Mắt bị lệch mí có thể chỉnh sửa được không?

Ngày đăng: 24/10/2016 | Lần cập nhật cuối: 28/09/2019

Mất 30 giây để đọc

Có rất nhiều các vấn đề khuyết điểm của đôi mắt – có thể hình thành do tuổi tác hoặc do bẩm sinh. Một trong những vấn đề đang e ngại nhất và xảy ra thường xuyên là tình trạng nếp mí lệch liệu có thể chỉnh sửa bằng phương pháp nào chỉnh sửa liệu có được như ý muốn. 

Khái quát vấn đề mí lệch 

Mí mắt không đều (mí lệch) là tình trạng nếp mí ở 2 mắt không cân đối với nhau, có thể bên một mí, bên 2 mí hoặc mắt 2 mí nhưng độ rộng nếp mí ở 2 mắt chênh lệch. Nguyên nhân dẫn đến mí mắt không đều có thể do cơ mí lệch, mắt bị sụp mí hoặc khiếm khuyết về cơ mắt.

Có khá nhiều chị em gặp phải tình trạng mí lệch xấu

Hướng xử lý giải quyết tình trạng mí lệch 

Phương pháp 1: Bấm mí Multi-Point 
Trường hợp khuyết điểm mí mắt không đều, mắt có rất ít da dư chùng, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp bấm mí mắt.  Vì vậy, phương pháp này thường phù hợp với những người trong độ tuổi từ 18 – 30, khi mí mắt chưa có da chùng, bọng mỡ thừa.

mat-lech-mi3

mat-lech-mi1

Trường hợp bấm mí mắt điều chỉnh mí mắt không đều (*)

>>> Nhan sắc không ai nhận ra sau khi bấm mí của cô nằng 9X

Để chỉnh sửa mí mắt bị lệch bác sĩ sẽ đo vẽ, thiết kế hình dáng và kích thước mí mắt sao cho cân đối với nhau và hài hòa với khuôn mặt. Sau đó, luồn chỉ qua các điểm nhấn đã định sẵn cố định cơ nâng mi vào da mí, hình thành nên đường lằn mí mắt. Sau bấm mí, cả 2 bên mắt đều có nếp mí đôi rõ ràng, ự nhiên và cân đối với nhau. Nhờ vậy, nhược điểm mắt bị lệch mí cũng được khắc phục hiệu quả.

Ngắm nhìn kết quả sau khi bấm mí của Khách hàng Thanh Trúc sau khi bấm mí – giải quyết tình trạng mí lệch triệt để nhanh chóng chỉ sau khoảng 20 phút(*)

Phương pháp 2: Cắt mí Plasma
Trường hợp có khuyết điểm mí mắt không đều kèm theo nhiều da dư chùng được chỉ định phẫu thuật cắt mí mắt. Phương pháp thường phù hợp với những người trên 30 tuổi khi mắt đã xuất hiện da dư chùng, mỡ thừa.

mat-lech-mi2

Trường hợp phẫu thuật cắt mí mắt điều chỉnh mí mắt không đều (*)

– Để điều chỉnh mí mắt bị lệch trong phẫu thuật cắt mí mắt, Bác sĩ sẽ tính toán lượng da chùng cần loại bỏ và đo vẽ cung đường mí mới sao cho cân đều ở cả 2 bên. Phương pháp được thực hiện một đường mổ rất nhỏ để cắt bỏ da chùng, mỡ thừa sau đó khâu kín đường phẫu thuât bằng chỉ thẩm mỹ, hình thành nên đường mí mới, tạo hình đôi mắt hai mí rõ ràng, cân đối.


Cận cảnh khách hàng xử lý triệt để tình trạng mí lệch với công nghệ cắt mí Plasma sau 10 ngày

Trên đây là thông tin về 2 phương pháp chỉnh hình sửa mí mắt không đều để bạn tham khảo. Việc lựa chọn phương pháp nào là tối ưu nhất phải dựa trên căn cứ kết quả thăm khám của bác sĩ. Mọi câu hỏi bạn có thể gửi cqua form đăng ký bên dưới hoặc liên hệ tới số Hotline 19006466 để được các bác sĩ chuyên môn tư vấn trực tiếp.

BẠN CÓ ĐANG GẶP PHẢI TÌNH TRẠNG MÍ MẮT LỆCH 

Hãy để chuyên gia giúp bạn !!!

Hoặc

Chia sẻ:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ý kiến của bạn


Gọi tư vấn Nhận ưu đãi