9X Hà Thành chia sẻ hành trình bấm mí Multi-Point (*)

Ngày đăng: 10/09/2016 | Lần cập nhật cuối: 30/05/2017

Mất 30 giây để đọc

Mắt 1 mí từng khiến Hương rất tự ti

Trước đây, do sở hữu đôi mắt híp một mí bẩm sinh nên  việc sử dụng miếng dán kích mí đã trở thành một thói quen thường ngày của Hương. Cô bạn cũng tâm sự rằng: “Mặc dù cách làm to mắt một mí với miếng dán kích mí tác dụng nhanh, nhưng dù chỉ nhìn thoáng qua cũng đã thấy khá lộ và không tự nhiên. Mình dùng kích mí cũng lâu rồi nhưng mỗi lần thực hiện cũng mất khá nhiều thời gian. Nói chung là phiền phức! ”.

Hương trước đây sở hữu đôi mắt 1 mí nhỏ bé 

Nhưng giờ đây đôi mắt ấy đã thay đổi đến kinh ngạc…

Nhưng giờ đây, thay vì phải sử dụng các loại phụ kiện kích mí phiền phức, Hương đã lựa chọn tới công nghệ bấm mí Multi-Point – Cách làm to mắt một mí đơn giản, không phẫu thuật, không mất nhiều thời gian, lại an toàn cho đôi mắt.

Đây cũng là dịch vụ làm đẹp hiện đã được ứng dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – một trong những bệnh viện thẩm mỹ “có tiếng” tại đất Hà Thành với mô hình xây dựng đạt chuẩn 1 bệnh viện lớn như ở Hàn Quốc.

20 phút trải nghiệm bấm mí Multi-Point, các bác sĩ tại Kangnam đã giúp Hương sở hữu đôi mắt 2 mí to đẹp như ý. Đường mí mới đẹp tự nhiên giúp đôi mắt Hương trở nên to tròn, trẻ trung hơn. Đôi mắt đẹp giúp cô nàng sở hữu diện mạo thật sự nổi bật và cuốn hút.

( Kết quả tùy thuộc cơ địa từng người )

Cô nàng 9X mắt 2 mí đẹp ngỡ ngàng nhờ bấm mí

Lưu ý:  Kết quả tùy thuộc cơ địa từng người

Bạn gái tự tin ghi lại những bức hình sefile cận mặt mà không cần trang điểm cầu kỳ. Sau bấm mí Multi-Point, Hương nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ bạn bè và người thân.

Theo bác sỹ Trần Nguyên Giáp ( Bác sỹ trực tiếp bấm mí cho Hương) chia sẻ:

Bác sỹ đang tiến hành bấm mí cho Hương

“Để bắt đầu ca bấm mí cho Hương, chúng tôi sẽ tiến hành đo vẽ chính xác các tỷ lệ của mí mắt, rồi thực hiện kỹ thuật luồn chỉ một cách khéo léo và chính xác tạo liên kết giữa da mi mắt và sụn mi. Nếp mí từ đó được phân định rõ nét, có độ nhấn vừa phải giúp đôi mắt của Hương to tròn mà vẫn tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt. Đặc biệt, liên kết giữa da mi mắt và sụn mí có độ bền vững cao, mí mắt sau nhiều năm cũng sẽ không bị bung tuột ra, nhờ vậy, kết quả của bấm mí của Hương sẽ duy trì ổn định bền vững”.

Hình ảnh mô phỏng thủ thuật bấm mí Multi-Point

 Lưu ý:  Kết quả tùy thuộc cơ địa từng người

Với cách làm to mắt 1 mí từ thủ thuật bấm mí Multi-Point, khách hàng có thể ra về ngay sau khi thực hiện và sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Đặc biệt, đây là thủ thuật tương đối đơn giản, nhanh chóng, không can thiệp phẫu thuật tối ưu an toàn cho khách hàng. Công nghệ hiện đang được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam áp dụng chính sách bảo hành 10 năm cho mọi khách hàng khi tham gia dịch vụ.

Thẻ bảo hành 10 năm dịch vụ bấm mí Multi-Point

                  Hương đã mạnh dạn bấm mí để sở hữu đôi mắt đẹp lung linh

                                               Bạn cũng muốn như cô ấy?

Hãy liên hệ đến số1900.6466 hoặc click đăng ký tư vấn để được các chuyên gia giải đáp

Chia sẻ:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ý kiến của bạn


Gọi tư vấn Nhận ưu đãi