tắm trắng, Bệnh Viện Thẩm Mỹ thực hiện tắm trắng an toàn bằng tinh chất sữa non và dưỡng chất cao cấp mang lại cho bạn làn da trắng sáng, hồng hào tự nhiên. Bệnh Viện Thẩm Mỹ có dịch vụ tắm trắng vùng mặt chi phí là 2 triệu/ 1 lần, tắm trắng toàn thân 1 lần chi phí là 8 triệu và tắm trắng toàn thân theo liệu trình 4-6 lần, chi phí lần tắm trắng đầu tiên là 4 triệu, các lần tắm dưỡng tiếp theo là 2,5 triệu. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 900 6466 đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!

 45. Nang mui S-line 3D trong vong 10 ngay thi toi co the ve nuoc duoc khong a .co bi sung ,do hay an kieng gi sau khi nang mui khong a (toi la viet kieu muon ve viet nam nang mui nhung thoi gian o lai viet nam chi duoc 10 ngay thoi )

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Chào bạn Phuong Lan, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của BVTM Kang Nam. Nâng mũi Sline 3D là thủ thuật đơn giản, mang lại cho bạn sống mũi cao, mềm mại tự nhiên. Sau khi nâng mũi sẽ có hiện tượng sưng nhẹ khoảng 5-7 ngày sau đó sẽ ổn định dần bạn nhé. Thời gian 10 ngày bạn có thể thực hiện dịch vụ này. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 900 6466 đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!

 46. Le Thi Tuyet Hong : :

  Cho em hoi: Công việc của em tiếp xúc hàng ngày với khách hàng,làm việc văn phòng lễ tân. vì tính chất công việc không được nghỉ ngày nào,em muốn biết sau khi nâng mũi hôm nay thì ngày mai em có thể đi làm bình thường được không? Va sau khi nâng mũi thì có mũi xưng nhiếu lắm ko a? Em cam on

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Chào bạn Tuyêt Hong, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của BVTM Kang Nam. Nâng mũi là thủ thuật đơn giản mang lại cho bạn dáng mũi cao đẹp tự nhiên. Thời gian thực hiện từ 45-60 phút là bạn có thể ra về và vẫn sinh hoạt được bình thường. Tuy nhiên thời gian từ 5-7 ngày đầu sau khi làm mũi bạn sẽ được đeo nẹp cố định vùng mũi của mình vì vậy có thể ảnh hưởng đến việc giao tiếp bạn nhé. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 900 6466 đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!

 47. Xin hoi bac si la bao lau thi vet mo lanh va co phai tro lai tai kham khong ?

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Chào bạn Trang Pham, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của BVTM Kang Nam. Về cơ bản sau khi nâng mũi sẽ có hiện tượng sưng nhẹ khoảng 5-7 ngày sau đó sẽ ổn định dần bạn nhé. Thời gian để mũi đẹp tự nhiên là 3-6 tháng sau khi nâng mũi. Sau khi thực hiện nếu có bất cứ dấu hiệu nào bạn có thể đến khám lại. Việc thăm khám lại là không bắt buộc bạn nhé. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 900 6466 đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!

 48. cho em hoi o viet nam tham mi vien kangnam co 2 chi nhanh vay o han quoc dc cu the cua tmv kangnam duoc dat o dau co the cho em dc cu the duoc ko a

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Chào bạn Thuy Duong, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến BVTM Kang Nam. Địa chỉ cảu Bệnh Viện Thẩm Mỹ tại Hàn Quốc là: Peyto buiding 5, Nonhyeon 1-dong, Gangnam-gu, Seul, Korea
   Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 900 6466. Cảm ơn bạn!

 49. Đầu mũi mình bị mụn bọc,nhưng giờ hết nhưng để lại sẹo lồi lõm,sờ cứng và đỏ nữa.mình cũng muốn nâng mũi nhưng liệu những vết sẹo đó có hết không?

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Chào bạn Anh Đức, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của BVTM Kangnam. Bạn nên tham gia liệu trình điều trị sẹo sau đó thực hiện nâng mũi để mang lại cho bạn dáng mũi đẹp bạn nhé. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 900 6466 đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!

 50. Cho em hoi : em Chong mui cach day duoc 5 hay 6 nam roi . Va em muon Chong mui Lai theo sline 3D and don cam and Tri Seo Lom . Tron goi la bao nhieu va mat nhieu thoi gian Khok ? Vi em ve Vn chi duoc 1 thang . Thanks

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Chào bạn Cindy! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến BVTM Kangnam. Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ chi phí nâng mũi Sline 3D là 25 triệu, chi phí độn cằm gồm 3 gói: độn cằm bằng chất liệu thông thường là 15 triệu, độn cằm bằng chất liệu đặc biệt là 25 triệu, độn cằm bằng sụn tự thân là 40 triệu. Với sẹo lõm Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam điều trị bằng công nghệ cấy sẹo kết hợp siêu mài mòn và chiếu ánh sáng. Một liệu trình từ 3-5 lần, chi phí từ 1,5-3 triệu/1 lần, mỗi lần cách nhau 1 tháng bạn nhé. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 900 6466 đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!

 51. Cho em hỏi là em bị viêm mũi dị ứng có nâng mũi sline được không ??

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Chào bạn Thu Thủy! BVTM Kangnam nâng mũi S-line 3D công nghệ Hàn Quốc sẽ mang lại cho bạn dáng mũi cao, thanh tú, đẹp tự nhiên, mềm mại và phù hợp với khuôn mặt của bạn. Về cơ bản nâng mũi S-line không ảnh hưởng đến đường hô hấp nên khi bị viêm mũi vẫn có thể nâng mũi được tùy vào tình trạng thực tế của bạn nhé. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 900 6466 đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!

 52. Chao muc tu van em nghe noi nay co cong nghe sua mui s line moi Nose Reshaping k can gay me cung k phai lay sun tu than ,,su moi nay giong nhu sun that k biet ben BVTM Kang Nam co k?e muon sua sline nhung e so lay sun tu than ,, e xin cam on

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Chào bạn Linh Dan! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến BVTM Kangnam. Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam nâng mũi Sline 3D chi phí 25 triệu bạn sẽ được gây tê và nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo của Mỹ rất thân thiện với cơ thể và tuyệt đối an toàn bạn nhé. Nếu sụn bọc đầu mũi bạn không muốn lấy sụn ở vành tai Bệnh Viện Thẩm Mỹ sẽ bọc đầu mũi bằng sụn nhân tạo vẫn giúp bạn có một dáng mũi đẹp tự nhiên và mềm mại. Mời bạn sắp xếp thời gian qua Bệnh Viện Thẩm Mỹ đề được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí về liệu trình cũng như chi phí điều trị phù hợp. Vui lòng gọi 1900 6466 để được đặt lịch. Cám ơn bạn!

 53. Cho e hoi La Mui tet va dau mui to. e muon song mui cao, dau mui nho lại va daj ra.the nang mui S line 3d có sua toan dien mui e khong vay tmv??? voi chi phi nang mui S line 3d thuong!

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Chaò bạn Kim Thy! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến BVTM Kangnam. Với tình trạng mũi tẹt và đầu mũi to bạn có thể kết hợp nâng mũi S-line 3D chi phí 25 triệu và thu nhỏ đầu mũi chi phí 12 triệu sẽ mang lại cho bạn dáng mũi hoàn hảo, thon gọn, đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt của bạn. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 900 6466 đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!

 54. Chao chuyen muc tvan.Gan toi ngay phu 20/10 roi k biet ben tmv co chuong trinh gi uu tien cho phai dep ngay do k zay ah!!!??

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Chào bạn Thuy Lam! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của BVTM Kangnam. Hiện tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam chưa có thông tin chương trinh khuyến mại mới, khi nào có khuyến mại Bệnh Viện Thẩm Mỹ sẽ cung cấp thông tin đầy đủ trên website bạn vui lòng chủ động kiểm tra bạn nhé. Cảm ơn bạn!

 55. Cho em hỏi đầu mũi em to, chỉ sữa Sline 3D thì có cải thiện đc phần nào ko ạh?

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Chào bạn Thảo Anh! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của BVTM Kangnam. Nếu đầu mũi to bạn nên kết hợp nâng mũi với gói Sline 3D và thu nhỏ đầu mũi để dáng mũi của bạn sẽ đẹp tự nhiên và hoàn hảo hơn bạn nhé. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 900 6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn!

 56. Bùi Trần Nghĩa : :

  cho e ? do da mặt của e nhìn nó zày ko mỏng như trước h phải làm s cho da mặt mỏng lại ạ

 57. Cho minh hoi minh muon sua lai mui sline co giam 10% k zay ban

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Bạn Vy Nguyên thân mến! Nếu bạn đã nâng mũi và muốn làm lại mới bằng gói nâng mũi Sline 3D tại BVTM Kangnam, bạn vẫn được giảm 10% từ ngày 10/10-25/10 bạn nhé. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 900 6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn!

 58. nguyen ngoc tra : :

  xin chao tmvkn! mui em rat tet em muon nang mui s-line 3D lieu co dep nhu that khong vay, nang mui toi mua dong co anh huong j den mui k

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Ngọc Ngoc Tra thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến BVTM Kangnam. Với gói nâng mũi Sline 3D tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam là gói nâng mũi đẹp hiện nay, bạn sẽ được chỉnh sửa 3 điểm đầu mũi, sống mũi, trụ mũi và lấy một chút sụn tự thân ở vành tai để bọc vào đầu mũi tránh đầu mũi bóng đỏ vào mùa đông đồng thời sẽ mang lại cho bạn dáng mũi thon gọn, đẹp tự nhiên, mềm mại có độ cong hình chữ S chuẩn của người Châu Á. Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam đảm bảo nâng mũi an toàn và không có ảnh hưởng gì về mùa đông và sau này bạn nhé. Mời bạn bớt chút thời gian qua trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được thăm khám và tư vấn miễn phí cho bạn. Trước khi qua vui lòng đặt lịch hẹn trước qua 900 6466. Cảm ơn bạn!

 59. Sau khi nang mui thi bao lau vet thuong lanh va co the di lam binh thuong dc a ?

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Chào bạn! cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ nâng mũi Sline của BVTM Kang Nam. Nâng mũi Sline 3D là phương pháp nâng mũi mới hiện nay, mang lại cho bạn dáng mũi cao đẹp, mềm mại tự nhiên và an toàn. Sau khi nâng mũi sẽ sưng và tím nhẹ khoảng 3-4 ngày và sẽ ổn định dần sau 7-10 ngày tùy từng cơ địa của mỗi khách hàng. Các chuyên viên tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc tại nhà để mũi nhanh ổn định nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 900 6466 đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!

 60. Thảo Phương : :

  Có gói thẩm mỹ nào mà bao gồm nâng mũi, cắt cánh mũi và thu nhỏ đầu mũi luôn không ạ?? Và chi phí là bao nhiêu ạ???

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Bạn Thảo Phương thân mến! Bạn có thể lựa chọn gói nâng mũi Sline chi phí 25 triệu sau đó kết hợp thu nhỏ đầu mũi chi phí 12 triệu và cuộn cánh mũi chi phí 6 triệu để mang lại cho bạn dáng mũi cao, thanh tú, đẹp tự nhiên bạn nhé. Hiện tại BVTM Kangnam đang ưu đãi 10% cho các dịch vụ về mũi từ ngày 10/11-10/12. Mời bạn bớt chút thời gian qua trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được thăm khám, tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 900 6466 để đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!

 61. Xin hoi. Truoc day 4nam toi da nang mui bang sun tu than.cat canh mui.. Gio t co y dinh nang mui theo pp sline. Vay t co the den tt lay phan sun truoc ra va tien hanh phau thuat nang mui ngay tai tt k? Hay phai doi 1 thoi gian sau moi thuc hien phau thuat?

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Chào bạn Quyen! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới BVTM Kangnam. Thông thường sau khi tháo chất liệu ra mà mũi không có hiện tượng sưng viêm thì có thể tiến hành nâng mũi luôn bạn nhé. Hiện tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ đang có khuyến mại 10% cho dịch vụ nâng mũi từ ngày 10/11-10/12. Mời bạn bớt chút thời gian đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được các bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng liên hệ 19006466 để đăng ký khuyến mại và đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn.

 62. BVTM cho em hỏi khi thực hiện nâng mũi chỉ chích thuốc tê hay là gây mê luôn.

 63. E nâng mũi s line xong r lỡ có đánh lộn gì có gãy sụn không bác sĩ

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới BVTM Kangnam. Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam nâng mũi Sline 3D sẽ mang lại dáng mũi cao thanh tú, đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt của mình. Với gói nâng mũi này bạn sẽ được xem và dựng trước dáng mũi trên màn hình 3D để phù hợp với khuôn mặt của bạn. Bạn sẽ được kết hợp chỉnh sửa 3 điểm: đầu mũi, sống mũi, trụ mũi để dáng mũi của bạn mềm mại, có độ cong hình chữ S chuẩn của người châu Á. Sau khi mũi đã ổn định thì bạn có thể nắn vẹo bình thường, tuy nhiên bạn cũng nên tránh những va chạm mạnh, vì mũi thường khi có va chạm mạnh cũng có thể làm mũi bị vẹo lệch. Mời bạn bớt chút thời gian đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 9006466 đặt lịch hẹn! Cảm ơn bạn!

 64. tôi là nam 19 tuổi,tôi muốn sữa mũi sline nhưng huyết áp hơi cao và máu hơi khó đông ,xin hỏi bác sĩ vậy có làm duoc không

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới BVTM Kangnam. Với trường hợp của bạn cần qua trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được các bác sỹ thăm khám cụ thể về tình trạng sức khỏe của bạn mới có thể đưa ra kết luận chính xác được bạn nhé. Hiện tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ đang có khuyến mại 20% cho dịch vụ nâng mũi Sline 3D từ ngày 20/12-31/12. Mời bạn bớt chút thời gian qua trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng liên hệ 19006466 để đăng ký khuyến mại và đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn

 65. Cho em hỏi hiện tại BVTM có chương trình khuyến mãi gì cho dịch vụ nâng mũi S-line 3D ko ạ?

  • Bác sĩ Kangnam : :

   Bạn Minh thân mến!Cám ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tại BVTM.Hiện Bệnh Viện Thẩm Mỹ áp dụng 3 gói nâng mũi:nâng mũi Hàn Quốc chi phí 10 triệu, nâng mũi bọc sụn chi phí 15 triệu, nâng mũi Sline chi phí 25 triệu.Hiện Bệnh Viện Thẩm Mỹ áp dụng khuyến mại giảm 20% phí dịch vụ .Mời bạn qua trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được thăm khám và tư vấn miễn phí.Bạn liên hệ theo 9006466 hoặc 0968999777 để được đặt lịch.Thân ái !

 66. Bác sĩ ơi ! Cho em hỏi lỗ mũi e ngắn bị hĩnh phẩu thuật s.line 3d kéo mũi e ra nhọn và cai hơn được k bsi

  • Bác sĩ ơi
   Lỗ mũi em là lỗ mũi hĩnh . Ngắn . Em phẩu thuật tm sline 3d có giúp em cải thiện và chiều cai và kích thước của mũi k v bác sĩ … Chi phí sline 3d là bao nhiu ? V bác sĩ

   • Bác sĩ Kangnam : :

    Chào bạn Huyhuyhuy! Với trường hợp mũi hĩnh, ngắn bác sĩ BVTM Kangnam sẽ thực hiện chỉnh sửa toàn diện để mang lại cho bạn chiếc mũi đẹp tự nhiên. Mời bạn qua trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam để được thăm khám, tư vấn và đưa ra mức giá chính xác. Bạn vui lòng liên hệ đặt lịch trước qua 900.6466 cũng như được giải đáp thông tin thẩm mỹ. Cảm ơn bạn.

 67. kim tuyền : :

  Mũi em lúc truớc có sửa vì tai nạn nên đuờng giữa duới cánh mũi bị rách nhẹ liệu sửa mũi có che lại đc không

  • Bác sĩ Kangnam : :

   Chào bạn Kim Tuyền! Mời bạn qua trực tiếp BVTM Kangnam để được bác sĩ thăm khám, tư vấn cụ thể bạn nhé! Bạn vui lòng liên hệ 900.6466 đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn.

 68. Lan Phương : :

  Em muốn thu nhỏ đầu mũi. Như vậy có đau lắm ko? Bao nhiêu ngày mới hết sưng?

  • Bác sĩ Kangnam : :

   Chào bạn Lan Phương! Thu nhỏ đầu mũi chỉ là 1 thủ thuật nhẹ nhàng, đơn giản, không đau, không để lại sẹo. Có thể xuất hiện hiện tượng sưng nề nhẹ khoảng 3-5 ngày tùy thuộc vào cơ địa của từng người. Thủ thuật này sẽ đem lại cho bạn chiếc mũi cân đối, đẹp tự nhiên với chi phí 12 triệu. Bạn có thể liên hệ 900.6466 – 0968.999.777 để được giải đáp các thắc mắc nhanh chóng, chính xác. Hoặc bạn vui lòng để lại số điện thoại để chuyên viên có thể kết nối tư vấn trực tiếp với bạn. Cảm ơn bạn.

 69. bi viem xoang thi co nan mui duoc k ạ

 70. Chào BVTM !! E có sống mũi, nhìn cũng cao nhưng ngắn và hở, chóp mũi to, da vùng mũi nhẵn bóng (nhìn thẳng thấy luôn 2 lỗ mũi) . E đang băn khoăn không biết phương pháp nào cho phù hợp , mong Bệnh Viện Thẩm Mỹ tư vấn giúp e .

  • Bác sĩ Kangnam : :

   Chào bạn Lê Hòa thân mến! Hiện tại BVTM có các gói dịch vụ nâng mũi:
   – Nâng mũi Kangnam perfect S-line chi phí 40 triệu – 45 triệu
   – Nâng mũi S-line chi phí 25 triệu – 35 triệu
   – Nâng mũi bọc sụn chi phí 15 triệu
   Nâng mũi Hàn Quốc chi phí 10 triệu
   – thu nhỏ cánh mũi chi phí 6 triệu
   – Thu nhỏ đầu mũi chi phí 12 triệu
   Hiên tại đang có chương trình khuyến mại giảm 20% chi phí cho tất cả các gói dịch vụ nâng mũi, hạn đăng ký trước ngày 20/8. Mời bạn qua trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được thăm khám tư vấn miễn phí. Bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1900 6466 hoặc 0968 999 777 để đăng ký lịch hẹn. Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Bệnh Viện Thẩm Mỹ.

 71. Thiên thiên : :

  Tmv cho e hoi nang mui s-line 3D 25 triệu mà có giảm giá Ko bác si

 72. Thiên thiên : :

  Sua mui s-line gia 25 triệu có giảm giá nua Ko bs

 73. Cho e hoi ?? nag mui han quoc la 10tr vs thu gon canh mui 6tr nua . La k phai dug sụn lổ tay phai k ak ?

  • Bác sĩ Kangnam : :

   Chào bạn Kim Loan! Dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc của BVTM Kangnam là thủ thuật đơn giản nhằm đưa chất liệu sụn sinh học tự nhiên vào một cách nhẹ nhàng để nâng cao phần sống mũi, giúp chiếc mũi thanh tú, đẹp tự nhiên, khắc phục triệt để tình trạng mũi thấp, mũi tẹt với mức chi phí 10 triệu. Dịch vụ thu gọn cánh mũi là thủ thuật nhỏ để cuộn cánh mũi giúp chiếc mũi thon gọn khắc phục tình trạng mũi to, bè 2 bên với chi phí là 6 triệu. Với 2 thủ thuật nhỏ này không cần lấy sụn lỗ tai.Bạn nên qua trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được bác sỹ và chuyên gia thăm khám, tư vấn miễn phí. Bạn vui lòng liên hệ 1900.6466 hoặc 0968.999.777 để đặt lịch hẹn. Thân ái!

 74. BVTM cho e hỏi, bị viêm xoang thì có nâng mũi S-line 3D được không, và sau khi lấy sụn ở tai có để lại sẹo không?

  • Bác sĩ Kangnam : :

   Chào bạn! Bị xoang vẫn nâng mũi được bạn nhé. Do xoang là bít tắc lỗ thông xoang. Nâng mũi dùng chất liệu độn đặt dưới da mũi và trên xương mũi ko tiếp xúc với ống mũi, không gây cản trở sự thông khí nên không ảnh hưởng đến bệnh lý mũi, xoang. Ngoài ra, sau khi nâng mũi, khoang mũi rộng hơn đảm bảo thông thoáng hơn. Nâng mũi S-line 3D là phương pháp nâng sống mũi, bọc sụn đầu mũi giúp chiếc mũi có dáng chữ S mềm mại, tự nhiên , chi phí 25-35 triệu. Tuy phương pháp này sử dụng sụn tự thân ở vành tai, nhưng bác sỹ sử dụng dụng cụ chuyên dụng và rất nhẹ nhàng để lấy sụn; đồng thời sau đó đóng kín vết thương bằng khâu thẩm mỹ nên không để lại sẹo. Hiện nay, BVTM Kangnam đang áp dụng chương trình khuyến mại cho gói nâng mũi giảm 20%. Để được tư vấn và thăm khám miễn phí bạn có thể đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ. Vui lòng liên hệ 1900.6466 hoặc 0968.999.777 để đặt lịch trước. Cảm ơn bạn!

 75. Xin cho mình hỏi mình tìm hiễu hiện có 1 phương pháp thẫm mỹ mũi dùng thuốc tiêm trực tiếp vào mũi mà không cần phẫu thuật.cho mình hõi phương pháp co co an toàn không và chi phí co cao không.
  Thân

  • Bác sĩ Kangnam : :

   Chào bạn! Gia Huy
   Hiện tại ngoài phương pháp nâng mũi phẫu thuật bạn hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp nâng mũi bằng chất làm đầy bạn nhé.
   Thời gian duy trì tùy thuộc vào chất làm đầy.Hiện tại BVTM có rất nhiều chất làm đầy bạn nhé.
   Để được tư vấn cụ thể hơn bạn vui lòng gọi 9006466 để được giải đáp chi tiết và đăng ký lịch hẹn qua để bác sĩ thăm khám hoàn toàn miễn phí.
   Thân ái

 76. Sau khi nâg mũi khoag 3 thág lỡ có va chạm mạnh tí có s ko ák.

  • Bác sĩ Kangnam : :

   Chào bạn Thảo! Với trường hợp nâng mũi bạn nên tránh các va chạm mạnh để mũi nhanh ổn đinh và form đẹp bạn nhé. Nếu có thắc mắc nào khác bạn vui lòng liên hệ 900.6466 hoặc 0968.999.777 để được hỗ trợ các thông tin nhanh chóng, chính xác. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về BVTM Kangnam.

 77. Lê Thị Minh Thùy : :

  BVTM cho em hỏi, bị viêm mũi dị ứng có thể phẫu thuật nâng mũi không?

  • Bác sĩ Kangnam : :

   Chào bạn Lê Thị Minh Thùy thân mến! Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới hòm thư của Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam, với câu hỏi của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:
   BVTM có rất nhiều gói nâng mũi để mang lại cho bạn 1 dáng mũi đẹp, tự niên, bạn hoàn toàn yên tâm trường hợp bị viêm xoang hay mũi dị ứng đều không làm ảnh hưởng đến nâng mũi bạn nhé. Hiên tại đang có chương trình khuyến mại giảm 20% chi phí nâng mũi, hạn đăng ký đến ngày 20/10 bạn nhé. Bạn vui lòng liện hệ lên tổng đài 1900 6466 hoặc 0968 999 777 hoặc để lại thông tin tên, số điện thoại để chúng tôi liên hệ lại để tư vấn thông tin cho bạn nhé. Thân ái !

 78. Lê Thị Minh Thùy : :

  Gói nâng mũi S line bao nhiêu vậy ạ?

 79. Cho mình hỏi thời gian hồi phục sau nâng mũi s-line 3D là bao lâu? Và sau phẩu thuật có phải hạn chế hay tránh những điều gì không?

  • Bác sĩ Kangnam : :

   Chào bạn Jo !
   Cám ơn bạn đã quan tâm đến các dịch vụ tại Bệnh viện thẩm mỹ. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:
   Thời gian hồi phục sau nâng mũi s-line 3d thường là từ 7 ngày – nửa tháng, tùy thuộc vào cơ địa của từng người mà tình trạng hồi phục cũng khác nhau. Và thời gian để có thể hoàn toàn hồi phục và có dáng mũi chuẩn vào khoảng từ 1 tháng – 6 tháng. Sau phẫu thuật thì bạn hạn chế và kiêng 1 số loại thức ăn, tránh va chạm mạnh và mũi .
   Để được tư vấn cụ thể chính xác bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006466 hoặc gửi câu hỏi về hòm thư ” tuvan@kangnam.vn ” để được tư vấn và đặt lịch trực tiếp. Thân ái!

 80. Xin chào bác sĩ ! Tôi đã nâng mũi cách đây hơn 10 năm rồi , tôi nghe bây giờ tại bệnh viên có nâng mũi S-line D3 tôi rất thích làm theo kiểu này , bác sĩ làm ơn cho tôi biết tất cả chi phí mất bao nhiêu ạ, để tôi chuẩn bị trước, cám ơn bác sĩ, chúc mọt ngày tốt đẹp

  • Bác sĩ Kangnam : :

   Chào bạn!
   Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kang Nam. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:
   Trường hợp bạn đã từng nâng mũi rồi thì chi phí nâng mũi Sline 3D chi phí 30 triệu nhé.
   Hiện tại BV đang áp dụng chương trình ưu đãi đặc biệt giảm 20% cho các gói nâng mũi từ 5/1/2016 – 20/1/2016, bạn vui lòng lưu lại thông tin cá nhân và số điện thoại để được chuyên viên BV liên hệ tư vấn hỗ trợ sớm .
   Bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006466 hoặc gửi câu hỏi về hòm thư ” tuvan@kangnam.vn ” để được tư vấn và đặt lịch trực tiếp.
   Thân ái!

 81. Nâng mũi có gây mê o ạ?.Nâng mũi sline 3D có bảo hành vĩnh viễn không ạ

  • Bác sĩ Kangnam : :

   Chào bạn Trang!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm tới các dịch vụ tại Bệnh viện Thẩm mỹ KangNam. Về dịch vụ nâng mũi bạn đang quan tâm chúng tôi xin trả lời như sau:
   Hiện tại đối với Nâng mũi Sline 3D Bệnh viện sẽ làm gây tê tại chỗ và sẽ bảo hành vĩnh viễn cho bạn nhé.
   Bạn vui lòng liên hệ qua số tổng đài 19006466 hoặc gửi câu hỏi về hòm thư “ tuvan@kangnam.vn “ để được tư vấn và đặt lịch hẹn trực tiếp.
   Thân ái!

 82. Huỳnh Quốc Hoa : :

  Em chào anh chị.
  Em tên Quốc Hoa , em đã nâng mũi sline ở tmv của mình đuoc 7 tuần rồi ạ. Em rất hài lòng về dáng mũi của mình nó rất đẹp. Nhưng khổ nổi là vì em muốn bảo vệ dáng mũi ấy mà em đâm ra lo sợ hôm qua tới giờ . Thảo là hôm qua em có ngoáy mũi nhè nhẹ chợt nhiên thằng em của em chơi đùa làm sao chạm vào tay em vô tình xọt thẳng ngón trỏ vào tròn mũi luôn , em có cảm giác đâm sâu lắm ạ. Em xin các anh chị tư vấn dùm em nếu như vậy có ảnh hưởng đến mũi không ? 2 bên mũi có bị bung ra hay bự ra không em rất lo sọ . Thông thường thì 2 bên phia mũi sau khi thẩm mỹ đã không còn bè như trước nữa nhưng em sợ đâm ngón trỏ vào sâu qua nó làm giãn nỡ ra lại bè như xưa rất xấu , em rất lo sợ e xin mấy ann chị tư vấn dùm em , em xin cảm ơn

  • Bác sĩ Kangnam : :

   Chào bạn Huỳnh Quốc Hoa!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ tại Bệnh viện Thẩm mỹ KangNam.
   Hiện tại Bệnh viện KangNam đã liên hệ trực tiếp với bạn qua điện thoại rồi bạn nhé.
   Nếu có vấn đề gì vui lòng liên hệ tổng đài 19006466 hoặc gửi câu hỏi về hòm thư ” tuvan@kangnam.vn ” để được hỗ trợ tư vấn.
   Thân ái!

 83. phuong nghi : :

  Chao bac si.e dinh nang mui . e muon yeu cau bac si lam dc k

  • Bác sĩ Kangnam : :

   Chào bạn !
   Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ tại Bệnh viện Thẩm mỹ KangNam.
   Hiện nay 2 dáng mũi nâng mũi Sline 3D và nâng mũi KanNam Perfect Sline là 2 dáng mũi được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và lựa chọn.
   – Với dáng mũi Sline 3D bạn sẽ được nâng cao sống mũi bằng sụn sinh học tự nhiên theo cấu trúc hình chữ S mang lại dáng mũi mềm mại, tự nhiên đồng thời phần đầu mũi sẽ được bọc sụn tự thân (sụn hốc tai) bọc trực tiếp vào đầu mũi cải thiện được tình trạng đầu mũi to, ngắn, hếch. Chi phí cho dịch vụ này là 25 triệu.
   – Với dáng mũi Sline perfect bạn sẽ được chỉnh toàn diện vùng mũi: đầu mũi, cánh mũi, sống mũi sử dụng chính sụn tự thân của bạn để nâng cao sống mũi, đầu mũi (sụn trung bì mông, sụn vách ngăn lấy trong mũi). Chi phí cho dịch vụ này là 45-50 triệu.
   Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm của BV Kangnam.
   Bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006466 hoặc gửi câu hỏi về hòm thư ” tuvan@kangnam.vn ” để được tư vấn và đặt lịch trực tiếp. Thân ái!

 84. Do tai nạn mũi mình bị lệch vách ngăn sống mũi và mũi bị bè ra hai bên. Bên mình có phẫu thuật chỉnh lại sống mũi không ạ và chi phí là bao nhiêu.

  • Bác sĩ Kangnam : :

   Chào bạn Trung.Hiện tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam có phãu thật chỉnh hình lại mũi do bị tai nạn và mức chi phí tùy vào tình trạng thực tế.Với trường hợp của bạn nên qua trực tiếp Bệnh Viện để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn.Để đặt lịch hẹn bạn vui lòng gọi số điện thoại 19006466 hoặc 0968999777.Thân ái!

 85. Bác sĩ cho e hỏi có phương pháp nâng mũi nào chỉ can sử dụng sụn tự thân mà ko dùng độn nhân tạo không ạ?

  • Bác sĩ Kangnam : :

   “Chào bạn Hằng! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của BVTM KangNam. Hiện nay bệnh viện đang áp dụng 2 phương pháp nâng mũi sử dụng hoàn toàn sụn tự thân như sau:
   – Nâng mũi Kangnam’s Perfect S-line: chi phí 45 triệu – 50 triệu
   – Nâng mũi bằng sụn sườn: chi phí 60 triệu – 70 triệu
   Ngoài ra, BVTM Kangnam có các gói nâng mũi chính đem lại cho bạn dáng mũi thanh tú, đẹp tự nhiên, sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo (chất liệu sinh học định hình – chất liệu nhân tạo tốt hiện nay) rất thân thiện với cơ thể giúp khắc phục hoàn toàn những trường hợp bóng đỏ hay lộ sống:
   – Nâng mũi hàn quốc: 10 triệu
   – Nâng mũi bọc sụn: 15 triệu
   – Nâng mũi sline 3D: 25 triệu
   BVTM Kangnam đang triển khai chương trình khuyến mại áp dụng từ ngày 8-15/4/2016, giảm 20% đối với dịch vụ nâng mũi hàn quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Sline 3D. Mời bạn bớt chút thời gian đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 9006466 đặt lịch hẹn! Cảm ơn bạn!”

 86. E da Sua Mui wua 2 lan Nhung e khong thay dep nhu Minh muon, va kho duoc tu nhien. Nieu e muon sua lai Mui dung Phuong phap sline Vay co duoc khong a. Cam on bs

  • Bác sĩ Kangnam : :

   Chào bạn Thanh !
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của BVTM Kang nam.
   Trường hợp của bạn hoàn toàn có thể nâng lại theo phương pháp nâng mũi SLine sẽ mang lại cho bạn dáng mũi tự nhiên như mong muốn. Chi phí thực hiện là 30 triệu.
   Để được tư vấn và hỗ trợ bạn vui lòng liện hệ số điệ thoại 19006466 hoặc 0968999777.Thân ái!

x