Bấm mí Hàn Quốc có đau không? Có an toàn không?

Mắt híp khiến cháu tự ti lắm bác sĩ ạ. Cháu định đi bấm mí để cải thiện nhưng cứ mỗi lần nghĩ đến thẩm mỹ cháu lại rất sợ. Bác sĩ có thể trả lời giúp cháu bấm mí mắt có đau không? Hiệu quả có lâu dài không? Liệu có bấm mí mắt có an toàn không ạ? Cháu xin cảm ơn. (Hồng Nhung – Yên Bái)

Bác sĩ tiến hành tiêm thuốc tê giảm đau cho khách hàng trước khi bấm mí
Trả lời

Bạn Nhung thân mến!

069601-blue-jelly-icon-alphanumeric-question-mark Bấm mí mắt có đau không? Bấm mí có an toàn không?

Trước hết, chúng tôi xin khẳng định, bấm mí mắt Hàn Quốc là thủ thuật tạo mắt 2 mí đơn giản, nhẹ nhàng không gây đau đớn, rất an toàn bởi:

1 Thứ 1 – bấm mí không cần tới phẫu thuật: Bấm mí Hàn Quốc bản chất là phương pháp tạo mắt 2 mí đơn giản, không cắt rạch, không can thiệp kỹ thuật giải phẫu. Khi thực hiện, với dụng cụ y khoa hiện đại, chúng tôi chỉ tạo 2-3 điểm nhấn nhỏ ngay trên đường cung mí mới đã được đo vẽ sẵn, không cắt rạch nên sẽ không gây đau đớn cho người sử dụng.

Bấm mí Hàn Quốc thực hiện kỹ thuật đơn giản

>> Xem thêm: bấm mí mắt dove eyes là gì

1 Thứ 2 – Thuốc gây tê giảm đau phù hợp: Trước khi thực hiện kỹ thuật, chúng tôi sẽ tiến hành gây tê nhẹ nhàng tại mí mắt. Do đó, bạn sẽ không có cảm giác đau nhức hay khó chịu gì trong suốt quá trình thực hiện. Sau khi thực hiện xong, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc tại nhà để đạt được kết quả tốt nhất.

Bấm mí là thủ thuật tạo mắt 2 mí đơn giản không can thiệp phẫu thuật

( Xem thêm: trải nghiệm thực tế của khách hàng qua Video bên dưới)

069601-blue-jelly-icon-alphanumeric-question-mark Bấm mí có an toàn không?

Hiện nay, chúng tôi đã cập nhật kỹ thuật bấm mí mắt tiên tiến của Hàn Quốc và đưa vào áp dụng thực tế khá thành công. Bấm mí mắt Multi-Point – giải pháp an toàn hiệu quả với mọi trường hợp. Đơn thuần chỉ là những điểm khóa tạo đường mí chắc chắn nên sẽ không thể ảnh hưởng quá nhiều tới vùng mắt cũng như để lại sẹo xấu hay biến chứng nào.

Đây là thế hệ tiên tiến của kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc mà chúng tôi đưa vào áp dụng. Sự khác biệt ở phương pháp này chính là ở kỹ thuật tạo liên kết giữa da và sụn mi. Sụn mi được biết đến là loại sụn khá bền chắc, không bị lão hóa như các cơ, chính vì vậy giúp nếp mí duy trì lâu hơn, bảo hành mắt 10 năm.

7

(*) Bấm mí mắt tại Kangnam tạo đôi mắt đẹp rạng rỡ cho hàng ngàn khách hàng

>>> Chiêm ngưỡng Khách hàng bấm mí mắt tại Kangnam xinh lung linh như SAO

Thực hiện xong, bạn có thể ra về luôn trong ngày mà không tốn thời gian nghỉ dưỡng. Trong khoảng 5-7 ngày (tùy theo cơ địa của mỗi người), mắt bạn đã ổn định và đẹp tự nhiên như ý, đạt độ an toàn.

Chúc bạn tạo mắt 2 mí thành công!

Phụ trách tư vấn chuyên môn

BS. Chuyên gia đầu ngành tại Kangnam

Chuyên khoa thẩm mỹ mắt Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam 

Bạn cần tư vấn của chuyên gia?

Bấm mí Hàn Quốc có đau không? Có an toàn không?
5 (100%) 1 vote

Bạn đang xem Bấm mí Hàn Quốc có đau không? Có an toàn không? trong Bấm mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1900.6466