Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam Số 1 công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc

Kết quả nâng mũi duy trì được bao lâu?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Huỳnh Khánh Vy – 28 tuổi, Hải Phòng

SĐT: 0987 654 xxx

Email: Huynhkhanhvy…@gmail.com

Em chào các chuyên gia, em là Khánh Vy. Em có câu hỏi muốn được chuyên gia tư vấn giúp em. Em muốn được biết kết quả nâng mũi duy trì trong bao lâu? Các phương pháp nâng mũi hiện nay có an toàn không? Hãy cho em lời khuyên. Cám ơn các chuyên gia!

Chuyên gia giải đáp

Chào bạn Khánh Vy!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi, với những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1. Kết quả nâng mũi duy trì được bao lâu?

Hiện nay, có khá nhiều những phương pháp nâng mũi được quan tâm như: Nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi Sline 3D, nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline… Với sự hỗ trợ của công nghệ tiên tiến, chất liệu sụn nhân tạo đảm bảo về độ bền, ngoài ra sụn tự thân khi được sử dụng nâng mũi không bị tiêu đi hay co lại, giúp dáng mũi đẹp lâu dài. Tuy nhiên, để cụ thể về mặt thời gian rất khó để ước lượng, bởi độ bền của mũi còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Thường thì các phương pháp sử dụng sụn nhân tạo, kết quả duy trì trên 15 năm; sụn tự thân duy trì vĩnh viễn.

2. Nâng mũi có thực sự an toàn?

Trước hết, chúng tôi có thể khẳng định với bạn rằng, các giải pháp phẫu thuật nâng mũi ngày nay hầu hết đều đảm bảo được yếu tố an toàn, rất ít trường hợp bị dị ứng chất liệu hay có những biến chứng, tác động ngoài mong muốn. Bởi vì:

+ Chất liệu nâng mũi cao cấp, được kiểm tra nghiêm ngặt

+ Quy trình nâng mũi đạt tiêu chuẩn của Sở Y tế mới được tiến hành

+ Máy móc hiện đại, hỗ trợ tích cực cho quy trình nâng mũi

+ Bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm

Tất nhiên, bên cạnh những yếu tố khách quan thì yếu tố chủ quan để quyết định một phần đến kết quả nâng mũi có thực sự an toàn không chính là việc bạn lựa chọn giải pháp nâng mũi, tiến hành chăm sóc mũi sau khi nâng…

Vì vậy, để đảm bảo an toàn, bạn cần lưu ý:

– Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín

– Tiến hành chăm sóc sau khi nâng theo đúng hướng dẫn của bác sĩ

Bạn Khánh Vy thân mến! Trước khi quyết định nâng mũi, bạn nên thu xếp thời gian đến gặp trực tiếp bác sĩ để được thăm khám, tư vấn cũng như giải đáp những thắc mắc, lo lắng, yên tâm tiến hành thẩm mỹ nhé.

Cảm ơn bạn và chúc bạn nhanh chóng sở hữu mũi đẹp như ý!

Lưu ý :
+ Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau
+ Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

x