Nâng mũi Perfect Sline 3D – Mũi đẹp tự nhiên như thật

Sử dụng sụn tự thân chỉnh sửa hầu hết khuyết điểm mũi phổ biến, nâng mũi Kangnam’s Perfect S-line 3D phù hợp với mọi đối tượng, cho mũi đẹp từng milimet đang là dịch vụ thẩm mỹ mũi được ưa chuộng hiện nay.

nang-mui-kangnam's-perfect-sline

Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa từng người.

Thời gian: 60 – 90 phút Hồi phục: 1-2 tuần Kết quả duy trì ổn định Gây tê cục bộ

tich

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

3 ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA NÂNG MŨI KANGNAM’S PERFECT SLIDE 3D

1. Nâng mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân

Với kỹ thuật nâng mũi Kangnam’s Perfect S-line 3D bác sĩ sẽ dùng chất liệu sụn được lấy từ cơ thể như: sụn vành tai, vách ngăn, sụn sườn… Sau khi được cấy ghép vào trong khoang mũi, sụn tự thân nhanh chóng liền với xương và sụn mũi vốn có, hình thành dáng mũi cao tự nhiên, dùng tay sờ nắn sẽ thấy mũi rất mềm mại.

nang-mui-kangnams-perfect-s-line12Nâng mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân 

2. Chỉnh sửa mọi khuyết điểm của mũi

Nâng mũi S line vốn là phức hợp các kỹ thuật chỉnh sửa khuyết điểm của sống mũi, đầu mũi trụ mũi. Kế thừa thành tựu này, nâng mũi Kangnam’s Perfect S-line 3D tích hợp thêm nhiều kỹ thuật chỉnh hình khác như làm thon gọn cánh mũi, sửa dáng mũi quá dài… cho phép chỉnh sửa mọi khuyết điểm của mũi, nâng mũi theo cấu trúc chuẩn ở cả ĐỘ CAO, ĐỘ DÀI, ĐỘ RỘNG của mũi, cho mũi đẹp từng milimet.

3. Xem trước kết quả nâng mũi

Nâng mũi Kangnam’s Perfect S-line 3D với việc hỗ trợ của thiết bị Vectra XT sẽ cho phép xem trước được hình dáng của mũi sau nâng ra sao thông qua hình ảnh 3 chiều với độ phân giải cao. Mặt khác, công nghệ này cho phép bác sĩ can thiệp chính xác vào từng vị trí mũi cần chỉnh sửa, cho kết quả thẩm mỹ mũi tối ưu.

nang-mui-sline-3d-11Thiết bị Vectra XT cho phép xem trước kết quả mũi sau nâng (*)

Theo các chuyên gia, phương pháp nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline 3D phù hợp với người:

– Sống mũi thấp tẹt nhưng có nhiều nhược điểm khác như: sống ngắn, đầu mũi hếch, mũi bị lệch, vẹo vách ngăn, sống mũi gồ, mũi quá to hoặc dáng mũi quá dài.

– Sửa mũi hỏng do phẫu thuật, dị ứng chất liệu độn hay chấn thương.

– Muốn nâng mũi chỉ bằng sụn tự thân.

HỌ CÓ HÀI LÒNG VỚI KẾT QUẢ NÂNG MŨI?

nang-mui-kangnams-perfect-s-line11Mỹ Lệ xinh đẹp rạng ngời sau nâng mũi

(Kết quả tùy thuộc vào cơ địa từng người)

Mỹ Lệ (TPHCM): “Sau khi tháo nẹp ra mũi đã thành hình đẹp rồi, nhiều người nâng mũi xong phải tháng sau mới tự nhiên thì mũi của Lệ đẹp nhanh lắm, rất hợp mặt, ai nhìn cũng bảo nhỏ này sao bây giờ xinh thế 😀 “

nang-mui-kangnams-perfect-s-line31Sự thay đổi lớn trên khuôn mặt của Phương Đông sau nâng mũi

(Kết quả tùy thuộc vào cơ địa từng người)

Phương Đông (Yên Bái): “Trước khi nâng mũi tại Kangnam thì mình cũng đã tham khảo tầm 3-4 chỗ ấy nhưng mà khi đến đây mình thấy bác sĩ tư vấn thuyết phục. Bác sĩ cũng nói rõ mũi của mình nó thấp nhưng lại hếch, đầu mũi tròn. Mũi này nếu muốn đẹp thì phải kết hợp của nâng sống và chỉnh sửa. Sau khi làm mũi xong thì mình bị bất ngờ luôn, mũi cao mà rất cân đối, mặt mình nhìn sang hơn hẳn. Cảm ơn Kangnam rất nhiều!”

BẠN CÓ MUỐN SỞ HỮU CHIẾC MŨI NHƯ HỌ?

tich

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

QUY TRÌNH NÂNG MŨI KANGNAM’S PERFECT SLIDE 3D

nang-mui-sline-3d

» Xem chi tiết: Quy trình nâng mũi bằng sụn tự thân

AI SẼ THỰC HIỆN NÂNG MŨI KANGNAM’S PERFECT SLINE 3D CHO BẠN?

Chuyên khoa thẩm mỹ mũi Kangnam quy tụ đội ngũ bác sĩ, y tá có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, am hiểu sâu sắc dịch vụ và đã thực hiện thành công >20.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Khi tới thực hiện nâng mũi tại Kangnam bạn sẽ được trực tiếp các bác sĩ thực hiện:

nang-mui-slide-4d 12Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ mũi tại Kangnam

– Bác sĩ Felix Trần: Thành viên Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc, Tốt nghiệp ĐH Y Thái Nguyên, Chuyên khoa cấp I chấn thương chỉnh hình, Chuyên khoa định hướng phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ.

– Bác sĩ Donald Hưng: Bác sĩ Đa khoa, Chứng chỉ hành nghề: Khám bệnh, chữa bệnh chuyên khoa Chấn thương chỉnh hình.

– Bác sĩ Jose Nguyễn: Bác sĩ đa khoa Đại học Y Thái Nguyên, Chứng chỉ Bác sĩ chuyên khoa sơ bộ Phẫu thuật tạo hình, Bác sĩ CKI Gây mê hồi sức.

– Bác sĩ Ji-hun Huỳnh: Bác sĩ Y Đa khoa.

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ NÂNG MŨI KANGNAM’S PERFECT SLIDE 3D

Nâng mũi chỉ bằng sụn tự thân đòi hỏi bác sĩ tiến hành có trình độ chuyên môn cao, có vốn kinh nghiệm cần thiết và không phải địa chỉ nào cũng làm được. Là bệnh viện chuẩn Hàn Quốc tại Việt Nam, mang lại dịch vụ làm đẹp chất lượng cao nhưng mức chi phí hợp lý là 45 triệu VNĐ. Bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây để biết thêm chi tiết:

DỊCH VỤ Thời gian thực hiện (phút) Thời gian hồi phục (tuần) CHI PHÍ (Triệu VNĐ)
Nâng mũi Hàn Quốc 45 1-2 10
Nâng mũi bọc sụn 45 – 60 1-2 15
Nâng mũi S-line 3D 60 1-2 25
Nâng mũi S-line 4D 60 – 90 1-2 35
Nâng mũi Kangnam’s Perfect S line 120 – 150 1-2 45
Thu gọn cánh mũi 30 1-2 6
Thu nhỏ đầu mũi 60 1-2 12 – 15
Chỉnh sửa mũi toàn diện (tai nạn, mũi dài, nhọn, ngắn, hếch, lệch vẹo, gồ)  120 – 150 1-2 35 – 50

Bảng giá nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

tich

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG NÂNG MŨI KANGNAM’S PERFECT SLIDE 3D

# Cấp thẻ bảo hành:

Tự tin với chất lượng dịch vụ, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam cấp thẻ bảo hành lâu dài với kết quả nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline 3D. Sau khi nâng mũi, bạn nên tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ để được hưởng dịch vụ chăm sóc từ Kangnam.

nang-mui-slide-4d 10Kangnam cấp thẻ bảo hành dịch vụ nâng mũi

# Chăm sóc hậu phẫu tận tình:

Kangnam xây dựng quy trình chăm sóc hậu phẫu đạt chuẩn Bộ Y tế với hệ thống phòng lưu trú đầy đủ tiện nghi, chuyên viên phục vụ tận tình, chuyên nghiệp sẽ giúp chiếc mũi của bạn nhanh chóng hồi phục và đạt kết quả như ý.

nang-mui-slide-4d 11Kangnam chú trọng khâu chăm sóc hậu phẫu giúp khách hàng sớm hồi phục sau thẩm mỹ mũi

» Xem chi tiết: Chế độ chăm sóc sau nâng mũi

CHUYÊN KHOA THẨM MỸ MŨI CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC TẠI KANGNAM

– Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam – Bệnh viện Hàn Quốc uy tín tại Việt Nam, đỉnh cao là các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc với các chuyên khoa riêng biệt như: chuyên khoa thẩm mỹ mũi, chuyên khoa thẩm mỹ mắt… được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, thành viên chính thức của Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc.

– Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam với hai cơ sở được xây dựng với tổng diện tích lên đến hơn 30000 m2, phân chia thành các chuyên khoa riêng biệt, có sự chuyên môn hóa trong từng dịch vụ đủ khả năng phục vụ cho hơn 1000 khách hàng/ngày. Đến nay Kangnam đã thực hiện thành công hơn 100.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ, mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho khách hàng.

Video giới thiệu Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

– Chuyên khoa thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được xây dựng chuyên biệt với chức năng và nhiệm vụ định, có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa mũi uy tín cùng với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại…được giới chuyên gia đánh giá cao, khách hàng tin tưởng lựa chọn trong suốt thời gian qua.

>> Xem thêm: Chuyên khoa thẩm mỹ mũi công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

1210

x