Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam Số 1 công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc

Xin cho cháu hỏi bấm mí Hàn Quốc có đau không?

Cháu chào bác sĩ. Cháu năm nay 19 tuổi, hiện là sinh viên trường Ngoại Thương. Cháu có đôi mắt không được đẹp cho lắm. Mắt vừa nhỏ lại không rõ mí nên nhìn chả thiện cảm chút nào. Chính vì vậy, mỗi khi đi đâu chơi, cháu khá tốn thời gian vào việc trang điểm. Vừa rồi, cháu có nghe mấy hội bạn cùng lớp bàn tán về công nghệ bấm mí Hàn Quốc có thể khắc phục hiệu quả mắt một mí giống như trường hợp của cháu. Xin cho cháu hỏi bấm mí Hàn Quốc có đau không? Vì cháu rất sợ đau. Và sau bấm mí, có cần phải kiêng khem gì không ạ? Mong nhận phản hồi sớm của bác sĩ. ( Thu Minh – Ninh Bình)

Trả lời:

Bạn Minh thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Cùng với xu thế hiện đại, bấm mí Hàn Quốc đang thực sự trở thành trào lưu làm đẹp của giới trẻ ngày nay. Bắt nguồn từ xứ sở Kim Chi, nơi có đến một phần ba dân số mang gen di truyền mắt một mí, công nghệ bấm mí Hàn Quốc đang ngày càng được ưa chuộng tại rất nhiều nước trong khu vực châu Á như Nhật Bản, Thái Lan, Trung Quốc….

Trong những năm gần đây, bấm mí Hàn Quốc đang trở nên rất thịnh hành tại Việt Nam. Rất nhiều bạn trẻ đã tìm đến Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam – nơi tiếp nhận công nghệ bấm mí từ các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc với mong muốn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên.

Tại Kangnam, với kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc, bạn sẽ không còn phải lo lắng sẽ gặp đau đớn hay để lại sẹo xấu vì đây chỉ là một thủ thuật nhỏ với những thao tác nhanh gọn, an toàn mang lại hiệu quả cao và lâu dài. Hơn nữa trong quá trình thực hiện, khách hàng sẽ được các bác sĩ tiến hành gây tê, nên hoàn toàn không có bất kỳ cảm giác đau đơn hay khó chịu nào hết.

Trong vòng 15 – 20 phút sau đó, bác sĩ sẽ thực hiện các kỹ thuật tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi để khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới, đẹp tự nhiên như mí thật.

Do không cần phải phẫu thuật nên bấm mí Hàn Quốc không cần phải áp dụng chế độ kiêng khem. Sau khi bấm mí xong, bạn nên tránh để tình trạng mắt bị rơi vào trạng thái mỏi trong vài ngày đầu bằng các phương pháp bảo vệ như đeo kính râm chống nắng, tránh ngồi máy tính lâu , ngủ đúng giấc, tránh dụi mắt, giữ vệ sinh sạch cho mắt.

Bạn có thể bố trí thời gian qua trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam để được trực tiếp các chuyên gia bác sĩ đầu ngành thăm khám và tư vấn cụ thể hơn nữa nhé!

Chúc bạn luôn trẻ đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Thammyvienkangnam.vn

 

Lưu ý :
+ Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau
+ Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

x