Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam Số 1 công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc

Trị sẹo lồi hiệu quả

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam ứng dụng công nghệ Laser CO2 Fractional trong điều trị sẹo lồi mang lại cho bạn kết quả xóa sẹo lồi hiệu quả, nhanh chóng, không đau, không xâm lấn, kết quả xóa sẹo khá khả quan.

Tại sao?

LASER CO2 FRACTIONAL ĐƯỢC KHÁCH HÀNG lựa chọn

 Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến

Trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser Co2 Fractional tại thầm mỹ viện Kangnam là công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, giúp xóa sẹo lồi an toàn, nhanh chóng, hiệu quả mà không cần phẫu thuật.

Xóa sẹo lồi hiệu quả nhanh chóng

Công nghệ Laser CO2 Fractional là giải pháp xóa sẹo lồi hoàn hảo cho hiệu quả nhanh chóng. Laser CO2 Fractional là công nghệ sử dụng các bước sóng Laser để xóa mờ các vết sẹo lồi. Công nghệ trị sẹo này hoạt động dựa trên nguyên tắc kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì. Sau đó, tiếp tục kích thích hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi, chỉnh sửa các vết lồi lõm và nếp nhăn trên da một cách nhanh chóng.

Trị sẹo lồi hiệu quả 15Trị sẹo lồi nhanh chóng bằng công nghệ Laser Co2 Fractional

An toàn cao, không gây xâm lấn

Công nghệ Laser Co2 Fractional được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giỏi và được tiến hành theo quy trình đạt chuẩn, độ an toàn cao cho khách hàng khi điều trị.

Công nghệ  trị sẹo lồi này được các chuyên gia Thẩm mỹ tại Kangnam đánh giá cao, vì có độ an toàn và thân thiện cao, có thể áp dụng với mọi loại da. Đặc biệt, tia laser chỉ chiếu đúng vào tổ chức da cần loại bỏ, mà không gây xâm lấn tới các vùng da và các tế bào xung quanh.

Hiệu quả tái tạo da hoàn hảo

Tri-seo-loi3

Hiệu quả tái tạo da hoàn hảo sau trị sẹo lồi – Hình ảnh trên từ khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau!

Cơ chế hoạt động của Laser CO2 Fractional là sử dụng bước sóng 10.600nm kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và tiếp tục kích thích hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi. Các bước sóng thích hợp của Laser CO2 Fractional tiếp tục tác động lên vùng da cần điều trị giúp chỉnh sửa các vết sẹo lồi, tái tạo vùng da cũ giúp da trở nên săn chắc, mềm mại hơn sau điều trị.

Phù hợp với TRỊ SẸO LỒI BẰNG LASER CO2 FRACTIONAL

 Cả nam và nữ bị sẹo lồi

2 Sẹo lồi ở mọi vùng trên cơ thể

Bệnh viện thẩm mỹ KangNam

ĐỊA CHỈ TRỊ SẸO LỒI UY TÍN

Với mong muốn làm đẹp một cách hoàn hảo cho khách hàng, Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam không ngừng áp dụng công nghệ tiên tiến giúp khách hàng điều trị an toàn và hiệu quả cao.

IMG_9617Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam thường xuyên tổ chức hội thảo công nghệ thẩm mỹ

Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam, trị sẹo lồi sử dụng công nghệ Laser Co2 Fractional là bước tiến vượt bậc về độ an toàn và hiệu quả. Công nghệ trị sẹo được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi. Với các kĩ thuật và thao tác chuẩn xác, nhuần nhuyễn, khách hàng có thể tin tưởng và yên tâm khi thực hiện trị sẹo tại đây.

TRỊ SẸO LỒI ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

 Thăm khám và tư vấn

43

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng trước khi điều trị sẹo lồi

Trước khi điều trị, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám để nắm được tình hình và kích cỡ của vết sẹo, từ đó xác định được phương pháp chữa trị thích hợp.

 Làm sạch vùng da bị sẹo và tiến hành gây tê

Sau khi thăm khám và xác định phương pháp điều trị thích hợp, bạn sẽ được làm sạch vùng da điều trị và được tiến hành gây tê trước khi điều trị.

Tiến hành điều trị

+ Điều trị bằng Laser Co2 Fractional

Cơ chế hoạt động của Laser CO2 Fractional là sử dụng bước sóng 10.600nm kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và tiếp tục kích thích hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi. Các bước sóng thích hợp của Laser CO2 Fractional tiếp tục tác động lên vùng da cần điều trị giúp chỉnh sửa các vết sẹo lồi, tái tạo vùng da cũ giúp da trở nên săn chắc, mềm mại hơn. Sau đó, bôi kem làm tái tạo da, giúp cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho da, làm đẹp da một cách hiệu quả.

Trị sẹo lồi hiệu quả 14Trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser Co2 Fractional

+ Phẫu thuật cắt sẹo đối với sẹo lồi có kích cỡ lớn

Sau khi cắt bỏ khoảng sẹo lồi, bác sĩ sẽ dùng vạt da bên cạnh lên trên vùng sẹo vừa cắt để ghép vào, làm phẳng và mịn da trở lại. Đây gọi là kỹ thuật “ghép da tự thân”, giúp cho vết sẹo sau khi phẫu thuật sẽ đồng màu với màu da của bạn.

Để cố định vùng da ghép, bác sĩ sẽ khâu kín lại bằng sợi chỉ nhỏ luồn phía dưới da. Một số trường hợp, có thể không cần khâu mà chỉ cần lấy keo sinh học dán lại vết cắt. Đây là kỹ thuật khâu thẩm mỹ.

Khi sẹo nằm ở những vị trí phức tạp như đầu, mặt, cổ, cánh tay… phải sử dụng đến kĩ thuật giãn da. Để có da ghép, bác sĩ không cắt ở nơi khác mà đặt một túi nước dưới da bên cạnh vết sẹo, sau đó bơm nước vào dần dần. Da ở đó sẽ phát triển giãn ra cho đến khi đủ ghép, được gọi là kỹ thuật giãn da. Tiếp theo, bác sĩ chuyển một vạt da cơ có mạch nuôi (như ở đùi và cánh tay, sau lưng) lên vùng có sẹo lớn, nối các mạch máu bằng kỹ thuật vi phẫu.

 000044 Bôi kem dưỡng da sau điều trị 

Các chuyên viên sẽ giúp bạn thoa kem dưỡng giúp tái tạo vùng da điều trị để da phục hồi nhanh chóng.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TRỊ SẸO LỒI

Trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser Co2 Fractional cho hiệu quả trị sẹo lồi cao, an toàn cao với làn da. Kết quả trị sẹo làm hài lòng tất cả mọi khách hàng

Tri-seo-loi2

Hình ảnh trên từ khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau!

Tri-seo-loi4

Hình ảnh trên từ khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau!

Xem them hinh anh nang mui

Thời gian và chi phí điều trị sẹo tại Kangnam

DỊCH VỤGiá (Triệu VNĐ)Liệu trình (Lần)
Điều trị sẹo lồiThực tếThực tế

Khách hàng đánh giá

Trị sẹo lồi bằng Laser Co2 Fractional 50

bạn NGUYỄN THOA

Chân mình bị vết sẹo lồi khá dài ở chân do tai nạn, mình tưởng phải “sống chung” với sẹo lồi suốt đời. Nhưng thật may, qua tìm hiểu qua internet, minh biết được cách trị sẹo bằng công nghệ Laser Co2 Fractional đang được áp dụng điều trị tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam. Với sự hướng dẫn tận tâm và điều trị của bác sĩ, giờ vết sẹo lồi của mình đã mờ rõ rệt. Mình rất vui và hài lòng với kết quả điều trị này.

Trị sẹo lồi bằng Laser Co2 Fractional 52

CHỊ HOÀNG NGA

Do quá trình sinh mổ nên bụng tôi bị vết sẹo khá dài, nhìn cứ như con rết trên bụng trông rất mất thẩm mỹ. Do tôi có nhu cầu làm trị sẹo và làm đẹp cho bản thân nên tôi đã lùng kiếm qua nguồn mạng xã hội và tham khảo ý kiến bạn bè. Tôi quyết định sử dụng công nghệ Laser Co2 Fractional vì đây là công nghệ không cần phẫu thuật mà vẫn làm mờ được sẹo. Kết quả là vết sẹo lồi của tôi đã mờ hẳn, vùng da cũng sáng hơn. Sau khi trị sẹo tôi vẫn trở lại đi làm bình thường.

Lưu ý :
+ Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau
+ Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

 1. – E xin đc tư vấn ạ … hiện nay e có 1 vết sẹo lồi ở tay , mà trông rất là xấu , trời lạnh nó cữ thâm lại , cho e hỏi bh e muốn trị sẹo thì có mất nhiều thời gian và tiền kô

  • Bạn Hải An thân mến! BVTM Kangnam có thể điều trị sẹo lồi cho bạn một cách an toàn. Chúng tôi sử dụng phương pháp tiêm sẹo làm sẹo mềm và sẹp xuống, sau đó kết hợp với chiếu ánh sáng LASER CO2 FRACTIONAL làm sẹo của bạn bằng phẳng so với bề mặt của da. Một liệu trình điều trị sẹo lồi thông thường từ 3-5 lần, mỗi lần cách nhau 7-10 ngày. Chi phí dao động từ 1-3 triệu/ 1 lần trị liệu. Bạn thực hiện đúng theo liệu trình đảm bảo sẽ mang lại hiệu quả cao . Để được thăm khám và tư vấn miễn phí, mời bạn đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ. Vui lòng liên hệ 0968 999 777 đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!

   • Trần Dương Anh Tuấn : :

    Cho e hỏi E có vết Sẹo Lòi nguyên phần bẹ sường bên phải rất to và e không biết đều trị Có đau không vậy ??

    • Chào bạn Anh Tuấn!

     Trường hợp sẹo lồi của bạn được áp dụng điều trị bằng CN Laser CO2 Fractional. Để đem lại cho bạn cảm giác thoái mái, và không gây bất kỳ đau đớn nào trong suốt quá trình điều trị, trước khi điều trị bạn sẽ được bôi tên trên diện tích vùng sẹo.
     Bạn Anh Tuấn nên sắp xếp thời gian qua Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam hoặc gọi theo số hotline 0968.999.777 để được tư vấn cụ thể về phương pháp điều trị bạn nhé!

   • Thưa bác sĩ !
    Cháu có sẹo lồi ở giữa ngực dài khoảng 3cm rộng 1cm. Xin hỏi bác sĩ mất khoảng bao nhiêu thời gian ạ. Làm mỗi lần có mất hết cả ngày ko ạ

    • Bác Sĩ Tư Vấn : :

     Chào bạn Ly Nguyễn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến BVTM Kangnam. Với sẹo lồi nhỏ Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam điều trị hiệu quả bằng công nghệ tiêm sẹo kết hợp chiếu ánh sáng Laser Co2 fractional. Với phương pháp này sẽ làm vết sẹo lồi mềm và xẹp xuống bằng phẳng với da và gần đồng màu với da của bạn . Một liệu trình thông thường từ 3-5 lần, chi phí từ 1,5-3 triệu/1 lần bạn nhé. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 900 6466 đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!

 2. trần thị toán : :

  2 tháng trước em có điều trị sẹo tại mỹ viện,cho em hỏi đến khi nào thì sẹo mới đồng màu với da ah, em chỉ thấy nó sẹp bớt thôi chứ không hết thâm

  • Mầu Thị Thảo : :

   Thưa bác sĩ
   Cháu đang có thắc mắc muốn hỏi BVTM như sau:
   Cháu bị sẹo lồi ở mặt. Và đã đi đến Bệnh Viện Thẩm Mỹ để chữa trị.
   Liệu trình của cháu là tiêm 4 mũi để vết sẹo xẹp xuống cho bằng phẳng với da mặt.
   Cháu đã tiêm đc 2 mũi và vết sẹo gần như là bằng phẳng rồi
   (tuy vẫn hơi lồi 1 ít)
   Nên cháu ko đi tiêm nữa.
   Nhưng dạo gần đây, vết sẹo của cháu lại lồi hơn 1 chút. Và cháu đang rất lo lắng?
   Cháu phải làm gì đây ạ? Có nên đi tiêm lại ko ạ? Và cứ để như vậy nó có lồi lên nữa không ạ?
   Mong bác sĩ có câu trả lời của cháu sớm ạ!

   • Chào bạn Mầu Thị Thảo! Một trong những nguyên nhân dẫn đến việc điều trị sẹo lồi không là do khi bắt đầu điều trị một vài buổi đầu KH thấy đỡ nên không theo hết liệu trình đã được bác sĩ thăm khám và tư vấn. Lời khuyên của chúng tôi cho bạn là nên thực hiện đúng thời gian, đúng số lần quy định để đem lại kết quả tối ưu . Mời bạn quay lại BVTM để tiếp tục điều trị vết sẹo. Vui lòng liên hệ 0968 999 777 đặt hẹn trước. Cảm ơn bạn!

  • chí thiện : :

   em 18 tuổi ,bị sẹo lồi hơn 8 tháng, sẹo o cánh tay,đường kính ngang khoảng 3cm , dọc 6cm,cho em hỏi là phương pháp nào thích hợp với em , điều trị bao lâu và chi phí là bao nhiêu,và có hiệu quả và an toàn không ạ

   • Bạn Chí Thiện thân mến! BVTM Kangnam điều trị sẹo lồi hiệu quả bằng công nghệ Laser CO2 Factional, sẽ giúp bạn loại bỏ nỗi lo về sẹo, hiệu quả đạt tới hơn 90%, an toàn, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Tùy vào tình trạng mụn của từng người sẽ có liệu trình điều trị và chi phí khác nhau. Thông thường liệu trình điều trị dao động từ 4-6 lần, mỗi lần cách nhau từ 3-4 tuần, chi phí dao động từ 2-3 triệu/lần. Mời bạn gọi đến 19006466 để biết thêm thông tin chi tiết hoặc qua trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được chuyên gia thăm khám và tư vấn miễn phí. Cám ơn bạn

  • em có 1 vết sẹo do phẫu thuật hở hàm ếch cách đây 10 tháng em thấy vết sẹo cảu mình k bị lôì, em muốn hỏi nếu em làm phẫu thuật thì loại nào là phù hợp và thời gian và chi phí điều trị như thế nào ạ!

   • Bác Sĩ Tư Vấn : :

    Bạn Huyền thân mến! Với sẹo do phẫu thuật hở hàm ếch bạn nên đến trực tiếp BVTM Kangnam để được kiểm tra, thăm khám và tư vấn miễn phí. Bác sĩ sẽ kiểm tra và cung cấp chi phí và phương pháp điều trị cụ thể cho bạn nhé. Cảm ơn bạn!

 3. cho e hoi e co vet seo o moi e muon dieu tri thi co mat thoi gian lau khong?

  • Bạn Dang Ha thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến BVTM Kangnam. Trường hợp của bạn Bệnh Viện Thẩm Mỹ có thể làm xẹp sẹo cho bạn một cách hiệu quả, an toàn và nhanh chóng bằng phương pháp tiêm sẹo kết hợp chiếu ánh sáng Laser CO2 Fractional. Một liệu trình điều trị sẹo thông thường từ 3-5 lần, mỗi lần cách nhau 7-10 ngày. Sau liệu trình điều trị vùng sẹo lồi của bạn sẽ trở về bằng phẳng với bề mặt da, màu sắc sẹo cũng tương đồng với màu da và trở nên mịn màng hơn, săn chắc hơn. Để được thăm khám và tư vấn miễn phí, mời bạn đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ tại TP Hồ Chí Minh. Vui lòng liên hệ 0968 999 777 đặt lịch trước. Thân ái!

  • Lê Thị Thuỳ Trang : :

   Cho em hỏi, em có 1 cái sẹo lồi khá to ở cổ, rộng khoảng 2cm dài khoảng 5cm, e đã dùng phương pháp tiêm sẹo khoảng 4-5 lần, nhưng có chổ lại lồi lại. Bên bệnh viện chợ rẫy, thì bác sĩ nói e cắt đi và khâu thành 1 đường soẹ nhỏ, nhưng e sợ nó sẽ bị lồi lại. Vậy sẹo của e có thể trị bằng pp gì nhanh và hiệu quả được không. Sẹo của e đã 3 năm rồi.

   • Bạn Thùy Trang thân mến! Với các vết sẹo ở cổ thông thường rất khó chữa. Tại BVTM Kangnam áp dụng công nghệ đặt túi giãn da vùng cổ trong việc điều trị sẹo sẽ mang lại hiệu quả cao. Để tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp này, bạn vui lòng liên hệ 19006466 hoặc qua trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí bạn nhé. Cám ơn bạn

 4. lương minh thành : :

  E chao cac anh cac chi ạ e xin đươc tu vấn e có vài vết sẹo lồi ở ngực do năn mụn để lại kt sẹo tầm bang hat ngô thì điều trị bằng cách nào hiệu quả ạ và chi phi ra sao ạ?

  • Bạn Lương Minh Thành thân mến! BVTM kangnam có thể điều trị vết sẹo lồi của bạn bằng phương pháp tiêm thuốc làm mềm vết sẹo lồi sau đó dùng tia laser CO2 Fractional làm bằng phẳng và giảm vết thâm của sẹo. Kết quả sau khi điều trị vết sẹo của bạn sẽ được cải thiện từ vết sẹo lồi thành sẹo bằng phắng và không để lại vết thâm. Thông thường một liệu trình điều trị sẽ khoảng từ 3-4 buổi, mỗi buổi cách nhau từ 3 đến 4 tuần. Chi phí dao động từ 1-3tr/lần trị liệu. Mọi thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ 19006466 hoặc 0968.999.777. Bạn cũng có thể sắp xếp thời gian qua trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí bạn nhé. Cám ơn bạn!

 5. Nguyễn Anh Tuấn : :

  xin thưa với các cô các chú các anh các chị là em bị tai nạn đến bây giờ là 2 năm rồi cổ của em bị rách và khâu nhiều mũi to nhỏ . do bị cơ địa sẹo lồi nên nhìn rất xấu tìm hiểu trên mạng thì em tìm được đến đây mong mọi người trong BVTM cho em vào lời khuyên !!

  • Chào bạn Anh Tuấn!
   BVTM Kangnam trị sẹo lồi hiệu quả bằng công nghệ Laser CO2 Factional, sẽ giúp bạn loại bỏ nỗi lo về sẹo, hiệu quả đạt tới hơn 90%. Một liệu trình điều trị từ 3-5 lần, chi phí dao động từ 1-3 triệu/ lần.Sau khi điều trị, vết sẹo của bạn sẽ trở thành vết sẹo đẹp, trở nên bằng phẳng với da và có màu gần giống như màu da. Mọi thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ 1900.6466, hotline: 0968.999.777 hoặc bạn qua trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Cám ơn bạn

 6. mặt e có 1 cái sẹo hơi lồi và thâm do tẩy mụn ruồi từ mấy năm trước để lại, liệu bây giờ e có thể xóa sẹo và giá tiền là bao nhiêu ạ?

  • Chào bạn Thảo! Trường hợp của bạn BVTM Kangnam có thể điều trị được sẹo lồi cho bạn hiệu quả an toàn bằng công nghệ tiêm sẹo kết hợp chiếu ánh sáng Laser CO2 Fractional. Tiêm sẹo sẽ giúp những vết sẹo cứng đầu dần dần xẹp xuống bằng phẳng với bề mặt da. Laser CO2 sẽ kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi, giúp da trở nên săn chắc, mịn màng hơn. Một liệu trình điều trị từ 3-5 lần, mỗi lần cách nhau 3-4 tuần. Chi phí điều trị thông thường từ 1-3 triệu/lần, phụ thuộc vào tình trạng thực tế vết sẹo của bạn. Mời bạn qua trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được bác sĩ thăm khám miễn phí sẽ đưa ra cho bạn liệu trình và chi phí cụ thể . Vui lòng liên hệ 0968 999 777 hoặc 1900.6466 để đặt lịch trước khi tới. Cảm ơn bạn!

   • cho mình hỏi chút , mình đang uống ACNOTIN 10 để trị mụn thì khi mình trị sẹo có ảnh hưởng gì ko ạ ?

    • Bác Sĩ Tư Vấn : :

     Chào bạn Thảo! Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tư vấn tới chúng tôi. Không biết bạn đang điều trị mụn tại đâu và câu hỏi của bạn cũng không rõ ràng về tình trạng sẹo nên BVTM chưa thể tư vấn cho bạn kỹ được. Mời bạn sắp xếp thời gian qua Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Bạn vui lòng gọi 19006466, chúng tôi sẽ đặt lịch giúp bạn. Cám ơn bạn

 7. Nguyenquangquy : :

  Thưa bác sĩ . Ở ngực của e có rất nhiều vết sẹo do nặn trứng cá. Bjo có thể chữa được không ạ. E nge nói làm xong thì cũng bớt hẳn . Nhưng. Một thời gian sau lại tái phát trở lại phải không ạ. E xin cảm ơn!

  • Chào bạn Nguyenquangquy! Với công nghệ điều trị sẹo lồi tiên tiến, BVTM Kangnam sẽ giúp bạn điều trị hiệu quả, an toàn và không tái phát. Một liệu trình điều trị sẹo lồi từ 3-5 lần, mỗi lần cách nhau 3-4 tuần. Trong quá trình điều trị bạn lưu ý thực hiện trị liệu theo đúng liệu trình, làm đúng những hướng dẫn của bác sỹ sẽ đem lại kết quả tối ưu . Để được thăm khám và tư vấn miễn phí, mời bạn đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ. Vui lòng liên hệ 0968.999.777 hoặc 1900.6466 đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!

 8. Nguyen Buu Nghi : :

  Seo cua e da lau nam, co the chua dc k a, va no moc o nhiu cho, do bi mun roi thanh seo, di kham da lieu thi bs noi e co dia loi, e cung da sai mieng dan, chich, thuoc boi ma van k het, vay o BVTM co chua dc seo cua e k a,

  • Chào bạn Nguyen Buu Nghi! Vết sẹo lồi của bạn có thể được điều trị sẹo hiệu quả bằng công nghệ tiêm sẹo kết hợp chiếu ánh sáng Laser CO2 Fractional. Tiêm sẹo sẽ giúp những vết sẹo cứng đầu dần dần xẹp xuống bằng phẳng với bề mặt da. Laser CO2 Fractional sẽ kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi, giúp da trở nên săn chắc, mịn màng hơn. Một liệu trình điều trị sẹo lồi từ 3-5 lần. Chi phí điều trị thông thường từ 1-3 triệu/lần, phụ thuộc vào tình trạng thực tế vết sẹo của bạn. Mời bạn qua trực tiếp BVTM để được bác sĩ thăm khám miễn phí sẽ đưa ra cho bạn liệu trình và chi phí cụ thể . Vui lòng liên hệ 1900.6466 để đặt lịch trước khi tới. Cảm ơn bạn!

 9. Em bị sẹo lồi do phá nốt ruồi, sẹo khá nhỏ tròn, trên mặt, khoảng 2 mm không thâm và đều màu với da, tuy nhiên em muốn nó bằng phẳng hơn để tiện cho việc trang điểm, có phương pháp nào nhanh chóng, ko đau, không làm thâm vết sẹo không ạ? Em muốn trị 1 lần vì sẹo ko nghiêm trọng lắm, và quê em ở xa, đi lại ko tiện, xin chờ tư vấn

  • Chào bạn Vân! Phương pháp tiêm sẹo kết hợp chiếu ánh sáng Laser CO2 Fractional sẽ giúp bạn điều trị những vết sẹo lồi hiệu quả an toàn, không xâm lấn. Sau quá trình trị liệu vết sẹo lồi sẽ trở về bằng phẳng với bề mặt da, màu sắc của sẹo cũng tương đồng với màu da, làn da của bạn sẽ trở nên săn chắc, mịn màng hơn. Một liệu trình điều trị sẹo lồi từ 3-5 lần. Mỗi lần cách nhau 3-4 tuần. Chi phí điều trị thông thường từ 1-3 triệu/lần, phụ thuộc vào tình trạng thực tế vết sẹo của bạn. Mời bạn qua trực tiếp BVTM để được bác sĩ thăm khám miễn phí sẽ đưa ra cho bạn liệu trình và chi phí cụ thể . Vui lòng liên hệ 1900.6466 để đặt lịch trước khi tới. Cảm ơn bạn!

 10. Thanh Xuân : :

  Em bị sẹo lồi hơn 1 năm do việc xóa hình xăm, em muốn xóa bỏ đi vết sẹo ấy có cách nào không ạ? Chi phí và thời gian là bao lâu? Nếu trị đúng liệu trình thì nó có nguyên cơ tái phát lại không ạ?

  • Chào bạn Thanh Xuân!Vết sẹo lồi của bạn có thể được điều trị hiệu quả bằng công nghệ tiêm sẹo kết hợp chiếu ánh sáng Laser CO2 Fractional. Tiêm sẹo sẽ giúp những vết sẹo cứng đầu dần dần xẹp xuống bằng phẳng với bề mặt da. Laser CO2 Fractional sẽ kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi, giúp da trở nên săn chắc, mịn màng hơn. Một liệu trình điều trị sẹo lồi từ 3-5 lần. Chi phí điều trị thông thường từ 1-3 triệu/lần, phụ thuộc vào tình trạng thực tế vết sẹo của bạn. Mời bạn qua trực tiếp BVTM để được bác sĩ thăm khám miễn phí sẽ đưa ra cho bạn liệu trình và chi phí cụ thể . Vui lòng liên hệ 1900 6466 để đặt lịch trước khi tới. Cảm ơn bạn!

 11. Le Tuyet Nhung : :

  Xin chao! Toi co 1 vet seo loi dai khoang 8 cm ngang 1 cm o gan dau goi do tai nan phai khau 8 mui da 10 nam roi. Toi muon hoi voi vet seo to va o vi tri gan dau goi phai cu dong nhieu thi cach dieu tri seo Nhu the nao de dat hieu qua cao va an toan nhat. Toi cung co 1 vet seo lom nho khoang 1 cm o co do phau thuat xin tu van cach dieu tri. Xin cam on va mong hoi am!

  • Chào bạn Le Tuyet Nhung! Hiện tại BVTM Kangnam đang điều trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser CO2 Factional, sẽ giúp bạn loại bỏ nỗi lo về sẹo, hiệu quả đạt tới 80-90 %, đây là phương pháp điều trị sẹo an toàn và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Tùy vào tình trạng sẹo của từng người sẽ có liệu trình điều trị và chi phí khác nhau. Thông thường liệu trình điều trị dao động từ 3-5 lần, mỗi lần cách nhau từ 3-4 tuần, chi phí dao động từ 1-3 triệu/lần. Với vết sẹo lõm Bệnh Viện Thẩm Mỹ đang áp dụng phương pháp cấy da kết hợp với siêu mài mòn và chiếu ánh sáng. Chi phí điều trị dao động từ 2-3 triệu/lần. Một liệu trình từ 2-3 lần, mỗi lần cách nhau 1 tháng. Mời bạn gọi đến 19006466 để biết thêm thông tin chi tiết hoặc qua trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được chuyên gia thăm khám và tư vấn miễn phí. Cám ơn bạn

 12. thưa bác sĩ e bị 1 vết sẹo ở mặt bị ngã khá nâu rồi trên mặt, khoảng 3cm không thâm và đều màu với da,liệu bây giờ e có thể xóa sẹo và giá tiền là bao nhiêu ạ?

  • Chào bạn Cuong! Do bạn không nói rõ tình trạng sẹo cụ thể nên hiện BVTM chưa thể đưa ra những tư vấn chính xác cho bạn. Bạn nên qua trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cho bạn về phương pháp và chi phí điều trị. Để được đặt lịch, bạn vui lòng liên hệ 19006466. Cám ơn bạn

 13. nguyễn mạnh tiến : :

  e bị sẹo lồi khá lớn ở mặt do tai nạn giao thông liệu bên m có điều tri có hết không ạ

  • Chào bạn Nguyễn Mạnh Tiến, BVTM Kang Nam có dịch vụ điều trị sẹo lồi bằng phương pháp tiêm sẹo kết hợp chiếu ánh sáng Laser CO2 Fractional. Phương pháp này sẽ làm bằng phẳng vùng da bị sẹo, bóc tách các tổ chức mô da, kích thích sự tăng trưởng của thượng bì , hình thành các collagen mới thay thế các tế bào bị mất đi. Phương pháp này sẽ loại bỏ tình trạng sẹo lồi xấu xí, tái tạo lại làn da mới đẹp hơn sau khi tổn thương . Để đảm bảo hiệu quả điều trị sẹo lồi bạn nên tham gia theo 1 liệu trình từ 3-5 lần, mỗi lần cách nhau 1 tháng với chi phí dao động từ 1-3 triệu, tùy theo mức độ sẹo. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Cảm ơn bạn!

 14. nguyễn mạnh dũng : :

  e bị 1vet seo rât to ở đùi do bị bỏng nước cach đây 20nam roi.nó khôg bị lồi mà chỉ bị nhăn,1phan bị mất sắc tố da co màu trắng con lại màu da binh thuong.thẩm mĩ viện minh co cach đieu tri nao hieu quả và an toan k?chi phí dieu tri khoang bao nhieu?va liệu trinh dieu trị la bao lâu?

  • Chào bạn Mạnh Dũng! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến BVTM. Sẹo bỏng là một trong những tình trạng tổn thương nặng cho da, do tác động sâu vào lớp biểu bì, gây co kéo và làm nhăn vùng da không được thẩm mỹ. Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam, với các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ đầu nghành và các công nghệ hiện đại sẽ giúp cải thiện được tình trạng sẹo của bạn một cách hiệu quả và an toàn . Tuy nhiên, qua chia sẻ vết sẹo bỏng của bạn là khá lớn, một phần bị mất sắc tố da, vì vậy cần được thăm khám cụ thể mới có thể đưa ra phương pháp, liệu trình điều trị phù hợp và chi phí chính xác cho bạn. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 9006466 đặt lịch hẹn. Thân ái!

 15. Phung bao ngoc : :

  Chào bác sĩ…cách đây 1 năm rưỡi e có bị đâm ở bụng và thủng dạ dày nên e đã phải mổ…hiện tại vết sẹo của e bị lồi và dài khoảng gần 1 găng tay…e muốn tẩy nó đi thì phải làm sao và hết khoảng bao nhiêu tiền…bác sĩ cho e con số cụ thể được k ạ

  • Bạn Bảo Ngọc thân mến! Với tình trạng sẹo lồi, BVTM Kangnam áp dụng phương pháp tiêm sẹo kết hợp chiếu ánh sáng laser C02 Fractinal. Công nghệ này an toàn, không xâm lấn đem lại hiệu quả cao, khắc phục hiệu quả tình trạng sẹo lồi, giúp vùng da cần điều trị được bằng phẳng, mịn màng và đem lại nét thẩm mĩ cao. Một liệu trình thông thường từ 3-5 lần, mỗi lần cách nhau 3-4 tuần. Chi phí tiêm sẹo kết hợp chiếu ánh sáng laser dao động 1-3 triệu/lần. Tuy nhiên, qua chia sẻ vết sẹo lồi của bạn là khá lớn, vì vậy mời bạn bớt chút thời gian đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn miễn phí để đưa ra phương pháp điều trị và chi phí chính xác . Trước khi đến bạn vui lòng gọi 9006466 đặt lịch hẹn. Thân ái!

 16. huế nguyễn : :

  ngày nhhỏ e có bị tai nạn và phải khâu 1 vết khâu trên má dài khoảng 4cm, ngày đó chưa có khâu thẩm mĩ nên giờ vết khâu vẫn còn nhìn thấy . tuy màu vết sẹo la màu trắng, nhưng nhìn vẫn thấy rõ vêtkhâu. bác sĩ có thể nói qua cho e biết cần phấu thuật thế nào, chi phí , thời gian bao lâu

  • Chào bạn Huế Nguyễn ! Hiện tại, BVTM Kangnam đang áp dụng các phương pháp điều trị sẹo lõm và sẹo lồi theo công nghệ mới của Mỹ. Các phương pháp này đều giúp cải thiện hiệu quả tình trạng sẹo an toàn, không xâm lấn, không gây tổn thương cho da. Liệu trình điều trị và chi phí được tính riêng theo từng trường hợp sẹo của khách hàng. Qua chia sẻ do bạn chưa nói rõ tình trạng sẹo là sẹo lõm hay sẹo lồi nên Bệnh Viện Thẩm Mỹ chưa thể đưa ra phương pháp, liệu trình điều trị và chi phí cụ thể. Để biết thêm thông tin chi tiết và được các bác sĩ thăm khám, tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 9006466 đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn!

 17. le thi thanh tra : :

  em có 1 vết sẹo lồi ở gối rộng o.5cm, dài 2cm, em có vết sẹo này cũng gần 10 năm rồi, bác sĩ cho em hỏi đối với trường hợp vết sẹo lâu như của em thì sử dụng công nghệ laser C02 Fractinal hiệu quả là bao nhiêu phần trăm? và chi phí diều trị khoảng bao nhiêu ạ?

  • Chào bạn Le Thi Thanh Tra! Với sẹo lồi, hiện tại BVTM Kangnam đang áp dụng phương pháp tiêm sẹo kết hợp với chiếu ánh sáng Laser CO2 Fractional trong điều trị, sẽ giúp sẹo mềm và xẹp xuống bằng phẳng với bề mặt da cho bạn hiệu quả điều trị cao . Thông thường liệu trình điều trị từ 3-5 lần, mỗi lần cách nhau 1 tháng, chi phí dao động 1-3 triệu/ 1 lần điều trị. Mời bạn gọi điện đến số điện thoại 1900 6466 để được tư vấn hoặc qua trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được bác sỹ thăm khám miễn phí . Trước khi qua vui lòng gọi đến 900 6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn.

 18. cách đây 3 năm e phẫu thuật cắt 2 bên cánh mũi nên để lại sẹo lồi ạ, cho e hỏi là với vết sẹo của e thì phải điều trị ntn, nó sẽ giảm được bao nhiêu % và sau này nó có bị tái phát ko ạ?

  • Bạn Chau Anh thân mến! Hiện tại BVTM Kangnam đang áp dụng phương pháp tiêm sẹo kết hợp với chiếu ánh sáng Laser CO2 Fractional trong điều trị sẹo lồi. Phương pháp này sẽ giúp sẹo mềm, xẹp xuống bằng phẳng với bề mặt da cho bạn hiệu quả điều trị cao và sẽ không bị tái phát lại nên bạn yên tâm nhé. Thông thường liệu trình điều trị từ 3-5 lần, mỗi lần cách nhau 1 tháng, chi phí dao động 1-3 triệu/ 1 lần điều trị. Mời bạn gọi điện đến số điện thoại 1900 6466 để được tư vấn hoặc qua trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được bác sỹ thăm khám miễn phí. Trước khi qua vui lòng gọi đến 900 6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn.

 19. Phạm Hương : :

  Chào bác sĩ, cho e hỏi bị sẹo lồi do xỏ lỗ tai được hơn 1 năm rồi vết sẹo nó không to lắm. Nhưng e muốn xoá sẹo không biết có cách nào làm hết sẹo lồi ở dái tai không ạ? và em muốn xỏ lại lỗ tai thì phải mất bao lâu để hồi phục. Xoá sẹo rồi thì có bị tái phát lại không ạ?

  • Bạn Phạm Hương thân mến! Với sẹo lồi, hiện tại BVTM Kangnam đang áp dụng phương pháp tiêm sẹo kết hợp với chiếu ánh sáng Laser CO2 Fractional trong điều trị, sẽ giúp sẹo mềm và xẹp xuống bằng phẳng với bề mặt da cho bạn hiệu quả điều trị cao và sẽ không bị tái phát lại. Thông thường liệu trình điều trị từ 3-5 lần, mỗi lần cách nhau 1 tháng, chi phí dao động 1-3 triệu/ 1 lần điều trị. Quá trình hồi phục tùy thuộc vào cơ địa của từng người, thông thường chỉ sau 1 liệu trình điều trị bạn có thể xỏ lại lỗ tai rồi bạn nhé! Mời bạn gọi điện đến số điện thoại 1900 6466 để được tư vấn hoặc qua trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được bác sỹ thăm khám miễn phí. Trước khi qua vui lòng gọi đến 900 6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn.

 20. Chào bác sĩ, em có 1 vết thẹo lồi phía trên miệng gần mũi do té xe, em mới bị cách đây khoảng 2 tháng rưỡi vết thẹo vẫn còn ửng đỏ và đang trong quá trình lành lại, nếu em muốn ủi thẹo thì phải chờ vết thẹo lành hẳn trong bao lâu, em nghe người ta nói phải mất 1 tới 2 năm thì sau đó đi ủi thẹo mới dứt hẳn, không thì nó sẽ tái phát lại, em lo lắm, em không muốn chờ đợi lâu tới như vậy, bác sĩ có thể cho em biết phải chờ vết thẹo lành tới bao lâu thì thực hiện ủi thẹo được và hiệu quả, không tái phát lại, cảm ơn bác sĩ

  • Chào bạn Kim Liên! Hiện tại, thẩm mĩ Kangnam áp dụng phương pháp điều trị sẹo lồi bằng công nghệ tiêm sẹo kết hợp chiếu ánh sáng Laser CO2 Fractinal. Phương pháp này giúp điều trị tình trạng sẹo lồi, hiệu quả thông thường mang lại từ 70- 80%. Tiêm sẹo giúp sẹo được xẹp và bằng phẳng, mịn màng. Ánh sáng Laser CO2 có tác dụng tái tạo và phục hồi vùng sẹo. Một liệu trình điều trị sẹo từ 3-5 lần, mỗi lần cách nhau 3-4 tuần, chi phí dao động từ 1-3 triệu/lần. Công nghệ điều trị sẹo lồi tại thẩm mĩ viện Kangnam an toàn, không xâm lấn và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, qua chia sẻ do sẹo của bạn mới có được 2 tháng, vẫn còn đang trong quá trình tăng sinh, do vậy bạn cần đợi thêm 2-3 tháng nữa mới có thể áp dụng phương pháp điều trị sẹo lồi này nhé. Để biết thêm thông tin chi tiết và được các bác sĩ thăm khám, tư vấn miễn phí vui lòng gọi 9006466 đặt lịch hẹn! Cảm ơn bạn!

 21. Chào bác sĩ,e bi mụn trứng cá dã mấy năm rồi và để lại rất nhiều sẹo lồi kích thước nhỏ khoảng 2mm trên toàn bộ vùng cằm,3 vết trên mũi.sẹo không nổi cao nhung nhìn da vùng đó gờ len rất mất thẩm mĩ.xin hỏi bác sĩ sẹo đấy có điều trị hết được không,điều trị xong rồi sẹo có tái phát lại khong.xin cám ơn bác sĩ!

  • Bạn Bích Ngọc thân mến! Hiện tại, thẩm mĩ viện Kangnam áp dụng công nghệ tiêm sẹo kết hợp chiếu ánh sáng laser Co2 Fractional. Công nghệ này giúp cải thiện tình trạng sẹo lồi, hiệu quả thông thường từ 70-80%. Một liệu trình điều trị thông thường từ 3-5 lần tùy tình trạng thực tế của mỗi khách hàng mỗi lần cách nhau 3-4 tuần. Chi phí dao động từ 1-3 triệu/lần. Mời bạn bớt chút thời gian đến trực tiếp thẩm mĩ viện để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 9006466 đặt lịch hẹn! Thân ái!

 22. Ngô thị hồng nhung : :

  Em bị sẹo từ rất lâu.ví trí ở phía môi trên do tẩy nốt ruồi ko hợp lý,vì vậy mà môi của em nó hơi bị kéo lên 1 chút,màu sẹo cũng giống màu da.ko biết tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ có thể trị hết dc ko?và có thể làm môi ko bị kéo lên nữa ko?nếu dc thì chi phí như thế nào?Bác sĩ có thể tư vấn giúp em nhé .Cám ơn bác sĩ
  (bác sĩ có thể phản hồi tin nhắn qua gmail của em nhé .Doanhnhantre2015@gmail.com)

  • Bạn Hồng Nhung thân mến! Hiện tại, BVTM Kangnam đang áp dụng các phương pháp trong điều trị sẹo thâm, sẹo lõm, sẹo lồi bằng các công nghệ cao, giúp cải thiện tình trạng sẹo. Liệu trình trị liệu và chi phí cũng được tính riêng cho từng trường hợp sẹo và tùy tình trạng thực tế của mỗi khách hàng. Qua chia sẻ, do bạn không nói rõ tình trạng sẹo của mình là sẹo lõm, sẹo lồi hay sẹo thâm nên Bệnh Viện Thẩm Mỹ chưa thể đưa ra phương pháp cụ thể cũng như chi phí chính xác. Mời bạn bớt chút thời gian đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 9006466 đặt lịch! Cảm ơn bạn!

 23. nguyen thi Thu : :

  Chào anh chị trong đội Tư vấn của BVTM KangNam. Em co một cái sẹo lồi trên bả vai phải kích thước bằng khoảng 1 hạt ngô,giờ nhìn thiếu thẩm mỹ khi em mặc những bộ đồ hở tay ,em rất mất tự tin ,vậy cho em hỏi chi phí của em hết chính xác là bao nhiêu tiền ạ?
  và điều trị thời gian co lâu không ạ?
  Buổi trưa Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kang Nam co làm việc không ạ? vì em làm việc chỉ co thời gian vào buổi trưa hoặc khoảng 2h chiều

  • Chào bạn Nguyễn Thị Thu! Hiện tại BVTM Kangnam đang áp dụng phương pháp điều trị sẹo lồi bằng công nghệ tiêm sẹo kết hợp chiếu ánh sáng Laser CO2 Fractinal. Công nghệ này giúp cải thiện tình trạng sẹo của mỗi khách hàng, đem lại hiệu quả cao sau quá trình điều trị. Một liệu trình điều trị sẹo lồi từ 3-5 lần, mỗi lần cách nhau 1 tháng. Chi phí từ 1-3 triệu/lần. Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam làm việc từ thứ 2- chủ nhật, không nghỉ trưa nên bạn có thể qua bất kì giờ nào để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 9006466 đặt lịch hẹn trước để khi qua không mất nhiều thời gian chờ đợi của bạn! Thân ái!

 24. Nguyễn thu nhi : :

  Ban tư vấn cho e hỏi. Do dị tật bẩm sinh sứt môi nên e có đi phẫu thuật nên trên môi có 1 vết sẹo lồi từ môi trên đến mũi,mà môi trên bị dị dạng, Vậy bẹnh viện có thể xóa vết sẹo và sửa môi trên được không ạ? Cho e hỏi giá cả như thế nào ạ? Em xin cảm ơn.

  • Chào bạn Nguyễn Thu Nhi! Hiện tại BVTM Kangnam đang áp dụng các phương pháp công nghệ cao trong điều trị sẹo lõm, sẹo lồi hay sẹo thâm. Liệu trình điều trị và chi phí cũng được tính riêng theo từng dịch vụ sẹo và tùy tình trạng thực tế của mỗi khách hàng. Trường hợp của bạn cần đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 9006466 đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!

 25. Trần Tuấn Thanh : :

  Em có 1 vết sẹo rộng khoảng 1cm vài dài khoảng 7cm ở đầu gối chân trái do vết mổ sau tai nạn. Cho em hỏi sẹo ở vùng đầu gối thì có trị mờ tối đa được không? Thêm nữa là sẹo do vết khâu ở trán, vậy nếu em muốn điều trị cả 2 vùng sẹo ở đầu gối và trán thì chi phí như thế nào ạ? Em cảm ơn!

  • Chào bạn Trần Tuấn Thanh! Hiện tại BVTM Kangnam đang áp dụng các phương pháp điều trị sẹo lõm, sẹo lồi hay sẹo thâm bằng những công nghệ khác nhau giúp đem lại hiệu quả cao trong quá trình điều trị. Liệu trình và chi phí cũng được tính riêng theo từng dịch vụ sẹo và tình trạng cụ thể của mỗi khách hàng.
   – Với sẹo lõm : áp dụng phương pháp cấy sẹo kết hợp chiếu ánh sáng Laser CO2. Liệu trình từ 3-5 lần, mỗi lần cách nhau 1 tháng. Chi phí từ 2-3 triệu/ lần tùy tình trạng cụ thể của mỗi khách hàng.
   – Với sẹo thâm : Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam áp dụng công nghệ ánh sáng Elight kết hợp đắp tinh chất giúp cải thiện tình trạng vết thâm. Một liệu trình từ 3-5 lần, mỗi lần cách nhau từ 7-10 ngày. Chi phí từ 1-3 triệu/lần.
   – Với sẹo lồi : Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam áp dụng phương pháp tiêm sẹo kết hợp chiếu ánh sáng Laser CO2. Liệu trình từ 3-5 lần, mỗi lần cách nhau 1 tháng. Chi phí từ 1-3 triệu/lần.
   Để biết thêm thông tin chi tiết và được các bác sĩ thăm khám, tư vấn miễn phí, mời bạn bớt chút thời gian đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ. Vui lòng gọi 9006466 đặt lịch hẹn! Cảm ơn bạn!

 26. phuong thuy : :

  bác sĩ cho em hỏi, em có vết sẹo do tiêm từ nhỏ đến nay đã 25 năm. nhìn rất rõ và mất thẩm mỹ. vậy bác sĩ cho em hỏi có thể xóa được vết sẹo này không ạ?

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Bạn Phương Thuy thân mến! Hiện tại BVTM Kangnam áp dụng phương pháp xóa sẹo lồi bằng công nghệ tiêm sẹo kết hợp chiếu ánh sáng. Phương pháp này giúp cải thiện tình trạng sẹo lồi của mỗi khách hàng. Một liệu trình điều trị sẹo lồi từ 3-5 lần, mỗi lần cách nhau 1 tháng. Chi phí từ 1-3 triệu/lần. Mời bạn bớt chút thời gian đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 9006466 đặt lịch hẹn! Cảm ơn bạn!

 27. đặng tú : :

  chào bác sĩ. bác si cho em hỏi. cháu em bị bỏng nên bị sẹo lồi ở vùng cổ và cằm. cháu em 2 tuổi.vậy trẻ nhỏ có xóa sẹo được ko ạ?em cảm ơn!

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Bạn Đặng Tú thân mến! BVTM Kangnam có áp dụng phương pháp điều trị sẹo lồi bằng công nghệ thẩm mỹ cao. Tuy nhiên qua chia sẻ do độ tuổi cháu bạn còn quá nhỏ vì vậy bạn nên đưa cháu đến điều trị tại các Bệnh viện Nhi. Nếu có nhu cầu quan tâm đến các dịch vụ thẩm mỹ bằng công nghệ cao khác, mời bạn bớt chút thời gian đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 9006466 đặt lịch hẹn! Cảm ơn bạn!

 28. Chao bac si. Bac si cho e hoi e bi mo tim bam sinh va mo chac day 20 nam roi va de lai vet seo loi dai truoc nguc. Seo cua em rong khoang 1cm va dai khoang 10cm. Co cach nao dieu tri duoc khong bac si va khoang bao nhieu lan dieu tri va chi phi moi lan la bao nhieu? Vet seo cua e duoc dieu tri bang cach nao,sau khi dieu tri co phai nghi lam o nha tinh duong hay ko bac si? E can duoc tu van ki va ro. Rat mong nhan duoc cau tra loi som cua bac si. Cam on bac si

 29. Em rat ban khuan la co di tham my hay ko? vi vet seo nay da 20 nam roi va so sau khi di tham my de lai duy chung ve sau. Rat mong nhan duoc cau tra loi som tu bac si

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Chào bạn Kim Hồng, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của BVTM Kang Nam. Với sẹo lồi Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kang Nam điều trị bằng công nghệ tiêm sẹo kết hợp chiếu ánh sáng Laser CO2 Frational. Phương pháp này mang lại hiệu quả cao và an toàn bạn nhé. Thông thường liệu tình điều trị dao động từ 4-6 lần, mỗi lần cách nhau 1 tháng, chi phí từ 1-3 triệu/ lần tùy theo mức độ của sẹo. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 900 6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn!

 30. cháu có 1 cái sẹo lồi tại đầu gối . rộng và dài khoảng 2cm . vậy cho cháu hỏi điều trị để hết sẹo thì hết bao nhiêu tiền và có hiệu quả ko ạ?

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Bạn Tuong Vy thân mến! Tại BVTM Kangnam điều trị sẹo lồi bằng phương pháp tiêm sẹo kết hợp chiếu ánh sáng sẽ mang lại hiệu quả cao và nhanh chóng. Thông thường liệu trình dao động từ 3 – 5 lần, chi phí 3 triệu/1 lần, mỗi lần cách nhau 1 tháng bạn nhé. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 900 6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn!

 31. Vậy có làm vào t7 và cn ko ạ? Có cắt mắt 2 mí cho con trai ko ạ?

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Bạn Uyen thân mến! BVTM Kangnam có thực hiện cắt mí cho khách hàng nam, chi phí trọn gói 7 triệu bạn nhé. Thời gian làm việc của Bệnh Viện Thẩm Mỹ từ thứ 2 đến chủ nhật từ 8h – 19h. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 900 6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn!

 32. xin chào bác sĩ, cho em hỏi em bé 6 tuổi có thể điều trị sẹo lồi trên mặt do vết khâu được không ạ? sẹo có màu trắng, khác hẳn với các vùng da khác trên khuôn mặt, liệu sau khi điều trị có thể biến mất không ạ? rất mong nhận được câu trả lời sớm từ các bác sĩ. em cảm ơn !

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Chào bạn Hằng, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến BVTM Kang Nam. Vết sẹo màu trắng là sẹo mất sắc tố da và đã là một vết sẹo đẹp nên bạn không cần phải điều trị cho bé nữa. Với vết sẹo này thì chưa Bệnh Viện Thẩm Mỹ nào có thể điều trị được, Bệnh Viện Thẩm Mỹ chỉ điều trị sẹo lồi, sẹo lõm, sẹo rỗ và sẹo thâm để trở thành vết sẹo đẹp mắt thường nhìn kỹ mới thấy sẹo chứ hoàn toàn không thể điều trị hết 100% như da bình thường bạn nhé. Cảm ơn bạn!

 33. Bác sĩ cho e hỏi e bị sẹo lồi do phỏng bô khoảng 5 năm trc và có đến 2 sẹo lồi khá to t.t thì có làm đc k ạ với chi phí ntn ?

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Chào bạn My, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến BVTM Kang Nam. Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kang Nam điều trị sẹo lồi bằng phương pháp tiêm sẹo kết hợp chiếu ánh sáng sẽ mang lại hiệu quả cao và nhanh chóng. Thông thường liệu trình dao động từ 3 – 5 lần, chi phí 3 triệu/1 lần, mỗi lần cách nhau 1 tháng bạn nhé. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 9006466 đặt lịch hẹn! Cảm ơn bạn!

 34. CHÁU có 1 cái sẹo lồi ở gần môi dưới bên phải,do cơ địa của cháu là sẹo lồi lên cháu đã đi điều trị nhiều nơi nhưng vẫn để lại sẹo như cũ ,vết sẹo tròn 1cm .thời gian bao lâu và chi phí hết bao nhiêu ạ.Cháu ở xa lên việc đi lại cũng mất nhiều thời gian.Cháu xin cảm ơn.

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Chào bạn Thu Dung, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến BVTM Kang Nam. Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kang Nam điều trị sẹo lồi bằng phương pháp tiêm sẹo kết hợp chiếu ánh sáng sẽ mang lại hiệu quả cao và nhanh chóng. Thông thường liệu trình dao động từ 3 – 5 lần, chi phí 3 triệu/1 lần, mỗi lần cách nhau 1 tháng bạn nhé. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 9006466 đặt lịch hẹn! Cảm ơn bạn!

 35. Chau xin hoi bac si chau tri not ruoi va bi seo loi.co 2 vet seo co chieu dai 8mm chieu rong 5mm va bi 2 nam.chau xin hoi tien dieu tri gop chung hay ntn a

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Chào bạn Minh Thư, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến BVTM Kang Nam. Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kang Nam điều trị sẹo lồi bằng phương pháp tiêm sẹo kết hợp chiếu ánh sáng sẽ mang lại hiệu quả cao và nhanh chóng. Thông thường liệu trình dao động từ 3 – 5 lần, chi phí 3 triệu/1 lần, mỗi lần cách nhau 1 tháng bạn nhé. Tẩy nốt ruồi tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kang Nam chi phí từ 100-500k/ 1 nốt tùy vào tình trạng thực tế của bạn. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 9006466 đặt lịch hẹn! Cảm ơn bạn!

  • Bác sĩ cho e hỏi e có 1 cai sẹo loi o moi lâu năm dài khoang 1cm rong khoang o,2 cm zay mat bao nhiu thoi gian va tien ạ

   • Bác Sĩ Tư Vấn : :

    Bạn Ngọc Nhi thân mến! Tại BVTM Kang Nam điều trị sẹo lồi bằng phương pháp tiêm sẹo kết hợp chiếu ánh sáng sẽ mang lại hiệu quả cao và nhanh chóng. Thông thường liệu trình dao động từ 3 – 5 lần, chi phí 3 triệu/1 lần, mỗi lần cách nhau 1 tháng bạn nhé. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 9006466 đặt lịch hẹn! Cảm ơn bạn!

 36. Thái huyền : :

  chào bác sĩ! em có một vết sẹo lồi rất lớn do quá trình sinh mổ em bé và đã cách đây 2 năm rồi,vậy cho em hỏi vết sẹo của em có chữa được không và chi phí có cao không

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Bạn Thái Huyền thân mến! Tại BVTM Kang Nam điều trị sẹo lồi bằng phương pháp tiêm sẹo kết hợp chiếu ánh sáng sẽ mang lại hiệu quả cao và nhanh chóng. Thông thường liệu trình dao động từ 3 – 5 lần, chi phí 3 triệu/1 lần, mỗi lần cách nhau 1 tháng bạn nhé. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 9006466 đặt lịch hẹn! Cảm ơn bạn!

 37. NguyenThanhTien : :

  Chào Bác Sĩ! E bị hở hàm ếch đã khâu,nhưng chưa hoàn chỉnh.E muốn hỏi bác sĩ rằng e có thể sửa hoàn chỉnh tại đây dc k? quá trình điều trị như thế nào, phương pháp ra s? e xin cám ơn bác sĩ!

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Bạn Nguyen Thanh Tien thân mến! Với trường hợp của bạn, bạn nên đến trực tiếp BVTM để được bác sĩ kiểm tra và tư vấn miễn phí cho bạn. Vui lòng gọi 900 6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn!

 38. Chào Bs! Em đang cần tư vấn về 2 cái xẹo lồi ở mặt như sau.Cũng nghe qua các chị vào BVTM của mình điều trị và cũng có két quả.
  Đây là link hình xẹo của em:

  https://www.facebook.com/mua.ban.397/media_set?set=a.1530682313818263.1073741828.100006295266756&type=3&uploaded=7

  Bs cho em hỏi cần điều trị theo cách nào. Tổng giao động tiền là bao nhiêu vì em là sinh viên nên cần biết chi tiết 1 chút ạ. Mong bác sĩ giúp đỡ.

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Chào bạn Phu, BVTM Kang Nam điều trị sẹo lồi bằng công nghệ tiêm sẹo kết hợp chiếu ánh sáng Laser CO2 Frational. Liệu trình điều trị từ 4-6 lần, mỗi lần cách nhau 1 tháng, chi phí từ 1-3 triệu/ 1 lần. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 900 6466 đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!

 39. phung huong duy : :

  chào trung tâm! cho em hỏi sẹo phẳng và trắng thì điều trị như thế nào ạ?

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Chào bạn Duy, khi đã có sẹo thì sẽ không có 1 phương pháp nào có thể làm cho sẹo biến mất hoàn toàn, các công nghệ điều trị sẹo sẽ làm cho sẹo của bạn đẹp và thẩm mỹ hơn. Tình trạng sẹo trắng và bằng phẳng của bạn là sẹo đã mất sắc tố da và khá thẩm mỹ rồi nên sẽ không thể làm cho sẹo đẹp hơn được nữa bạn nhé. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc bạn vui lòng gọi 900 6466 để được tư vấn miễn phí. Cảm ơn bạn!

 40. phạm văn hội : :

  Bác sĩ cho e hỏi e bị sẹo ở môi. Do 1 lần đá bóng để lại.và bị lồi ra nhìn to giống như hạt ngô. Liệu e đi thẩm mỹ nó có được giống gần như ban đầu không ạ. Với có bị thâm vùng đó không. E cảm ơn

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Chào bạn Văn Hội! Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tư vấn tới chúng tôi. BVTM kangnam điều trị vết sẹo lồi bằng phương pháp điều trị là tiêm thuốc làm mềm vết sẹo lồi sau đó dùng tia laser CO2 Fractional làm bằng phẳng và giảm vết thâm của sẹo.Kết quả sau khi điều trị, vết sẹo sẽ được cải thiện từ vết sẹo lồi thành sẹo bằng phắng và vết sẹo đó không để lại vết thâm. Thông thường một liệu trình điều trị sẽ khoảng từ 3-4 buổi, mỗi buổi cách nhau từ 3 đến 4 tuần. Chi phí dao động từ 1-3 triệu. Với trường hợp đặc biệt thì chỉ cần tiêm thuốc. Để xác định được phương pháp phù hợp với bạn, mời bạn qua Bệnh Viện Thẩm Mỹ, bác sỹ sẽ thăm khám và tư vấn miễn phí cho bạn. Vui lòng gọi 1900 6466 để được đặt lịch. Chúc bạn sức khỏe

 41. Bác sĩ cho e hỏi. E có 1 vết sẹo lồi ở gần mũi dài khoảng 2cm.và đã đc 6 tháng. E cũng đã đi điều trị ở viện 108 2l rồi nhưng k thấy khả quan lắm. Jo e muốn sang thẩm mi đc k an. Cho e hỏi chi phí và thời gian thế nào ạ

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Bạn Huyền thân mến! Áp dụng công nghệ Laser CO2 Fractional kết hợp với tiêm thuốc trong điều trị sẹo lồi mang lại hiệu quả cao đạt khoảng từ 80-90%, giúp vết sẹo của bạn sẽ trở nên bằng phẳng với da và có màu giống như màu da. Đây là phương pháp điều trị an toàn, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Tuy nhiên với vết sẹo trên mũi thường sẽ điều trị khó hơn bạn nhé. Liệu trình điều trị thông thường dao động từ 3-4 lần, mỗi lần cách nhau từ 3-4 tuần. Chi phí điều trị dao động từ 1-3 triệu/lần. Mời bạn qua trực tiếp BVTM đê được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí về liệu trình cũng như chi phí điều trị phù hợp. Vui lòng gọi 1900 6466 để đặt lịch. Cám ơn bạn

 42. Bác sĩ cho e hỏi: E có 1 vết sẹo ở đầu gồi do ngã xe dài 3cm, rộng 2cm, và đã dược 2 năm, do bác sĩ khâu bình thường nên bjo lồi mũi khâu rất xấu và thâm lại. Bác sĩ tư vấn giúp e phương pháp điều trị tốt và chi phí bao nhiêu? E xin cảm ơn

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Chào bạn Hồng! BVTM Kangnam áp dụng công nghệ tiêm sẹo kết hợp chiếu ánh sáng Laser CO2 Fractional trong điều trị sẹo lồi mang lại hiệu quả cao, an toàn. Kết quả sau khi điều trị vết sẹo của bạn sẽ được cải thiện từ vết sẹo lồi thành sẹo bằng phắng và vết sẹo đó không để lại vết thâm. Để điều trị sẹo lồi của bạn thông thường một liệu trình điều trị sẽ khoảng từ 3-4 buổi, mỗi buổi cách nhau từ 3 đến 4 tuần. Chi phí dao động từ 1-3tr. Mời bạn sắp xếp thời gian qua trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 1900 6466 để được đặt lịch. Cám ơn bạn

 43. Mình bị sẹo lồi ở mũi do mụn bọc gây nên , kích thước khá nhỏ khoảng dưới 3 mm lồi nhẹ nhưng khoảng 3 Cái , vậy liệu trình điều trị khoảng mấy lần , và chi phí như thế nào

 44. em bị sẹo có màu hồng và cứng trên mu bàn chân dài khoảng 4 cm, rông khoảng 3 cm, cho em hỏi chi phí phẫu thuật là bao nhiêu? cảm ơn

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Chào bạn Kim Anh, với sẹo lồi lớn BVTM điều trị bằng phương pháp phẫu thuật loại bỏ sẹo kết hợp tiêm sẹo, chi phí điều trị tùy theo mức độ cụ thể. Với sẹo lồi nhỏ Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kang Nam điều trị bằng công nghệ tiêm sẹo kết hợp chiếu ánh sáng Laser Co2 Frational. Phương pháp này sẽ làm xẹp vùng sẹo của bạn và ngăn không cho sẹo lồi ngược trở lại. Liệu trình điều trị từ 4-6 lần, mỗi lần cách nhau 1 tháng, chi phí từ 1-3 triệu/ 1 lần. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 900 6466 đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!

 45. Chao bac sy. Bac sy cho em hoi. Em bi seo loi o nguc do phau thuat thay van tim đa 3 nam. Em muon xoa seo thi phai su dung phuong phap nao la hieu qua va an toan nhat? Lieu sau khi dieu tri seo co bi tai phat tro lai k? Mau seo co gan dong mau voi mau da minh k?

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Bạn Thu thân mến!BVTM kangnam có thể điều trị vết sẹo lồi của bạn bằng phương pháp điều trị là tiêm thuốc làm mềm vết sẹo lồi sau đó dùng tia laser CO2 Fractional làm bằng phẳng và giảm vết thâm của sẹo.Kết quả sau khi điều trị vết sẹo của bạn sẽ được cải thiện từ vết sẹo lồi thành sẹo bằng phắng, có màu gần giống màu da. Để điều trị sẹo lồi của bạn thông thường một liệu trình điều trị sẽ khoảng từ 3-4 buổi, mỗi buổi cách nhau từ 3 đến 4 tuần. Chi phí dao động từ 1-3tr. Mời bạn sắp xếp thời gian qua Bệnh Viện Thẩm Mỹ đề được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí về liệu trình cũng như chi phí điều trị phù hợp. Vui lòng gọi 1900 6466 để được đặt lịch. Cám ơn bạn

 46. chào bác sĩ. bác sĩ cho em hỏi. em bị sẹo hết 1 bên má phải. do đó để điều trị sẹo em phải đặt túi giãn da.. bác sĩ có thể cho em biết em phải đặt túi giãn da mấy lần và chi phí cho mỗi lần đặt túi giãn da được không ạ

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Chào bạn Nguyen Thi Mi! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến BVTM Kangnam. Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam điều trị sẹo lồi, sẹo lõm, sẹo thâm hiệu quả tuy nhiên bạn vui lòng cung cấp cho Bệnh Viện Thẩm Mỹ biết sẹo của bạn là loại sẹo gì để Bệnh Viện Thẩm Mỹ tư vấn phương pháp phù hợp cho bạn nhé. Cảm ơn bạn!

   • chào bác sĩ. sẹo của em có từ khi em còn nhỏ. bây giờ cũng phải tầm 20 năm rùi ạ… hết 1 bên má phải.. vậy chi phí đeo túi cho mỗi lần là bao nhiêu ạ. và em phải đeo túi mấy lần a. em mong có được câu trả lời sớm. hi

 47. Chào bác sĩ. Bác sĩ có thể cho em biết nếu đi xóa sẹo lồi thì sau này có bị tái phát nữa không ạ?

 48. e có 1 vết sẹo lồi hơn 8 năm rồi, bác sĩ cho e hỏi liệu có điều trị được ko?

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Bạn Hương thân mến! BVTM Kangnam có thể điều trị vết sẹo lồi của bạn bằng phương pháp điều trị là tiêm thuốc làm mềm vết sẹo lồi sau đó dùng tia laser CO2 Fractional làm bằng phẳng và giảm vết thâm của sẹo.Kết quả sau khi điều trị vết sẹo của bạn sẽ được cải thiện từ vết sẹo lồi thành sẹo bằng phắng, có màu gần giống màu da. Để điều trị sẹo lồi của bạn thông thường một liệu trình điều trị sẽ khoảng từ 3-5 lần, mỗi buổi cách nhau từ 3 đến 4 tuần. Chi phí dao động từ 1,5-3tr. Mời bạn sắp xếp thời gian qua Bệnh Viện Thẩm Mỹ đề được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí về liệu trình cũng như chi phí điều trị phù hợp. Vui lòng gọi 1900 6466 để được đặt lịch. Cám ơn bạn!

 49. Bac sỹ cho tôi hỏi: tôi có vết sẹo lồi trên mặt; hiện nay tôi đang cho con bú thì có điều trị được sẹo lồi không?

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Chào bạn! BVTM Kangnam có thể điều trị vết sẹo lồi của bạn bằng phương pháp điều trị là tiêm thuốc làm mềm vết sẹo lồi sau đó dùng tia laser CO2 Fractional làm bằng phẳng và giảm vết thâm của sẹo.Kết quả sau khi điều trị vết sẹo của bạn sẽ được cải thiện từ vết sẹo lồi thành sẹo bằng phắng, có màu gần giống màu da. Để điều trị sẹo lồi của bạn thông thường một liệu trình điều trị sẽ khoảng từ 3-5 lần, mỗi buổi cách nhau từ 3 đến 4 tuần. Chi phí dao động từ 1,5-3tr. Khi đang cho con bú bạn chưa nên điều trị sẹo lồi, khi nào cai sữa bạn có thể đến Bệnh Viện Thẩm Mỹ để điều trị bạn nhé. Mời bạn sắp xếp thời gian qua Bệnh Viện Thẩm Mỹ đề được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí về liệu trình cũng như chi phí điều trị phù hợp. Vui lòng gọi 1900 6466 để được đặt lịch. Cám ơn bạn!

 50. Cac chuyên gia cho em hỏi ? Em bj 1vet seo dai 10cm rong 0,5cm la seo loi thi lieu trinh dieu tri b.lau va chj phi la b.nhieu ak?

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Bạn Tuan Anh thân mến! BVTM Kangnam có thể điều trị vết sẹo lồi của bạn bằng phương pháp điều trị là tiêm thuốc làm mềm vết sẹo lồi sau đó dùng tia laser CO2 Fractional làm bằng phẳng và giảm vết thâm của sẹo.Kết quả sau khi điều trị vết sẹo của bạn sẽ được cải thiện từ vết sẹo lồi thành sẹo bằng phắng, có màu gần giống màu da. Để điều trị sẹo lồi của bạn thông thường một liệu trình điều trị sẽ khoảng từ 3-5 lần, mỗi buổi cách nhau từ 3 đến 4 tuần. Chi phí dao động từ 1,5-3tr. Mời bạn sắp xếp thời gian qua Bệnh Viện Thẩm Mỹ đề được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí về liệu trình cũng như chi phí điều trị phù hợp. Vui lòng gọi 1900 6466 để được đặt lịch. Cám ơn bạn!

 51. Hung nguyễn : :

  Bác Sĩ Tư Vấn cho Em Hỏi , em bị sẹo lồi do mụn để lại ơ hai bên xương ngạnh của mặt ,em xin hỏi là trong quá trình điều trị thì phần sẹo đang được điều trị có bị ửng đỏ hay triệu chứng gì không bởi vì hiện nay em còn đang đi học , xin cám ơn ạ

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Bạn Hung Nguyễn thân mến! Với sẹo lồi nhỏ BVTM Kangnam điều trị hiệu quả bằng công nghệ tiêm sẹo kết hợp chiếu ánh sáng Laser để vết sẹo xẹp xuống bằng phẳng với bề mặt da của bạn và gần đồng màu với da của bạn nhé. Thông thường một liệu trình từ 3-5 lần, mỗi lần cách nhau 1 tháng, chi phí dao động từ 1,5-3 triệu/1 lần bạn nhé. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 900 6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn!

 52. Bác sĩ cho em hỏi. Em đã đến thẩm mỹ kangnam để xóa sẹo lồi ở ngực. Ở đấy bác sĩ tư vấn nói rằng sẽ không đau nhưng sao em tiêm xẹp sẹo lần 1 khi về tới nhà thì chỗ sẹo rất đau và nhức. Vậy bác sĩ có thể cho em biết em có bị ảnh hưởng gì không ạ?

 53. ngày bé e bị 1 vết sẹo trên mặt.bị mất hẳn 1 mảng da gần khóe mặt. do thiếu da nên phải lấy da ở sau tai ghép lại. bây giờ nó thành 1 viết sẹo có hơi khác màu 1 chút nhưng ko lớn lắm. cho e hỏi thẩm mỹ của mình có thế làm cho vết ý bẳng phẳng như da mặt ko ạ

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Bạn Linh thân mến! Với tình trạng của bạn nên qua trực tiếp BVTM Kangnam để được bác sĩ kiểm tra tình trạng thực tế của bạn và tư vấn miễn phí chi phí và phương pháp điều trị mang lại hiệu quả cao cho bạn nhé. Vui lòng gọi 900 6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn!

 54. nguyen thu diep : :

  Toi co 2 vet seo loi tu nho o canh tay do trong dau bi nhiem trung da hon 40 nam roi bac si cho biet neu dieu tri se mat bao .nhieu thoi gian va chi phi sau thoi gian dieu tri vet seo co bi loi tro lai khong

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến BVTM Kangnam. Với sẹo lồi nhỏ Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam điều trị hiệu quả bằng công nghệ tiêm sẹo kết hợp chiếu ánh sáng Laser Co2 fractional. Với phương pháp này sẽ làm vết sẹo lồi mềm và xẹp xuống bằng phẳng với da và gần đồng màu với da của bạn . Một liệu trình thông thường từ 3-5 lần, chi phí từ 1,5-3 triệu/1 lần bạn nhé. Với trường hợp của bạn nên qua trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được kiểm tra tình trạng cụ thể. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 900 6466 đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!

 55. Chào bác sĩ e có cái sẹo lồi ở giữa ngực. Sẹo dài hơn 3 cm rộng hơn 1cm. E muốn hỏi mỗi lần trị liệu hết bao nhiêu và thời gian 1 lần trị liệu có hết 1 ngày ko ạ.

 56. nguyen minh hoa : :

  Em bi len leo mat hoi nho. De lai di chung, seo dai tren mi mat.
  Cho em hoi Tham my kangnam co xoa duoc seo nay k ah???

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Chào bạn Hoa! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến BVTM Kangnam. Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam có điều trị sẹo lồi, sẹo lõm, sẹo thâm mang lại hiệu quả cao bằng công nghệ hiện đại. Bạn vui lòng nói rõ tình trạng sẹo của bạn là loại sẹo gì để Bệnh Viện Thẩm Mỹ tư vấn phương pháp và chi phí cụ thể cho bạn nhé. Cảm ơn bạn!

 57. cao văn dũng : :

  Chào bác sỹ. E bị một vết sẹo lồi do khâu vết thương để lại đc 2 tháng rồi.sẹo dài khoảng 2cm ở ngay dưới cằm trái..bác sỹ cho e hỏi để làm hết cái sẹo này thì e phải mất bao nhiêu thời gian và tiền ạ!

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Bạn Dũng thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến BVTM Kangnam. Với sẹo lồi Bệnh Viện Thẩm Mỹ điều trị bằng công nghệ tiêm sẹo kết hợp chiếu ánh sáng Laser Co2 fractional. Một liệu trình từ 3-5 lần chi phí dao động từ 1,5-3 triệu/1 lần. Với phương pháp này sẽ làm sẹo mềm và xẹp xuống bằng phẳng với da của bạn. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 900 6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn!

 58. Hồ Thị Ngọc Thanh : :

  thưa bác sĩ, em bị sẹo lồi ở dưới mũi(mép trên), nguyên nhân do bị tay nạn cách đây 4 tháng, như vậy em có thể đi điều trị sẹo được chưa? thời gian điều trị là bao nhiêu? và chi phí như thế nào?

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Bạn Ngọc Thanh thâm mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tại BVTM Kangnam. Hiện tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ điều trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser Co2 Fractional sẽ giúp vết sẹo lồi mềm, xẹp xuống bằng phẳng với bề mặt da và chiếu ánh sáng Laser để vết sẹo sẽ gần đồng màu với da của bạn. Thông thường một liệu trình từ 3-5 lần, chi phí từ 1,5-3 triệu/1 lần bạn nhé. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí để đưa ra phương pháp phù hợp với tình trạng của mình. Vui lòng gọi 900 6466đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!

 59. nguyen trung cuong : :

  E 20 tuoi va e bi cai theo ngay moi tu khj de ra toi gjo vay cho e hoi chj tri dieu tri la nhju vay bac si

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Chào bạn Trung Cuong, với sẹo lồi BVTM Kangnam điều trị bằng công nghệ tiêm sẹo kết hợp chiếu ánh sáng Laser Co2 Frational. Phương pháp này sẽ làm xẹp vùng sẹo của bạn và ngăn không cho sẹo lồi ngược trở lại. Liệu trình điều trị từ 3-5 lần, mỗi lần cách nhau 1 tháng, chi phí từ 1,5-3 triệu/ 1 lần. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 900 6466 đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!

 60. Le Thi Kim Hong : :

  Chao bac si.E co 1 vet seo truoc nguc do mo tim bam sinh cach day 20 nam.Dieu tri nhieu lan,vay cho e hoi moi lan dieu tri nhu vay thi ton thoi gian bao nhieu tieng va dieu tri xong co the di lam binh thuong duoc ko hay phai o nha nghi ngoi bao lau moi di lam lai duoc ?E con van de nay can duoc biet truoc khi dieu tri,do cong viec cua e rat ban nen can biet truoc de sap xep.Chan thanh cam on

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Chào bạn Kim Hong, với sẹo lồi BVTM Kangnam điều trị bằng công nghệ tiêm sẹo kết hợp chiếu ánh sáng Laser Co2 Frational. Phương pháp này sẽ làm xẹp vùng sẹo của bạn và ngăn không cho sẹo lồi ngược trở lại. Liệu trình điều trị từ 3-5 lần, mỗi lần cách nhau 1 tháng, chi phí từ 1,5-3 triệu/ 1 lần. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 900 6466 đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!

 61. Le Thi Kim Hong : :

  Doc lai cau hoi cua em va tra loi dum e noi dung trong cau nhe.Chan thanh cam on

 62. Chào bác sĩ. Thưa bác sĩ em bị sẹo lồi và đã điều trị ở chỗ thẩm mỹ mình được 2 đợt. Và kết quả là sẹo lồi đã xẹp xuống rồi vậy em có cần tới để tiếp tục điều trị k thưa bác?Vì em thấy trong giấy điêu trị viết tới 4 lần. Và em thấy màu da chỗ sẹo chưa sáng lên nữa.

 63. Chào bác sĩ.em bị vết sẹo o tren môi,vậy cho em hoi em se điều trị bao nhieu lần mới khỏi,bằng phương pháp gì và chi phí het bao nhiêu ạ.

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Chào bạn Hong Dung! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới BVTM Kangnam. Với mỗi loại sẹo như sẹo thâm, sẹo lõm hay sẹo lồi sẽ có những phương pháp điều trị khác nhau. Vì bạn không nói rõ tình trạng sẹo của mình nên Bệnh Viện Thẩm Mỹ chưa thể tư vấn cụ thể cho bạn phương pháp cũng như là chi phí cho bạn được. Mời bạn bớt chút thời gian đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được các bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng liên hệ 19006466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn.

 64. Lê phương : :

  cho e hỏi : e có vết sẹo do bị té ở khu

  • Bác sĩ Kangnam : :

   Chào bạn Lê Phương! BVTM Kangnam có điều trị sẹo lồi, sẹo lõm, sẹo thâm…. Do bạn không cung cấp đủ thông tin trong câu hỏi nên Bệnh Viện Thẩm Mỹ chưa thể trả lời ngay. Bạn vui lòng liên hệ 900.6466 hoặc 0968.999.777 để được giải đáp thắc mắc. Cảm ơn bạn!

 65. Lê phương : :

  cho e hỏi trc khi lai điều trị cần đặt lịch hẹn trc không?t7 hay chủ nhật lai điều trị có đc hay không?e muốn biết xác định để e thu xếp ạ!

  • Bác sĩ Kangnam : :

   Chào bạn Lê Phương! BVTM làm việc tất cả các ngày trong tuần cả thứ 7, chủ nhật. Bạn vui lòng liên hệ 1900.6466 hoặc 0968.999.777 để đặt lịch hẹn trước khi qua. Cảm ơn bạn!

 66. nguyễn hoàng linh : :

  chào bác sĩ e bị sẹo lồi ở ngực đã 3 năm do nặng mụn mà sẹo này rất nhiều có tới 10 mục lớn nhỏ điều có, cho e hỏi điều trị mấy lần, mỗi lần điều trị có lâu ko ?

  • Bác sĩ Kangnam : :

   Chào bạn Hoàng Linh! BVTM Kangnam trị sẹo lồi hiệu quả bằng công nghệ Laser CO2 Factional, sẽ giúp bạn loại bỏ nỗi lo về sẹo.Sau thời gian điều trị, vết sẹo của bạn sẽ trở nên bằng phẳng với da, có màu gần giống màu da. Đây là phương pháp điều trị an toàn, không gây tác dụng phụ và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Một liệu trình điều trị thông thường từ 2-4 lần, chi phí dao động từ 1-3 triệu/ lần, tùy thuộc vào tình trạng thực tế của sẹo.Nếu còn vấn đề gì thắc mắc bạn vui lòng gọi vào số 0968.999.777 hoặc 1900.6466 để được giải đáp cụ thể nhé. Cảm ơn bạn!

 67. Thanh hương : :

  E có vết sẹo do mổ tim cách đây 7 tháng . Dù có đc mổ thẩm mĩ nhưng sẹo vẫn bị lỗi . E muốn hỏi là e đã có thể xoá sẹo được chưa ? Và chi phí như thế nào ạ ?

  • Bác sĩ Kangnam : :

   Bạn Thanh Hương thân mến! Hiện Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam có thực hiện điều trị các trường hợp sẹo lồi, sẹo lõm, sẹo rỗ… Trường hợp của bạn, sẹo lồi đã được 7 tháng hiện đã đủ thời gian điều trị. Tùy tình trạng sẹo thực tế Bác sĩ sẽ có chỉ định phương pháp, liệu trình điều trị. Chi phí thường dao động từ 1 – 3 triệu/ 1 lần điều trị. Để được tư vấn và thăm khám trực tiếp miễn phí, bạn vui lòng liên hệ 19006466 hoặc 0968999777. Cảm ơn bạn !

 68. Toi xin duoc hoi TVM luc nho di hoc toi co chich ngua ve len thabh seo loi. Den nam toi 18 tuoi thi me toi da. den BV Cho Ray de Bac si cat no di va khau lai. Tu do no loi ra lai va con to hon luc ban dau. No nam tren vai noi chich ngua, nhung thoi gian da hon 20 nam roi. BVTM co the cho toi biet gio toi dieu tri no co het khong neu toi dieu tri day du. Toi cam on rat nhieu

  • Bác sĩ Kangnam : :

   Bạn Phương Nga thân mến! Cám ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tại BVTM. Hiện Bệnh Viện Thẩm Mỹ áp dụng điều trị sẹo lõm , sẹo lồi , sẹo thâm. Với tình trạng sẹo lồi Bệnh Viện Thẩm Mỹ áp dụng công nghệ tiêm sẹo và chiếu ánh sáng laser, lộ trình 3-5 lần , mỗi lần cách nhau 1 tháng , chi phí 1-3 triệu/lần. Mời bạn qua trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Bạn liên hệ theo 9006466 để được đặt lịch.Thân ái!

 69. Hoàng Mĩ Linh : :

  BVTM cho e hỏi e bị sẹo lồi ở mặt đoạn gần quai hàm bị 1năm rồi liệu có chữa được không

  • Bác sĩ Kangnam : :

   Chào bạn Hoàng Mĩ Linh!BVTM điều trị sẹo lồi bằng công nghệ laser CO2 Fractional an toàn, không để lại sẹo, không đau rát, hiệu quả cao. Mời bạn qua trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được thăm khám, tư vấn cụ thể. Bạn vui lòng liên hệ 900.6466 hoặc 0968.999.777 đặt lịch hẹn trước cũng như được giải đáp thắc mắc về dịch vụ thẩm mỹ của Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam. Cảm ơn bạn.

 70. Đào Trần Nguyên : :

  Chào bác sĩ. E bị sẹo lồi và đã đi chữa trị, sẹo cũng đã mềm và phẳng bằng da mặt tuy nhiên màu của sẹo thì bị đỏ e có hỏi bác sĩ điều trị trước đây của e thì họ tư vấn là e bị cơ địa sẹo lồi nên ko thể phẫu thuật hay chiếu lase được vì như thế sẹo sẽ lại phát triển lồi nhiều hơn. Nếu họ đã nói thế thì bác sĩ có cách nào khác hay tốt hơn để chữa trị giuos e khong ạ .rất mong bác sĩ giúp đợ ạ…

  • Bác sĩ Kangnam : :

   Chào bạn Đào Trần Nguyên! Với những trao đổi trên của bạn, bạn bị cơ địa sẹo lồi và sẹo lồi được điều trị đã bằng phẳng với da chỉ còn màu hơi đỏ thì đó là phương pháp tối ưu được áp dụng cho trường hợp của bạn rồi bạn nhé!Bạn đừng quá lo lắng về tình trạng sẹo lồi của mình. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về BVTM.

 71. E bị thủy đậu mak bây gìơ để lại sẹo lồi….dìêu trị 1 lần hết dk k hả. Bác sĩ….sẹo nhỏ…nhìêu

  • Bác sĩ Kangnam : :

   Chào bạn Diep! Với tình trạng sẹo lồi để lại sau thủy đậu thì cần thời gian sẹo ổn định khoảng 4-6 tháng kể từ khi sẹo hình thành mới có thể điều trị được. Sẹo lồi cần điều trị theo liệu trình, không thể điều trị 1 lần mà hết được bạn nhé! Liệu trình thông thường là 3-5 lần tùy trường hợp cụ thể. Nếu còn thắc mắc nào bạn vui lòng liên hệ 900.6466 hoặc gửi lại số điện thoại để được chuyên viên tư vấn tư vấn trực tiếp. Cảm ơn bạn!

 72. Chào chị,cho e hỏi: hồi nhỏ e có pị sèo nồi do nước sôu để lại.bây giờ e đã 21t rồi mà 2 mu bàn tay e vẫn còn sẹo rất rõ ạ.hết 2 mu bàn tay luôn.chị cho e hỏi như vậy có trị hết được không ạ.và hết khoảng bao nhiêu tiền ạ.cảm ơn ạ

  • Bác sĩ Kangnam : :

   Chào bạn Anh tuấn! BVTM có điều trị sẹo lồi và lứa tuổi 21 của bạn có thể điều trị rồi. Với tình trạng sẹo lồi như của bạn, Bệnh Viện Thẩm Mỹ mời bạn qua trực tiếp để được thăm khám, tư vấn miễn phí. Bạn vui lòng liên hệ 900.6466 đặt lịch hẹn cũng như được giải đáp các thông tin cần thiết. Cảm ơn bạn.

  • Bác sĩ Kangnam : :

   Chào bạn Anh tuấn thân mến ! Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới hòm thư của Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam, với câu hỏi của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:
   BVTM điều trị sẹo như sẹo lồi, sẹo lõm, sẹo thâm, … với mỗi sẹo sẽ có phương pháp điều trị sẹo khác nhau. Với sẹo lồi Bệnh Viện Thẩm Mỹ có thể điều trị sẹo hiệu quả bằng phương pháp tiêm thuốc làm mềm và sẹp sẹo bằng với bề mặt da sau đố kết hợp chiếu ánh sáng laser CO2 factional để tác động vào sẹo khiến sẹo trở thành sẹo mờ và đẹp . Liệu trình điều trị bạn cần tham gia để mang lại hiệu quả khoảng 2 – 3 buổi ( mỗi buổi cách nhau 3 – 4 tuần ) chi phí 1 – 3 triệu/ 1 buổi bạn nhé. Tuy nhiên trường hợp bạn ở xa bạn nên gửi hình ảnh vết sẹo của bạn để chúng tôi xem trước xem vết sẹo của bạn có điều trị được không, bạn có thể gừi hình ảnh qua tin nhắn Facebook của Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam.
   Thân ái !

 73. Chào bác sĩ, em có 2 sẹo lồi ở vùng cổ bên phải do đốt nốt ruồi bằng lazer, đường kính khoảng 1 cm mỗi sẹo, bác sĩ cho em hỏi chi phí điều trị khoảng bao nhiêu ạ, em cảm ơn

  • Bác sĩ Kangnam : :

   Chào bạn Đạt! BVTM Kangnam có điều trị sẹo lồi bằng phương pháp tiêm sẹo kết hợp chiếu laser mang lại hiệu quả điều trị cao và đảm bảo tính thẩm mỹ cho bạn bạn nhé! Không biết tình trạng sẹo lồi của bạn đã hình thành được bao nhiêu lâu rồi. Để có thể trao đổi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ 900.6466 hoặc để lại số điện thoại Bệnh Viện Thẩm Mỹ sẽ liên hệ trực tiếp với bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Bệnh Viện Thẩm Mỹ.

 74. Dạ, chào BS ạ, e có sẹo lồi nhỏ trên mặt nhìn xa thì không thấy nhưng đến gần thì rõ vì thế e rất mặc cảm ạ, Bs cho e hỏi nếu e điều trị thì chi phí tổng là bao nhiêu, điều trị trong thời gian bao lâu và sẹo sẽ giảm bao nhiêu % ạ, do công việc và khoảng cách nên e chỉ có thể đi ngày chủ nhật thôi ạ, vậy e có phải đặt lịch trước ko ạ, cảm ơn BS ạ.

  • Bác sĩ Kangnam : :

   Chào bạn Loan!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm tới các dịch vụ tại Bệnh viện Thẩm mỹ KangNam.
   Với tình trạng sẹo lồi của bạn nên qua trực tiếp BVTM để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn phương pháp và liệu trình cụ thể. Qua miêu tả chúng tôi không thể đánh giá và đưa ra được mức chi phí. Bạn có thể qua thăm khám vào tất cả các ngày nào trong tuần, BVTM làm việc từ 8h sáng đến 18h giờ chiều tối.
   Bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006466 hoặc gửi câu hỏi về hòm thư ” tuvan@kangnam.vn ” để được tư vấn và đặt lịch hẹn trực tiếp.
   Thân ái!

 75. Chào bác sỉ… e có 1 vết sẹo lồi rộng 1.5cm vuông..do bất cẩn bị kéo đâm vào ở trước ngực ạ .7 năm trước ạ.Cho e hỏi là chi phí điều trị laser bao nhiêu.. phải điều trị mấy lần..tỉ lệ thành công là bao nhiêu? Cảm ơn bác sỉ ạ

  • Bác sĩ Kangnam : :

   Chào bạn My!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm tới các dịch vụ tại Bệnh viện Thẩm mỹ KangNam.
   Với trường hợp sẹo lồi diện tích nhỏ, BVTM sẽ áp dụng phương pháp tiêm làm mềm sẹo kết hợp chiếu ánh sáng laser làm cho vùng sẹo bằng phẳng với vùng da xung quanh. Trường hợp sẹo lồi diện tích lớn, BVTM sẽ áp dụng phương pháp loại bỏ sẹo kết hợp chiếu ánh sáng laser làm vùng sẹo bằng phẳng không lồi ngược trở lại. Mời bạn qua trực tiếp BVTM để được các bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp với tình trạng của bạn.
   Bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006466 hoặc gửi câu hỏi về hòm thư ” tuvan@kangnam.vn ” để được tư vấn và đặt lịch trực tiếp.
   Thân ái!

 76. Chào bác sĩ, da cháu là không bị gì nhưng tự nhiên lại nổi 1 cục nhỏ màu đỏ thẩm dần dần to lên hiện cháu bị nổi tận 4 cục như vậy ạ, đi khám ở da liễu bác sĩ nói cháu bị dẹo lồi và tiến hành châm khí nito nhưng sau đó cháu vẫn không hết. Hiện có 2 cục ở gần ngực dài 2cm và rộng 1cm nhìn rất mất thẩm mĩ ạ. Xin bác sĩ tư vẫn cho cháu ạ

  • Bác sĩ Kangnam : :

   Chào bạn!
   Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kang Nam. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:
   Trường hợp của bạn cần qua trực tiếp bệnh viện để được kiểm tra và tư vấn nhé
   Bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006466 hoặc gửi câu hỏi về hòm thư ” tuvan@kangnam.vn ” để được tư vấn và đặt lịch trực tiếp.

 77. Thưa bác sũ e bị tai nạn và bị sẹo ở đầu gối và mu bàn chân và bị cỡ 3 thg bác sũ cho e hỏi điều trị ra sao ạ và chi phí khoảng bao nhiêu ạ

  • Bác sĩ Kangnam : :

   Chào bạn Điệp!
   Cám ơn bạn đã quan tâm đến các dịch vụ tại Bệnh viện thẩm mỹ. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:
   Tình trạng sẹo do tai nạn của bạn là sẹo rồi hay sẹo lõm? Bạn vui lòng chụp ảnh và gửi vào inbox Fanpage Bệnh Viện Thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn cụ thể nhé.
   Để được tư vấn cụ thể chính xác bạn vui lòng gọi 9006466 để đăng ký lịch hẹn qua trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ,để bác sĩ tư vấn cụ thể và hoàn toàn miễn phí cho bạn.
   Thân ái !

 78. trần thị thu hiền : :

  em bị sẹo do than nóng rơi trúng mặt từ nhỏ cũng 20 năm rồi ạ, ko biết bây giờ trị có hết ko và dùng phương pháp nào hiệu quả cũng như giá cả như thế nào vậy ạ?

  • Bác sĩ Kangnam : :

   Chào bạn TRần thị Thu Hiền!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm tới các dịch vụ tại Bệnh viện Thẩm mỹ KangNam.
   Vì câu hỏi của bạn chưa rõ ràng là sẹo lồi hay sẹo lõm, sẹo đã hình thành lâu chưa? Nên chúng tôi chưa đưa ra được phương pháp cũng như chi phí cụ thể cho bạn được.
   Bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006466 hoặc gửi câu hỏi về hòm thư “ tuvan@kangnam.vn “ để được tư vấn chi tiết về dịch vụ và đặt lịch trực tiếp.
   Thân ái!

 79. Em bị sẹo lồi ở ngực cũng từ năm 2012 đến nay, vùng sẹo khá nhiều do mục bọc gây ra với sẹo lâu năm và nhiều thì liệu trình và chi phí điều trị như thế nào thưa bác sĩ?

  • Bác sĩ Kangnam : :

   Chào bạn Danh!
   Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kang Nam. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:
   Bạn cho BV biết hiện tại bạn có còn mụn nữa hay chỉ có sẹo thôi vậy? Trường hợp cần qua trực tiếp BV đễ được thăm khám và tư vấn cụ thể
   Bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006466 hoặc gửi câu hỏi về hòm thư ” tuvan@kangnam.vn ” để được tư vấn và đặt lịch trực tiếp.
   Thân ái!

  • Bác sĩ Kangnam : :

   Chào bạn Danh!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ tại BV thẩm mỹ KangNam.
   Hiện tại bệnh viện có điều trị sẹo lồi tuy nhiên chúng tôi chưa rõ tình trạng thực tế sẹo của bạn do nguyên nhân gì, diện tích vùng sẹo để có thể tư vấn cụ thể cho bạn. Bạn vui lòng gửi hình ảnh rõ nét vết sẹo vào inbox Facebook của Bệnh viện thẩm mỹ KangNam, các chuyên viên sẽ liên hệ lại để tư vấn chi tiết.
   Hoặc bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006466 hoặc gửi câu hỏi về hòm thư ” tuvan@kangnam.vn ” để được tư vấn và đặt lịch trực tiếp. Thân ái!

 80. bác sĩ ơi! em có 1 vết sẹo hơi to do té xe ở đầu gối, đk 3 tháng r..hông biết là e nên dùng cách trị nào là hiệu quả ạ?? :((

  • Bác sĩ Kangnam : :

   Chào bạn Phúc!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm dịch vụ của Bệnh Viện Thẩm Mỹ KangNam, BVTM có trị sẹo lồi bằng phương pháp tiêm làm mềm sẹo kết hợp chiếu tia laser để cải thiện tình trạng của bạn , thông thường để mang lại hiệu quả bạn cần tham gia theo liệu trình dao động 3-5 buổi ( mỗi buổi cách nhau 15-20 ngày ), chi phí tùy thuộc vào tình trạng sẹo cụ thể của từng khách hàng.
   Với tình trạng sẹo bạn cần điều trị theo liệu trình mới có thể đạt kết quả như mong đợi
   Bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006466 hoặc gửi câu hỏi về hòm thư ” tuvan@kangnam.vn ” để được tư vấn và đặt lịch trực tiếp.
   Thân ái !

 81. đặng tấn sang : :

  xin chào các bác sỹ tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ…sau 1 lần cháu bị tai nạn trên mặt cháu để lạị 1 số vết sẹo mà mỗi lần cháu nhìn vào nó lại thấy mất tự tin …nên cháu muốn hỏi quá trình điều trị sẹo có lâu và tốn kém ko …sẹo cháu kích thước ngắn và bé nhé…mong các bác sỹ tư vấn .cháu xin cảm ơn mọ người…

  • Bác sĩ Kangnam : :

   Chào bạn Đặng Tấn Sang!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ tại Bệnh viện Thẩm mỹ KangNam.
   Hiện tại Bệnh viện có điều trị sẹo và mang lại hiệu quả cao cho bạn. Tuy nhiên chúng tôi chưa rõ sẹo của bạn là sẹo lồi hay lõm, hình thành bao lâu rồi? Để có thể tư vấn chính xác phương pháp và liệu trình cho bạn.
   Bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006466 hoặc gửi câu hỏi về hòm thư ” tuvan@kangnam.vn ” để được tư vấn và đặt lịch trực tiếp.
   Thân ái!

 82. Xin cho hỏi hiện tại mình có một vết sẹo lâu năm nằm trên trán,kích cỡ khoảng 1x3cm.Vì để mất thẩm mỹ nên mình trị sẹo mong được tư vấn cụ thể:trị bằng phương pháp nào và giá cả ra sao.Mong hồi âm

  • Bác sĩ Kangnam : :

   Chào bạn Cao Minh !
   Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ tại Bệnh viện Thẩm mỹ KangNam.
   Dịch vụ trị sẹo tại Bệnh viện Thẩm mỹ KangNam sử dụng công nghệ tiên tiến tác động lên vùng da cần điều trị giúp chỉnh sửa các vết sẹo, tái tạo vùng da cũ giúp da trở nên săn chắc, mềm mại hơn. CHi tiết từng phương pháp và chi phí phụ thuộc vào hình thái sẹo. Hiện tại thông tin của bạn chưa rõ để Bệnh viện đưa ra tư vấn cụ thể. Bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006466 hoặc chụp rõ hình ảnh và gửi kèm câu hỏi về hòm thư ” tuvan@kangnam.vn ” để được tư vấn chi tiết và đặt lịch trực tiếp.
   Thân ái!

 83. Thùy Linh 90 : :

  Chào bác sĩ. Lúc trước em phá 5 cái nốt ruồi trên mặt nhưng nó để lại sẹo lồi. Nó cũng nhỏ, có lúc nó cộm lên nhìn thấy rõ. Xin bác sĩ tư vấn giúp em. Nó nằm ở giữa môi và phía dưới mũi, và 2 nốt ở cằm. Em đi làm chỉ nghỉ ngày chủ nhật có thể điều trị hết được không ạ. Liệu trình ntn à. Có mau lành không ạ.

  • Bác sĩ Kangnam : :

   Chào bạn Linh!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp các thắc mắc của bạn như sau :
   Với điều trị sẹo lồi BVTM Kangnam đang áp dụng công nghệ Laser CO2 Fractional kết hợp với tiêm sẹo sẽ làm cho vết sẹo xẹp xuống, bằng phẳng, và gần như đồng màu với da.
   Liệu trình điều trị thông thường từ 3-5 lần, mỗi lần cách nhau 1 tháng, chi phí dao động từ 1.5 – 3 triệu/lần.
   Sau khi điều trị bạn vẫn có thể sinh hoạt và làm việc bình thường .
   BVTM làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả Thứ 7 và Chủ Nhật.
   Mời bạn qua trực tiếp Bệnh Viện để được thăm khám và tư vấn miễn phí sẽ đưa ra liệu trình và chi phí phù hợp cho bạn.
   Để đặt lịch hẹn trước khi qua bạn vui lòng liên hệ số 1900.6466 hoặc 0968.999.777.
   Cảm ơn bạn !

 84. Chào bác sỹ,hiện tại em có đứa em đang điều trị sẹo lồi lần thứ 2 tại bệnh viện Kangnam nhưng em thấy vẫn chưa có dấu hiệu sẹo nào khả quan. Bác sỹ tư vấn giúp em , em và em trai đang cảm thấy không yên tâm và cảm giác quá trình điều trị này sẽ không mang lại kết quả điều trị cao, vì qua quá trinh tư vấn trực tiếp em cảm thấy bệnh viện mình không tự tin về kết quả điều trị cho bệnh nhân.

  • Bác sĩ Kangnam : :

   Chào bạn Hồng Vân!
   Với điều trị sẹo lồi bạn nên tham gia hết liệu trình chuẩn mà BV tư vấn để có được kết quả tối ưu.
   Mọi thắc mắc bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 19006466 hoặc hotline0986999777 để được tư vấn và giải đáp.
   Thân ái!

 85. Ngô Thị Mai : :

  E bị ngã xe máy nên có 2 sẹo lồi to ở đầu gối. Hiện chạm mạnh vẫn đau. Lạnh thì bị đen lại. Bình thường thì màu đỏ ạ. E muốn xoá sẹo đi. Vật khi nào có thể xoá đc ạ. Chi phí 2 sẹo khoảng bao mhieeu ạ. Mỗi sẹo đường kính 1cm ạ

  • Bác sĩ Kangnam : :

   Chào bạn Mai! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của BVTM Kangnam. Trường hợp của bạn BVTM Kangnam hoàn toàn điều trị được hiệu quả an toàn bằng công nghệ tiêm sẹo kết hợp chiếu ánh sáng Laser CO2 Fractional giúp sẹo xẹp xuống bằng phẳng và đồng màu với da .Sau khi sẹo hình thành được từ 4-6 tháng thì có thể điều trị được . Một liệu trình điều trị sẹo lồi từ 3-5 lần. Chi phí điều trị dao động từ 1-3 triệu/lần, phụ thuộc vào tình trạng thực tế vết sẹo của bạn. Mời bạn qua trực tiếp bệnh viện để được Bác sĩ thăm khám và tư vấn sẽ đưa ra cho bạn liệu trình và chi phí cụ thể . Vui lòng liên hệ số hot line 0968 999 777 hoặc tổng đài 1900.6466 . Cảm ơn bạn!

x