Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam Số 1 công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc

Xóa hình xăm ở tay có để lại sẹo không?

 Xóa hình xăm ở tay có để lại sẹo không?

Em có hình xăm bông hoa nhỏ ở cánh tay trái. Tháng trước, do bạn bè rủ rê nên em cũng thử xăm một hình ở cánh tay. Nhưng bố mẹ chồng tương lai của em lại rất phản cảm với hình xăm nên muốn em xóa bỏ nó. Em nghe hội bạn nói xóa xăm không cẩn thận rất dễ để lại sẹo . Bác sĩ cho em hỏi xóa hình xăm ở tay có để lại sẹo không?  Mong nhận được hồi âm sớm của bác sĩ. ( Thu Huyền – Ninh Bình)

Trả lời

Bạn Huyền thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:
Đúng như  bạn Huyền nói ở  trên, xóa xăm sẽ dễ để lại sẹo nếu bạn lự a chọn không đúng phương pháp. Các phương pháp xóa xăm thông thường như  sử dụng vật nhám, vật nhọn chà xát, laser đốt hay phẫu thuật đều có thể gây tổn thương lớn, nhiễm trùng, thậm chí để lại những vết sẹo lồi vĩnh viễn trên vùng da xăm. Từ nhiều năm trước, xóa đi một hình xăm trên da không phải dễ dàng, bởi lẽ vết mực xăm ăn sâu xuống da vĩnh viễn này chưa được một công nghệ điều trị nào loại bỏ được chúng, vì vậy hình xăm hầu như song hành cùng thời gian. Nhưng , với sự  phát triển vượt bậc của ngành công nghệ khoa học, mọi hình xăm kích thước lớn hay nhỏ, đậm hay nhạt, nông hay sâu ..đều được xỏa bỏ một cách hiệu quả bằng công nghệ laser Toning vượt trội.

Laser Toning – là một tiến bộ vượt bậc của ngành thẩm mỹ trong việc điều trị xóa xăm không để lại sẹo một cách dễ dàng, không gây bất kỳ một thương tổn nào cho vùng da xung quanh và điều quan trọng hơn là nó rất an toàn cho người sử dụng. Đây là công nghệ xóa xăm màu mới của Mỹ đã được tổ chức FDA của Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả.

Điều đặc biệt ở công nghệ này là các xung năng lượng Laser khi đi qua bề mặt da, được các sắc tố màu của hình xăm hấp thụ, không có tác dụng với sắc tố, làn da thông thường. Do đó không gây đau, xâm lấn và để lại những biến chứng không mong muốn. Công nghệ còn là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai nguồn bước sóng ngắn và dài sẽ nhanh chóng phá vỡ kết cấu các sắc tố màu trong hình xăm  ở các lớp thượng bì, trung bì, hạ bì và biến chúng thành những hạt li ti rồi bị hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài. Khi đó, hình xăm sẽ bị xóa mà bề mặt da không bị tổn thương, không để lại sẹo.

 

Gợi ý – Tìm Hiểu Chi Tiết Phương Pháp Xóa Hình Xăm

Đăng Ký Tư Vấn

 

Lưu ý :
+ Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau
+ Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

x