Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam Số 1 công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc

Tạo má lúm đồng tiền

Tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam giúp chị em nhanh chóng sở hữu đôi má lúm duyên dáng, đáng yêu, đẹp tự nhiên. Công nghệ tạo má lúm hiện đại, không cần phẫu thuật, được thực hiện từ trong miệng, nên không lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da, kĩ thuật nhẹ nhàng, nhanh chóng, không gây đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng, an toàn và hiệu quả duy trì lâu dài.

 

Tại sao?

TẠO MÁ LÚM CÔNG NGHỆ hàn quốc được lựa chọn

 Không cần phẫu thuật

Công nghệ tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc là công nghệ hiện đại, tiên tiến, không cần phẫu thuật, được thực hiện từ trong khoang miệng nên không lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da, kĩ thuật nhẹ nhàng, nhanh chóng, tuyệt đối an toàn và hiệu quả duy trì lâu dài.

Tạo má lúm đẹp tự nhiên

Tạo má lúm đồng tiền 2

Tạo má lúm đồng tiền 3Tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên

Để tạo được má lúm đồng tiền tự nhiên, các bác sĩ Thẩm mỹ đã sáng tạo nên phương pháp tạo má lúm đồng tiền nhân tạo bằng cách tạo một sự kết dính giữa da và cơ má. Vì thế khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm đẹp một cạch tự nhiên và đáng yêu cho khuôn mặt.

An toàn cao

Tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ và chuyên gia uy tín trong ngành Thẩm mỹ với tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm. Bên cạnh đó, tạo má lúm còn được tiến hành theo quy trình đạt chuẩn, chuyên nghiệp nên đảm bảo mức độ an toàn tuyệt đối cho khách hàng trong và sau quá trình thực hiện.

Không sưng, không đau

Tạo má lúm đồng tiền 4Tạo má lúm đồng tiền không sưng đau

Trước khi thực hiện tạo má lúm đồng tiền, bạn được gây tê nên không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào trong quá trình thực hiện.

Trị tàn nhang Hiệu quả duy trì lâu dài

Bắt chước quá trình má lúm xảy ra tự nhiên, các bác sĩ thẩm mỹ đã sáng tạo nên phương pháp tạo má lúm đồng tiền nhân tạo bằng cách tạo một sự kết dính giữa da và cơ má, vì vậy khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm duyên dáng, tự nhiên và hiệu quả duy trì lâu dài.

Phù hợp với tạo má lúm đồng tiền theo công nghệ hàn quốc

 Cả nam và nữ muốn tạo má lúm

 Cả nam và nữ ở nhiều độ tuổi và nhiều khuôn mặt

Bệnh viện thẩm mỹ KangNam

ĐỊA CHỈ Tạo má lúm đồng tiền đẹp, uy tín

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam chính là địa chỉ uy tín trong ngành Thẩm mỹ. Bệnh Viện Thẩm Mỹ không ngừng áp dụng công nghệ tiên tiến vào làm đẹp cho khách hàng, đăc biệt là công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc.

sua-mui-hong-sau-nang (2)Kangnam thường xuyên tổ chức hội thảo công nghệ Hàn Quốc

Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam, tạo má lúm đồng tiền được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi nổi tiếng của Việt Nam và Hàn Quốc. Với các kĩ thuật và thao tác chuẩn xác, nhuần nhuyễn, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng và yên tâm khi thực hiện tạo má lúm tại đây.

Tạo má lúm đồng tiền ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

 Bác sĩ xác định vị trí tạo má lúm

IMG_7919Bác sĩ tiến hành thắc khám và tư vấn cho khách hàng

Để tạo được đôi má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên như ý muốn của bạn. Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, xác định và đánh dấu vị trí tạo má lúm đồng tiền để thực hiện một cách chuẩn xác .

 Gây tê trước khi thực hiện

Để khách hàng không cảm thấy đau hay có bất kỳ khó chịu nào trong quá trình điều trị, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê trước khi thực hiện.

Tiến hành thực hiện tạo má lúm

Tạo má lúm đồng tiền 9Bác sĩ tiến hành tạo má lúm đồng tiền cho khách hàng

Bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn. Kỹ thuật được thực hiện từ trong miệng, nên không lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da. Một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được bác sĩ đánh dấu. Ngay khi bác sĩ hoàn tất mũi khâu, bạn đã sở hữu một lúm đồng tiền hoàn hảo.

VIDEO TẠO MÁ LÚM THEO CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN

Tạo má lúm đồng tiền theo công nghệ Hàn Quốc giúp bạn sở hữu đôi má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên, duyên dáng. Tuyệt đối an toàn, không gây tổn thương, không để lại sẹo. Kết quả duy trì lâu dài.

1 3 21-9-201556-856330630-5105-1443148894 duyen-khac-biet-nhu-thuy-duong-sau-tao-ma-lum-dong-tien1 gioi-thieu gioi-thieu2 gioi-thieu3

+ Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau
+ Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Xem them hinh anh

Tạo má lúm đồng tiền

Khách hàng đánh giá

Tạo má lúm đồng tiền 6

Bạn Thanh nhàn

Từ khi học cấp 3, mình đã ao ước có được đôi má lúm đồng tiền xinh xắn như các ngôi sao Hàn Quốc. Đến giờ thì mình đã thực hiện được điều đó mà không hề khó khăn gì. Bởi mình đã tìm hiểu và sử dụng dịch vụ tạo má lúm đồng tiền theo công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam. Chỉ với thủ thuật nhẹ nhàng chưa đầy 10 phút, mình đã sở hữu đôi má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên, duyên dáng.

Tạo má lúm đồng tiền 7

Bạn Thùy linh

Mình sinh ra, vốn không được sở hữu đôi má lúm trời cho. Nhưng đối với mình đôi má lúm đồng tiền có gì đó rất duyên và mang lại nhiều may mắn. Vì thế, khi biết được Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam sử dụng công nghệ Hàn Quốc tạo má lúm, mình đã tìm hiểu và quyết định tạo má lúm tại đây. Mình hoàn toàn bất ngờ, vì chỉ với thơi gian rất ngắn và kỹ thuật nhẹ nhàng, các bác sĩ đã giúp mình có được đôi má lúm đẹp tự nhiên như ý muốn.

Lưu ý :
+ Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau
+ Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

 1. Thưa bac sĩ cháu muốn có một đôi má lúm dep tự nhiên ạ.nhưng làm xong có phải kiêng khem gì ko a?mà làm hai bên thig maatd bao nhiêu ạ

  • Chào bạn Hải Vân! Hiện tại, thẩm mĩ viện Kangnam áp dụng phương pháp tạo má lúm theo công nghệ mới của Hàn Quốc. Phương pháp này chỉ là một thủ thuật rất đơn giản, các bác sĩ sẽ tiến hành đính các cơ trong niêm mạc má nhằm tạo độ lõm phù hợp trên khuôn mặt với từng khách hàng. Kĩ thuật tạo má lúm tuyệt đối an toàn, không xâm lấn, thông thường sau thực hiện dịch vụ khoảng 3-4 tuần khách hàng sẽ sở hữu một cặp má lúm tự nhiên, duyên dáng và chỉ xuất hiện khi cười. Chi phí trọn gói cho tạo má lúm là 5 triệu/bên. Sau quá trình làm dịch vụ, bạn sẽ được các bác sĩ hướng dẫn cụ thể về các chế độ kiêng khem. Mời bạn bớt chút thời gian đến trực tiếp thẩm mĩ viện để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 9006466 đặt lịch hẹn! Cảm ơn bạn!

 2. ngọc quỳnh : :

  chào bác sĩ.cho con hỏi là để thực hiện phương pháp này thì có giới hạn độ tuổi không ạ?tại tuổi con còn khá nhỏ nên sợ BVTM không cho phép

 3. Trương Ngọc Tùng : :

  Hồi tháng 10/2013 e có nhấn mí ở trung tâm, nhưng giờ e thấy mí trái bé hơn mí phải nhiều, cảm giác như sụp xuống đôi lúc thấy vướng. Trung tâm tư vấn hộ e. E cảm ơn

 4. thưa bác sĩ cháu muốn làm hai lúm đồng xu ở khỏe miệng không biết hợp với khuôn mặt không hay la ở hai bên má mới hợp cháu cần tư vấn ạ.. .mà nếu làm thì có đau không giá cả như thế nào. . nếu lam không phù hợp với khuôn mặt minmh phải như thế nào. .. cháu chỉ sợ vậy ak. . .bs tư vấn jum ak

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tại BVTM Kangnam. Với má lúm đồng tiền thông thường khách hàng sẽ làm ở hai bên má còn đồng xu ( đồng điếu) sẽ làm ở khóe miệng. Chi phí tạo má lúm đồng tiền hoặc đồng điếu là 5 triệu/1 bên. Để biết khuôn mặt của bạn phù hợp với má lúm đồng tiền hay đồng điếu bạn nên qua trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam để được tư vấn cụ thể hơn. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 900 6466 đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!

 5. nguyển thanh trung : :

  Chào bs !e muốn tạo tạo má lúm đồng tiền tại BVTM Kangnam uy tín .nhưng e đang thắc mắc sợ rằng sẻ duy truy không được lâu .nên e cần tư vấn ạ .?

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Chào bạn Thanh Trung. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới BVTM Kangnam. Tạo má lúm đồng tiền là kĩ thuật đơn giản, không phức tạp, thực hiện nhanh chóng và có thể được thực hiện trên bất kỳ hình dáng và kích cỡ má mang lại cho bạn má lúm đẹp tự nhiên, kết quả được duy trì vĩnh viễn lâu dài bạn nhé. Hiện tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ đang có khuyến mại 10% cho dịch vụ tạo má lúm từ ngày 10/11-10/12. Vui lòng liên hệ 19006466 để đăng ký khuyến mại và đặt lịch hẹn bác sỹ thăm khám. Cảm ơn bạn.

 6. Dương Anh Quý : :

  Cháu muốn tạo 1 bên má núm thì mất bao nhiêu xiền ạ. Có dc khuyến mại gì không trong dịp gần tết ạ.

  • Bác sĩ Kangnam : :

   Chào bạn Dương Anh Quý! Chi phí dịch vụ tạo má lúm đồng tiền là 5 triệu/1 bên. Hiên nay, không có khuyến mãi cho dịch vụ này bạn nhé! Bạn có thể liên hệ 900.6466 hoặc 0968.999.777 để được giải đáp thắc mắc về các dịch vụ thẩm mỹ của BVTM Kangnam. Cảm ơn bạn.

 7. Ngọc Hoàng : :

  Chào BS, Gương mặt em khi sinh đã có sẵn má lúm ở hai bên nhưng rất mờ và không sâu lắm. Em muốn tạo má lúm sâu và rõ hơn. Em đang phân vân liệu phương pháp tạo má lúm của BVTM vết lúm sẽ chỉ xuất hiện khi cười hay không cười vẫn thấy má lúm ạ ? Cảm ơn BS

  • Bác sĩ Kangnam : :

   Chào bạn Ngọc Hoàng! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của BVTM. Thông thường, trong khoảng 1 tháng đầu má lúm có thể hiện diện ngay cả khi bạn không cười. Nhưng sau đó má lúm sẽ chỉ xuất hiện khi cười hoặc vận động cơ mặt, do đó trông rất tự nhiên và duyên dáng bạn nhé! Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về các dịch vụ thẩm mỹ bạn có thể liên hệ 900.6466 hoặc để lại số điện thoại để các chuyên viên trực tiếp giải đáp cho bạn. Cảm ơn bạn.

 8. Chào Kangnam, mình đang muốn nhấn mí và tạo lúm đồng tiền 1 bên.. Xin hỏi mình có thể đặt lịch để đến khám và tư vấn được ko? Mình có thể qua tầm cuối tháng 8 đầu tháng 9/2015. Xin cảm ơn!

  • Bác sĩ Kangnam : :

   Chào bạn Trang! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về BVTM. Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam có 2 gói bấm mí: Bấm mí Hàn Quốc và bấm mí Dove eyes. Bấm mí Hàn Quốc là dùng dụng cụ bấm mí hiện đại để tạo liên kết giữa cơ nâng mí và da mí tạo nếp mí đẹp tự nhiên. Bấm mí Dove eyes là thủ thuật đơn giản tạo khuôn mí sắc nét, mềm mại, tự nhiên khi bác sỹ tạo liên kết luồn chỉ giữa da, cơ nâng mí và sụn.Còn tạo lúm đồng tiền là thủ thuật nhẹ nhàng tạo liên kết giữa da và cơ má để đem lại nét duyên dáng cho khuôn mặt. Hiện tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam đang áp dụng chương trình khuyến mại từ ngày 20/7 đến 20/8: giảm 20% với dịch vụ bấm mí mắt. Để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí bạn có thể đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ. Vui lòng liên hệ 1900.6466 hoặc 0968.999.777 để đặt lịch hẹn. Thân ái!

 9. Phan thi cam Van : :

  E muon cat dong tien nho khoe mieng nà.kg phai dong tien hai ben ma nha.bao nhieu tiien va co tu nhien kg .

  • Bác sĩ Kangnam : :

   Chào bạn ! Phan Thị Cẩm Vân
   Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của BVTM kangnam. Chúng tôi xin giải đáp thắc của bạn như sau:
   Hiện tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ có dịch vụ tạo má lúm đồng tiền thôi bạn nhé.
   Chi phí tạo má lúm đồng tiền chi phí 5 triệu/ 1 bên.
   Hiện đang có chương trình khuyến mại giảm 20% hạn đăng ký hết ngày 5/9/2015 và hạn sử dụng hết ngày 15/9/2015.
   Để được giải đáp thông tin cụ thể hơn bạn vui lòng liên hệ 9006466.
   Thân ái.

 10. tu van giup e ve bấm mí mắt va cat ma lun đồng tiền

  • Bác sĩ Kangnam : :

   Chào bạn Le thi hien thân mến! Cám ơn bạn đã gưi câu hỏi tới hòm thư của Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam, với câu hỏi của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:
   Bấm mí áp dụng cho trường hợp mắt có ít da chùng da thừa, BVTM có 2 phương pháp bấm mí:
   – Bấm mí Hàn Quốc chi phí 6 triệu
   – Bấm mí Dove eyes chi phí 9 triệu
   Tạo má lúm đồng tiền là 1 tiểu phẫu đơn giản, chi phí 5 triệu/ 1 bên.
   Hiện tại đang có chương trình khuyến cho dịch vụ bấm mí và tạo má lúm đồng tiền, số lượng đăng ký có hạn bạn nhé.
   Mời bạn sắp xếp bớt chút thời gian ghé qua Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được thăm khám tư vấn miễn phí, bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1900 6466 hoặc 0968 999 777 để đăng ký lịch hẹn trước. Thân ái !

 11. E mn lam ma lun dong tien. E o tra vinh hoi xa e di k can hen dc k?

  • Bác sĩ Kangnam : :

   Chào bạn! Vila
   Cảm ơn bạn đã quan tâm dịch vụ thẩm mỹ của Bệnh Viện Thẩm Mỹ KangNam, hiện tại BVTM KangNam đang áp dụng chương trình khuyến mại đối với dịch vụ tạo má lúm
   Chi phí trọn gói 5 triệu và được giảm ngay 20% khi bạn đăng kí và tham gia trong thời điểm 5/12-30/12/2015
   Vì bạn ở xa nên vui lòng đặt lịch hẹn trước để không phải chờ đợi lâu
   Vui lòng liên hệ trực tiếp số tổng đài 19006466 hoặc hotline 0968999777 để đặt lịch hẹn và đăng kí khuyến mại
   Thân ái

 12. Tôi muốn phẫu thuật má lúm đồng xu ở một bên khóe miệng. Vậy cho hỏi thời gian này bênh viện có chương trình khuyến mãi không ạ

  • Bác sĩ Kangnam : :

   Chào bạn Ngọc Thanh!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ tại Bệnh viện Thẩm mỹ KangNam.
   Hiện tại BV chỉ có dịch vụ tạo má lúm đồng tiền ở má, chi phí là: 5 triệu/1 bên và không có dịch vụ tạo má lúm đồng xu ở khóe miệng bạn nhé.
   BV đang áp dụng chương trình ưu đãi giảm 20% chi phí cho dịch vụ này đến hết ngày 20/01/2016.
   Bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006466 hoặc gửi câu hỏi về hòm thư ” tuvan@kangnam.vn ” để được tư vấn và đặt lịch hẹn trực tiếp.
   Thân ái!

 13. Mjnh muon hoi ca da mat het bao nhiu tien

  • Bác sĩ Kangnam : :

   Chào bạn Linh!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam tuy nhiên qua nội dung bạn chia sẻ Bệnh Viện chưa rõ bạn đang quan tâm đến dịch vụ nào.
   Để được tư vấn kĩ lưỡng hơn bạn vui long liên hệ 1900.6466 hoặc 0968.999.777. Cảm ơn bạn!

x