Hạ gò má 3D công nghệ Hàn Quốc – Mặt thon gọn, hài hòa

Phẫu thuật hạ gò má 3D công nghệ Hàn Quốc áp dụng kỹ thuật gây mê kết hợp cùng thiết bị Vectra XT 3D cho phép chụp – dựng mô phỏng một cách chân thực kết quả, đưa gò má về vị trí cân đối sau khoảng 60 phút thực hiện. Kết quả hạ gò má duy trì ổn định.

go-mtt2

Tất cả những người có gò má cao, gò má bên cao bên thấp và ngay cả khi bạn đã áp dụng những kỹ thuật hạ gò má nhưng không thành công đều có thể áp dụng kỹ thuật phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc.

LÝ DO BẠN NÊN HẠ GÒ MÁ CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC

icon dep Khắc phục gò má cao, tạo gò má cân đối, hài hòa

icon dep Kỹ thuật được tính toán kỹ lưỡng, không gây nguy hiểm

icon dep Xem trước kết quả hạ gò má

icon dep Kỹ thuật tiến hành bên trong khoang miệng, không để lại sẹo

icon dep Kết quả duy trì ổn định

3w

Máy cắt xương siêu âm chuyên dụng cắt và hạ gò má nhẹ nhàng, không gây tổn thương

QUY TRÌNH PHẪU THUẬT HẠ GÒ MÁ

Phẫu thuật hạ gò má được Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam ứng dụng theo công nghệ công nghệ Hàn Quốc, đáp ứng được những yêu cầu về độ an toàn, kết quả thẩm mỹ.

3e

Quy trình phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc

> Bước 1: Thăm khám và tư vấn, bác sĩ xác định tình trạng gò má cao của bạn, đồng thời có những tính toán sơ bộ trước khi thực hiện.

> Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát, xét nghiệm, siêu âm đồng thời chụp hình ảnh cấu trúc xương bằng thiết bị CT Scanner.

> Bước 3: Bác sĩ sử dụng thiết bị dựng hình Vectra XT 3D chuyên dụng, dựng mô phỏng hình ảnh kết quả hạ gò má trước khi thực hiện.

> Bước 4: Vệ sinh vô khuẩn và gây mê vô cảm

> Bước 5: Máy cắt xương siêu âm hình chữ L được sử dụng cùng với sự hỗ trợ của các thiết bị máy nội soi chuyên dụng, thực hiện hạ gò má từ bên trong khoang miệng.

CHỨNG THỰC KẾT QUẢ HẠ GÒ MÁ

Vô vàn những khách hàng đã lựa chọn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để làm đẹp:

3r

Khách hàng Tuyết DJ

3t

Khách hàng Thu Hiền trước và sau hạ gò má, gọt mặt, chỉnh hàm hô móm

(Kết quả phẫu thuật hạ gò má của mỗi một trường hợp khác nhau có thể khác nhau, điều này tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người)

^3B953331EB367EE4FD6D8559F2A0E859663BF4F9D92A743E08^pimgpsh_fullsize_distr

GỌI NGAY ĐĂNG KÝ: 19006466

CHI PHÍ VÀ THỜI GIAN

DỊCH VỤ THẨM MỸ KHUÔN MẶT
Giá (triệu vnđ) Thời gian (phút)
Độn cằm Vline chất liệu Hàn Quốc 15 40
Độn cằm Vline chất liệu Mỹ 25 40
Độn cằm tự thân Vline   45
120
Tạo cằm chẻ
15 40
Nâng gò má
25 45-60
Phẫu thuật hạ gò má
70 60
Phẫu thuật gọt cằm 40-45 90-120
Phẫu thuật gọt mặt Vline 70 120-150
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm
70-80
180
Chữa cười hở lợi
12
40
Gọt hàm Vline sửa lại
80 150-180
Hạ gò má + Mặt Vline
130-140 150


KANGNAM XỨNG ĐÁNG LÀ SỰ LỰA CHỌN CỦA BẠN, VÌ SAO?

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam – Bệnh viện Hàn Quốc uy tín tại Việt Nam, đỉnh cao là các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc, được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, thành viên chính thức của Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc.

Kangnam với 2 cơ sở có tổng diện tích gần 30.000 m2 được phân chia thành các chuyên khoa riêng biệt đủ khả năng phục vụ cho hơn 1000 khách hàng/ngày. Đến nay Kangnam đã thực hiện thành công hơn 100.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ, mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho khách hàng.

Video giới thiệu Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam
Kangnam áp dụng chính sách bảo hành kết quả cho dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, thực hiện quy trình phẫu thuật đạt chuẩn với sự kết hợp của 3 bậc thầy làm đẹp: Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ, Chuyên gia kiểm định chất liệu và Chuyên gia xu thế thẩm mỹ.

Kangnam tự hào sở hữu các chuyên gia, bác sĩ uy tín đến từ Hàn Quốc và Việt Nam cùng đội ngũ y tá, điều dưỡng, kỹ thuật viên… giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Với công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, với hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam mang lại những dịch vụ thẩm mỹ chất lượng Hàn Quốc ngay tại Việt Nam.

1u-2

Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

x