Bấm mí Multi-Point có đau không? – chia sẻ thực tế từ khách hàng

Ngày đăng: 05/04/2017 | Lần cập nhật cuối: 22/07/2019

Bấm mí Multi-Point là công nghệ tạo ra mắt 2 mí nhờ những tiểu phẫu đơn giản và nhanh chóng. Nhưng vẫn đề đau đớn, cảm giác trong và sau lúc thực hiện bấm mí vẫn luôn là mối lo thường trực của bấ t cứ ai. Hãy cùng lắng nghe chia sẽ thực của khách hàng sau khi bấm mí Multi-Point tại Kangnam để làm sáng tỏ vấn đề này nhé!

Lắng nghe chia sẻ của khách hàng về cảm giác sau khi bấm mí Multi-Point tại Kangnam(*)

Xét về kỹ thuật thực hiện thì phương pháp Multi-Point không hề gây xâm lấn quá sâu tới vùng niêm mạc mắt. Các điểm bấm mí chỉ được đánh dấu đều trên mí mắt kéo dài từ điểm đầu tới điểm đuôi mắt khoảng từ 5 – 7 điểm. Sau đó được kết nối các điểm bằng chỉ khâu chuyên dụng tạo ra nếp mí rõ nét theo đúng tỉ lệ được xác định trong quá trình thăm khám.

Trước khi bấm mí bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện tiêm tê cục bộ không gây đau đớn khó chịu1

Trước khi bấm mí bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện tiêm tê cục bộ không gây đau đớn khó chịu

– Sau quá trình thăm khám kết thúc bác sĩ sẽ thực hiện tiêm thuốc gây tê cục bộ giúp quá trình bấm mí không gây đau đớn hay khó chịu tới cho khách hàng. Bạn có thể yên tâm bởi khi thực hiện bấm mí sẽ không gây ra đau do khâu chỉ, hay đánh dấu điểm bấm mí.

Quá trình bấm mí khá nhanh chóng và đơn giản 1

Quá trình bấm mí khá nhanh chóng và đơn giản 

Quá trình bấm mí chỉ là những thao tác nhỏ và nhẹ nhàng không gây ra sự tổn thương hay sự xâm lấn do cắt rạch quá nhiều. Chính vì vậy  hiện tượng sưng đau sau thực hiện được cũng được giảm bớt rất nhiều.

Tuy vậy mỗi người lại có một cơ địa khác nhau nên hiện tương sưng tấy đau đớn ở mỗi người lại có mức độ khác nhau. Sau khi thuốc tê hết tác dụng sẽ gây ra tình trạng sưng nhẹ, chớp mắt có cảm giác nặng nề hơn. Tuy nhiên đây là những biểu hiện hết sức bình thường và biến mất sau khoảng 5 – 7 ngày (*).

Mí đều tự nhiên an toàn không để lại sẹo (*)1

Mí đều tự nhiên an toàn không để lại sẹo (*)

Công nghệ bấm mí Multi-Point còn khá mới mẻ với mọi người bởi đây là giải pháp tạo mắt 2 mí mới được ứng dụng trong năm 2017. Chính vì vậy nếu bạn Phương Dung cần thêm bất cứ thông tin nào liên quan tới phương pháp này vui lòng liên hệ theo đường dây nóng 19006466 hoặc tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để nhận được sự tư vấn chuyên môn chi tiết.

 Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ý kiến của bạn

Gọi ngay Đặt lịch tư vấn
ƯU ĐÃI HẤP DẪN