Thẩm mỹ vòng 1 nội soi (Được thực hiện tại bệnh viện)

Vòng 1 “khiêm tốn” không chỉ khiến chị em mất tự tin mà còn làm ảnh hưởng đến hạnh phúc của nhiều người. Vì vậy, những chị em có vòng 1 “lép” luôn tìm kiếm cho mình phương pháp thẩm mỹ vòng 1 mang lại kết quả cao. Thấu hiểu được mong muốn đó, công nghệ thẩm mỹ vòng 1 nội soi ra đời giúp chị em nhanh chóng lấy lại dáng vẻ tự tin với vòng 1 căng tròn tự nhiên.

nang_nguc_noi_soi_629x350

Tại sao ?

lại lựa chọn thẩm mỹ vòng 1 nội soi

Công nghệ thẩm mỹ vòng 1 nội soi được xem là giải pháp tối ưu so với các phương pháp thẩm mỹ vòng 1 thông thường. Với những ưu điểm vượt trội mà các phương pháp thẩm mỹ vòng 1 thông thường không có được, thẩm mỹ vòng 1 nội soi giúp chị em sở hữu vòng 1 đầy đặn, quyến rũ.

nang-nguc-noi-soi-99

Hình ảnh minh họa các đường mổ thẩm mỹ vòng 1 nội soi

» Công nghệ nội soi uy tín, an toàn

Phương pháp thẩm mỹ vòng 1 nội soi áp dụng công nghệ mới của Mỹ. Đây là công nghệ thẩm mỹ đã được kiểm định bởi FDA Hoa Kỳ về chất lượng cũng như kết quả thực hiện.

» Không đau, không để lại sẹo

tham-my-vong-1-noi-soi-duoc-thuc-hien-tai-benh-vien-4

Thiết bị nội soi giúp định hình và đặt túi độn một cách an toàn, không đau, không để lại sẹo

Trước khi thực hiện thẩm mỹ vòng 1, các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê nhẹ toàn thân nên khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn gì. Mặt khác, với những dụng cụ chuyên dụng hiện đại giúp kích thước cũng như cấu trúc vòng 1 được phóng đại lên gấp nhiều lần, các bác sĩ sẽ nhẹ nhàng đưa thiết bị thăm dò (đầu có gắn camera) giúp định hình và đặt túi độn một cách an toàn, tránh tổn thương, biến chứng, che dấu sẹo một cách tốt.

» Vòng 1 đẹp cân đối

tham-my-vong-1-noi-soi-duoc-thuc-hien-tai-benh-vien-1

Vòng 1 đẹp cân đối sau thẩm mỹ vòng 1 nội soi – Kết quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Nhờ thực hiện bằng thiết bị nội soi chuyên dụng có gắn đầu camera nên việc định hình túi độn và đưa túi độn vào một cách chính xác, hai “đôi tuyết lê” đẹp cân đối.

» Kết quả ổn định

tham-my-vong-1-noi-soi-duoc-thuc-hien-tai-benh-vien-3

Túi độn được kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng, kết quả thẩm mỹ vòng 1 đẹp

Thẩm mỹ vòng 1 nội soi được thực hiện bằng các dụng cụ chuyên dụng, các túi độn được sử dụng đều đã được sự kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng, thực hiện đúng quy trình với tiêu chuẩn của Bộ Y tế nên kết quả vòng 1 đẹp, ổn định và không biến chứng.

» Tiết kiệm thời gian nghỉ dưỡng

Sau khi thực hiện thẩm mỹ vòng 1 nội soi, bạn sẽ có cảm giác hơi căng tức vùng này, cảm giác mệt mỏi do thuốc mê. Nhưng cảm giác này sẽ dần hết trong những ngày sau đó sau đó.

Đối với trường hợp thẩm mỹ vòng 1 nội soi qua đường nách sẽ có cảm giác hơi khó chịu trong việc vận động tay vì vết mổ nằm bên trong nách. Vì vậy, bạn nên hạn chế những hoạt động mạnh, tránh những va đập đến vòng 1 và bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường.

Phù hợp với phương pháp thẩm mỹ vòng 1 nội soi

– Vòng 1 lép, nhỏ

– Vòng 1 chảy xệ, kém săn chắc ở mức độ nhẹ

– Vòng 1 mất cân đối

– Người trên 18 tuổi

tham-my-vong-1-noi-soi-duoc-thuc-hien-tai-benh-vien-2

Lưu ý :
Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa của từng người

Bệnh viện thẩm mỹ KangNam

Trung tâm thẩm mỹ vòng 1 nội soi

Kỹ thuật thẩm mỹ vòng 1 thẩm mỹ bằng phương pháp nội soi được các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tiến hành tại bệnh viện với sự tham gia của đội ngũ bác sĩ chuyên gia thẩm mỹ vòng 1 Giỏi tại Việt Nam đã góp phần hoàn chỉnh tính ưu việt và kết quả thẩm mỹ vòng 1 tối ưu cho khách hàng. Bạn sẽ có cơ hội được tư vấn và thực hiện phẫu thuật bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.

Đặc biệt, chất liệu thẩm mỹ vòng 1 tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam an toàn, đã qua kiểm định khắt khe. Chất liệu tạo hình thẩm mỹ vòng 1 gồm nhiều loại khác nhau: túi thẩm mỹ vòng 1 hình tròn, giọt nước, bề mặt trơn hoặc bề mặt nhám, nước biển hoặc gel. Các bác sĩ sử dụng chất liệu thẩm mỹ vòng 1 của hai hãng Aller Gan và Mentor nổi tiếng của Mỹ là những chất liệu an toàn hiện nay, đạt chứng nhận của tổ chức FDA, an toàn cho khách hàng.

Thẩm mỹ vòng 1 nội soi ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO ?

Quy trình thẩm mỹ vòng 1 nội soi được các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tiến hành theo một quy trình chuẩn,  yếu tố an toàn cho khách hàng và được tiến hành tại bệnh viện.

Tư vấn và thăm khám

tham-my-vong-1-noi-soi-duoc-thuc-hien-tai-benh-vien-5

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng thẩm mỹ vòng 1

» Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Các bác sĩ tại BVTM Kangnam tư vấn kỹ lưỡng về dịch vụ thẩm mỹ vòng 1 Y-line và tình trạng vòng 1 của khách hàng từ đó tìm ra giải pháp về hình dạng túi vòng 1 phù hợp.

» Bước 2:  Kiểm tra sức khỏe

Làm các xét nghiệm cần thiết để biết được bạn có đủ điều kiện sức khỏe để phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1 không.

 Tiến hành gây mê

Khách hàng được tiến hành gây mê để bạn thoải mái, không có cảm giác khó chịu hay đau trong suốt quá trình tiến hành thẩm mỹ vòng 1.

Tiến hành thẩm mỹ vòng 1 nội soi

tham-my-vong-1-noi-soi-duoc-thuc-hien-tai-benh-vien-2

Mô phỏng quá trình thực hiện thẩm mỹ vòng 1 nội soi qua đường nách

Bác sĩ sẽ rạch một vết nhỏ ở nếp gấp da vùng rốn hoặc vùng nách. Bác sĩ sẽ nhẹ nhàng đưa thiết bị thăm dò (đầu có gắn camera) và luồn qua vết rạch đi sát dưới da đến nếp lằn vòng 1 một cách nhẹ nhàng.

 Đóng kín vết mổ

Bác sĩ sẽ đưa túi độn vào thẩm mỹ vòng 1 và tiến hành đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa của từng người

Hình ảnh khách hàng thẩm mỹ vòng 1 nội soi

Với công nghệ thẩm mỹ vòng 1 nội soi tiên tiến của Mỹ, được thực hiện bởi các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ vòng 1 giỏi tại Việt Nam, thẩm mỹ vòng 1 nội soi giúp chị em sớm sở hữu vòng 1 căng tròn, quyến rũ.

hinh-anh-truoc-va-sau-nang-nguc-2

Lưu ý : Kết quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Thời gian và chi phí THẨM MỸ VÒNG 1 Y-LINE hàn quốc tại Kangnam

DỊCH VỤ thẩm mỹ vòng 1 CHI PHÍ THỜI GIAN (Phút)
Thẩm mỹ vòng 1 túi gel tròn – giọt nước 2800 – 3200 USD 90 – 120
Thẩm mỹ vòng 1 túi xốp tròn – giọt nước 3000 – 3500 USD 90 – 120
Thẩm mỹ vòng 1 Nano 3000 USD 90 – 120
Thẩm mỹ vòng 1 Nano Chip 3500 USD 90 – 120
Thẩm mỹ vòng 1 Nano Chip linh hoạt 4000 USD 90 – 120
Thẩm mỹ vòng 1 bằng mỡ tự thân lần 1 60 triệu VNĐ 180 – 240
Thẩm mỹ vòng 1 bằng mỡ tự thân lần 2,3 45 triệu VNĐ 180 – 240
Thu gọn vú (Tạp hình vú +Thu gọn vú + Treo vòng 1 sa trễ) 3200 USD 90 – 120
Thu gọn + Treo vòng 1 sa trễ + Đặt túi Thẩm mỹ vòng 1 4500 USD 90 – 120
Treo vòng 1 sa trễ 3000 USD 90 – 120
Kéo núm vú tụt 15 triệu VNĐ 40-60
Thu nhỏ quầng vú 15 triệu VNĐ 60-80
Tạo hình thu nhỏ đầu vú 12 triệu VNĐ 40-60
Làm hồng nhũ hoa 15 triệu VNĐ 60-80
Thẩm mỹ vòng 1 (mổ lại) + 10 triệu VNĐ 180 – 240

 Bảng giá thẩm mỹ vòng 1 tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Khách hàng đánh giá

chị Hoàng Thanh Hường

Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa của từng người

Vòng 1 của mình không được nở nang lắm nên mình đã quyết định đến Kangnam để thẩm mỹ vòng 1 nội soi. Tại đây, mình không chỉ hài lòng về kết quả thẩm mỹ vòng 1 mà còn rất thích sự chuyên nghiệp, thân thiện của các bác sĩ ở đây. Sau khi phẫu thuật xong, mình còn được chăm sóc rất chu đáo. Bây giờ vòng 1 của mình đã tự nhiên rồi. Mình cảm thấy hài lòng lắm!

chị Bích Thủy

Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa của từng người

Vòng 1 trước đây khiến tôi thấy rất tự ti. Được một người bạn mách nhỏ về dịch vụ thẩm mỹ vòng 1 nội soi của Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam nên tôi đã gọi điện đến tổng đài của Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được tư vấn. Sau khi được tư vấn, tôi thấy an tâm và tin tưởng hơn rất nhiều nên vài ngày sau đó tôi đã đến Kangnam để tiến hành phẫu thuật. Sau khi thẩm mỹ vòng 1 nội soi, tôi rất tự tin với vòng một của mình, không chỉ căng tròn mà trông rất tự nhiên, cân đối. Cảm ơn các bác sĩ rất nhiều!

x