Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam Số 1 công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc

Phẫu thuật nâng mũi có đau không?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Nguyễn Ngọc Hà

Email: Ngochanguyenthi123@…com

SĐT: 0978 526 xxx

Chào bác sĩ, cháu có dáng mũi không được đẹp lắm nên rất muốn phẫu thuật nâng mũi, nhưng cháu lại rất sợ đau nên còn lưỡng lự với quyết định này. Bác sĩ có thể giải đáp giúp cháu phẫu thuật nâng mũi có đau không ah?

Chuyên gia giải đáp

Chào bạn Ngọc Hà!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của BVTM Kangnam. Về thắc mắc nâng mũi có đau không của bạn thì chúng tôi xin khẳng định là không đau bởi:

Trước khi thực hiện, bạn sẽ được gây tê vùng mũi cũng như vùng lấy sụn mũi (trong trường hợp áp dụng phương pháp cần sử dụng sụn tự thân) nên bạn sẽ không có bất cứ sự khó chịu nào.

Khi thuốc tê phát huy tác dụng, bác sĩ mới tiến hành nâng mũi. Với thao tác tiến hành nâng mũi khá đơn giản, thực hiện nhanh, hạn chế đối đa tình trạng xâm lấn nên toàn bộ quá trình nâng mũi, bạn không có bất kỳ khó chịu nào, không đau mà vẫn có thể trao đổi được với bác sĩ.

Sau khi nâng mũi, bạn sẽ được băng cố định mũi, được kê đơn thuốc cũng như hướng dẫn chăm sóc mũi tại nhà nên giảm thiểu tình trạng khó chịu. Sau khi nâng xong, mũi có thể căng tức trong 2-3 ngày đầu và sưng nhẹ nhưng sau khoảng 5-7 ngày mũi đã ổn định. Do đó, bạn không cần lo lắng nhiều vì cảm giác khó chịu sẽ nhanh chóng qua đi.

Mời bạn Ngọc Hà thu xếp thời gian đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam để chúng tôi có thể thăm khám và tư vấn tốt cho bạn về phương pháp nâng mũi, dáng mũi phù hợp với bạn. Trước khi đến, bạn vui lòng gọi tới số Tổng đài: 19006466 đặt lịch hẹn trước.

Lưu ý :
+ Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau
+ Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

x