Bấm mí mắt có đau không? Có an toàn không?

Câu hỏi: Bấm mí mắt có đau không? Có an toàn không? Những câu hỏi này khiến tôi còn băn khoăn chưa dám thực hiện bấm mí. Phiền các bác sĩ của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam giải đáp giúp tôi. Cảm ơn chuyên mục tư vấn rất nhiều! (Misa Hoàng – Việt kiều Đức).

Tư vấn:

Chào bạn Misa Hoàng!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Những vấn đề bạn còn vướng mắc sẽ được các bác sĩ giải đáp ngay sau đây:

1. Bấm mí mắt có đau không?

Bấm mí mắt

Mô phỏng quy trình bấm mí mắt

– Không đau nhờ được gây tê: Trong quá trình bấm mí mắt khách hàng sẽ được gây tê tại chỗ vào vùng bấm mí, sau khi thuốc tê phát huy tác dụng các bác sĩ mới tiến hành bấm mí nên khách hàng sẽ không cảm thấy đau. Thông thường, thuốc gây tê sẽ có tác dụng ngay sau khi được đưa vào cơ thể.

– Không đau nhờ kỹ thuật tiên tiến: Bấm mí mắt chỉ là 1 thủ thuật đơn giản, trong đó bác sĩ tạo mí mắt mới bằng cách đánh dấu các điểm cần cố định của mí mắt mới, dùng chỉ thẩm mỹ đôi chuyên dụng luồn qua lớp sụn mí cốđịnh với lớp da mí mắt, hoàn toàn không sử dụng đến các thao tác phẫu thuật nên không gây đau, không chảy máu. Phần sụn mí mắt chắc chắn nên kết quả thẩm mỹ được lâu dài.

>> Xem thêm: bấm mí mắt hàn quốc dove eyes

2. Bấm mí mắt có an toàn không?

Bấm mí mắt 2

Kết quả bấm mí tùy thuộc vào cơ địa của từng người

>> Hotgirl Thủy Chivas thay đổi diện mạo sau bấm mí

Mọi kỹ thuật thẩm mỹ được áp dụng tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đều đạt tiêu chuẩn của Bộ y tếvề yêu cầu vô khuẩn, khép kín và được kiểm định bởi Hiệp hội Thẩm mỹ của Đại Hàn nên có độ an toàn cao.

Bác sĩ thực hiện bấm mí giàu kinh nghiệm, được tu học nước ngoài hoặc đào tạo chính quy trong nước về chuyên ngành thẩm mỹ.

Bấm mí mắt tại Kangnam không để lại sẹo, không xâm lấn, không cần thời gian nghỉ dưỡng và không gây biến chứng cho khách hàng.

Quy trình bấm mí được diễn ra nhanh chóng (15 – 20 phút). Thời gian hồi phục được rút ngắn chỉ khoảng 2 – 3 ngày (Tùy vào cơ địa của mỗi người).

Các khách hàng đã từng thực hiện bấm mí mắt tại Kangnam đều bảy tỏ sự hài  lòng vềdịch vụ và có xu hướng giới thiệu cho bạn bè hoặc người thân của mình.

Trong trường hợp bạn cần tư vấn cụ thể hơn trường hợp của mình có thể gọi điện tới số1900 6466 để được giải đáp.

Chúc bạn sớm có được đôi mắt đẹp như ý!

Chuyên mục tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam.

Bấm mí mắt có đau không? Có an toàn không?
5 (100%) 1 vote

Bạn đang xem Bấm mí mắt có đau không? Có an toàn không? trong Bấm mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1900.6466