Tạo má lúm đồng tiền chỉ trong 15 phút, má lúm tự nhiên, duyên dáng

Tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam giúp chị em nhanh chóng sở hữu đôi má lúm duyên dáng, hài hòa với khuôn mặt. Công nghệ tạo má lúm hiện đại, không cần phẫu thuật, được thực hiện từ trong miệng, không để lại sẹo, an toàn, kết quả duy trì ổn định.

Thời gian: 15 phút Hồi phục: 3-5 ngày (*) Gây tê cục bộ
anh-dai-dien2

TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN TẠI KANGNAM CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

Tạo má lúm đồng tiền là kỹ thuật thẩm mỹ đơn giản tạo sự liên kết giữa da mặt và cơ má thành một điểm nhấn nhỏ, khi nói chuyện hoặc cười sẽ tạo lên đôi má lúm đẹp tự nhiên.

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền ở Kangnam sở hữu nhưng thế mạnh vượt trội so với những cơ sơ thẩm mỹ khác như:

– Kết quả tự nhiên đẹp như thật

– Tiểu phẫu thực hiện khá đơn giản, an toàn.

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng

– Hiệu quả duy trì lâu dài

– Không để lại sẹo, tính thẩm mỹ cao

Tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ và chuyên gia uy tín trong ngành Thẩm mỹ với tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm. Bên cạnh đó, tạo má lúm còn được tiến hành theo quy trình đạt chuẩn, chuyên nghiệp nên sẽ mang tới sự an toàn cao cho khách hàng trong và sau quá trình thực hiện.

MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN ĐƯỢC  TẠO NHƯ THẾ NÀO?

AI SẼ THỰC HIỆN TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN CHO BẠN?

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam quy tụ đội ngũ bác sĩ, y tá có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, am hiểu tường tận về dịch vụ và đã thực hiện thành công >1.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền mỗi năm.

Khi tới thực hiện tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam bạn sẽ được trực tiếp các bác sĩ thuộc chuyên khoa hàm mặt thăm khám và thực hiện.

nang-mui-slide-4d 12Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ hàm mặt tại Kangnam

– Bác sĩ Felix Trần: Thành viên Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc, Tốt nghiệp ĐH Y Thái Nguyên, Chuyên khoa định hướng phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ.

– Bác sĩ Jose Nguyễn: Bác sĩ đa khoa Đại học Y Thái Nguyên, Chứng chỉ Bác sĩ chuyên khoa sơ bộ Phẫu thuật tạo hình, Bác sĩ CKI Gây mê hồi sức.

– Bác sĩ Ji-hun Huỳnh: Bác sĩ Y Đa khoa.

Cùng hơn 100 y tá, chuyên viên điều dưỡng có kinh nghiệm khác.

KẾT QUẢ TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN – ĐẸP DUYÊN MỌI GÓC NHÌN

1

3

duyen-khac-biet-nhu-thuy-duong-sau-tao-ma-lum-dong-tien1

11248800_1445109309152808_1216866900042166162_n
Kết quả tạo má lúm đồng tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam (*)

 » Lắng nghe chia sẻ của khách hàng tạo má lúm tại Kangnam

CHI PHÍ TẠO MÁ LÚM TẠI KANGNAM VÀ VẤN ĐỀ BẠN QUAN TÂM

1/ Chi phí bạn phải trả cho dịch vụ tạo má lúm đồng tiền

Tại Kangnam chi phí cho 1 bên má tạo lúm đồng tiền là 5 triệu. Giá này đã được niêm yết trên toàn hệ thống website của bệnh viện.

Trong trường hợp bảng giá có sự thay đổi nhân viên của bệnh viện sẽ cấp nhật và thông báo tới quý khách hàng.

2/ Tạo má lúm sau bao lâu có thể cười?

Do chỉ là 1 thủ thuật đơn giản tạo liên kết giữa lớp da mặt ngoài với cơ má nên thời gian hồi phục ngắn, thông thường từ 5 – 7 ngày sau khách hàng có thể cười nói tự nhiên.

Tuy nhiên để điểm nhấn má lúm không bị xê dịch, trong những ngày đầu, khách hàng nên tuần thủ những chỉ dẫn của bác sĩ trong chế độ ăn và nghỉ dưỡng.

Hoặc gọi ngay: 19006466

CHẾ ĐỘ CHĂM SÓC HẬU PHẪU BẠN CẦN BIẾT

Sau khi tạo má lúm bạn nên sử dụng dung dịch xúc miệng hoặc nước muối để đảm bảo vệ sinh khoang miệng luôn sạch sẽ. Để cho vết khâu không bị khô cứng hay có hiện tượng lồi lên bạn nên kiêng các loại thực phẩm như rau muống, hải sản, đồ tanh…

Nếu như thấy hiện tượng đau nhức bạn có thể sử dụng đá lạnh để chườm nhẹ bên ngoài cơ má. Vận động khoang miệng vừa phải và nhẹ nhàng. Tránh tác động trực tiếp lên khoang miệng như massage hay rửa mặt… Thực hiện tái khám và thực hiện theo đúng đơn thuốc và sự chỉ dẫn của bác sĩ.

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM – ĐỊA CHỈ THẨM MỸ UY TÍN CHO MỌI NGƯỜI

– Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam – Bệnh viện Hàn Quốc uy tín tại Việt Nam, đỉnh cao là các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc, được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, thành viên chính thức của Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc.

– Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam với hai cơ sở được xây dựng với tổng diện tích lên đến hơn 30000 m2, phân chia thành các chuyên khoa riêng biệt như: chuyên khoa thẩm mỹ mắt, chuyên khoa thẩm mỹ mũi, chuyên khoa hàm mặt… có sự chuyên môn hóa trong từng dịch vụ đủ khả năng phục vụ cho hơn 1000 khách hàng/ngày.

– Đến nay Kangnam đã thực hiện thành công hơn 100.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ, mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho khách hàng.

>>> VIDEO giới thiệu về bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

x