Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam Số 1 công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc

Trị hôi nách bằng gừng tươi hiệu quả ngay tại nhà

Hôi nách là nỗi ám ảnh với nhiều người. Nếu bạn chưa tìm ra phương pháp nào hữu hiệu, hãy thử áp dụng phương pháp trị hôi nách bằng gừng tươi hiệu quả ngay tại nhà dưới đây để nhanh chóng loại bỏ mùi hôi nách khó chịu.

Trị hôi nách bằng gừng tươi hiệu quả ngay tại nhà 1Trị hôi nách bằng gừng tươi giúp loại bỏ mùi hôi nách hiệu quả

Gừng ngoài là món gia vị chế biến, tẩm ướp nhiều món ăn ngon còn là bài thuốc quý từ dân gian đã được y học lưu truyền từ lâu. Gừng có tác dụng giữ ấm cơ thể và chữa trị hiệu quả nhiều căn bệnh. Tuy nhiên, gừng là cách chữa trị hôi nách hiệu quả thì không phải ai cũng biết.

Trị hôi nách bằng gừng tươi hiệu quả ngay tại nhà 2Trị hôi nách không tốn công mà hiệu quả lại khá nhanh

Cách trị hôi nách bằng gừng tươi rất đơn giản, bạn có thể thực hiện như sau: Dùng thân gừng và rễ gừng sấy khô, nghiền nguyễn thành bột, xoa vào nách 2 lần/ngày sau khi tắm xong hoặc sau khi vệ sinh sạch vùng nách.

Trị hôi nách bằng gừng tươi hiệu quả ngay tại nhà 3Gừng ép lấy nước cũng là cách trị hôi nách được nhiều người thử nghiệm 

Hoặc bạn có thể thực hiện cách khác như sau: Rửa sạch một củ gừng tươi, ép lấy nước và bôi vào nách, chân ngày vài lần, thực hiện đều đặn sẽ giúp bạn loại bỏ được mùi hôi, cho nách được khô thoáng dễ chịu.

Cách chữa trị hôi nách bằng gừng tươi được đánh giá là rất hiệu quả, không tốn kém lại cực an toàn với sức khỏe. Tuy nhiên, phương pháp này đòi hỏi bạn phải kiên trì thực hiện trong thời gian dài và hầu như chỉ có tác dụng làm hết mùi hôi trong thời gian sử dụng chứ không giải quyết dứt điểm nguyên nhân gây mùi hôi nách. Để chữa trị hôi nách hiệu quả, các chuyên gia khuyên bạn nên trị hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách.

Trị hôi nách bằng gừng tươi hiệu quả ngay tại nhà 4Trị hôi nách bằng hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách hiệu quả tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam

Đầu tiên, các bác sĩ sẽ dùng thiết bị nội soi (đầu ống hút có gắn camera, đèn chiếu sáng) để thăm dò chính xác vùng tuyến mồ hôi nách nhằm loại bỏ triệt để tuyến mồ hôi nách và tránh xâm lấn ra ngoài vùng tuyến. Sau đó, các bác sĩ sẽ băng một lớp băng nhẹ để tránh nhiễm trùng vùng nách. Sau điều trị, vùng nách sẽ phẳng mịn, đảm bảo không có hiện tượng sẹo rúm gây mất thẩm mỹ như các phương pháp thông thường.

Công nghệ trị hôi nách tiên tiến này được Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam tiên phong ứng dụng, giúp bạn nhanh chóng loại bỏ mồ hôi nách ra khỏi cơ thể mà không thấy đau đớn hay khó chịu gì. Chỉ sau 1 lần điều trị, mùi hôi nách sẽ được loại bỏ vĩnh viễn.

 

Lưu ý :
+ Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau
+ Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

x