Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam Số 1 công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc

Mũi bị vẹo lệch có chỉnh sửa được không?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Nguyễn Huyền – Kinh doanh tự do tại Hà Nội

SĐT: 0985 309 xxx

Email: Nguyenthihuyen…@yahoo.com

Mũi của cháu bị lệch vách ngăn bẩm sinh nên đôi khi cháu thấy khó thở. Bên cạnh đó, trong 2 năm trở lại đây, mũi ngày càng lệch rõ ràng hơn khiến dáng mũi của cháu càng xấu đi, không cân xứng nữa. Chuyên gia có thể cho cháu biết mũi bị lệch có chỉnh sửa được không? Chỉnh sửa như thế nào và có phức tạp không? Sau khi chỉnh sửa mũi lệch, chức năng của mũi được cải thiện như thế nào? Cháu cảm ơn!

Chuyên gia giải đáp

Chào bạn Huyền!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Trước hết, chúng tôi xin chia sẻ tình trạng của bạn. Bạn không nên quá lo lắng về trường hợp này bởi vì hiện nay, nhược điểm mũi bị lệch vách ngăn do bẩm sinh dẫn đến sống mũi lệch hoàn toàn có thể khắc phục được nhé.

Nguyên nhân chính dẫn đến phần sống mũi bị lệch là do sụn vách ngăn trong mũi bị lệch ở phần trên hoặc phần dưới, làm cho tháp mũi phía trên hoặc lệch ở đầu mũi. Mũi bị lệch vách ngăn ngoài việc ảnh hưởng đến vẻ đẹp của dáng mũi còn gây khó khăn trong hô hấp, khó thở, hay bị nghẹt mũi. Do vậy, bạn nên tiến hành chỉnh sửa sớm để cải thiện tình trạng này.

Tùy từng trường hợp vách ngăn của bạn lệch ở phần nào, mức độ lệch như thế nào mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp xử lý phù hợp. Tuy nhiên, đây là một tiểu phẫu khá đơn giản, bạn không cần lo lắng về điều này nhé.

– Nếu sụn vách ngăn quá dài ở phần đáy, bác sĩ sẽ thực hiện sẽ cắt bỏ một phần đáy của sụn, tạo độ dài phù hợp

– Nếu sụn bị lệch hoặc cong sẽ tiến hành cắt bỏ phần sụn cong đi

– Nếu sụn bị lệch, vẹo ngay vị trí trụ mũi, cần tiến hành bóc tách toàn bộ sụn ngay trụ mũi và cắt bỏ một phần sụn hoặc dùng sụn tự thân để gia cố, giúp cho phần sụn yếu trụ vững hơn.

Với phương pháp chỉnh sửa mũi lệch sẽ giúp bạn cải thiện triệt để chức năng của mũi, thở dễ dàng hơn, bên cạnh đó sống mũi sẽ thẳng, đẹp hơn.

Tuy nhiên, để biết trong trường hợp của bạn nên áp dụng phương pháp chỉnh sửa nào phù hợp, bạn nên thu xếp thời gian đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam để chúng tôi có thể thăm khám, tư vấn chính xác cho bạn nhé. Bạn cũng nên khắc phục tình trạng vẹo, lệch vách ngăn càng sớm càng hạn chế nguy cơ ảnh hưởng đế sức khỏe cũng như hệ hô hấp của bạn.

Hy vọng với những tư vấn trên đây, bạn có thể tìm được câu trả lời cho những thắc mắc của mình!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam

TRẢI NGHIỆM XU THẨM MỸ HOT HÀN QUỐC NGAY TẠI VIỆT NAM

BVTM Kangnam phối hợp với bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tổ chức chuyên đề  “THẨM MỸ HÀN QUỐC 2015” với các chuyên gia thẩm mỹ  hàng đầu Việt Nam – Hàn Quốc cung cấp giải pháp khắc phục mọi khuyết điểm khuôn mặt: mặt vuông to, cằm ngắn lẹm, mũi thấp, mũi vẹo lệch, mắt một mí, mỡ thừa mí mắt…

Đặc biệt có cơ hội trải nghiệm các xu thế thẩm mỹ Hot Hàn  Quốc: Bấm mí Dove Eyes, Cắt mí Kangnam Eyelid, Nâng mũi Sline 3D … nhận ngay ƯU ĐÃI 20%, 12 suất bốc thăm thẩm mỹ miễn phí 100% ( Xem chi tiết)

111

Hoặc Gọi 19006466

Lưu ý :
+ Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau
+ Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

 1. Nguyễn đoàn uyên thoa : :

  Toi can tu van sua mui va bám mi mat

  • Bác sĩ Kangnam : :

   Chào bạn Uyên Thoa!
   Với Nâng mũi, Bv có các gói dịch vụ sau:
   Nâng mũi Hàn Quốc chi phí 10 triệu.
   – Nâng mũi bọc sụn chi phí 15 triệu
   – Nâng mũi S -line chi phí 25 triệu
   Với Bấm mí, BV có các gói dịch vụ sau:
   – Bấm mí Hàn Quốc chi phí 6 triệu.
   – Bấm mí Dove eyes chi phí 9 triệu.
   Hiện nay, Bv đang có CTKM dành cho dịch vụ nâng mũi và bấm mí:
   – Giảm 20% cho dịch vụ Nâng mũi Hàn Quốc, Bọc sụn, S-line.
   – Bấm mí: Giảm 20% đối với các gói dịch vụ: Bấm mí HQ và Bấm mí Dove Eyes
   Bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 1900 6466 hoặc hotline: 0968 999 777 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.
   Thân ái!

x