en vi

Lông tài là gì? Khám phá 7 vị trí lông tài mọc trên cơ thể

Lông tài là những sợi lông bất thường về độ dài và màu sắc, mọc tại một số vị trí tương đối đặc thù trên cơ thể. Ông cha ta quan niệm, lông tài mọc trên cơ thể báo điềm may mắn, phú quý, thịnh vượng. Mỗi điểm mọc lông đều có các ý nghĩa, tài lộc riêng mà bạn cần nên biết để không nhổ bỏ “vận khí” của mình đi. Hãy cùng chúng tôi giải mã lông tài là như thế nào? Lông tài mọc ở đâu thì tốt sẽ hiểu rõ hơn về “phúc vận” mình đang có nhé.

I. Định nghĩa lông tài là gì?

Lông (râu) tài là các sợi lông dị thường xuất hiện ở 1 thời điểm cụ thể trong cuộc đời con người. Nó khá mỏng manh, có hình dáng dài, gấp khúc, quăn chụm vào rất dễ để bạn phát hiện ra. Màu sắc của lông thường là đen, trắng hoặc nâu, nó mọc ở bất cứ đâu trên cơ thể thường là: Cằm, cổ, tay chân,..

lông tài

Lông tài màu đen thường xuất hiện trên mặt, sau lưng, tay chân,.. báo hiệu điểm lành

Dựa trên nhân tướng học, những sợi lông tài trên cơ thể chỉ mọc theo thời kì rồi bị đứt, rụng dần. Lúc xuất hiện lông cũng báo hiệu cho người sở hữu sắp có vận khí tốt, hưng thịnh nên bạn hãy chú ý nhé.

Ngoài ra, lông tài mọc ở vị trị khác nhau thì lại mang một ý nghĩa đặc trưng, phúc khí riêng biệt. Dưới đây là tổng hợp các vị trí “vàng phú quý” khi có râu tài mọc.

II. Lông tài mọc ở đâu thì tốt phát tướng?

Lông tài trên cơ thể luôn đem lại may mắn cho gia chủ, nhưng còn tùy vị trí mọc mà may mắn sẽ khác nhau. Dựa trên tướng số học nghiên cứu, chúng tôi đã tổng hợp các vị trí mọc lông tài được cho là “tốt phát tướng” và ý nghĩa cụ thể của chúng cho bạn đọc tham khảo.

2.1 Lông tài mọc ở cổ

Cổ là điểm gắn kết cơ thể với cơ quan đầu não quan trọng nhất của một thực thể con người. Theo nhân tướng thuyết, cổ được xem như “thiên trụ”, là nơi “đắc địa” nếu có lông tài mọc ở đây. Lông tài mọc ở cổ được cho là gia chủ có phúc khí, có chí tiến thủ, công danh đi lên trông thấy.

lông tài mọc ở đâu

Lông tài mọc mọc ở cổ cho thấy tài khí hưng thịnh, công danh thuận lợi

Nếu là đàn ông có râu tài trên cổ, họ xứng tầm chỗ dựa chắc chắn đối với gia đình, có khả năng gây dựng nhà cửa êm ấm, tính khí hài hòa, ôn nhu. Đôi khi những người này tính khí hơi cứng rắn, khó nghe theo người khác dù nhận thấy điều đó không hoàn toàn đúng đắn.

2.2 Lông tài mọc ở má

Lông tài trên má thường có hình quăn, hơi gấp khúc, màu bạc trắng và hơi khó nhận ra. Những người có râu tài ở má báo hiệu họ sắp gặp quý nhân phù trợ, công danh thăng tiến. Lông có thể mọc ở 2 bên hoặc chỉ duy nhất một bên má, tuy nhiên nó không có sự khác biệt quá nhiều về vận may sắp xảy đến.

Người có lông tài mọc trên mặt, ở má thường có chính kiến, ý chí vượt qua thử thách khó khăn. Cùng với bản mệnh cương nhu sẵn có, hứa hẹn trong tương lai sẽ có nhiều điều mới mẻ trong công việc. Người sở hữu râu tài ở má cũng có thịnh khí sức khỏe tốt, không ốm đau bệnh tật.

2.3 Lông tài mọc ở bụng

Bụng trong tử vi tướng học thường là điểm cốt để bói toán vận khí cho một người. Lông tài mọc ở bụng cũng không nằm ngoài ý nghĩa này. Nó báo hiệu điềm lành sắp tới cho gia chủ, nhất là đàn ông. Lông tài trên bụng hoặc mọc quanh rốn thể hiện bạn có may mắn trong sức khỏe, không đau ốm vặt.

lông tài mọc ở cánh tay

Bụng có lông tài cho thấy gia chủ rất có hậu vận, sức khỏe tốt, lộc khí dồi dào

Người có lông tài ở bụng cũng là người gặp may trong tình ái, không hao tổn tâm lực vào phần duyên của mình. Họ có số vô lo, vô nghĩ, không thiếu tình cảm, hạnh phúc hậu vận.

2.4 Lông tài mọc dưới cằm

Râu tài đen hoặc trắng mọc chụm 3 sợi dưới cằm được ông cha quan niệm bạn đang có tài khí vô cùng hưng thịnh, hậu vận rộng mở. Lông tài mọc dưới cằm cho thấy người chủ có trí tuệ sắc bén, thông minh lanh lợi, học 1 hiểu 10. Bạn có khả năng tiếp thu vấn đề và xử trí tốt, càng gặp khó càng tỏa sáng.

Cằm cũng biểu hiện tướng số sau này của bạn, chính vì thế lông tài dưới dưới cằm cũng đem đến may mắn, sung túc. Người sở hữu lông tài mọc dưới cằm có số phận nghiêng về phần hậu, con đàn cháu đống, no đủ, êm ấm nhà cửa.

2.5 Lông tài mọc ở nốt ruồi

Nếu bạn sở hữu lông tài mọc ở nốt ruồi thì đừng dại dột bứt, nhổ nó đi nhé. Lông trên nốt ruồi là phúc khí tài lộc về tiền bạc đến dồi dào như nước. Gia chủ có biểu hiện này thường gắn liền với quan vua ngày xưa, no ấm đến hết đời. Đặc biệt, lông tài trong nốt ruồi đằng sau cổ báo hiệu bạn có hậu vận cực tốt, trụ cột chính trong gia đình.

lông tài mọc ở đâu thì tốt

Lông trên nốt ruồi báo gia chủ đang có quý nhân phù trợ, thông minh lanh lợi

Lông tài mọc ở nốt nốt ruồi còn thể hiện bạn là người có tầm nhìn chiến lược, là một chính sách gia thông thái hoặc người có mưu trí tinh thông. Bạn rất có số làm người lãnh đạo, đề đạt ý kiến và thành công trong công việc.

Tuy nhiên, trong trường hợp nốt ruồi bạn sở hữu chỉ một sợi lông mọc thẳng, đứng thì đây chưa hẳn là lông tài. Xét về may mắn, thường nốt ruồi sẽ có 3 sợi lông mọc chung chụm lại, màu sắc đen và xoăn lại. Nếu có hình dáng như trên thì đó mới đúng là lông tài có thể đem đến vận mệnh tốt cho gia chủ.

2.6 Lông tài mọc ở cánh tay

Lông tài mọc ở cánh tay, khuỷu tay, bắp tay hay vai đều cho thấy bạn là người có khả năng cầm quyền, lãnh đạo vô cùng tài ba. Bạn có khối óc nhanh nhạy với sự việc, đôi tay khéo léo và ra quyết định nhanh chóng, chính xác.

lông tài mọc dưới cằm

Lông tài trên vai, tay cho thấy gia chủ là người tháo vát, khéo léo trong công việc

Không chỉ thế, lông tài ở tay còn nói lên bạn là người rất có trách nhiệm với lời nói và hành động của mình. Nếu bạn làm sếp sẽ là người cầm quyền tốt, được nhân viên yêu mến. Nếu bạn làm nhân viên sẽ là “cánh tay phải đắc lực” được trọng dụng, tín nhiệm cao.

2.7 Lông tài ở lông mày

Đường chân mày thể hiện tướng vận của một người, vinh hoa hay bại sản đều do đây mà ra. Người có lông tài ở lông mày cho thấy họ là những người may mắn, có người giúp đỡ ngầm, công danh lợi lộc.

lông tài mọc ở má

Lông mày tài lộc càng khuất sau thì càng phú quý, thịnh vượng

Lông tài trên lông mày càng lẩn khuất càng may mắn, càng báo hiệu gia chủ có sắp có điểm lành không ngờ tới. Những sợi lông này có thể mọc lùi ra thái dương, gần mang tai cũng vẫn là “phúc hiệu” mà bạn không nên nhổ đi.

III. Lông tài có ý nghĩa gì?

Mỗi sợi lông tài mọc bất thường sẽ có ý nghĩa riêng, chủ yếu là may mắn, phúc đức. Tuy nhiên, xét theo góc độc khoa học thì đây là hiện tượng lạ, phát sinh các chất sừng thừa trồi lên bề mặt da. Vậy mọc lông tài có tốt không? Dưới đây là nhận định của các chuyên gia nhân tướng số và dựa trên góc độ khá học.

3.1 Quan niệm tướng số

Tử vi bói toán lông tài nhận định rằng, người sở hữu chúng có phúc khí cao, may mắn tốt và hậu vận êm xuôi. Không phải tự nhiên họ có lý thuyết như vậy, theo nghiên cứu vận số, khi lông bất thường mọc trên cơ thể đều là điểm báo lành. Lông sinh sôi tức là “đất lành” có điều mới mẻ, tốt đẹp sắp được tạo ra.

Lông tài lạ thường không chỉ điểm báo may mắn, nó còn thể hiện cốt cách, chí khí của một người. Tùy vị trí lông sẽ có ý nghĩa được giải thích hợp lý như phía trên chúng tôi đã đưa ra cụ thể.

3.2 Quan niệm khoa học

Xét trên phương diện khoa học, lông mọc bất thường là tình trạng tăng chất sừng đột biến tại một số điểm trên cơ thể. Nó không mang ý nghĩa duy tâm phong thủy như quan niệm tướng số, không biểu hiện “phúc khí” để bạn cần phải giữ lại.

Nếu cơ thể có 1 – 2 sợi dị thường hoặc quá nhiều lông mọc làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ, bạn hoàn toàn có thể nhổ đi mà không lo lắng đến vấn đề tài lộc. Bạn có thể lựa chọn nhiều cách thức nhổ, triệt lông hoàn toàn vĩnh viễn như công nghệ Diode Laser đang được ứng dụng rất thành công tại Kangnam.

Khách hàng có lớp lông rậm, đen đậm đều có thể cải thiện hoàn toàn 100% một cách nhanh chóng nhất. Dưới đây là một số hình ảnh kết quả khách hàng triệt lông tại cơ sở:

lông tài là gì

Công nghệ tân tiến có thể tẩy lông ở bất cứ vùng nào trên cơ thể

lông tài trên cơ thể

Kết quả triệt lông Diode Laser cho da sạch bóng, láng mịn

Có thể nói, theo quan niệm duy tâm lông tài là điểm báo vận may, phúc, lộc tại một thời điểm sắp xảy đến với gia chủ. Tuy nhiên, theo khoa học lông mọc cũng có thể làm thẩm mỹ của bạn bị ảnh hưởng nặng nề, lúc này cần ứng dụng công nghệ can thiệp. Hy vọng bạn đã có những thông tin bổ ích về lông tài và các quan niệm xoay quanh vấn đề này.


Có 0 bình luận bài Lông tài là gì? Khám phá 7 vị trí lông tài mọc trên cơ thể

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)