Nâng mũi Hàn Quốc

Họ đã chọn phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc bởi sự an toàn, nhanh, chi phí hợp lý để có được dáng mũi cao thanh tú, đặc biệt là sự lâu bền của kết quả thẩm mỹ, còn bạn thì sao? Theo khảo sát của các chuyên gia thẩm mỹ gần đây, có đến hơn 40% Eva đã “vote” cho phương pháp nâng mũi Hàn Quốc an toàn này.

nang mui han quoc

Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa từng người.

Thời gian: 45 phút Hồi phục: 1-2 tuần Bảo hành: 10 năm Gây tê cục bộ

tich

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

ĐỘT PHÁ CHẤT LIỆU SỤN TRONG NÂNG MŨI HÀN QUỐC

1. Đột phá chất liệu sụn nhân tạo trong nâng mũi Hàn Quốc

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp dùng sụn sinh học định hình – một trong những loại sụn nhân tạo chất lượng hiện nay, nâng cao sống mũi, cho mũi dáng mũi cao thanh tú.

nang-mui-han-quoc 19Nâng mũi Hàn Quốc sử dụng sụn sinh học định hình – chất liệu sụn nhân tạo chất lượng cao hiện nay

Dùng sụn sinh học định hình được đánh giá là đột phá mới trong nâng mũi bằng sụn nhân tạo. Sụn sinh học định hình mềm dẻo, dễ cắt gọt cho mũi đẹp tự nhiên, có độ tương thích cao với cơ thể, tránh kích ứng, không gây viêm nhiễm, kết quả bảo hành 10 năm với mọi người sử dụng.

2. Trường hợp nào nên áp dụng nâng mũi Hàn Quốc?

Nâng mũi Hàn Quốc phù hợp với những người: Sống mũi thấp tẹt, lệch, vẹo sau nâng, sửa mũi do chấn thương, sửa mũi do kích ứng chất liệu độn.

NÂNG MŨI HÀN QUỐC ĐÃ THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI HỌ NHƯ THẾ NÀO?

phau-thuat-nang-mui-han-quoc1Mi Yoo xinh đẹp rạng ngờ sau nâng mũi Hàn Quốc (*)

Mi Yoo (Hà Nội):Mình phải cảm ơn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam rất nhiều, trước mũi mình sống thấp, sau khi nâng thì đã cân đối hơn rất nhiều. Mọi người bây giờ hay gọi là Mi Tây và hay khen là xinh hơn. Sau khi phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc mình như kiểu thay đổi từ ăn mặc, phong cách cả suy nghĩ, thấy tự tin về bản thân luôn”.

phau-thuat-nang-mui-han-quoc21Kiều Trang không nhận ra bản thân sau nâng mũi (*)

Nguyễn Kiều Trang (Bến Tre): “Thật ngoài sự mong đợi của Trang, bây giờ thì không cần tốn hàng giờ để makeup nữa, selfile ở nhà thôi cũng thấy đẹp hơn rất nhiều rồi. Mọi người bảo Trang phẫu thuật mũi Hàn Quốc mà nhìn mũi rất thật chứ không giả, thế là đã cảm thấy mãn nguyện lắm rồi ạ”.

BẠN CÓ MUỐN SỞ HỮU CHIẾC MŨI NHƯ HỌ?

tich

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

 QUY TRÌNH NÂNG MŨI HÀN QUỐC NHƯ THẾ NÀO?

untitled-infographic4

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn

– Bước 2: Đo vẽ kích thước mũi

– Bước 3: Cắt gọt chất liệu độn

– Bước 4: Gây tê cục bộ

– Bước 5: Tiến hành nâng mũi

– Bước 6: Chăm sóc sau phẫu thuật

AI SẼ THỰC HIỆN NÂNG MŨI HÀN QUỐC CHO BẠN?

Chuyên khoa thẩm mỹ mũi Kangnam quy tụ đội ngũ bác sĩ, y tá có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, am hiểu sâu sắc dịch vụ và đã thực hiện thành công >20.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Khi tới thực hiện nâng mũi tại Kangnam bạn sẽ được trực tiếp các bác sĩ thực hiện:

nang-mui-slide-4d 12Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ mũi tại Kangnam

– Bác sĩ Felix Trần: Thành viên Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc, Tốt nghiệp ĐH Y Thái Nguyên, Chuyên khoa cấp I chấn thương chỉnh hình, Chuyên khoa định hướng phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ.

– Bác sĩ Donald Hưng: Bác sĩ Đa khoa, Chứng chỉ hành nghề: Khám bệnh, chữa bệnh chuyên khoa Chấn thương chỉnh hình.

– Bác sĩ Jose Nguyễn: Bác sĩ đa khoa Đại học Y Thái Nguyên, Chứng chỉ Bác sĩ chuyên khoa sơ bộ Phẫu thuật tạo hình, Bác sĩ CKI Gây mê hồi sức.

– Bác sĩ Ji-hun Huỳnh: Bác sĩ Y Đa khoa.

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ NÂNG MŨI HÀN QUỐC

Rất nhiều người lo lắng phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc có đắt không. Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, chi phí nâng mũi Hàn Quốc là 10 triệu VNĐ, mang lại cho khách hàng một dáng mũi đẹp tự nhiên. Bạn có thể tham khảo chi phí một số dịch vụ nâng mũi khác qua bảng giá dưới đây:

Nâng mũi Hàn Quốc Nâng mũi bọc sụn Nâng mũi Sline 3D Nâng mũi Sline 4D
Nâng sống mũi
Chỉnh hình đầu mũi
Tạo dáng S line
Sụn tự thân
Chỉnh sửa cấu trúc mũi
Xem trước kết quả
Thời gian thực hiện (Phút) 45 45 – 60 60 60 – 90
Bảo hành 10 năm 10 năm Vĩnh viễn Vĩnh viễn
Chi phí (Triệu) 10 15 25 35

Bảng giá nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

tich

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG NÂNG MŨI HÀN QUỐC

♦ Cấp thẻ bảo hành 10 năm:

Tự tin với chất lượng dịch vụ, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam cấp thẻ bảo hành 10 năm cho khách hàng khi thực hiện nâng mũi Hàn Quốc.

nang-mui-slide-4d-109Kangnam cấp thẻ bảo hành 10 năm cho dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc

♦ Chế độc chăm sóc hậu phẫu chu đáo, tận tình:

Sau nâng mũi, bạn nên tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ để được hưởng dịch vụ chăm sóc chu đáo từ Kangnam. Nhằm giúp mũi sau nâng của khách hàng nhanh hồi phục và đẹp tự nhiên, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam xây dựng quy trình chăm sóc hậu phẫu đạt chuẩn Bộ Y tế với hệ thống phòng lưu trú đầy đủ tiện nghi, nhân viên phục vụ tận tình, chuyên nghiệp.

nang-mui-slide-4d-108Kangnam chú trọng khâu chăm sóc hậu phẫu giúp khách hàng sớm hồi phục sau thẩm mỹ mũi

CHUYÊN KHOA THẨM MỸ MŨI CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC TẠI KANGNAM?

– Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam – Bệnh viện Hàn Quốc uy tín tại Việt Nam, đỉnh cao là các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc, được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, thành viên chính thức của Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc.

– Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam với hai cơ sở được xây dựng với tổng diện tích lên đến hơn 30000 m2, phân chia thành các chuyên khoa riêng biệt, có sự chuyên môn hóa trong từng dịch vụ đủ khả năng phục vụ cho hơn 1000 khách hàng/ngày. Đến nay Kangnam đã thực hiện thành công hơn 100.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ, mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho khách hàng.

Video giới thiệu Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

– Chuyên khoa thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được xây dựng chuyên biệt với chức năng và nhiệm vụ cụ thể; hội tụ đội ngũ các chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ mũi giỏi, nhiều kinh nghiệm và tâm huyết với nghề; được trang bị các thiết bị, máy móc hiện đại; ứng dụng công nghệ thẩm mỹ mũi tiên tiến của Hàn… sẽ mang lại những dịch vụ thẩm mỹ chất lượng Hàn Quốc ngay tại Việt Nam.

»Xem chi tiết: Chuyên khoa thẩm mỹ mũi công nghệ Hàn Quốc tại Kangnam

x