Thẩm mỹ mắt to – Tạo mắt đẹp to tròn như sao Hàn

Sự ra đời của công nghệ thẩm mỹ mắt to mới của Hàn Quốc đã tạo ra sự đột phá lớn trong lĩnh vực thẩm mỹ tạo hình mắt. Với sự kết hợp tuyệt vời giữa kỹ thuật định hình nếp mí và chỉnh hình góc mắt trong, mắt ngoài, công nghệ thẩm mỹ mắt to được các chuyên gia đánh giá cao bởi hiệu quả tối ưu mang tới cho bạn đôi mắt 2 mí to tròn, dễ thương cân đối đồng thời vẫn  an toàn, không đau, không để lại sẹo.

có gì khác biệt?

Thẩm mỹ mắt to CN Hàn quốc tại Kangnam

An toàn cao

Thẩm mỹ mắt to54

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật thẩm mỹ mắt to – Kết quả tùy theo cơ địa của mỗi người

Thẩm mỹ mắt to được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả vượt trội mang lại. Đây là tiểu phẫu không quá phức tạp, chỉ cần gây tê trong quá trình thực hiện. Công nghệ thẩm mỹ mắt to tại Kangnam được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực thẩm mỹ mắt theo quy trình khoa học, đạt đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc độ an toàn cao.

Mang lại đôi mắt to tròn, đẹp rạng rỡ

Thẩm mỹ mắt to công nghệ Hàn Quốc là giải pháp thẩm mỹ mắt tối ưu nhờ sự kết hợp bao gồm phẫu thuật cắt mí để thu ngắn cơ nâng mi, tạo mí, lấy mỡ mí mắt. Với con mắt thẩm mỹ tinh tường cùng kỹ thuật được tính toán và thực hiện một cách chuẩn xác sẽ mang lại cho khách hàng đôi mắt to tròn, đẹp trong sáng rạng ngời có chiều sâu đẹp từ bên trong ra bên ngoài, mí mắt có độ gấp đủ chuẩn, không quá mỏng không quá dày, cân xứng hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Mắt đẹp duy trì ổn định

Thẩm mỹ mắt to52

Lưu ý:  Kết quả tùy theo cơ địa của mỗi người

Dựa vào cấu trúc, đặc điểm mắt của từng khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành tổng hợp các kỹ thuật như cắt mí để thu ngắn cơ nâng mi, tạo mí, lấy mỡ mí mắt mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu duy trì ổn định.

Không đau, không để lại sẹo

Kỹ thuật chỉ cần tiến hành gây tê tại chỗ nên trong suốt quá trình thực hiện, khách hàng sẽ không có cảm giác đau đớn nào cả. Đặc biệt, kết thúc quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành khâu chỉ  thẩm mỹ sát ngay đường màng mắt nên đạt tính thẩm mỹ cao, không để lại sẹo. 

5 Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Sau khi thực hiện xong, khách hàng không cần phải ở lại mà có thể ra về luôn trong ngày. Do vậy, khách hàng sẽ không phải tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Phù hợp VỚI Thẩm mỹ mắt to cn hàn quốc

 Muốn đôi mắt to tròn, rõ ràng hơn

2 Mắt không có mí, bề rộng, bề ngang nhỏ hẹp

314 Góc ngoài mắt xếch lên trên, chiều dài của đuôi mắt ngắn

04 Dưới da mi trên có nhiều mỡ, làm da mi mắt sụp xuống

 Kết quả tùy theo cơ địa của mỗi người

Bệnh Viện Thẩm Mỹ KangNam

ĐỊA CHỈ thẩm mỹ mắt to cn Hàn Quốc uy tín

 Tự hào là trung tâm thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc uy tín Việt Nam, Kangnam từ khi thành lập đã có sự liên kết và hợp tác chặt chẽ với nhiều đối tác Hàn Quốc, trong đó nổi bật là bệnh viện thẩm mỹ danh tiếng Hàn Quốc Lead Surgery và YonSei. Chính vì vậy, Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam luôn cập nhật những xu hướng thẩm mỹ mới , kỹ thuật tiên tiến để phục vụ khách hàng. Bên cạnh công nghệ cắt mí, bấm mí Hàn Quốc vượt trội,  Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam là đơn vị đầu tiên được tiếp nhận chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mắt to mới từ các chuyên gia Hàn Quốc và ứng dụng rất thành công cho hàng ngàn khách hàng hiện nay.

ky-ket-jpg

 Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam còn là nơi hội tụ của đội ngũ, chuyên gia bác sĩ đầu ngành được đào tạo bài bản và có thời gian tu nghiệp tại một số quốc gia có nền thẩm mỹ phát triển như: Anh, Pháp, Hàn Quốc, Thái Lan…Đến với Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam, bạn sẽ có cơ hội được tư vấn, thăm khám và thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt uy tín Việt Nam – Hàn Quốc theo quy trình chuẩn Hàn Quốc đạt độ an toàn và mang đến cho bạn đôi mắt đẹp ngoài mong đợi.

Thẩm mỹ mắt to cn hàn quốc ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

Thẩm mỹ mắt to theo CN Hàn Quốc được đội ngũ bác sĩ Kangnam thực hiện theo quy trình đạt chuẩn Hàn Quốc độ chính xác, an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao.

Thăm khám và tư vấn

tham-my-mat-to7

Bác sĩ Kangnam đang tiến hành thăm khám, tư vấn cho khách hàng

Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam, các bác sĩ sẽ tư vấn, thăm khám chi tiết và dựa trên đặc điểm cấu trúc của mắt cũng như nhu cầu của khách hàng để tạo hình đôi mắt đẹp, ưng ý .

Đánh dấu, đo vẽ vị trí thực hiện chỉnh hình

Bác sĩ sẽ tính toán, đo lường chính xác tới từng milimet kích thước góc mắt cần mở rộng đồng thời, đánh dấu, đo vẽ các vị trí cần tiếp xúc trên mắt.

00004 Sát khuẩn và gây tê tại chỗ

Bước tiếp theo là sát khuẩn và gây tê tại vùng mí mắt an toàn giúp khách hàng không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào khác.

00004 Tiến hành phẫu thuật

Thẩm mỹ mắt to87

Các thao tác tiến hành đòi hỏi sự chuẩn xác cao

Theo những vị trí đã đo vẽ xác định trước đó, tùy vào hình dáng mắt của mỗi người, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt mí để thu ngắn cơ nâng mi, tạo mí, lấy mỡ mí mắt nhằm tạo đôi mắt to tròn, cân xứng, có chiều sâu, đạt chuẩn tỉ lệ về kích cỡ độ rộng nếp mí.

6 Đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ

tham-my-mat-to8 tham-my-mat-to8tham-my-mat-to8

Bước cuối cùng là dùng chỉ thẩm mỹ để khâu vết mổ. Bác sĩ sẽ tiến hành khâu sát với đường màng mắt nên sẽ không để lại sẹo.

HÌNH ẢNH TRƯỚC SAU THẨM MỸ MẮT TO

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài cùng với công nghệ thẩm mỹ được trực tiếp chuyển giao từ Hàn Quốc, Kangnam chính là địa chỉ làm đẹp uy tín giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp ngoài mong đợi.

tham-my-mat-to5 tham-my-mat-to41

Lưu ý: Kết quả tùy theo cơ địa của mỗi người

Xem them hinh ảnh gọt mặt 3 D

Khách hàng đánh giá

Gọt mặt V-line theo công nghệ Hàn Quốc9

bẠN phương anh ( Lưu ý: Kết quả tùy theo cơ địa của mỗi người)

Mắt em trước đây nhìn nhỏ lắm và cả hai bên đều chả có mí nữa chứ. Hàng ngày, em toàn phải dùng kính áp tròng. Mỗi lần thấy 2 đứa bạn thân chụp ảnh tự sướng khoe đôi mắt 2 mí to tròn búp bê mà em cứ băn khoăn không biết sao mắt bạn mình lại to khác lạ thế. Mãi sau mới biết, hóa ra hội bạn đi thẩm mỹ mắt to về và mách cho em tới Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam. Sau khi đến đây, em được trực tiếp các chuyên gia giàu kinh nghiệm tư vấn, thăm khám rất cẩn thận. Chỉ sau khoảng gần một tiếng đồng hồ, em đã được tiến hành xong mà không thấy bất kỳ khó chịu nào. Và bây giờ, kết quả sau khi thẩm mỹ mắt to xong khiến em bất ngờ, không tin nổi vào mắt mình nữa. Mắt của em bây giờ vừa có mí lại to tròn hơn rất nhiều giúp khuôn mặt em trở nên dễ thương, tươi trẻ, rạng ngời. Bạn trai em cứ ngắm mãi mà không tiếc lời khen ngợi.

Gọt mặt V-line theo công nghệ Hàn Quốc98

Bạn Bích Ngọc ( Lưu ý: Kết quả tùy theo cơ địa của mỗi người)

Mình bị rất nhiều khuyết điểm ở đôi mắt. Mắt vừa nhỏ, có bọng mỡ, mí lại bi sụp nhìn trông lúc nào cũng kiểu ủ rũ, buồn bã nhiều lúc nhìn vào mà thấy chán. Thật may mắn, tình cờ, mình đọc trên diễn dàn thấy rất nhiều bạn trẻ comment khen ngợi về công nghệ thẩm mỹ mắt to Hàn Quốc tại BVTM Kangnam. Mình đã nhanh chóng tìm đến Kangnam và được các bác sĩ tư vấn khá cụ thể nhằm khắc phục nhược điểm trên đôi mắt của mình. Và mình đã được trực tiếp các chuyên gia thẩm mỹ uy tín tại Kangnam tiến hành thực hiện. Kỹ thuật thực hiện nhanh chóng, sau đó mình ra về luôn trở lại cuộc sống hàng ngày mà không phải tốn thời gian nghỉ dưỡng. Và bây giờ, mình tự tin với đôi mắt 2 mí to tròn, tươi trẻ, trông rất cân đối, hợp với khuôn mặt của mình lắm. Mà cũng không hiểu sao, có phải do thay đổi tướng số không, mình thấy cuộc sống của mình trở nên suôn sẻ và gặp khá nhiều thuận lợi. Mình cảm thấy rất may mắn khi biết đến Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam.


[contact-form-7 id=”130″ title=”Đăng ký dịch vụ”]

Lưu ý :
+ Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau
+ Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người