Phun thêu lông mày

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam địa chỉ uy tín  tại Việt Nam ứng dụng độc quyền công nghệ phun thêu chân mày Hàn Quốc hiện đại. Đây là giải pháp tối ưu giúp chị em nhanh chóng sở hữu đôi lông mày tự nhiên, hài hòa  với khuôn mặt.

Chan-may

 

Tại sao?

lựa chọn phun THÊU CHÂN MÀY THEO CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC

Độ an toàn cao

Phun thêu chân mày theo công nghệ tiên tiến Hàn Quốc là kỹ thuật tương đối đơn giản với chất lượng màu mực có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, an toàn cho da, không bị đổi màu mực, không làm rụng lông mày, không tác dụng phụ.

 Đôi lông mày sâu nét, đẹp tự nhiên

Phun thêu là một tiến trình làm đẹp hoàn toàn khác với xăm. Xăm đem lại kết quả là màu đậm, hoàn toàn không tự nhiên thì phun thêu theo công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc lại đem lại cho bạn một kết quả hoàn toàn tự nhiên, phù hơp với màu da và màu tóc.

Kết quả ổn định

Với kỹ thuật tiên tiến tiến đòi hỏi sự chính xác tỉ mỉ tới từng mũi kim và chất liệu mực thêu có độ bền lâu sẽ mang lại hiệu quả lâu dài cho đôi mắt của bạn.

Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Trong quá trình thực hiện, khách hàng sẽ được bôi tê nên hoàn toàn không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào. Sau khi thực hiện xong, khách hàng có thể ra về luôn trong ngày mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

Phù hợp VỚI phun THÊU CHÂN MÀY công nghệ hàn quốc

 Đôi lông mày nhạt hoặc thưa

2 Những người đã từng xăm lông mày hỏng

 Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa của từng người

Bệnh viện thẩm mỹ KangNam

ĐỊA CHỈ phun THÊU CHÂN MÀY AN TOÀN

Không chỉ đi đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam còn được biết đến là địa chỉ phun xăm thẩm mỹ uy tín với việc  ứng dụng công nghệ hiệu quả tại Hàn Quốc nhằm mang tới kết quả thẩm mỹ tối ưu cho khách hàng.  Đặc biệt, hiện nay, tại Kangnam, dịch vụ phun thêu chân mày Hàn Quốc đang được khá nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn.

sua-mui-hong-sau-nang (2)

Kangnam thường xuyên tổ chức hội thảo công nghệ thẩm mỹ mới

Dưới bàn tay kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu về mỹ thuật của đội ngũ chuyên gia sẽ tạo cho khách hàng kiểu dáng chân mày phù hợp với từng độ tuổi, hợp với các khuôn mặt, với nước da phù hợp với màu tóc của khách hàng.

PHUN THÊU CHÂN MÀY ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

 Thăm khám và tư vấn

Các chuyên gia phun xăm thẩm mỹ sẽ thăm khám, kiểm tra, phân tích đặc điểm từng khuôn mày để giúp chọn lựa khuôn lông mày cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

 Làm sạch và đo vẽ dáng chân mày

Sau đó, vùng da xung quanh lông mày sẽ được sát khuẩn, vệ sinh sạch sẽ . Sau đó, chuyên gia phun xăm thẩm mỹ sẽ đo vẽ phác thảo đường chân mày.

Vô cảm bằng gây tê tại chỗ

Bằng mũi tiêm nhẹ nhàng, khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng mà không có  cảm giác đau đớn hay khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện.

00004Tiến hành phun thêu chân mày

Các chuyên gia phun xăm thẩm mỹ sẽ sử dụng một dụng cụ chuyên dùng để phun thêu chân mày có gắn một cây kim đặc biệt vẽ tỉ mỉ vẽ từng sợi lông mày theo chiều xuôi về cuối đuôi mắt. Các mũi kim không đâm sâu vào da mà chỉ ấn nhẹ khoảng 0,2 – 0,3 mm nên hầu như khách hàng không thấy đau, không chảy máu và cũng không sưng.

box05_list05Hướng dẫn chăm sóc

Sau khi phun thêu xong, khách hàng sẽ được bôi thuốc và hướng dẫn cách chăm sóc, giữ vệ sinh đôi lông mày.

Phun thêu chân mày 14

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG PHUN THÊU CHÂN MÀY

xam-mi-mat13

 Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau, tùy vào cơ địa từng người

Thời gian và chi phí DỊCH VỤ PHUN XĂM tại Kangnam

DỊCH VỤGiá (Triệu VNĐ)Thời gian (phút)
Thêu lông mày2,580
Phun xăm lông mày280
Phun thêu sửa lông mày xăm cũ, hỏng3,5100 – 120
Phun xăm thẩm mỹ mi mắt trên hoặc dưới1/mí30
Phun xăm màu môi4 – 4,580 – 100
Sửa môi xăm hỏng5 – 6100 – 120
Phun viền môi1 – 1,230
Phun xăm hình nghệ thuậtThực tếThực tế
Điêu khắc lông mày 3100 – 120

 Bảng giá dịch vụ phun xăm thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Khách hàng đánh giá

Phun thêu chân mày 7

 CHỊ THANH TUYỀN

Đôi chân mày của mình rất thưa thớt và xấu. Mình đã thực hiện phun thêu chân mày theo công nghệ Hàn Quốc tại BVTM Kangnam. Tại đây, các chuyên gia thẩm mỹ đã giúp mình có được đôi chân mày đẹp tự nhiên. Mình cũng rất hài lòng với cách phục vụ tại đây.(hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa từng người)

Phun thêu chân mày 6

CHỊ phương nhi

Mình đã phun thêm chân mày một lần nhưng do chưa tìm đúng địa chỉ uy tín nên chân mày của mình bị hỏng. Mình tìm hiểu và biết BVTM Kangnam có dịch vụ phun thêu chân mày theo công nghệ Hàn Quốc, mình đã tìm đến và được các chuyên gia thẩm mỹ chỉnh sửa chân mày. Mình cảm thấy rất may mắn vì chân mày của mình đã đẹp tự nhiên hơn, không còn thô và bị hỏng như trước nữa.(hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa từng người)

Lưu ý :
+ Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau
+ Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người