Mắt một mí – Cắt mí hay bấm mí tốt hơn? Chuyên gia phân tích

Cắt mí và bấm mí là những dịch vụ thẩm mỹ được số đông khách hàng quan tâm, đặc biệt là những trường hợp mắc phải khuyết điểm mắt một mí. Vậy trường hợp mắt một mí – Cắt mí hay bấm mí tốt hơn? Dưới góc nhìn của chuyên gia, vấn đề này được giải đáp như thế nào? Cùng tìm hiểu!

Trường hợp mắt một mí – Cắt mí hay bấm mí tốt hơn? Chuyên gia nói gì?

Cắt mí và bấm mí là những loại hình dịch vụ thẩm mỹ có nguồn gốc từ Đại Hàn xuất hiện tại Việt Nam trong thời gian gần đây và đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của rất nhiều khách hàng có nhu cầu làm đẹp, đặc biệt đối với những trường hợp bị khuyết điểm mắt một mí.

Tuy nhiên, không ít người còn nhầm lẫn hay chưa thực sự phân biệt rõ 2 loại dịch vụ này. Rất nhiều câu hỏi như mắt một mí nên cắt mí hay bấm mí? hay cắt mí hay bấm mí tốt hơn?

Để làm rõ vấn đề này, chúng tôi đã có cuộc trao đổi trực tiếp với bác sỹ Bác sĩ chuyên khoa (Chuyên gia thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam). Trong buổi chia sẻ, bác sỹ có đưa ra những nhận định chuyên môn về loại hình bấm mí và cắt mí như sau:

15 Giống nhau:

Bấm mí và cắt mí mắt đều là những giải pháp thẩm mỹ mắt tiên tiến của Đại Hàn khắc phục khuyết điểm mắt một mí thông qua kỹ thuật định hình đường lắn mí mới.

Mô phỏng kỹ thuật căn bản của công nghệ bấm mí và cắt mí

15 Khác nhau:

Tuy nhiên, điểm khác nhau cơ bản giữa dịch vụ bấm mí và cắt mí mắt chính là ở trường hợp áp dụng và kỹ thuật thực hiện. Dựa vào những yếu tố này, qua thăm khám, phân tích, bác sỹ có thể lựa chọn phương pháp phù hợp. Bác sỹ cũng đưa ra 2 trường hợp trải nghiệm thực tế giúp khách hàng có thể hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Bạn quan tâm: bấm mí dove eyes webtretho

>>> Trường hợp mắt nên sử dụng dịch vụ bấm mí 

Bích Hương – Bạn gái trẻ 9X đến từ thành phố Hồ Chí Minh là một trong rất nhiều khách hàng đã trải nghiệm thành công dịch vụ bấm mí Multi-Point tại Kangnam.

Bích Hương trước giờ tiến hành bấm mí (*)

Trước sử dụng dịch vụ, bạn Hương đã được bác sỹ thăm khám kỹ lưỡng và đưa ra nhận định. Hương mắc phải khuyết điểm có thể nhận thấy rõ đó là:

– Cả 2 bên mắt đều không có mí

– Mắt khá nhỏ

– Không có da chùng

Trong trường hợp này, bác sỹ đã lựa chọn thủ thuật bấm mí Multi-Point để khắc phục khuyết điểm mắt một mí của Hương.

Qua tìm hiểu, chúng tôi được biết, bấm mí Đại Hàn là thủ thuật tạo mắt 2 mí khá đơn giản, không cắt rạch, không cần phẫu thuật. Khi thực hiện, bác sỹ sẽ tiến hành thủ thuật tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt để khi mở mắt Hương có đường mí mới rõ nét, cân đối và hài hòa hơn.

>>>Trường hợp mắt một mí có da chùng, da thừa – Chị Tuyết (Thái Nguyên)

Hình ảnh trước khi cắt mí do chị Tuyết cung cấp

Khác với bạn Hương chị Tuyết gặp phải khuyết điểm bị mắt một mí nhưng có da chùng, da thừa. Do vậy, để khắc phục khuyết điểm này, bác sỹ đã lựa chọn kỹ thuật cắt mí mắt Plasma. Nếu như bấm mí Multi-Point là phương pháp không phẫu thuật thì cắt mí Plasma lại là 1 tiểu phẫu nhỏ với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu. Để định hình đường mí mới cho khách hàng, bác sỹ sẽ áp dụng 2 kỹ thuật đó là cắt bỏ da chùng, da thừa kết hợp định hình đường mí mới.

Họ đã thay đổi như thế nào sau bấm mí và cắt mí?

Sau trải nghiệm bấm mí, cắt mí, cả bạn Hương và chị Tuyết đều xuất hiện với diện mạo mới với đôi mắt 2 mí long lanh, rạng ngời đầy ấn tượng.

Lưu ý: Kết quả tùy theo cơ địa của mỗi người

Hình ảnh khác biệt trước và sau chỉnh sửa mắt một mí của bạn Hương và chị Tuyết khiến không ít người bất ngờ và không khỏi ngạc nhiên.

Lưu ý: Kết quả tùy theo cơ địa của mỗi người

Trường hợp mắt một mí, cắt mí hay bấm mí tốt hơn? Hy vọng với 2 trường hợp khách hàng Hương và Tuyết nêu trên đã giúp bạn có lời giải đáp thỏa đáng cho câu hỏi này.

Còn bạn thì sao? Bạn nằm trong trường hợp nào? Hãy click ngay vào nút đăng ký tư vấn bên dưới để gửi ngay thắc mắc hoặc gọi điện trực tiếp tới tổng đài 1900 6466 để được các chuyên gia giải đáp trực tiếp.

Mắt một mí – Cắt mí hay bấm mí tốt hơn? Chuyên gia phân tích
5 (100%) 1 vote

Bạn đang xem Mắt một mí – Cắt mí hay bấm mí tốt hơn? Chuyên gia phân tích trong Bấm mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1900.6466