Sửa mũi hỏng sau nâng – Công nghệ Hàn Quốc – Mũi đẹp như ý

Sửa mũi hỏng sau nâng công nghệ Hàn Quốc khắc phục mọi vấn đề thường gặp sau nâng mũi, cho mũi đẹp chuẩn, hài hòa cân đối, kết quả bảo hành từ 10 năm.

bv82

Thời gian: 120 – 150 phút Hồi phục: 1-2 tuần Bảo hành: 10 năm Gây tê cục bộ

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

tich

SỬA MŨI HỎNG SAU NÂNG CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Sửa mũi hỏng sau nâng công nghệ Hàn Quốc được các chuyên gia đánh giá cao với những ưu điểm nổi bật, giúp khắc phục nhược điểm của chiếc mũi hỏng sau nâng.

1. Xem trước kết quả

Với công nghệ Vectra XT 3D bạn sẽ xem trước được dáng mũi sau khi sửa ra sao, điều này sẽ giúp bạn chọn được dáng mũi ưng ý.

veo-vach-ngan-mui-co-nguy-hiem-khong-4

Công nghệ này còn giúp bác sĩ chỉnh sửa mũi chính xác đến từng milimet. Tạo ra được sự thống về ý kiến giữa khách hàng và bác sĩ phẫu thuật

2. Dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa và cân đối

Với việc sử dụng chất liệu sụn tự thân để chỉnh sửa mũi hỏng sau nâng sẽ đem lại cho bạn chiếc mũi cao đẹp tự nhiên và mềm mại vì sụn này vốn mềm và có tính tương thích cao.

SỬA MŨI HỎNG SAU NÂNG ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

untitled-infographic3

AI SẼ SỬA MŨI HỎNG SAU NÂNG CHO BẠN?

Chuyên khoa thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hội tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ có trình độ chuyên môn cao bao gồm các chuyên gia thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc là thành viên của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn và là cố vấn chuyên mộn, cùng với đó là các bác sĩ trong nước có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ và nhiều năm tu nghiệp tại các nước phát triển về dịch vụ thẩm mỹ.

chuyen-khoa-tham-my-mui-5

– Cố vấn chuyên môn, Tiến sĩ Chang Geun Wook: Tốt nghiệp trường đại học In Ha, Viện trưởng viện phẫu thuật thẩm mỹ mũi Shimmian, Hội viên chính thức của hội khoa học chuyên khoa mũi Hàn Quốc, Hội viên chính thức của hội bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ khuôn mặt.

– MD Donal Hưng: Bác sĩ Đa khoa, Chứng chỉ hành nghề: Khám bệnh, chữa bệnh chuyên khoa Chấn thương chỉnh hình.

– MD Jose Nguyễn: Bác sĩ đa khoa Đại học Y Thái Nguyên, Chứng chỉ Bác sĩ chuyên khoa sơ bộ Phẫu thuật tạo hình, Bác sĩ CKI Gây mê hồi sức.

– MD Ji-hun Huỳnh: Bác sĩ Y Đa khoa. Chuyên gia phẫu thuật chỉnh hình.

KẾT QUẢ KHÁCH HÀNG SỬA MŨI HỎNG SAU NÂNG

sua-mui-nhieu-lan-co-duoc-khong-3

sua-mui-bi-go-sua-mui-lech-veo-vach-ngan-2

sua-mui-hong-sau-nang2

Kết quả khách hàng sửa mũi hỏng sau nâng tại Kangnam (*)

– Chi phí nâng mũi: 

Nâng mũi Hàn Quốc Nâng mũi bọc sụn Nâng mũi Sline 3D Nâng mũi Sline 4D
Nâng sống mũi
Chỉnh hình đầu mũi
Tạo dáng S line
Sụn tự thân
Chỉnh sửa cấu trúc mũi
Xem trước kết quả
Thời gian thực hiện (Phút) 45 45 – 60 60 60 – 90
Bảo hành 10 năm 10 năm Vĩnh viễn Vĩnh viễn
Chi phí (Triệu) 10 15 25 35

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

tich

QUYỀN LỢI CỦA BẠN KHI SỬA MŨI HỎNG SAU NÂNG TẠI KANGNAM

– Bảo hành lâu dài: 

Đối với tất cả các dịch vụ nâng mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam khách hàng đều được áp dụng chính sách bảo hành kết quả thẩm mỹ. Đặc biệt với nâng mũi Sline sẽ được bảo hành kết quả lâu dài. Do vậy khách hàng có thể yên tâm khi nâng mũi tại đây.

nang-mui-sline-4d-gia-bao-nhieu-4

Kangnam áp dụng chính sách bảo hành kết quả nâng mũi cho khách hàng

– Chế độ chăm sóc hậu phẫu tận tình:

Chuyên khoa mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam gồm hệ thống phòng hậu phẫu được thiết kế hiện đại và tiện nghi, đem lại cho khách hàng cảm giác thoải mái như ở nhà khi trải nghiệm dịch vụ tại đây.

our_img10

Chế độ chăm sóc hậu phẫu tận tình nhằm đem lại cho khách hàng sự hài lòng 

Bên cạnh đó khách hàng sẽ được chăm sóc và phục vụ bởi đội ngũ nhân viên điều dưỡng lành nghề và tận tình, đối với những khách hàng sau nâng mũi mà về nhà ngay thì sẽ được nhân viên của Kangnam gọi điện nhắc giờ uống thuốc và lịch tái khám bác sĩ đúng hẹn.

CHUYÊN KHOA THẨM MỸ MŨI CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC TẠI KANGNAM

– Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam – Bệnh viện Hàn Quốc uy tín tại Việt Nam, đỉnh cao là các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc, được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, thành viên chính thức của Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc.

– Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam với hai cơ sở được xây dựng với tổng diện tích lên đến hơn 30000 m2, phân chia thành các chuyên khoa riêng biệt, có sự chuyên môn hóa trong từng dịch vụ đủ khả năng phục vụ cho hơn 1000 khách hàng/ngày. Đến nay Kangnam đã thực hiện thành công hơn 100.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ, mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho khách hàng.

Video giới thiệu Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

– Chuyên khoa thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có khả năng khắc phục mọi bệnh lý về mũi, giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên.

– Ngoài ra, Kangnam còn áp dụng chính sách bảo hành kết quả cho dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, thực hiện quy trình phẫu thuật nâng mui Korean Beauty Triangle với sự kết hợp của 3 bậc thầy làm đẹp: Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ, Chuyên gia kiểm định chất liệu và Chuyên gia xu thế thẩm mỹ.

– Kangnam sở hữu các chuyên gia, bác sĩ uy tín đến từ Hàn Quốc và Việt Nam cùng đội ngũ y tá, điều dưỡng, kỹ thuật viên… giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm đã giúp thẩm mỹ mũi thành công cho > 40000 trường hợp.

>> Xem thêm: Chuyên khoa thẩm mỹ mũi công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

x