Bấm mí mắt Multi-Point hết bao nhiêu tiền?

Ngày đăng: 03/04/2017 | Lần cập nhật cuối: 22/07/2019

CÂU HỎI: Em đang quan tâm tới phương pháp bấm mí Multi-Point và muốn thu xếp đi thực hiện sớm. Nhưng mà em đang băn khoăn không biết Bấm mí mắt Multi-Point hết bao nhiêu tiền? Hình như mức chi phí có cao hơn so với công nghệ bấm mí Hàn Quốc thì phải? Bác sĩ có thể trả lời giúp em được không ạ? Và tại sao lại có sự chênh lệch về giá như vậy. Em xin cảm ơn!

(Tú Anh – Hải Phòng)

Bấm mí mắt Multi-Point hết bao nhiêu tiền?1

Bấm mí mắt Multi-Point hết bao nhiêu tiền?

TRẢ LỜI:

Công nghệ bấm mí mắt Multi-Point là giải pháp thẩm mỹ mắt mới được ứng dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trong năm 2017 vừa rồi. Chính vì thế những thắc mắc về chi phí cũng như kỹ thuật thực hiện của bạn Tú Anh ngày càng gia tăng.

Bấm mí Multi-Point hết bao nhiêu tiền?

Mức chi phí bấm mí Multi-Point được áp dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là 9 triệu đồng. Đây là mức chi phí trọn gói và kèm theo gói bảo hành 10 năm.

DỊCH VỤ Chi phí ( triệu VNĐ)Thời gian hồi phục (ngày)Thời gian thực hiện
Bấm mí Multi-Point (Bảo hành 10 năm)95-730
Bấm mí Hàn Quốc 67-1430
Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes95-730

Bấm mí Multi-Point sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội1

Bấm mí Multi-Point sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội

Tại sao lại có sự khác biệt về giá giữa 2 công nghệ bấm mí

Công nghệ bấm mí mắt Multi-Point được thực hiện với nhiều cải tiến khác biệt hoàn toàn so với những giải pháp bấm mí Hàn Quốc trước đây. Với những ưu điểm nổi trội giúp duy trì kết quả bấm mí nhiều năm không bị mất đi sau 3 – 5 năm như công nghệ bấm mí Hàn Quốc.

Bạn chỉ cần bỏ ra khoảng thời gian là 20 phút để có được 1 đôi mắt 2 mí hoàn hảo cân xứng và kéo dài thời gian khác biệt hơn hẳn so với bấm mí Hàn Quốc. Chính điều này đã thuyết phục rất nhiều khách hàng thực hiện bấm mí Multi-Point.

Công nghệ Bấm mí Multi-Point tạo mắt 2 mí với các điểm khóa chắc chắn1

Công nghệ Bấm mí Multi-Point tạo mắt 2 mí với các điểm khóa chắc chắn

Nếu như bấm mí Hàn Quốc tạo ra mắt 2 mí theo nguyên tắc là đánh dấu 3 điểm trên khóe mắt sau đó tiến hành kết nối bằng chỉ khâu. Với công nghệ bấm mí Multi-Point thì các điểm bấm mí được tăng lên từ 5 – 7 điểm kéo dài từ đầu mắt tới đuôi mắt.

Xem video giới thiệu (*)

Mật độ điểm bấm mí gia tăng tạo ra các điểm khóa chắc chắn liền kề với nhau duy trì đường mí ổn định nhiều năm. Cộng thêm chế độ bảo hành nếp mí 10 năm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng về kết quả đạt được sau cùng.

Kết quả bấm mí Multi-Point tạo sự khác biệt rõ rệt1

Kết quả bấm mí Multi-Point tạo sự khác biệt rõ rệt (*)

Để nhận được sự tư vấn chi tiết hơn về các vấn đề liên quan tới công nghệ bấm mí Multi-Point Tú Anh vui lòng liên hệ theo đường dây nóng 19006466 hoặc tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để sớm nhận được ý kiến tư vấn từ các chuyên gia mắt tại đây.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam 

Bác sĩ phụ trách chuyên môn: Trần Sinh Lục

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ý kiến của bạn


ƯU ĐÃI HẤP DẪN
Gọi tư vấn Nhận ưu đãi