Độn cằm V-line có khắc phục được cằm ngắn, cằm lẹm?

Xin chào bác sĩ. Tôi muốn hỏi là phẫu thuật độn cằm V-line có khắc phục được cằm ngắn và lẹm không? Dáng cằm tôi rất xấu. Cằm của tôi không chỉ ngắn mà còn lẹm nữa. Mà tôi nghe nói độn cằm V-line dễ để lại sẹo vì thế nên vẫn do dự, không biết có nên thực hiện phẫu thuật độn cằm không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Cám ơn bác sĩ! (Trà My – Hà Nội)

TRẢ LỜI

Bạn Trà My thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi Độn cằm V-line có khắc phục được cằm ngắn và lẹm? về hòm thư tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Xin được giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

w

Chất liệu độn cằm

ĐỘN CẰM V LINE CÓ KHẮC PHỤC ĐƯỢC CẰM NGẮN, CẰM LẸM?

Với sự phát triển vượt bậc của ngành thẩm mỹ, phẫu thuật độn cằm V-line ra đời hiện đang là giải pháp khắc phục khuyết điểm của dáng cằm ngắn, cằm lẹm. Bởi vì, kỹ thuật phẫu thuật độn cằm được thực hiện bằng một đường mổ nhỏ ở dưới niêm mạc môi dưới, bác sĩ đưa miếng độn vào khoang cấy ghép, cố định, tạo dáng cằm đẹp hoàn mỹ, thanh tú, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Hiện nay có hai loại kỹ thuật được áp dụng cho phương pháp độn cằm này chính là sử dụng miếng độn được nhập khẩu từ Hàn Quốc, miếng độn này khi được đưa vào cơ thể sẽ nhanh chóng thích nghi mà không gây ra bất kì biến chứng nào. Một kỹ thuật nữa là trượt cằm bằng cách kéo dài xương cằm tự có, tạo chiếc cằm mới với dáng hoàn chỉnh hơn.

Chỉ với khoảng thời gian 40 phút, bạn đã “lột xác” với dáng cằm mới thon gọn, khuôn mặt V-line thanh tú. Với thủ thuật nhẹ nhàng, nhanh chóng, an toàn, ít xâm lấn và không để lại sẹo, phẫu thuật độn cằm V-line trở thành sự lựa chọn của rất nhiều người.

nang-mui-sline-3d-4

Kết quả độn cằm tại Kangnam

(Kết quả đối với những trường hợp khách hàng khác nhau có thể khác nhau, tùy cơ địa mỗi người)

PHẪU THUẬT ĐỘN CẰM V LINE CÓ ĐỂ LẠI SẸO XẤU?

Độn cằm V-line theo công nghệ Hàn Quốc là tiểu phẫu nhỏ thực hiện nhẹ nhàng, bác sĩ có gây tê trực tiếp vùng cằm nên không gây đau. Đường rạch nằm trong khoang miệng dưới niêm mạc môi dưới rồi cố định và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ,  nên không lo để lộ sẹo xấu .  Đặc biệt, bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm nên độn cằm đẹp được như ý. Vì vậy, bạn có thể yên tâm độn cằm mà không phải lo lắng bất cứ điều gì nhé!

Để biết thêm thông tin về dịch vụ phẫu thuật độn cằm V-line công nghệ Hàn Quốc bạn có thể liên hệ tới số 19006466 hoặc đến trực tiếp đến với Kangnam để được các chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ tư vấn cho bạn.

Chúc bạn luôn mạnh khỏe và thành công trong cuộc sống!

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1900.6466
x