Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam Số 1 công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc

Video bấm mí Dove Eyes

Bấm Mí Mắt tại BVTM Kangnam ứng dụng công nghệ thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc – tạo mắt đẹp tự nhiên

Lưu ý :
+ Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau
+ Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người
Bạn đang xem quy trinh got mat v line 3d trong Video

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

 1. Trần thị Ngọc ánh : :

  Dạ thưa Bác sĩ em muốn biết giá tiền của bấm mí là bao nhiêu ạ ?
  Và sau khi bấm sông có để lại sẹo giống như cắc mí không ạ ?
  Hay có 3 vế bấm mà Bác sĩ đã bấm ” may,vết buộc chỉ ” không ạ ?

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Chào bạn Ngọc Ánh, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của BVTM Kang Nam. Chi phí bấm mí là 6 triệu bạn nhé. Bấm mí là thủ thuật đơn giản mang lại cho bạn đôi mắt mí đẹp tự nhiên và tuyệt đối an toàn, không để lại sẹo, bạn yên tâm nhé. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 900 6466 đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!

 2. nguyen thanh sang : :

  dạ mà cho e hỏi là..mk bấm trong thời gian là bao lâu và có đau k ạ…và chi phí tất cả là khoảng bao nhui ms hoàn thành…

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Bạn Nguyen Thanh Sang thân mến! BVTM Kangnam bấm mí công nghệ Hàn Quốc sẽ mang lại cho bạn đôi mắt hai mí to tròn, đep tự nhiên, chi phí trọn gói là 6 triệu. Thời gian thực hiện bấm mí khoảng 30-35p, trước khi làm bạn sẽ được gây tê nên không có cảm giác đau bạn nhé. Mời bạn bớt chút thời gian đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 9006466 đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn!

 3. Nguyễn Tùng Anh : :

  Em muốn bấm mí nhưng mắt em hiện giờ là mắt mí lót, và chỉ rõ mí ở phần đuôi mắt. Vậy nếu em bấm mí thì chỉ cần tạo mí mắt ở phần đầu của mắt thôi đúng không? Vì em muốn mắt mình trông thật tự nhiên.
  Mong sớm nhận đc câu trả lời từ các bác sĩ vào hộp thư gmail của em. Em xin cảm ơn

  • Bác sĩ Kangnam : :

   Bạn Nguyễn Tùng Anh thân mến!
   BVTM Kang Nam bấm mí theo công nghệ Hàn Quốc mang lại cho bạn đôi mắt 2 mí rõ ràng, đẹp tự nhiên. Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ đánh dấu, đo vẽ đường mí mới sao cho cân đối và hài hòa với tổng thể khuôn mặt nên nếp mí mới được hình thành sau bấm mí trông rất mềm mại, tự nhiên. Hiện Bệnh Viện Thẩm Mỹ có 2 gói bấm mí, bấm mí Hàn Quốc chi phí 6 triệu và bấm mí Dove Eyes chi phí 9 triệu. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 0968.999.777 hoặc 1900.6466 để đặt lịch hẹn,
   Cảm ơn bạn!

 4. Do thanh Thuy : :

  E muon xam lai moi gia chi phj la bao nhieu a.

  • Bác sĩ Kangnam : :

   Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho BVTM Kangnam. Hiện tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ thực hiện dịch vụ xăm môi với kỹ thuật tinh xảo của Hàn Quốc, cùng chất liệu mực cao cấp và dưới đôi bàn tay khéo léo của các chuyên gia thẩm mỹ sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi môi mềm mại, tươi tắn, tự nhiên. Với trường hợp xăm lại môi như của bạn thì chi phí dao động từ 3-5 triệu. Mời bạn qua trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam để được các bác sỹ thăm khám, tư vấn miễn phí. Bạn liên hệ qua 900.6466 hoặc 0968.999.777 đặt lịch hẹn trước khi qua. Thân ái!

 5. Phùng thị hà : :

  Bác sỹ cho em hỏi hiện giờ mắt e một mí giờ em muốn bấm mĩ mắt thành hai mí vĩnh viễn,giá bao nhiêu cho một ca như vậy,có phát sinh j thêm k.cảm ơn bác sỹ.

  • Bác sĩ Kangnam : :

   Chào bạn Phùng thị hà thân mến! Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến BVTM Kangnam. Nếu bạn dưới 30 tuổi bạn có thể áp dụng phương pháp bấm mí để mang lại cho bạn đôi mắt 2 mí to tròn. Hiện tại bấm mí có 2 gói dịch vụ :
   – Bấm mí Dove eyes chi phí 9 triệu
   – Bấm mí Hàn Quốc chi phí 6 triệu
   Bệnh Viện Thẩm Mỹ đang có chương trình khuyến mại giảm 20% chi phí cho gói dịch vụ bấm mí, hạn đăng ký trước ngày 20/8.
   Mời bạn sắp xếp bớt chút thời gian qua Bệnh Viện Thẩm Mỹ để thăm khám tư vấn miễn phí. Bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1900 6466 hoặc 0968 999 777 để đăng ký lịch hẹn. Thân ái!

 6. Nguyen ngoc thuy linh : :

  Chao bac si,hien tai mat e một mí,theo bs thi e nên cắt hay la bấm mí thi sẻ đẹp va lâu dài hơn a,nghe noí neu bấm mí thi thoi gian sau nay sẽ bị sụp mí đúng k a?mong bs tư vấn cho e nên cắt hay la bấm mí a,va cắt xong mắt co bị trợn lên k ạ?cám ơn bs!!

  • Bác sĩ Kangnam : :

   Chào bạn ! Nguyễn Ngọc Thùy Linh.
   Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến BVTM kangnam:
   Hiện tại cả 2 dịch vụ bấm mí hay cắt mí đều mang lại cho bạn đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, tuy nhiên bấm mí sẽ áp dụng cho độ tuổi từ 18 tuổi đến dưới 30 tuổi. Cắt mí sẽ áp dụng cho độ tuổi trên 30 tuổi bạn nhé.
   Hiện đang có chương trình khuyến mại giảm 20% hạn đăng ký hết ngày 5/9/2015.
   Để đăng ký lịch hẹn bạn vui lòng liên hệ 9006466 để đăng ký qua trực tiếp để bác sĩ tư vấn ban nhé.
   Thân ái

x