Phẫu thuật độn cằm tự thân 3D công nghệ Hàn Quốc

Phẫu thuật độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật gây mê, sử dụng thiết bị chuyên dụng đẩy một phần xương cằm về phía trước nhằm khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm, tạo dáng cằm v line cân đối.

Thời gian: 120 phút Hồi phục: 2 – 3 tuần (*) Gây mê

phau-thuat-don-cam-tu-than-cong-nghe-han-quoc - Copy

ĐỘN CẰM TỰ THÂN CÓ GÌ KHÁC BIỆT 

Kỹ thuật khác biệt: Phẫu thuật độn cằm tự thân còn gọi là phương pháp trượt cằm. Một phần xương hàm có sẵn sẽ được dùng để đẩy về phía trước để tạo dáng chiếc cằm thon gọn và dài hơn trước. Kết quả đạt được hoàn hảo là 2 bên góc xương hàm phải tạo thành hình V line cân xứng với tỉ lệ khuôn mặt.

Kết quả kéo dài nhiều nămChất liệu độn cằm sử dụng xương của chính khách hàng nên độn cằm tự thân tuyệt đối an toàn với cơ thể, không xảy ra các hiện tượng đào thải hay dị ứng chất liệu như các phương pháp độn cằm thông thường. Khi xương đưa vào bên trong cơ thể sẽ tiếp tục phát triển và tạo thành một khối cố định gắn liền với nhau

Kỹ thuật độn cằm tự thân hoàn toàn không sử dụng chất liệu độn nhân tạo

Xem trước kết quả với không gian 3 chiềuNhờ các thiết bị chuyên dụng, độn cằm tự thân 3D có thể giúp bạn theo dõi được hình dáng, cấu trúc khuôn mặt sau phẫu thuật trong không gian ba chiều cũng như từng biến đổi trên khuôn mặt sau mỗi bước chỉnh sửa.

Công nghệ 3D sẽ đo đạc phần xương giúp bác sĩ phẫu thuật vẽ được mô xương cần cắt bỏ chính xác tới từng milimet và tiến hành một cách nhẹ nhàng nên không ảnh hưởng đến các dây thần kinh tại vùng phẫu thuật. 

Máy Vectra 3D dựng và xem trước kết quả thực hiện 

AI SẼ PHẪU THUẬT ĐỘN CẰM TỰ THÂN 3D CHO BẠN?

Chuyên khoa Hàm mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là nơi hội tụ của các chuyên gia thẩm mỹ nhiều năm kinh nghiệm. Các bác sĩ đã giúp cho hàng ngàn khách hàng thay đổi diện mạo xinh đẹp rạng ngời. Ngoài ra tại Kangnam luôn có sự cố vấn chuyên môn từ các chuyên gia thẩm mỹ tại Hàn Quốc – tiến sĩ Kang Kyoung – Jin.

Tiến sĩ Kang Koung – Jin cố vấn chuyên môn tại Kangnam 

Bác sĩ Kobee Trần

Tốt nghiệp ĐH Y Dược TP HCM

Định hướng Tai Mũi Họng ĐH Y Dược TP HCM

Định hướng Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ ĐH Y Phạm Ngọc Thạch

Đào tạo Vi phẫu – Vạt tại ĐH Y Dược Tp HCM

Thành viện hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS

Và đội ngũ y bác sĩ y tá luôn tận tình phục vụ khách hàng với tinh thần trách nhiệm cao nỗ lực mang tới những dịch vụ làm đẹp ưu việt.

QUY TRÌNH ĐỘN CẰM TỰ THÂN CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC

phau-thuat-don-cam-tu-than-cong-nghe-han-quoc66

Toàn bộ quy trình độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam được tiến hành theo quy trình chuẩn, đáp ứng được những yêu cầu về tính thẩm mỹ và độ an toàn:

>> Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám & tư vấn để xác định được đặc điểm dáng cằm hiện tại của bạn như thế nào đồng thời có những đánh giá bước đầu cho toàn bộ quy trình thực hiện

>> Bước 2: Khám sức khỏe tổng quát và chụp CT Scanner

>> Bước 3: Dựng mô phỏng hình ảnh độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc

>> Bước 4: Gây mê và vệ sinh vô khuẩn

>> Bước 5: Tiến hành phẫu thuật độn cằm từ bên trong khoang miệng. Thông qua một đường rạch nhỏ tại vị trí niêm mạc môi dưới, bác sĩ sẽ cắt và trượt đẩy một phần xương cằm về phía trước, cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

CHỨNG THỰC KẾT QUẢ ĐỘN CẰM TẠI KANGNAM

Vô vàn những địa chỉ thẩm mỹ đang cung cấp dịch vụ phẫu thuật độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc. Vậy dựa vào đâu bạn có thể tin tưởng và lựa chọn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam? Đơn giản vì có rất nhiều những trường hợp khách hàng đã và đang tin tưởng vào dịch vụ mà Kangnam đang cung cấp:

phau-thuat-don-cam-v-line-3d-han-quoc6

phau-thuat-don-cam-v-line-3d-han-quoc88

Hình ảnh khách hàng độn cằm tại Kangnam (*)

^3B953331EB367EE4FD6D8559F2A0E859663BF4F9D92A743E08^pimgpsh_fullsize_distr

HOẶC GỌI NGAY ĐĂNG KÝ: 19006466

CHI PHÍ VÀ THỜI GIAN

dịch vụ thẩm mỹ khuôn mặt
Giá (triệu vnđ) Thời gian (phút)
Độn cằm Vline chất liệu Hàn Quốc 15 40
Độn cằm Vline chất liệu Mỹ 25 40
Độn cằm tự thân Vline 45
120
Tạo cằm chẻ
15 40
Nâng gò má
25 45-60
Phẫu thuật hạ gò má
70 60
Phẫu thuật gọt cằm
40-45 90-120
Phẫu thuật gọt mặt Vline 70 120-150
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm
70-80
180
Chữa cười hở lợi
12
40
Gọt hàm Vline sửa lại
80 150-180
Hạ gò má + Mặt Vline
130-140 150

KANGNAM XỨNG ĐÁNG LÀ SỰ LỰA CHỌN CỦA BẠN, VÌ SAO?

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam – Bệnh viện Hàn Quốc uy tín tại Việt Nam, đỉnh cao là các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc, được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, thành viên chính thức của Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc.

Kangnam với 2 cơ sở có tổng diện tích gần 30.000 m2 được phân chia thành các chuyên khoa riêng biệt đủ khả năng phục vụ cho hơn 1000 khách hàng/ngày. Đến nay Kangnam đã thực hiện thành công hơn 100.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ, mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho khách hàng.

Video giới thiệu Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Kangnam áp dụng chính sách bảo hành kết quả cho dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, thực hiện quy trình phẫu thuật đạt chuẩn với sự kết hợp của 3 bậc thầy làm đẹp: Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ, Chuyên gia kiểm định chất liệu và Chuyên gia xu thế thẩm mỹ.

Kangnam tự hào sở hữu các chuyên gia, bác sĩ uy tín đến từ Hàn Quốc và Việt Nam cùng đội ngũ y tá, điều dưỡng, kỹ thuật viên… giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Với công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, với hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam mang lại những dịch vụ thẩm mỹ chất lượng Hàn Quốc ngay tại Việt Nam.

1u-2

Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

x