Bấm mí Multi-Point có để lại sẹo không, có ảnh hưởng gì không, có ảnh hưởng đến thị lực?

Ngày đăng: 04/04/2017 | Lần cập nhật cuối: 22/07/2019

Với những công nghệ bấm mí mới được sử dụng như Multi-Point mọi người thường có khá nhiều những lo lắng băn khoăn thắc mắc xung quanh giải pháp này. Điển hình vẫn là những hệ lụy để lại sau thẩm mỹ như bấm mí Muti-Point có để lại sẹo không? Có ảnh hưởng gì tới thị lực hay không? Hãy cũng lắng nghe ý kiến của chuyên gia để có được câu trả lời chính xác về vấn đề này nhé!

Bấm mí Multi-Point có để lại sẹo không? có ảnh hưởng gì không?1

Bấm mí Multi-Point có để lại sẹo không? có ảnh hưởng gì không?

Công nghệ bấm mí mắt Multi-Point được ứng dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với nhiều sự cải tiến khác biệt so với các công nghệ bấm mí trước đây. Bác sĩ Trần Sinh Lục – Trưởng khoa thẩm mỹ mắt tại Kangnam sẽ có những nhận định chuyên môn về phương pháp này giúp khách hàng có được sự yên tâm hơn khi lựa chọn công nghệ này.

“Bấm mí Multi-Point tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật”

Vẫn dựa vào nguyên lý chính của phương pháp bấm mí đó là đánh dấu những điểm cơ bản trên mí mắt sau đó kết nối chúng bằng chỉ khâu để nhấn nếp mí rõ ràng hơn. Tùy vào tình trạng mắt của bạn ra sao sẽ có những chỉ định cụ thể.

Xem video mô phỏng:

Toàn bộ quá trình thực hiện không hề cắt rạch hay xảy ra tình trạng xâm lấn nên độ an toàn luôn đạt mức tối ưu . Vùng mí mắt trên không hề bị ảnh hưởng quá nhiều, các vết sẹo xấu để lại sau đó cũng không xuất hiện như những phương pháp trước đây.

Bấm mí Multi-Point là phương pháp tạo nếp mí không cần phẫu thuật1

Bấm mí Multi-Point là phương pháp tạo nếp mí không cần phẫu thuật(*)

“Không ảnh hưởng tới thị lực cũng như tầm nhìn”

Nếu bạn lo ngại bấm mí Multi-Point có ảnh hưởng tới tầm nhìn hay không thì có thể gạt bỏ được nỗi lo đó hoàn toàn rồi nhé! Bởi thực chất bấm mí sẽ cải thiện tầm nhìn của bạn giúp bạn nhìn rõ hơn. Bởi đôi mắt sẽ trở nên to hơn trước, vùng mí mắt sụp sẽ được loại bỏ hoàn toàn thay vào đó là đôi mắt 2 mí rõ ràng.

Mí mắt được tạo ra ở phần ngoài bên trên lớp da nên không hề ảnh hưởng tới vùng giác mạc. Sau quá trình phục hồi từ 5 – 7 ngày (*) mí mắt chấm dứt tình trạng sưng tấy mắt bạn sẽ trở về tình trạng bình thường, nhẹ nhàng.

Bấm mí giúp đôi mắt tròn to hơn, cải thiện tầm nhìn rõ rệt1

Bấm mí giúp đôi mắt tròn to hơn, cải thiện tầm nhìn rõ rệt (*)

“Tránh được vấn đề sẹo xấu” 

Các điểm khóa chắc chắn được tạo ra ngay trên mí mắt từ 9 – 12 điểm tạo ra đường mí mắt chắc chắn duy trì nhiều năm sau. Đường mí tự nhiên hơn nhờ điểm liên kết gần nhau không để lộ dấu vết thẩm mỹ sau khi bấm mí mắt.

Đôi mắt đẹp tự nhiên an toàn không sẹo xấu1

Đôi mắt đẹp tự nhiên an toàn không sẹo xấu(*)

Bấm mí Multi-Point thích hợp với nhiều trường hợp như sụp mí, mí mắt nhỏ, mắt 1 mí…. Chỉ số hài lòng của khách hàng rất cao đối với công nghệ bấm mí Multi-Point. Để kiểm chứng hiệu quả cũng như tìm hiểu chi tiết về công nghệ này bạn vui lòng tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ theo đường dây nóng 1900646 để nhận được sự tư vấn của các chuyên gia tại đây.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam 

Bác sĩ phụ trách chuyên môn: Trần Sinh Lục

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ý kiến của bạn


ƯU ĐÃI HẤP DẪN
Bấm mí mắt
Gọi tư vấn Nhận ưu đãi