Bí kíp sở hữu đôi mắt đẹp sau 5 ngày của cô nàng thời thượng

Mí mắt đẹp chỉ sau 5 ngày bạn có tin? Thông thường sau quá trình thẩm mỹ mắt chúng ta cần ít nhất từ 1 – 2 tuần để hồi phục nhưng công nghệ bấm mí Multi-Point đã rút ngắn quá trình đó lại chỉ với 5 ngày. Trường hợp của bạn Dương Yến Nhi là một minh chứng rõ ràng nhất – hãy cùng kiểm chứng ngay nhé!

Quá trình phục hồi sau bấm mí của Yến Nhi sau 5 ngày(*)

 Chia sẻ thực tế của Yến Nhi sau khi bấm mí Multi-Point

Thực ra mí mắt của mình cũng không hẳn là không có nhưng nó mờ tịt cứ cười là mắt híp cả lại. Hơn nữa cái đường mí mắt ngắn 1 mẩu nhìn như không có gì vậy. Sau một thời gian tìm hiểu kỹ thì mình quyết định đi thẩm mỹ lại đôi mắt bằng biện pháp bấm mí.

Mí mắt của Yến Nhi đẹp hoàn hảo ở mọi góc nhìn(*)

Mới đầu tới cũng chả biết gì đâu cứ chờ bác sĩ tư vấn thôi. Sau khi thăm khám đo đạc một hồi bác sĩ khuyên mình nên dùng công nghệ bấm mí Multi-Point. Mình cũng khá may mắn cơ địa lành nhanh chóng mà chả tốn nhiều thời gian hay công sức chăm sóc gì, chỉ thấy bác sĩ bảo sao thì làm theo vậy đó. Ai cũng khen mắt có hồn hơn đường mí sao mà dài cân đẹp tự nhiên vậy.

Hình ảnh so sánh trước và sau khi bấm mí Multi-Point của Yến Nhi(*)

>>> XEM THÊM: Video cảm nhận của khách hàng sau quá trình bấm mí Multi-Point tại Kangnam

Nhận định của chuyên gia về trường hợp của Yến Nhi

Bác sĩ Trần Sinh Lục – bác sĩ tại chuyên khoa thẩm mỹ mắt Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trực tiếp thăm khám và bấm mí cho Yến Nhi, đã có những nhận định chi tiết về trường hợp này:

Tình trạng mí mắt cũ khá mờ nhạt và ngắn – chính vì vậy bạn Nhi rất thích hợp sử dụng công nghệ bấm mí Multi-Point bởi công nghệ này sẽ giúp tạo hình mí mắt từ điểm đầu tới đuôi mắt không để xảy ra tình trạng ngắn lệch.

Quá trình bấm mí diễn ra khá nhanh chóng chỉ khoảng 20 phút sẽ kết thúc: các điểm bấm mí được đánh dấu thành đa điểm rải rác trên 1 đường mí mắt. Một đường chỉ được luồn giữa các điểm để hình thành đường mí rõ nét hơn trước đây. Bởi đường mí khá ngắn nên phải kéo dài hơn một chút tới đường đuôi mắt mới rõ.

Quá trình bấm mí Multi-Point đã được áp dụng với Yến Nhi

>>> XEM CHI TIẾT: Công nghệ bấm mí Multi-Point

– Theo như thực tế cho thấy thì đôi mắt của bạn Nhi thì đôi mắt chưa có dấu hiệu của sự lão hóa: nếp nhăn khá ít chưa lộ rõ ra bên ngoài, chỉ cần nhấn điểm mí mắt rõ nét hơn sẽ có được đôi mắt to rõ nét.

Với quá trình phục hồi nhanh chóng và đường mí mắt như vậy chắc chắn bạn Nhi sẽ có được nếp mí kéo ổn định và kết quả kéo dài. Theo như nguyên lý thực hiện thì bấm mí Multi-Point sẽ tạo ra các điểm khóa chắc chắn không giống như các phương pháp thông thường. Đường chỉ không thể bị tuột duy trì nếp mí ổn định với vẻ đẹp như vậy nhiều năm.

Bạn đã sẵn sàng để sở hữu đôi mắt đẹp như cô ấy? (*)

Đăng ký hoặc gọi điện ngay tới đường dây nóng của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để sớm nhận được cơ hội trải nghiệm công nghệ bấm mí đa điểm Multi-Point với nhiều ưu điểm vượt trội.
Bí kíp sở hữu đôi mắt đẹp sau 5 ngày của cô nàng thời thượng
5 (100%) 1 vote[s]

Bạn đang xem Bí kíp sở hữu đôi mắt đẹp sau 5 ngày của cô nàng thời thượng trong Bấm mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1900.6466