Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam Số 1 công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc

Trị hôi nách trọn đời

Phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được xem là cách chữa trị hôi nách hiệu quả hiện nay được Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam áp dụng vào điều trị loại bỏ mùi hôi nách hiệu quả. Với kĩ thuật nội soi, tuyến mồ hôi nách được loại bỏ một cách nhẹ nhàng, không gây tổn thương, không mất thời gian nghỉ dưỡng, giúp khắc hiệu quả để mồ hôi nách mà không làm ảnh hưởng đến các vùng xung quanh.

Có gì khác biệt ?

khi trị hôi nách tại Kangnam

 Công nghệ hút bỏ nội soi tiên tiến

Trị hôi nách vĩnh viễn 444Công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách tiên tiến tại Kangnam

Trị hôi nách bằng công nghệ nội soi tiên tiến được ứng dụng thành công tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam. Đây là một trong những công nghệ tiên tiến hiện nay, được áp dụng độc quyền cho quá trình điều trị loại bỏ tuyến mồ hôi nách hiệu quả.

 Trị hôi nách hiệu quả trong thời gian ngắn

Tri-hoi-nach8Đầu ống hút chuyên dụng sẽ loại bỏ hếttuyến mồ hôi gây mùi

Các bác sĩ giàu kinh nghiệm tại Kangnam sẽ tiến hành sử  dụng đầu ống hút chuyên dụng (có gắn đèn chiếu sáng và camera ) và có thể  quan sát toàn bộ chân tuyến mồ hôi vùng nách. Lực hút chân không có tác dụng chọn lọc tấn công chính xác vào tuyến mồ hôi lớn có chứa axit  béo chưa no kèm theo amoniac khiến chúng vỡ nhỏ sau đó đầu hút sẽ loại bỏ ngay lập tức và hiệu quả. Do vùng tuyến này đã bị loại bỏ hiệu quả nên phương pháp hút bỏ nội soi cho kết quả điều trị hôi nách hiệu quả ngăn mùi hôi quay trở lại.

 An toàn

Dịch vụ trị hôi nách tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành theo quy trình được chuẩn hóa và tuân thủ đúng quy định của Bộ Y tế đảm bảo độ an toàn cao cho mọi khách hàng. Đặc biệt, Kangnam ứng dụng công nghệ nội soi hiện đại có gắn đèn chiếu sáng và camera sẽ giúp bác sĩ dễ dàng quan sát và hút bỏ chính xác tuyến mồ hôi, không xâm lấn, không gây tổn thường đến các vùng mô xung quanh.

 Không đau, không để lại sẹo

Trước khi tiến hành điều trị, khách hàng được gây tê cục bộ ở hai bên nách nên không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào.  Bác sĩ sẽ chích một nốt nhỏ ở vùng nách, sau đó dùng dụng cụ chuyên dụng để hút bỏ tuyến mồ hôi nách không cắt rạch nên không để lại sẹo sau điều trị. Ngoài ra, trong quá trình điều trị, không chỉ tuyến mồ hôi gây mùi được loại bỏ, mỡ thừa vùng nách cũng được lấy đi, collagen được sắp xếp lại giúp làn da dưới cánh tay trở nên săn chắc, trắng mịn mang lại tính thẩm mỹ cao.

 Nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí

Thời gian điều trị diễn ra nhanh chóng, chỉ kéo dài 30 phút cho cả 2 bên nách. Chỉ sau một lần điều trị , bệnh hôi nách được điều trị khỏi, ngăn mùi hôi quay trở lại. Sau khi điều trị xong, bạn cũng không phải mất thời gian nghỉ dưỡng mà có thể ra về luôn trong ngày. Do vậy, phương pháp này tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho mọi khách hàng.

Phù hợp với phương pháp
trị hôi nách bằng nội soi

 Trường hợp hôi nách nặng và nhẹ

 Trường hợp ra mồ hôi vùng nách nhiều

Trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ nội soi 2

Trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ nội soi 3

Trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ nội soi 4

Bệnh viện thẩm mỹ KangNam

Trung tâm trị hôi nách uy tín

Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam, công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được đánh giá là công nghệ trị hôi nách tiên tiến và đã được hàng nghìn khách hàng tin tưởng lựa chọn. Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam đã trở thành địa chỉ trị hôi nách hiệu quả tại Việt Nam

Trị hôi nách vĩnh viễn098Đội ngũ bác sĩ uy tín của Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam

Đặc biệt, khi đến với Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam khách hàng sẽ có cơ hội được tư vấn và thực hiện dịch vụ bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm học tập công tác tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại Hàn Quốc.

trị hôi nách bằng công nghệ nội soi ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO ?

Tư vấn và thăm khám

Tri-hoi-nach-vinh-vien44

Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng

Trước khi thực hiện điều trị, bác sĩ tiến hành thăm khám, tư vấn giúp khách hàng hiểu rõ hơn về công nghệ cũng như những ưu điểm, độ an toàn cũng như hiệu quả của công nghệ.

 Khoanh vùng tuyến mồ hôi nách

Để tránh xâm lấn ra các vùng xung quanh, trước khi điều trị, bác sĩ sẽ tiến hành đánh dấu và khoanh vùng điều trị cho khách hàng.

 Tiến hành gây tê trước khi điều trị

Trước khi tiến hành điều trị, khách hàng sẽ được gây tê nên không hề có bất kỳ cảm giác khó chịu hay đau đớn nào trong suốt quá trình bác sĩ tiến hành hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi lớn.

 Tiến hành hút bỏ nội soiTri-hoi-nach2 Tri-hoi-nach2

Trị hôi nách vĩnh viễn 444Trị hôi nách cho khách hàng bằng công nghệ nội soi

Bác sĩ sử dụng thiết bị nội soi khá hiện đại có gắn camera và đèn chiếu sáng ở ngay đầu ống dẫn cho phép bác sĩ có thể thăm dò và quan sát toàn bộ vùng tuyến mồ hôi bên trong. Nhờ vậy, bác sĩ dễ dàng định vị chính xác tuyến mồ hôi gây mùi và nhanh chóng hút bỏ chân tuyến mồ hôi mùi và đưa toàn bộ ra ngoài cơ thể. Đồng thời, mỡ thừa vùng nách cũng được thiết bị nội soi hút bỏ một cách nhẹ nhàng.

 Băng ép

Tri-hoi-nach-vinh-vien55

Băng ép cho khách hàng để tránh nhiễm trùng

Bước cuối cùng, bác sĩ sẽ băng một lớp băng nhẹ để băng ép lại tránh nhiễm trùng vùng nách. Khách hàng có thể đi lại bình thường ngay sau đó mà không cần mất thời gian chăm sóc.

Video trị hôi nách bằng công nghệ nội soi

Kết quả khách hàng sau trị hôi nách

Với phương pháp trị mồ hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi tiên tiến hiện nay và được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia uy tín tại Việt Nam, Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam giúp cho khách hàng loại bỏ hiệu quả mùi mồ hôi nách, không còn mặc cảm về mùi cơ thể.

Trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ nội soi 7

 Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau

Thời gian và chi phí DỊCH VỤ TRỊ HÔI NÁCH tại Kangnam

DỊCH VỤGiá (Triệu VNĐ)Thời gian (phút)
Trị hôi nách nội soi840 – 60
Trị hôi nách bằng tiên Botox610

 Bảng giá dịch vụ trị hôi nách tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Khách hàng đánh giá

Trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ nội soi 9

CHỊ Thanh Thủy

Trước đây, dù mình rất chịu khó chăm sóc cơ thể nhưng mình vẫn có mùi hôi nách. Điều này làm mình rất tự ti mỗi khi ra ngoài. Mình cũng đã tìm hiểu và chữa trị bằng nhiều cách mà không khỏi. Sau đó, mình được biết BVTM Kangnam có dịch vụ trị hôi nách bằng công nghệ nội soi khá hiệu quả. Mình đã quyết định đến điều trị tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam. Chỉ sau một lần điều trị mình đã loại bỏ được mùi hôi nách. Mình cũng thấy tự tin và thoải mái hơn rất nhiều.

Trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ nội soi 10

bạn Nhã Vân

Mình cũng đã có thời gian bị hôi nách và cảm thấy thiếu tự tin khi giao tiếp với mọi người. Tuy nhiên, sau khi được điều trị hôi nách tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam bằng hút bỏ nội soi, mình đã không còn bị mùi hôi nách ám ảnh nữa. Bây giờ thì mình đã hoàn toàn tự tin và thoải mái rồi.

Lưu ý :
+ Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau
+ Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

 1. nguyễn văn tâm : :

  kính chào bác sĩ
  e có vấn đề muốn hỏi mong bác sĩ giáp đáp giúp em ạ
  e pị hôi nách từ lúc bắt đầu phát triển tuổi mới lớn
  e muốn trị hôi nách thì có khỏi được không ạ
  vì e là sinh viên nên mong bác sĩ tư vấn cho e và giá cả thế nào

  • Chào bạn Nguyễn Văn Tâm! Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là công nghệ điều trị hôi nách hiện đại được BVTM Kangnam ứng dụng vào điều trị loại bỏ tuyến mồ hôi nách nhanh chóng, hiệu quả và an toàn. Các bác sỹ của Bệnh Viện Thẩm Mỹ đều là những chuyên gia uy tín về phẫu thuật thẩm mỹ có nhiều năm kinh nghiệm, nên không để lại biến chứng nào trong hút tuyến mồ hôi nách. Chi phí trọn gói cho phương pháp này là 8 triệu. Bạn nên qua trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Liên hệ 0968 999 777 đặt lịch hẹn trước khi tới. Thân ái!

 2. hôm nay có làm việc ko ak

  • Chào bạn! BVTM Kangnam làm việc tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 – chủ nhật, kể cả lễ tết. Thời gian từ 8h-18h. Để được giải đáp mọi thắc mắc của bạn về dịch vụ, bạn vui lòng liên hệ 19006466 hoặc qua trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí bạn nhé. Cám ơn bạn

 3. lã văn bình : :

  e ten binh. e o binh duong. e di bo doi dc 2 nam thi phat hien minh bi benh. e da tim hieu rat ky va di toi quyet dinh toi tham my vien KangNam de chua tri. e tuong tri dc tan goc…va khong bao gio phai doi dien voi can benh nay..va dung ngay 12 thang 9 nam 2013 e co toi phau thuat..nhung ket qua chi dc trong 3 thang dau…va bay gio e rat bun benh cu y nhu vay khong do dc it nao…ma BS bit day bo doi thi kho chi phi thi cao …mat gan 10 trieu. cu tuong la khoi nhung su that bun qua… e rat mong dc Ban Quan ly tham my Kang Nam quan tam kham lai va chua lai can benh cho e…e xin chan thanh cam on….

  • co thực sự hiệu quả k ạ. s cái bạn kia lại bảo bị tái phát thế ạ.e đag có ý định đi chữa ở đây nhưng nge vậy cũng băn khoăn quá

   • Bạn Trang thân mến! Tại BVTM Kangnam đang sử dụng phương pháp nội soi để điều trị hôi nách. Đây là phương pháp trị hôi nách an toàn, tiến tiến từ Mỹ sẽ mang lại hiệu quả. Bạn Trang hãy yên tâm nhé. Mời bạn gọi điện đến số điện thoại 1900 6466 để được tư vấn hoặc qua trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được bác sỹ thăm khám miễn phí. Trước khi qua vui lòng gọi đến 900 6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn.

  • Minh cung dang muon dieu tri chung hoi nach va tham khao thong tin tren web va qua do biet den Kangnam hy vong nhan duoc su tu van dieu tri tu Kangnam, khi doc toi phan nhan xet va thay truong hop cua ban Binh o tren, sau mot thoi gian thi benh lai tai phat,lam minh bang khoan vo Cung, anh huong den quyet dinh ban dau cua minh…khong biet co nen tien hanh lam hay khong? Hon nua truong hop cua ban Binh,minh Cung chua thay su giai thich thoa dang nao tu Kangnam

   • Chào bạn Hằng! Hiện tại BVTM Kangnam đang áp dụng phương pháp điều trị hút bỏ tuyến mồ hôi nách gây mùi bằng công nghệ nội soi. Với công nghệ này giúp khách hàng loại bỏ mùi mồ hôi gây mùi một cách hiệu quả chỉ sau một lần mà không gây xâm lấn và tổn thương đến các mô và vùng điều trị. Thông thường các bác sĩ sẽ hút bỏ 80-85% và để lại 15-20% lượng mồ hôi để giúp bài tiết, điều hòa cơ thể mà không còn tình trạng gây mùi khó chịu. Tuy nhiên đối với những khách hàng có chân tuyến mồ hôi quá dày, nên thực hiện nhắc lại phương pháp này sau 1 năm thì sẽ đem lại hiệu quả cao. Chi phí trọn gói cho hút tuyến mồ hôi là 8 triệu. Mỗi khách hàng khi thăm khám và làm dịch vụ tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam đều có lưu lại một bộ hồ sơ thông tin, do vậy nếu trong trường hợp khách hàng có bất kì vấn đề gì thì có thể qua để bác sĩ thăm khám lại. Trường hợp khách hàng phản hồi lại, Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam sẽ có liên hệ trực tiếp tới khách hàng đó để có câu trả lời rõ ràng. Do vậy bạn có thể yên tâm. Mời bạn bớt chút thời gian đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 9006466 đặt lịch hẹn! Cảm ơn bạn!

 4. Nguyễn Thị Ánh Tuyết : :

  Chào Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam!
  E có vấn đề về hôi nách từ khi mới lớn, mùi hôi rất khó chịu. E nghe mọi người mách Bệnh Viện Thẩm Mỹ mình có phương pháp nội soi loại bỏ tuyến mồ hôi.e đang muốn làm. Nhưng cho e hỏi là khi làm cần phải điền các giây tờ gì? và làm tại đâu? có cam kết của thẩm mỹ việc cho khách hàng không ạ? và có khả năng tái phát không ạ

  • Bạn Ánh Tuyết thân mến!
   Đến với BVTM Kangnam, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm trong vấn đề trị hôi nách. Với việc áp dụng công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi, bác sỹ sẽ dùng thiết bị nội soi (đầu ống hút có gắn camera, đèn chiếu sáng) để thăm dò chính xác vùng tuyến mồ hôi nách nhằm loại bỏ hết tuyến mồ hôi nách và tránh xâm lấn ra ngoài vùng tuyến (đồng thời với việc chân của tuyến mồ hôi nách được loại bỏ thì mỡ thừa vùng nách cũng được thiết bị nội soi hút bỏ một cách nhẹ nhàng). Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ 19006466 hoặc qua trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí bạn nhé. Cám ơn bạn

 5. E mun toi day de dieu tri beh hoi nach nhung sao e thay c nguoi phan anh la dieu tri chi het duoc 3thag. Lam e hoang mag wa. Neu k ngai BVTM cho so dt cua ai tri het dc k de e truc tiep hoi ng do. E cam on.

  • Chào bạn Diem! Với công nghệ hút bỏ tuyến mồ hôi gây mùi bằng phương pháp nội soi tại BVTM Kangnam, giúp loại bỏ hiệu quả tình trạng mùi mồ hôi gây mùi mà không gây xâm lấn, ảnh hưởng các vùng mô cũng như không để lại sẹo. Thông thường các bác sĩ sẽ hút bỏ 75-85% và chỉ để lại 15-25% lượng mồ hôi để giúp bài tiết, điều hòa cơ thể mà không còn tình trạng gây mùi khó chịu. Tuy nhiên đối với những khách hàng có chân tuyến mồ hôi quá dày, nên thực hiện nhắc lại dịch vụ này sau 1 năm thì hiệu quả sẽ đem lại tối ưu. Chi phí trọn gói cho hút bỏ tuyến mồ hôi nách là 8 triệu. Mỗi khách hàng khi tham gia dịch vụ tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam đều có lưu lại một bộ hồ sơ thông tin, do vậy nếu có bất kì vấn đề gì bạn có thể qua để được các bác sĩ thăm khám lại. Mời bạn bớt chút thời gian đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 9006466 đặt lịch hẹn! Cảm ơn bạn!

 6. Trần Cẩm Chí : :

  em Muốn đi diều Trị Nhưng bác sĩ có Thể cho em biết là khám có cần đặt lịch gì trước hay ko hay là lên là khám được tại vì nhà em ở xa nên em muốn biết còn sắp xếp thời gian ạk mà em điện 9006466 thỳ kêu em bấm #1 #2 mà sao bấm lại ko đuợc bác sĩ

 7. Nguyễn Thư : :

  Cách đây hơn 4 tháng em có điều trị nội soi tuyến mồ hôi nách ở Bệnh Viện Thẩm Mỹ. Như quảng cáo thì phương pháp này có thể mang lại hiệu quả lâu dài. Tuy nhiên, sau 1 tháng điều trị thì nách em bắt đầu đổ mồ hôi lại, càng ngày lượng mồ hôi trở lại càng nhiều gây mùi cơ thể và đến thời điểm này thì nách của em lại trở về tình trạng ban đầu, đổ mồ hôi dầu rất nhiều gây mùi khó chịu. Vậy cho em hỏi giờ em phải làm thế nào? Em đã lên thẩm mỹ cách đây 3 tháng và có đề cập đến vấn đề này nhưng các bác sĩ bảo em không sao và 5 tháng sau quay lại, nhưng cứ tình trạng này thì không ổn ah!

  • em định đến đây thăm khám và điều trị nhưng thấy bao nhiêu trường hợp vẫn tái phát như thế này thì khiến em băn khoăn quá, chắc lại phải tiếp tục tìm hiểu phương pháp khác, không biết lazer có hiệu quả hơn pp này không, haizz

   • Bác Sĩ Tư Vấn : :

    Bạn Hien thân mến! Với phương pháp nội soi điều trị hút tuyến mồ hôi nách tại BVTM Kangnam sẽ mang lại hiệu quả cao và nhanh chóng chỉ sau 1 lần điều trị nếu chân tuyến mồ hôi nách của bạn không quá dày. Còn nếu chân tuyến mồ hôi nách của bạn dày, bạn nên hút lại sau 1 năm sẽ mang lại cho bạn hiệu quả tốt bạn nhé. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 900 6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn!

 8. Mình cũng định trị hôi nách ở đây.Đọc các phản hồi tiêu cực về việc tái bệnh,mình hơi hoang mang.Mình thắc mắc,bên BVTM các bạn nói là hút được 90% mùi cơ thể,rõ ràng ai cũng được hút 90%,thì tại sao tình trạng tái mùi vẫn còn,giải thích tuyến mồ hôi dày k thuyết phục cho lắm,dù dày hay mỏng thì cũng hút 90% rồi mà và tại sao trước khi phẫu thuật không cho khách hàng biết mình có tuyến mồ hôi dày hay mỏng để đến khi bị phản ánh mới nói !!!

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Chào bạn Phát, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến BVTM Kang Nam. Khi khách hàng đến Bệnh Viện Thẩm Mỹ để bác sỹ kiểm tra và tư vấn, Bệnh Viện Thẩm Mỹ sẽ đưa ra chi phí và số lần làm để mang lại hiệu quả tình trạng mùi mồ hôi đối với từng trường hợp cụ thể của khách hàng bạn nhé. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 900 6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn!

 9. Chào Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kang Nam, tôi là một người mắc chứng bệnh mồ hôi ra nhiều ở nách, sau khi tìm hiểu kĩ tôi đang muốn đến Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kang Nam làm phẫu thuật nội soi để loại trừ bệnh này, nhưng tôi đang là bệnh nhân điều trị mụn trứng cá, trong đơn thuốc có Zoacnel (Isotretinoin 20mg) và 2 viên nhộng có tác dụng chống nhiễm khuẩn da. Do đây là đơn thuốc nặng và tôi đang uống liên tục trong 4 tháng gần đây, tôi sợ địa chất của mình lúc này không hợp với phẫu thuật nội soi và uống thuốc sau đó được, xin hỏi là tôi có thể thực hiện giải phẫu ngay lúc này được không? Liệu có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?
  Xin chân thành cám ơn.

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Chào bạn Hoa, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến BVTM Kang Nam. Với trường hợp của bạn hoàn toàn có thể thực hiện được phương pháp nội soi hút tuyến mồ hôi nách bạn nhé. Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kang Nam hút tuyến mồ hôi nách rất an toàn mang lại hiệu quả cao Hiện tại đang có khuyến mại 10% cho dịch vụ hút tuyến đến hết ngày 20/6 bạn nhé. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 900 6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn!

 10. Em co dieu tri hoi nach tai Kangnam nam 2013. Thoi gian dau em cam thay rat thich vi benh da khoi han, sau 4 thang thi mui hon do hon nhung nach van ra nhieu mo hoi nhu cu. Cho em hoi bay gio em muon tham kham lai thi chi phi co duoc giam khong a?

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Chào bạn Tran Tran, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến BVTM Kang Nam. Với tình trạng của bạn có chân tuyến mồ hôi dày, bạn nên để sau 1 năm sẽ đến hút lại 1 lần nữa để mang lại cho bạn hiệu quả cao bạn nhé. Chi phí dịch vụ hút tuyến là 8 triệu. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 900 6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn!

 11. em muon hoi ve xam moi, tu van ve tri mun, tri hoi nach

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Chào bạn Hong, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của BVTM Kang Nam. Bệnh Viện Thẩm Mỹ thực hiện phun môi theo công nghệ Hàn Quốc mang lại cho bạn đôi môi với màu sắc tự nhiên, tươi tắn và rất an toàn. Chi phí phun xăm môi dao động từ 3-3,5 triệu. Với mụn trứng cá Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kang Nam điều trị bằng công nghệ đắp tinh chất kết hợp chiếu ánh sáng Oxy Led. Liệu trình điều trị từ 4-6 lần, mỗi lần cách nhau 7-10 ngày, chi phí lần đầu tiên đắp tinh chất là 1,5 triệu, các làn chiếu ánh sáng tiếp theo là 800.000/ 1 lần. Với điều trị hôi nách Bệnh Viện Thẩm Mỹ thực hiện theo công nghệ hút nội soi, mang lại hiệu quả cao và rất an toàn. Chi phí cho dịch vụ này là 8 triệu. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 900 6466 đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!

 12. em muốn hút bỏ tuyến mồ hôi dưới cánh tay nhanh chóng…nhưng em thấy có 1 số người phải đi thăm khám lại 2-3 lần.tại xao vậy ạ?nếu như 1 lần mất nhiều tiền như vậy phải khỏi chứ ạ?nếu k khỏi phải giảm số tiền đi chứ ạ?

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Bạn Nhung thân mến! Tại BVTM Kangnam áp dụng công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi mang lại hiệu quả cao. Bác sỹ sẽ dùng thiết bị nội soi (đầu ống hút có gắn camera, đèn chiếu sáng) để thăm dò chính xác vùng tuyến mồ hôi nách nhằm loại bỏ tuyến mồ hôi nách và tránh xâm lấn ra ngoài vùng tuyến. Đồng thời với việc chân của tuyến mồ hôi nách được loại bỏ hoàn toàn thì mỡ thừa vùng nách cũng được thiết bị nội soi hút bỏ một cách nhẹ nhàng. Đây là phương pháp điều trị không đau, không để lại sẹo và hạn chế mức xâm lấn tối thiểu. Thông thường chỉ cần làm 1 lần đã loại bỏ được mùi hôi. Tuy nhiên với những người có chân tuyến mồ hôi dày thì cần phải làm lại 2 lần, lần thứ 2 sẽ cách lần đầu một năm bạn nhé. Muốn biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ 1900 6466 hoặc qua trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí bạn nhé. Cám ơn bạn

 13. Theo nhu tra loi của BS thi đối với người có tuyến mồ hôi dày phài làm lại 2 lần, lần thứ 2 cách lần thứ nhất 1 năm. Nhưng sao thấy một số trường hợp ở trên mới chỉ có 3 tháng, 4 tháng đã tái phát trở lại.
  Mình cũng đang muốn đi điều trị mà sao thấy hoang mang quá.Thấy ghi quảng cáo điều trị 1 lần ma lại tái phát.

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Bạn Tuân thân mến! Tùy vào mức độ thực tế của mỗi khách hàng bạn nên qua trực tiếp BVTM để được kiểm tra tình trạng thực tế và tư vấn cụ thể hơn cho bạn nhé. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 900 6466 đặt lịch hẹn! Cảm ơn bạn!

 14. Trần Văn Sơn : :

  Chào Bác sĩ!
  Em đã điều trị nội soi hút tuyến mồ hôi nách tại Kangnam đến nay là 1 năm. Khoảng nửa năm đầu em thấy hiệu quả rất tích cực. Lượng mồ hôi vùng nách giảm khoảng 90% và không có mùi hôi. Nhưng cho tới hiện nay thì tình trạng ngày càng nặng. Lượng mồ hôi tiết ra rất nhiều, và có có mùi hôi. Gần tương đương với trước khi điều trị. Lúc tư vấn thì NV Kangnam có nói là sẽ bảo hành nếu bị tái phát. Vậy bây giờ em phải làm sao? Cảm ơn bác sĩ!

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Chào bạn Trần Văn Sơn! Hút tuyến nội soi là phương pháp tuyệt đối an toàn, mang lại hiệu quả cao loại bỏ từ 80-85% lượng mồ hôi gây mùi, lượng mồ hôi còn lại sẽ chỉ tác dụng điều hòa nhiệt độ cơ thể, đảm bảo tuyến mồ hôi nách vẫn hoạt động bình thường chứ không gây mùi bạn nhé. Với một vài trường hợp có tuyến mồ hôi quá dày và nặng mùi thì sẽ phải làm lại lần 2 sau một năm để mang lại hiệu quả cao cho bạn. Bạn có thể bớt chút thời gian qua trực tiếp BVTM đễ các bác sỹ thăm khám lại cho bạn nhé. Vui lòng liên hệ 19006466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn.

 15. Chào bác sĩ!
  Em đang muốn thực hiện phương pháp này nhưng lại trong thời gian triệt lông vùng nách, xin hỏi em có thể thực hiện song song chúng được không ạ? Và sau khi thực hiện hút tuyen nội soi thì cach bao lâu được triệt lông tiếp ạ?

  Thứ 2, nếu qua khám trực tiếp và bác sĩ xác định bệnh nhân chỉ cần thực hiện 1 lần thì Bệnh Viện Thẩm Mỹ có thể ký giấy bảo đảm không ạ?
  Em cảm ơn bs tư vấn!

  • Bác sĩ Kangnam : :

   Chào bạn Thùy Linh! Để đạt hiệu quả thẩm mỹ tốt . Bạn nên điều trị triệt lông xong sau đó mới thực hiện hút nội soi tuyến mồ hôi nách bạn nhé! BVTM không ký giấy đảm bảo mà đảm bảo hiệu quả cho khách hàng bằng uy tín, danh tiếng của Bệnh Viện Thẩm Mỹ cũng như của đội ngũ bác sĩ có tay nghề, kinh nghiệm và hệ thống máy móc tiên tiến, hiện đại bậc . Nếu có thắc mắc nào khác bạn vui lòng liên hệ 900.6466 hoặc để lại tin nhắn để được chuyên viên hỗ trợ tư vấn chính xác,nhanh chóng. Cảm ơn bạn.

 16. Mình cũng đang co ý định đến BVTM để thực hiện điều tri hôi nach. Nhưng thấy nhiều người điều trị vẫn k hết hẳn như lời quảng cáo. Thậm chí còn nặng hơn ban đầu. Làm mình phân vân quá

 17. nguyen hong phuc : :

  Mìh là nam giới,có nhiều bạn đến trị hôi nách ko?mình 35 tuổi nên hơi ngại.

  • Bác sĩ Kangnam : :

   Chào bạn! BVTM Kangnam điều trị hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách sử dụng ống hút chuyên dụng, lực hút chân không tấn công chọn lọc vào tuyến mồ hôi lớn gây mùi khiến chúng vỡ, sau đó hút bỏ ngay lập tức. Phương pháp này nhanh chóng loại bỏ tuyến mồ hôi nách hiệu quả, không gây xâm lấn, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Chi phí điều trị hôi nách là 8 triệu. Mời bạn qua trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được thăm khám, tư vấn miễn phí. Vui lòng liên hệ 900.6466 hoặc 0968.999.777 đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn!

 18. Em ơi chị điều trị hôi nách ở chỗ em chỉ đỡ 1 bên còn bên kia vẫn bị vậy ko giảm đi tí nào giờ thì sao hả em?

  • Bác sĩ Kangnam : :

   Chào chị Hương!
   Trường hợp của chị có thể bên nách chưa đỡ mùi hôi có chân tuyến mồ hôi quá dày. Mời chị qua trực tiếp BVTM Kangnam để bác sĩ hỗ trợ thăm khám và có tư vấn cụ thể. Cảm ơn chị!

 19. Cho e hoi,o benh vien co cach tri mo hoi tay,chan luon khong?

 20. Chao tham my vien khang nam ,cho minh hỏi minh bị hôi nach cung lau roi gio ở vùng nách có mùi hôi và ra mồ hôi rất nhiều , vậy cho mình hỏi nếu lên tư vấn và khám thì có thể hút nôi soi luôn trong ngay hôm đo dc ngay ko hay buổi khác ? Và chi phí la bao nhiêu? Sau khi phẫu thuật xông thì bảo hành thơi gian là bao lâu ?

 21. Mình cũng đã điều trị tuyến hôi nách tại bv kang nam cách đây 7.8 tháng mùi hôi đã hoàn toàn hết . Nhưng lại để lại 1 vết sẹo rất lớn bên nách trái…

  • Bác sĩ Kangnam : :

   Chào bạn! Hương
   Cám ơn bạn đã làm dịch vụ tại BVTM để được tư vấn cụ thể hơn bạn vui lòng liên hệ 19006466 bạn nhé.

 22. cho em hỏi phẫu thuật hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách có bảo hành không ạ? và nếu có thì thời gian bảo hành là bao lâu?

  • Bác sĩ Kangnam : :

   Chào bạn! Ngọc
   Cám ơn bạn đã quan tâm đến các dịch vụ tại BVTM kangnam. Hiện tại tất cả các khách hàng làm dịch vụ tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ đều được Bệnh Viện Thẩm Mỹ lưu lại hồ sơ thông tin nên khi có thắc mắc nào bạn có thể liên hệ lại để được giải đáp nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé.
   Đối với dịch vụ điều trị tuyến mồ hôi nách bằng công nghệ nội soi sẽ loại bỏ mùi mồ hôi hoàn toàn chỉ giữ lại chút ít lượng mồ hôi tiết ra để làm mát và điều hòa vùng nách để tránh tình trạng khô vùng nách thôi.
   Hiện tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ đang có chương trình khuyến mại giảm 10% chi phí của dịch vụ.
   Để được tư vấn cụ thể hơn bạn vui lòng gọi 9006466 để đăng ký lịch hẹn qua trực tiếp để được bác sĩ thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.
   Thân ái!

  • Bác sĩ Kangnam : :

   Chào bạn Ngọc! BVTM điều trị hôi nách bằng công nghệ hút nội soi tuyến mồ hôi nách an toàn,và mang lại hiệu quả ổn định lâu dài. Để được hỗ trợ các thông tin nhanh chóng, chính xác bạn vui lòng liên hệ 900.6466 hoặc 0968.999.777. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Bệnh Viện Thẩm Mỹ.

 23. Cho mình hỏi , trị hôi nách trọn gói 8trieu ,nếu kg hết hoặc bị hôi lại thì đến đều trị có tốn tiền thêm kg ah

  • Bác sĩ Kangnam : :

   Chào bạn Lê Kim Vàng!
   Cảm ơn bạn đã quan tấm đến dịch vụ của BVTM Kangnam. Hiện tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ điều trị tuyến mồ hôi nách nhanh chóng và hiệu quả bằng phương pháp hút bỏ nội soi. Sau khi làm dịch vụ lượng mồ hôi của bạn được giảm thiểu tối đa và mùi mồ hôi khó chịu không còn nữa. Chi phí của dịch vụ là 8 triệu. Nếu có phát sinh thêm lần 2 thì bạn yên tâm là Bệnh Viện Thẩm Mỹ sẽ có hỗ trợ tốt cho bạn vê chi phí dịch vụ. Mời bạn bớt chút thời gian qua Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 1900.6466 hoặc 0968.999.777 để đặt lịch hẹn.
   Thân ái!

 24. vũ thị vân anh : :

  Chào bác sĩ cho e ? Giá hút tuyến mồ hôi nách thì khoảng bao nhiêu ạ

  • Bác sĩ Kangnam : :

   Chào bạn! Vũ Thị Vân Anh
   Cảm ơn bạn đã quan tâm dịch vụ thẩm mỹ của BVTM KangNam, hiện tại BVTM KangNam sử dụng công nghệ nội soi hút tuyến mồ hôi nách nhằm loại bỏ mùi ở dưới vùng cánh tay
   Chi phí trọn gói dịch vụ 8 triệu, thời gian 30-40′, làm xong bạn có thể ra về bình thường
   Hiện tại BVTM KangNam đang áp dụng chương trình khuyến mại ưu đãi lớn từ trước đến nay, giảm ngay 20% cho khách hàng khi tham gia dịch vụ từ 05/12/1992-30/12/2015
   Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt lịch hẹn thăm khám cụ thể vui lòng liên hệ trực tiếp số tổng đài 19006466 hoặc hotline 0968999777 để chuyên viên tư vấn hỗ trợ
   Thân ái !

 25. đỗ đình chính : :

  E mới điều trị hoi nách tại tmv được 1 tháng vết thương vẫn chưa lành hẳn mà giờ đã xuất hiện mùi hôi trở lại va theo e được biết nhân viên y bác sy cua tmv có nói là sau khi điều trị hoàn toàn k để lại sẹo mà 2 bên nách của e lại có sẹo k những vay vùng dán băng dính do bị chày sước cũng để lai rat nhiều sẹo thâm đen vậy e mong các bác sỹ tu vấn giúp e nguyên nhan tại sao như vây va tmv có hỗ trợ gì không.e xin cam ơn

  • Bác sĩ Kangnam : :

   Chào bạn Đỗ Đình Chính!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm tới các dịch vụ tại Bệnh viện Thẩm mỹ KangNam.
   Tại BVTM KangNam điều trị hút tuyến mồ hôi nách chỉ cần điều trị 1 lần sẽ mang lại hiệu quả lâu dài đối với những khách hàng mức độ nhẹ và bình thường. Đối với những khách hàng đã bị lâu năm và nặng mùi thì phải điều trị tiếp lần 2 mới mang lại hiệu quả tốt cho bạn. Sau phẫu thuật BV đều có hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc, chế độ dinh dưỡng nghiêm ngặt và bôi thuốc vùng điều trị để tránh tình trạng sẹo sau này. Trong trường hợp bạn đã tuân thủ đúng mời bạn qua BVTM để được các bác sĩ thăm khám, kiểm tra trực tiếp cho bạn.
   Bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006466 hoặc gửi câu hỏi về hòm thư ” tuvan@kangnam.vn ” để được tư vấn và đặt lịch trực tiếp.
   Thân ái!

 26. Hiện giờ e đang rất muốn điều trị nhưng mà nghe nhiều điều tiêu cực qúa , 🙁 ! Chẳng lẽ cái bệnh này sẽ không có cách để trị ạ . Nản qúa .

  • Bác sĩ Kangnam : :

   Chào bạn Duyên!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm tới các dịch vụ tại Bệnh viện Thẩm mỹ KangNam.
   Hiện tại chúng tôi chưa hiểu rõ câu hỏi cũng như vấn đề mà bạn đang găp phải nên không thể tư vấn cho bạn được.
   Bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006466 hoặc gửi câu hỏi về hòm thư ” tuvan@kangnam.vn ” để được tư vấn và đặt lịch trực tiếp.
   Thân ái!

 27. Minh bi hoi nach nhung khong nhieu. Muon duoc dieu tri cho dut diem. Minh doc thay co nhieu y kien qua nen thay hoi boi roi

  • Bác sĩ Kangnam : :

   Chào bạn An Ngĩa !
   Cám ơn bạn đã quan tâm đến các dịch vụ tại Bệnh viện thẩm mỹ. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:
   Hiện tại BVTM KN đang sử dụng công nghệ hút bỏ nội soi giúp điều trị hôi nách hiệu quả , hiệu quả lâu dài, đảm bảo an toàn, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Chi phí khoảng 8 triệu đồng áp dụng cho cả 2 bên nách.
   Để được tư vấn cụ thể chính xác bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006466 hoặc gửi câu hỏi về hòm thư ” tuvan@kangnam.vn ” để được tư vấn và đặt lịch trực tiếp. Thân ái!

 28. Trước khi đến có cần phải đăng ký để bác sỹ sắp xếp lịch không. Và nếu tới khám thì phải bao lâu mới thực hiện nội soi được vì mình ở xa nên không có thời gian ở lâu được. Chi phí tất cả là 8tr bao gồm cả thuốc men phải không bác sỹ. Mong được trả lời sớm

  • Bác sĩ Kangnam : :

   Chào bạn Huy!
   Dịch vụ hút nội soi tuyến mồ hôi nách có chi phí trọn gói là 8 triệu, hiện đang có chương trình ưu đãi giảm 20% đến hết ngày 20/1/2016
   Bạn vui lòng liên hệ tổng đài gửi câu hỏi về hòm thư ” tuvan@kangnam.vn ” để được tư vấn và đặt lịch trực tiếp.
   Thân ái!

 29. Minh bi hoi nach tu khi tuoi day thi .mac du da dung nhieu phuong phap nhung chua khoi .ko biet benh vien co chua khoi dc ko.co bao hanh ko .

  • Bác sĩ Kangnam : :

   Chào bạn Minh yen !
   Cám ơn bạn đã quan tâm đến các dịch vụ tại Bệnh viện thẩm mỹ. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:
   Hiện tại Bv Kang áp dụng công nghệ nội soi hút bỏ tuyến mồ hồi điều trị hôi nách hiệu quả. Chi phí :8 triệu đồng/ lần, đối với trường hợp quá nặng hoặc bị lâu do di truyền sẽ điều trị lần 2 .
   Bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006466 hoặc gửi câu hỏi về hòm thư ” tuvan@kangnam.vn ” để được tư vấn và đặt lịch trực tiếp.
   Thân ái!

 30. Chào bs . Em có quan tâm đến tmv một time và xem các phản hồi của một số người đã khám chữa . Em thấy hầu như là phản hồi không dứt điểm . Còn chưa thấy mấy ai phản hồi khỏi hẳn và thật sự hiệu quả . Tmv thì tất nhiên đâu cũng nói là hiệu quả 100% nhưng thật sự người biết kết quả rõ vẫn là bệnh nhân . Vì vậy mong bác sĩ có thể mời một khách hàng đã từng chữa thật sự hiệu quả vào nói đôi lời cho mọi ng và em yên tâm đc không ạ .
  Và cái thứ 2 là giá cả thì trọn gói là 8tr/ lần . Do tmv quảng cáo là 1 lần mà có n~ trường hợp lại phải 2 lần mà chi phí vẫn là 8tr . Tùy trường hợp lần 2 thì không may gọi là phát sinh ra thì tmv phải xem xét và có ưu đãi chứ .
  Thật sự bỏ ra một khoản tiền 8-16tr như vậy mà kết quả không ưng ý thì ai cx không hài lòng rồi ạ. Em cũng có ý định đến khám chữa nhưng thật sự là rất hoang mang khi nghe chính những ng đã khám chữa phản hồi thì chưa yên tâm ạ . mong bs giải thích ạ .em xin cảm ơn

  • Bác sĩ Kangnam : :

   Chào bạn Nam Nguyễn!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ tại Bệnh viện KangNam.
   Hiện tại Bệnh viện chưa rõ bạn đang quan tâm tới dịch vụ nào để có thể hỗ trợ giúp bạn hiểu.
   Bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006466 hoặc gửi câu hỏi về hòm thư ” tuvan@kangnam.vn ” để được tư vấn kỹ lưỡng hơn và đặt lịch trực tiếp.
   Thân ái!

 31. dạ cho em hỏi muốn vừa trị lông nách vừa nội soi trị hôi nách thì có thể tiến hành song song không.và nếu không thể thì khoảng cách điều trị là bao lâu? Vì em là người không có nhiều thời gian. Xin tư vấn hộ em ạ!

  • Bác sĩ Kangnam : :

   Chào bạn Hang !
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Bv Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi :
   Đối với 2 phương pháp triệt lông nách và hút tuyến mồ hôi nách thì không thể làm song song 2 dịch vụ cùng lúc. Bạn có thể áp dụng phương pháp triệt lông nách trước và sau đó có thể sử dụng công nghệ hút tuyến mồ hôi nách sau đó . Thông thường sau khi triệt lông lần đầu xong bạn có thể sử dụng phương pháp hút tuyến mồ hôi nách, và sau khi lành hẳn bạn có thể tiếp tục tiệt lông các lần sau đó.
   Bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006466 hoặc gửi câu hỏi về hòm thư ” tuvan@kangnam.vn ” để được tư vấn và đặt lịch trực tiếp. Thân ái!

 32. Minh moi lam hút bo tuyến mo hoi Nách nhung moi dc 3 Tuan vết thuong con chua khỏi ma bi lai, minh rát buon va that vong

  • Bác sĩ Kangnam : :

   Chào bạn Hue!
   Do tình trạng vùng nách của bạn mới làm được 3 tuần nên sẽ chưa ổn định hoàn toàn.
   Bạn nên đợi thêm 1 thời gian nữa và qua tái khám tại BV sau 1 tháng.
   Để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể bạn vui lòng liên hệ 1900 6466 hoặc 0968 999 777.
   Cảm ơn bạn!

 33. Giá trị hoi nach bao nhiu ak

  • Bác sĩ Kangnam : :

   Chào bạn Thanh!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của BVTM Kang nam.
   Chi phí trọn gói cho phương pháp điều trị tuyến mồ hôi nách là 8 triêu.
   Từ ngày 10/5 đến ngày 22/5 khi tham gia dịch vụ này bạn sẽ được ưu đãi giảm 20% chi phí.
   Vui lòng liên hệ tổng đài 19006466 hoặc số hotline 0968999777 để được giáp đáp và tư vấn cụ thế ! Thân ái!

 34. Mình đang đieu tri duoc 10 ngày vết trầy xước dưới da bị loét sâu, chảy nước vàng, mình phải làm gì

  • Bác sĩ Kangnam : :

   Chào bạn Hà, TRường hợp của bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 19006466 hoặc số hotline 0968999777 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.
   Thân ái!

 35. Nach em nhieu long.Co Noi soi duoc luon Khong bac si.cam on bac si

  • Bác sĩ Kangnam : :

   Chào bạn Quyết!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của BVTM kang nam.
   Hiện tại BVTM Kang nam áp dụng công nghệ triệt lông bằng ánh sáng New Elight, phương pháp này sẽ triệt tận gốc nang lông và ngăn không cho lông mọc trở lại nữa, nếu có thì là những sợi mảnh, yếu thôi bạn nhé.
   Chi phí triệt lông vùng nách dao động 0,6 đến 0,8 triệu/ lần, liệu trình thông thường từ 6-8 lần .
   Hiện tại BV đang có CTKM với dịch vụ triệt lông: giảm 50% chi phí cho lần đầu và giảm 30% chi phí cho các lần sau, hạn đăng kí đến hết ngày 25/5.
   Để được tư vấn và hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006466 hoặc số hotline 0968999777.Thân ái!

 36. E da den djeu tri tai BVTM cach day 3 ngay. Nhung nghe moi nguoi phan anh tieu cuc nhjeu vay lam em thay ko yen tam . Ko bjet benh co khoi han duoc khong hay tien mat tat mang . Benh vjen co bao hanh khj ko khoi benh khong a?

  • Bác sĩ Kangnam : :

   Chào bạn Ngân!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của BVTM Kangnam.
   BVTM Kangnam là cơ sở thẩm mỹ được cấp phép của Bộ Y tế, với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm đã mang lại sự hài lòng cho rất nhiều Khách hàng trong và ngoài nước.
   Khi tham gia dịch vụ, BV sẽ có chế độ bảo hành để đảm bảo quyền lợi cho Khách hàng.
   Để được tư vấn cụ thể hơn, bạn vui lòng gọi tới số 19006466 hoặc 0968999777. Thân ái!

x