Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam Số 1 công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc

Phẫu Thuật Độn Cằm V-Line Hàn Quốc

Công nghệ độn cằm V-Line Hàn Quốc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam mang đến cho khách hàng chiếc cằm xinh xắn, khuôn mặt thon gọn cân đối và quyến rũ mà không để lại sẹo, không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Don-cam

Tại sao?

lựa chọn ĐỘN CẰM V-LINE  HÀN QUỐC

 An toàn

Độn cằm Hàn Quốc 2

Mô hình minh họa giải phẫu độn cằm

Kỹ thuật độn cằm V-Line Hàn Quốc được đánh giá rất an toàn vì các bác sĩ sẽ chỉ thực hiện một đường đường mổ  nhỏ ở môi dưới để tạo ra một khoang nhỏ cho chất cấy ghép vào. Kỹ thuật được thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng và đảm bảo tính an toàn.

 Tạo dáng cằm thon gọn

Độn cằm Hàn Quốc 222

Độn cằm V-Line Hàn Quốc giúp tạo dáng cằm thon gọn và cân đối

Độn cằm V-Line Hàn Quốc là phương pháp đưa miếng độn vào từ bên trong qua đường niêm mạc môi. Căn cứ vào hình dáng cằm trên khuôn mặt, bác sỹ sẽ tính toán độ lẹm của cằm để tạo ra miếng độn (Implant) vừa đủ và cân đối để tạo dáng cằm thon gọn.

Không để lại sẹo

Độn cằm Hàn Quốc 111

Đường mổ nằm bên trong niêm mạc miệng nên không để lại sẹo

Độn cằm V-Line Hàn Quốc không để lại sẹo vì các bác sĩ chỉ cần mổ một đường nhỏ ở môi dưới để tạo ra một khoang nhỏ cho chất cấy ghép vào. Vì đường mổ nằm trong niêm mạc miệng nên sau khi liền không nhận biết được dấu vết của phẫu thuật, không để lại sẹo.

Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Trước khi thực hiện, khách hàng sẽ được bác sĩ gây tê tại chỗ giúp cho quá trình thực hiện diễn ra một cách nhẹ nhàng mà không hề có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào. Sau khi thực hiện, khách hàng có thể ra về luôn trong ngày mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Phù hợp VỚI ĐỘN CẰM  V-Line hàn quốc

 Cằm lẹm

2 Cằm ngắn

3 Cằm mỏng

Bệnh Viện Thẩm Mỹ KangNam

ĐỊA CHỈ ĐỘN CẰM V-Line uy tín

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam tự hào là địa chỉ độn cằm uy tín tại Việt Nam, với việc cập nhật thường xuyên các công nghệ độn cằm thẩm mỹ tiên tiến cùng đội ngũ bác sĩ và chuyên gia bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, dịch vụ độn cằm V-Line Hàn Quốc tại BVTM Kangnam mang đến cho khách hàng kết quả độn cằm như ý .

got-mat-v-line1Kangnam thường xuyên tổ chức hội thảo công nghệ thẩm mỹ mới

Đến với Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam, khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên gia bác sĩ thẩm mỹ đầu ngành của Việt Nam – Hàn Quốc  trực tiếp phẫu thuật mang đến kết quả tốt .

 

 

ĐỘN CẰM V-LINE HÀN QUỐC ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

 Thăm khám và tư vấn

got-mat-v-line2

Bác sĩ tư vấn và thăm khám cho khách hàng độn cằm

Bác sĩ sẽ thăm khám, kiểm tra , phân tích đặc điểm tình trạng cằm để lựa chọn hình thức độn cằm phù hợp.

 Làm sạch vùng cằm

Độn cằm Hàn Quốc 7

Trước phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành làm sạch vùng cằm

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn làm sạch vùng cằm một cách cẩn thận.

Vô cảm bằng gây tê tại chỗ

Sau khi làm sạch, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ giúp khách hàng không hề cảm thấy đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào trong suốt quá trình phẫu thuật.

00004Tiến hành thực hiện độn cằm

phau-thuat-don-cam

Bác sĩ thực hiện độn cằm cho khách hàng

Tại môi dưới, bác sĩ sẽ mổ một đường nhỏ nhằm tạo ra một khoang nhỏ để cho chất cấy ghép vào. Do đường mổ nằm trong niêm mạc miệng nên sau khi liền không nhận biết được dấu vết của phẫu thuật.

VIDEO ĐỘN CẰM V-LINE HÀN QUỐC

 

 
 

 

 

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG ĐỘN CẰM

Dịch vụ độn cằm V-Line Hàn Quốc tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam đã mang đến hàng ngàn khách hàng chiếc cằm như ý giúp họ lấy lại sự tự tin, trẻ trung và thành công hơn trong cuộc sống.

phau-thuat-don-cam76

Lưu ý:
+ Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau
+ Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Xem them hinh anh nang mui

Thời gian và chi phí DỊCH VỤ THẨM MỸ KHUÔN MẶT tại Kangnam

DỊCH VỤGiá (Triệu VNĐ)Thời gian (Phút)
Độn cằm V-line chất liệu Hàn Quốc1540
Độn cằm V-line chất liệu Mỹ2540
Độn cằm tự thân V-line45120
Tạo cằm chẻ1540
Nâng gò má2545 – 60
Phẫu thuật hạ gò má7060
Phẫu thuật gọt cằm40 – 4590 – 120
Phẫu thuật gọt mặt Kangnam’s Perfect V-line70120 – 150
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm70 – 80180
Chữa cười hở lợi1240
Gọt hàm V-line sửa lại80150 – 180
Hạ gò má + Mặt V-line130 – 140150

 Bảng giá thẩm mỹ khuôn mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Khách hàng đánh giá

Độn cằm 8

CHỊ như quỳnh

Khuôn mặt của mình tròn nhưng cằm thì lại rất ngắn, khiến mặt mình cảm giác như không có nét và mất cân đối. Mình đã tìm hiểu và đến Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam và được các bác sĩ tư vấn về công nghệ độn cằm V-Line Hàn Quốc. Bác sĩ đã đo vẽ rất cẩn thận để độn cằm phù hợp với khuôn mặt của mình. Mình thấy, các bác sĩ tiến hành độn cằm theo quy trình rất bài bản, thời gian thực hiện cũng nhanh chóng. Trường hợp của mình chỉ mất 45 phút là xong. Mình rất yên tâm về độ an toàn và hài lòng với công nghệ độn cằm này vì nó giúp mình có được chiếc cằm thon gọn và xin xắn như bây giờ.

Độn cằm 7

CHỊ minh hải

Mình bị bạn bè đặt cho biệt danh là “Hải Lẹm” vì mình có chiếc cằm lẹm sang hẳn 1 bên và xấu tệ. Nhiều lúc bạn bè trêu cũng thấy chạnh lòng. Một lần lang thang trên mạng mình biết địa chỉ Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam đang áp dụng độn cằm V-Line Hàn Quốc. Mình đã quyết định tìm đến địa chỉ, tại đây các bác sĩ đã giúp mình hiểu hơn về công nghệ độn cằm, mình thấy thoải mái và yên tâm về độ an toàn của công nghệ. Thời gian độn cằm cũng rất nhanh, chỉ mất hơn 40 phút. Hiện tại, mình đang sở hữu chiếc cằm thon gọn và khuôn mặt mình cũng trở nên cố nét hơn rất nhiều.

Lưu ý :
+ Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau
+ Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

 1. toi rat thich va hai long ve thong tin nay toi mun cat mi tai han quoc co duox hk ????????????????? bao nhieu tien tui cung tra het hahahahahahahahahahahahahahaha……………………………

  • Chào bạn Pham Nhat Vy! Hiện tại BVTM Kangnam đã được chuyển giao công nghệ cắt mí từ Hàn Quốc, giúp bạn sở hữu một đôi mắt hai mí tròn to, trẻ trung và đẹp tự nhiên như bạn thực hiện làm tại Hàn. Phương pháp này sử dụng tia laser giúp hạn chế tổn thương, không gây xâm lấn da, đồng thời không để lại sẹo. Chi phí cắt mí trọn gói là 6 triệu. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được thăm khám và tư vấn miễn phí. vui lòng liên hệ đặt lịch 0968 999 777 trước khi đến. Thân ái!

 2. Nguyễn Xuân Trường : :

  Bạn cho mình hỏi nhé ,Mình là nam giới, và cằm ban đầu của mình vừa ngắn lai vừa lẹm mình đã phẫu thuật ở BVTM khác 1 lần, nhưng mình ko thấy vừa ý vì thấy nó vẫn còn thiếu, mình có ý dịnh lại Bệnh Viện Thẩm Mỹ KangNam để làm lại, Cho hỏi là giá của nó sẽ là bao nhiu?

  • Chào bạn Nguyễn Xuân Trường! Cằm lẹm, cằm ngắn khiến khuôn mặt mất tính cân đối và thẩm mỹ. Để cải thiện điều này, công nghệ độn cằm I line (độn cằm Hàn Quốc) của BVTM Kangnam là một lựa chọn ưu việt và an toàn cho bạn. Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam với các bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, tay nghề vững, công nghệ hiện đại, chất liệu độn an toàn, sẽ mang lại cho bạn dịch vụ tốt . Nếu bạn độn cằm bằng chất liệu Hàn Quốc, chi phí trọn gói là 15 triệu. Nếu bạn lựa chọn chất liệu Mỹ, chi phí độn cằm là 25 triệu. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng liên hệ 0968.999.777 hoặc 19006466 hẹn lịch trước. Cảm ơn bạn!

 3. cho mình hỏi giờ làm việc của BVTM và khi nào minh lại thì cũng có bác sĩ để tư vấn và phẫu thuật liền hay phải đăng ký trước ?

  • Chào bạn Tran Duc Thinh! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến BVTM. Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam làm việc từ 8h – 18h tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ Nhật. Để không mất thời gian chờ đợi, bạn vui lòng liên hệ 0968.999.777 hoặc 1900.6466 đặt lịch hẹn trước khi đến. Thân ái!

 4. Bùi hồng hạnh : :

  Mình muốn phẫu thuật cho đôi môi của mình sao cho gọn nhỏ mỏng đi 1 chút . Thời gian và chi phí là như thế nào ạ

  • Chào bạn Bùi Hồng Hạnh! Các phương pháp làm đầy và làm mỏng môi đều là những thủ thuật đơn giản, nhẹ nhàng, giúp bạn sở hữu một đôi môi như ý nhanh chóng và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Với phương pháp tạo hình môi theo công nghệ Hàn Quốc cùng kỹ thuật hiện đại, sau khi đo vẽ chuẩn xác, bác sĩ sẽ nhanh chóng tạo lại dáng môi gợi cảm và hài hòa với khuôn mặt bạn. Thời gian thực hiện thông thường từ 45-60 phút. Chi phí dao động từ 5-7 triệu/1 môi. Để được thăm khám và tư vấn miễn phí, mời bạn đến trực tiếp BVTM. Vui lòng liên hệ 0968.999.777 hoặc 1900.6466 đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!

 5. Mui toi cao Nhung Ngan, toi muon dau mui dai ra 1 chut dc kg? Gia bao nhieu?

  • Chào bạn Minh Nguyet, trường hợp của bạn có thể tiến hành bọc sụn đầu mũi. Phương pháp này sẽ mang lại cho bạn đầu mũi cao, thon gọn, tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt. Đây là thủ thuật rất đơn giản, an toàn, không ảnh hưởng đến hô hấp và không để lại sẹo. Chi phí cho dịch vụ bọc sụn đầu mũi là 6 triệu. Bạn nên qua trực tiếp BVTM để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Trước khi qua vui lòng gọi đến 900 6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn!

 6. trần dương : :

  cằm của tôi bị lẹm nó bị thừa cục thịt chìa ra phía trước nhìn rất xấu và khi cười cục thịt đó chìa xuống dưới rất là dài y phu thủy ấy.cho hỏi mình phẫu thuật độn cằm thì nó có hài hòa vs khuôn mặt, khi cười nó còn dài không? hay phải gọt cục thịt đó đi vậy? thanks!!

  • Chào bạn Trần Dương! Tại BVTM Kangnam áp dụng phương pháp độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc. Phương pháp này giúp khắc phục những nhược điểm như cằm ngắn, lẹm khiến khuôn mặt không được thon gọn và hài hòa. Công nghệ độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc an toàn, không xâm lấn và không để lại sẹo. Chi phí cho chất liệu thông thường là 15 triệu, chất liệu đặc biệt là 25 triệu. Với trường hợp của bạn nên đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí, giúp đưa ra phương pháp phù hợp với bạn. Vui lòng gọi 9006466 đặt lịch hẹn! Cảm ơn bạn!

 7. Chào Thẩm Mỹ Kangnam. cho em hỏi là: Trước kia em có đi nâng mũi ở MTV khác rồi( 4 năm rồi ạ) giờ em muốn nâng mũi sline 3D thì giá bao nhiêu? nâng mũi 3D có hoàn thiện tổng thể được ko? em thấy đầu mũi em hơi to 1 tí và lỗ mũi cũng vây? Cảm ơn ạ

  • Bạn Hongle thân mến! Hiện tại BVTM Kangnam áp dụng phương pháp nâng mũi S-line 3D theo công nghệ mới của Hàn Quốc. Phương pháp nâng mũi này giúp chỉnh sửa hoàn chỉnh dáng mũi từ đầu mũi, sống mũi và trụ mũi để tạo dáng mũi đẹp theo hình chữ S. Trước khi thực hiện nâng mũi, các bác sĩ tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam sẽ tiến hành thăm khám cho bạn bằng công nghệ 3D. Với công nghệ này, dáng mũi của bạn sẽ được thiết bị chuyên dụng chụp chiếu từ nhiều góc độ, nhờ đó, bạn có thể quan sát trước được dáng mũi của mình sau thực hiện dịch vụ. Phương pháp này giúp dáng mũi cao đồng thời mềm mại tự nhiên và đầu mũi được thon gọn hơn. Chi phí cho nâng mũi S-line 3D trọn gói là 25 triệu. Mời bạn bớt chút thời gian đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miến phí. Vui lòng gọi 9006466 đặt lịch hẹn! Cảm ơn bạn!

 8. Thanh Trường : :

  Mũi mình to và thấp, mình muốn nâng mũi, ko biết giá là bao nhiêu vậy?

  • Chào bạn Thanh Trường! Trường hợp của bạn có thể áp dụng 2 phương pháp nâng mũi S-line hoặc nâng mũi bọc sụn tại BVTM Kangnam:
   – Nâng mũi bọc sụn là kĩ thuật vừa nâng mũi, đồng thời dùng sụn tự thân bọc vào đầu mũi giúp đem lại một dáng mũi cao thẳng, đầu mũi được kéo dài và thon gọn hơn. Chi phí trọn gói là 15 triệu.
   Nâng mũi S-line 3D là kĩ thuật giúp chỉnh sửa hoàn chỉnh dáng mũi từ đầu mũi, sống mũi và trụ mũi giúp đem lại một dáng mũi theo hình chữ S, đẹp tự nhiên và mềm mại đồng thời cũng sử dụng sụn tự thân bọc vào đầu mũi khắc phục tình trạng đầu mũi thô to, mũi hếch lẹm. Chi phí cho nâng mũi S-line 3D trọn gói là 25 triệu.
   Mời bạn bớt chút thời gian đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 9006466 đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!

 9. Nguyễn Anh : :

  em chào anh chị BVTM
  cho em hỏi nếu độn cằm xong thì khuôn mặt có nhìn gióng V-line ko hay chỉ cằm dài ra thôi ạ?
  em cảm ơn

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Chào bạn Nguyễn Anh! Hiện tại BVTM Kangnam áp dụng phương pháp độn cằm theo công nghệ hiện đại của Hàn Quốc. Phương pháp này được áp dụng đối với những khách hàng có cằm ngắn, lẹm, vuông giúp đem lại một khuôn mặt thon gọn cân xứng, hài hòa với khuôn mặt. Đây là một thủ thuật đơn giản với chất liệu độn cao cấp được nhập khẩu trực tiếp tại Mỹ, thân thiện và tương thích với cơ thể con người. Chi phí độn cằm cho chất liệu thông thường là 15 triệu, chi phí cho độn cằm chất liệu đặc biệt là 25 triệu. Đối với những khách hàng có khuôn mặt thon gọn, với phương pháp này giúp đem lại khuôn mặt cân xứng hài hòa hơn. Mời bạn bớt chút thời gian đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 9006466 đặt lịch hẹn! Cảm ơn bạn!

 10. ~ chào BVTM!
  ~ cho mình hỏi! Mình muốn nâng mũi S-line 3d và độn cằm hàn quốc, z mình có thể lần lượt làm 2 ca phẩu thật rồi ra về trong ngày luôn được hay không?
  ~ cho mình hỏi thêm là có thể thanh toán chi phí qua ATM được không do ở xa và không tiện mang theo tiền mặt?

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Bạn Ni thân mến! Bạn có thể áp dụng nâng mũi S-line 3D kết hợp độn cằm cùng 1 ngày và ra về luôn trong ngày để tiết kiệm thời gian nghỉ dưỡng. Nếu ở xa bạn có thể chuyển ATM cho BVTM trước bạn nhé. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 9006466 đặt lịch hẹn! Cảm ơn bạn!

 11. Cho em hoi em co sua mui hai Nam roi gio em muon sua mui S-line,Gia khoan Bao nhieu,mui khi Chua sua Thao lam va dau mui cung vay.

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Bạn Diễm Phúc thân mến! BVTM Kangnam áp dụng công nghệ nâng mũi Sline 3D-là kĩ thuật kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi để tạo dáng mũi đẹp tự nhiên hình chữ S, mũi có độ cong tự nhiên với sống mũi cao, đầu mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo hình tam giác cân xứng. Nâng mũi S-line 3D là phương pháp nâng mũi Hàn Quốc mới hiện nay. Phẫu thuật nâng mũi S-line là phẫu thuật tương đối phức tạp đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải hiểu đúng cấu trúc giải phẫu của mũi, đồng thời phải có kinh nghiệm nhiều năm trong phẫu thuật để đo vẽ và tạo được dáng mũi chuẩn hình chữ S. Trường hợp của bạn, bác sỹ kiểm tra nếu không có chỉnh sửa gì phức tạp thì chi phí sẽ là 25tr, còn nếu có những sự chỉnh sửa phức tạp hơn thì sẽ tùy thuộc vào tình trạng thực tế của bạn. Mời bạn sắp xếp thời gian qua Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí về chi phí phù hợp với bạn. Vui lòng gọi 1900 6466 để được đặt lịch. Cám ơn bạn

 12. Cho e hỏi e là nam hiện tại thì mặt e rất nhiều mỡ và thịt nhìn gương mặt trong tròn lắm còn cằm thì lẹm và ngắn . E muốn độn hợp với lấy túi mỡ má thì chi phí là bao nhiêu ạ ?

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Chào bạn Minh! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đển BVTM Kangnam. Bệnh Viện Thẩm Mỹ độn cằm công nghệ Hàn Quốc sẽ mang lại cho bạn khuôn cằm thon gọn, hài hòa với khuôn mặt. Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ có 3 gói độn cằm:
   – Độn cằm bằng chất liệu thông thường chi phí 15 triệu
   – Độn cằm bằng chất liệu đặc biệt chi phí 25 triệu
   – Độn cằm bằng sụn tự thân chi phí 40 triệu
   Bạn có thể kết hợp giảm mỡ má để khuôn mặt đẹp hơn, chi phí giảm mỡ vùng má từ 20-25 triệu bạn nhé.
   Mời bạn sắp xếp thời gian qua Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được chuyên viên của Bệnh Viện Thẩm Mỹ thăm khám và tư vấn miễn phí về phương pháp cũng như chi phí phù hợp với bạn. Vui lòng gọi 19006466 để đặt lịch trước. Cám ơn bạn!

   • Vậy cho e hỏi là chi phí độn cằm chất liệu đặc biệt tính chung với chi phí giảm mỡ má luôn là 25 triệu hay là chí phí độn căm 25 triệu và chi phí giảm mỡ vùng má là 25 triệu tổng cộng 50 triệu . Tính chung hay riêng vậy bác sĩ ???

    • Bác Sĩ Tư Vấn : :

     Chào bạn Minh! Tại BVTM Kangnam chi phí độn cằm chất liệu đặc biệt là 25 triệu và chi phí giảm mỡ má là 25-30 triệu bạn nhé. Mời bạn sắp xếp thời gian qua Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được chuyên viên của Bệnh Viện Thẩm Mỹ thăm khám và tư vấn miễn phí về phương pháp cũng như chi phí phù hợp với bạn. Vui lòng gọi 19006466 để đặt lịch trước. Cám ơn bạn

 13. cho mình hỏi độn cằm chất liệu thường và chất liệu đặc biệt khác nhau như thế nào vậy ạ? và độn chất liệu thường có giữ được trọn đời không? chất độn sẽ không gây biến chứng gì chứ ạ? mình đã quyết định về việc độn cằm, nhưng vẫn còn một chút hoang mang, xin bác sĩ giúp mình hiểu rõ hơn nhé

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Chào bạn Anh Đào! BVTM Kangnam độn cằm công nghệ Hàn Quốc đảm bảo an toàn mang lại cho bạn khuôn cằm thon gọn, đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt. Về cơ bản chất liệu thông thường và chất liệu đặc biệt đều là chất liệu cao cấp, thân thiện với cơ thể, không gây biến chứng và mang lại hiệu quả lâu dài bạn nhé. Bạn nên đến trực tiếp để được bác sĩ thăm khám, tư vấn miễn phí cho bạn bạn. Vui lòng gọi 900 6466 đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!

 14. PhẠm thị bảo linh : :

  Thưa bác sĩ. Em muốn bẤm mí, nâng mũi sụn từ thân, độn cằm một lúc biết rằng gây tê sẽ ko đau nhưng em vân sợ và hồi hộp cho em hỏi mình có thể gây mê ko ạ? Và có ảnh hưởng gì không? Tổng cộng chi phí bAo nhiêu?

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Chào bạn Phạm Thị Bảo Linh! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của BVTM Kangnam. Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam chi phí bấm mí là 6 triệu, chi phí nâng mũi bọc sụn là 15 triệu, chi phí nâng mũi S-line 3D là 25 triệu, chi phí độn cằm chất liệu thông thường là 15 triệu, chi phí độn cằm chất liệu đặc biệt là 25 triệu, chi phí độn cằm sụn tự thân là 40 triệu. Nếu bạn có nhu cầu gây mê chi phí sẽ tính thêm 10 triệu nữa bạn nhé. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 900 6466 đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!

 15. Cho e hỏi là hiện tại e là nam và mặt e rất tròn và nhiều thịt không có đường nét bây giờ e muốn độn cằm vào thì mặt e có trong thon gọn hơn hay không có thành mặt v-line được không ???

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Chao bạn Bin! Nếu khuôn mặt tròn, bầu bĩnh để giúp bạn có khuôn mặt thon gọn, đẹp tự nhiên bạn nên áp dụng phương pháp gọt mặt Vline tại BVTM Kangnam chi phí là 60-70 triệu. Phương pháp độn cảm chỉ cải thiện được khuôn cằm của bạn sẽ thon và dài hơn nhưng không giúp khuôn mặt bạn thon gọn được bạn nhé. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 900 6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn!

 16. lưu văn lương : :

  Cho e hỏi là.mặt e ko dk cân và mồm thj hơj lệch. Có phẫu thuật thẩm mĩ gọt cằm dk ko ạ.và chj phj là bao nhjêu và thờj gjan phẫu thuật và ngỉ ngơj sau phẫu thuật là bao nhjêu ngày?

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Bạn Văn Lương thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tại BVTM Kangnam. Với trường hợp khuôn mặt không được cân đối bạn có thể áp dụng phương pháp thẩm mỹ khuôn mặt Vline 3D để mang lại cho bạn khuôn mặt thon gọn, đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt của mình. Chi phí dịch vụ này dao động từ 60-70 triệu bạn nhé. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Trước khi qua vui lòng gọi 900 6466 để đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!

 17. tiffany_tran@ymail.com : :

  Cho em hoi, lay mo trong ma bang cach nao?

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới BVTM Kangnam. Với dịch vụ lấy mỡ má, Bác sỹ sẽ làm một thủ thuật bóc tách đơn giản ở trong niêm mạc miệng nên sau khi làm xong sẽ không để lại sẹo và an toàn mang lại khuôn mặt hài hòa cho bạn. Chi phí cho dịch vụ lấy mỡ má là 20 triệu bạn nhé. Mời bạn bớt chút thời gian đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được các bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng liên hệ 1900 6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn.

 18. Julie Hải Yến : :

  Chào bác sĩ, em muốn hỏi là, mũi em làm ở tmv khác được 5 năm, mới đây bị va đập và bây h mũi em có hiện tượng nhức và hơi lồi cục ở cánh mũi phải, liệu em có phải làm lại ko ạ, và chi phí làm lại mũi là bao nhiêu, em muốn kết hợp làm cả cằm Vline luôn thì có làm chung 1 ngày đc ko, và chi phí là bao nhiêu ạ? Em cảm ơn

  • Bác sĩ Kangnam : :

   Chào bạn Hải Yến! Trường hợp mũi của bạn bị va đập như vậy, bạn cần đến thăm khám trực tiếp tại BVTM và khi đó bác sỹ mới có thể đưa ra chi phí chính xác cho việc chỉnh sửa mũi của bạn. Chỉnh sửa mũi và làm cằm V-line đều là 2 thủ thuật đơn giản, nhẹ nhàng nên bạn có thể làm cùng 1 ngày được bạn nhé. Chi phí cho dịch vụ độn cằm V-line Hàn Quốc là 15-25 triệu tùy trường hợp cụ thể. Bạn vui lòng liên hệ 900.6466 – 0968.999.777 đặt lịch khám trước khi qua cũng như để được giải đáp các thắc mắc. Thân ái!

 19. Glory M. Pham : :

  Toi muon don cam va lay mo duoi cam. Xin hoi phai mo o ngoai hay ben trong ? Neu o ngoai cam thi co thay vet theo hay khong? Va duong mo dai khoang bao nhieu? Toi se duoc BS
  Han quoc hay BS minh phau thuat? Gia tien ? Thoi gian can lien lac de lay hen la bao nhieu ngay
  truoc do? Cam on.

  • Bác sĩ Kangnam : :

   Chào bạn Glory M.Pham !
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của bệnh viện thẩm mỹ. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn:
   Tại BVTM Kang Nam,Độn cằm V-line theo công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc là phương pháp đưa miếng độn vào từ bên trong qua đường niêm mạc môi. Nên sẽ không nên vết sẹo ngoài bề mặt cằm và sẽ không có sẹo bạn nhé.
   với mong muốn mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho khách hàng, do vậy phẫu thuật chỉnh hình cằm có thể đơn thuần là độn cằm V-line theo công nghệ Hàn Quốc hay phối hợp phẫu thuật thẩm mỹ khác như:
   – Độn cằm bằng vật liệu độn nhân tạo (Artificial Augmentation): chất liệu Hàn Quốc chi phí 15 triệu, chất liệu Mỹ chi phí 25 triệu
   – Sử dụng chính xương cằm để độn cằm có chi phí : 45 triệu .
   Với dịch vụ giảm mỡ dưới cằm sẽ sử dụng phương pháp bằng Laser Lipo không phẫu thuật đảm bảo an toàn và không để lại sẹo
   Chi phí của giảm mỡ dưới cẳm dao động từ 10- 15 triệu
   Bạn có thể thể liên lạc và đặt lịch luôn trong ngày hôm nay để có thể đến được bác sĩ thăm khám và tư vấn để có thể làm thủ thuật nhanh
   Để được tư vấn cụ thể chính xác bạn vui lòng gọi 9006466 để đăng ký lịch hẹn qua trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ, bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể và miễn phí cho bạn.
   Thân ái !

 20. lam cam ben minh co duoc bao hanh khong a?

  • Bác sĩ Kangnam : :

   Chào bạn!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm dịch vụ thẩm mỹ của Bệnh Viện Thẩm Mỹ KangNam, hiện tại dịch vụ độn cằm của BVTM đều được bảo hành trong 10 năm và duy trì được ổn định
   BVTM có 2 phương pháp độn cằm chính
   Độn cằm chất liệu Hàn Quốc 15 triệu
   Độn cằm chất liệu đặc biệt 25 triệu
   Thời gian làm dịch vụ trong 45′, làm xong bạn có thể ra về bình thường không mất thời gian nghỉ dưỡng cũng như ảnh hưởng đến sức khỏa
   Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt lịch hẹn thăm khám tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ trực tiếp tổng đai 19006466 hoặc hotline 0968999777 để chuyên viên tư vấn hỗ trợ
   Thân ái !

 21. Cho e hỏi e đang phân vân k biết có nên độn V line bằng chất liệu Hàn Quốc hay k? Nên cho e biết nó có khác gì so với chất liệu Mỹ không ạ? Chất liệu Hàn Quốc có đc trọn đời hay k? Có bị kích ứng hay lộ cằm hay k ạ?!

  • Bác sĩ Kangnam : :

   Chào bạn Mỹ Hạnh!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm tới các dịch vụ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Về vấn đề mà bạn đang quan tâm chúng tôi xin trả lời như sau:
   Hiện tại tất cả chất liệu được sử dụng tại Bệnh viện để làm dịch vụ cho khách hàng đều là các chất liệu an toàn, thích ứng tốt với cơ thể và theo quy chuẩn của bộ y tế. Nên sẽ không hề xảy ra hiện tượng kích ứng hay lộ cằm sau khi làm dịch vụ bạn nhé.
   Bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006466 hoặc gửi câu hỏi về hòm thư ” tuvan@kangnam.vn ” để được tư vấn và đặt lịch hẹn trực tiếp.
   Thân ái!

x