en vi

Lông tay nhiều là giàu có đúng không? đoán vận mệnh

Phải chăng người có lông tay nhiều là giàu? Người có nhiều lông tay tướng số ra sao, tính cách như thế nào? Tất cả những thắc mắc này sẽ được giải đáp chi tiết qua bài viết sau đây!

I. Lông tay nhiều là giàu có đúng không?

Lông, tóc là gốc rễ của con người. Thuật nhìn lông tay đoán vận mệnh và tính cách từ lâu đã được người xưa áp dụng. Quan niệm dân gian thường cho rằng những người vượng khí tốt, hay được quý nhân phù trợ, có hậu vận thường biểu hiện ra bên ngoài là lông tay nhiều, dày. Vậy điều này lý giải như thế nào?

Xét về tướng số, lông tay ở nam và nữ tượng trưng cho sự thành đạt, giàu có nhưng với biểu hiện hoàn toàn khác biệt. Cụ thể chuyên gia Kangnam thẩm mỹ giả mã như sau:

Phụ nữ lông tay nhiều

Phụ nữ có tướng lông tay nhiều, dày nhưng nhuyễn mịn như tơ là người có số giàu sang, được chồng yêu chiều, hậu vận tốt. Mặt khác, phụ nữ lông tay nhiều cũng có tính cách yêu ghét rõ ràng, làm ăn sòng phẳng, can đảm và hơi ương ngạnh như một người đàn ông. Sở dĩ như vậy vì ở những người phụ nữ này có lượng hormone nam estrogen cao, biểu hiện ra ngoài là lông tay, lông chân nhiều.

Con gái nhiều lông tay và chân có tốt không?

Con gái nhiều lông tay và chân có tốt không?

Tuy nhiên, xã hội lại không mấy thiện cảm với những người phụ nữ có đặc điểm này. Bởi người xưa quan niệm, con gái lông tay chân nhiều, chủ về có ham mê sắc dục, có nhu cầu cao hơn bình thường. Vậy mới nói, đây chính là tính hai mặt của vấn đề, không có điều gì là hoàn hảo.

Trái ngược với đặc điểm tốt ở trên, phụ nữ lông tay dày nhưng ngắn, xoăn cứng, lại thêm da dẻ không mịn màng thì thuộc hàng hạ tiện, không chỉ lận đận tình duyên mà cuộc sống cũng gặp nhiều trắc trở, khó khăn.

Đàn ông lông tay dày, rậm

Đàn ông lông tay chân nhiều được coi là lộc trời ban, không chỉ có cuộc sống khá giả, công việc hanh thông, làm ăn phát đạt mà còn biểu hiện sự nam tính, lôi cuốn phái nữ. Nhưng đàn ông ít lông tay hoặc không có lông như đàn bà lại cho thấy đây là người lười biếng, xảo quyệt, không đáng tin cậy.

II. Các kiểu lông tay thường gặp và ý nghĩa của chúng

Hệ lông ở mỗi người là không giống nhau, do đó các sợi lông biểu hiện ra bên ngoài cũng khác nhau. Điều này thể hiện rõ và dễ nhìn nhất ở lông tay. Ngoài ý nghĩa về mặt tướng số của lông tay nhiều và ít, còn có những người sở hữu những kiểu lông tay khác nhưng lại không hiểu rõ về ý nghĩa của chúng như thế nào.

 1. Lông tay ngả vàng

Lông tay ngả màu vàng thường do di truyền hoặc bẩm sinh, điều này là hoàn toàn bình thường bởi người phương Tây thường có lông tay màu vàng nhạt. Tuy nhiên nếu đột nhiên lông trên tay bạn chuyển sang màu vàng nhạt thì nên xem lại tình trạng sức khỏe của bản thân. Rất có thể bạn bị mắc bệnh liên quan đến nội tiết, căng thẳng kéo dài, suy nhược cơ thể…, làm ảnh hưởng đến màu sắc của lông.

Phụ nữ lông tay nhiều, ngả sang màu vàng thể hiện điều gì?

Phụ nữ lông tay nhiều, ngả sang màu vàng thể hiện điều gì?

Nếu không phải do nhuộm lông mà tự nhiên lông tay ngả vàng, tốt nhất bạn nên đi thăm khám để hiểu rõ tình trạng sức khỏe của mình.

2. Lông tay dựng đứng

Ở một số người cạo lông tay, chân không đúng cách thì khi lông mọc lại sẽ có hiện tượng đen, cứng và dựng đứng, đi kèm là bề mặt da trở nên sần sùi hơn.

Lông tay dựng đứng là phản xạ tự nhiên của cơ thể

Lông tay dựng đứng là phản xạ tự nhiên của cơ thể

Ngoài ra, còn một yếu tố khiến lông tay đột nhiên dựng đứng là do phản ứng tự nhiên của cơ thể. Đột ngột bị lạnh, sợ hãi…, khiến cơ thể tiết ra hormone adrenaline. Đây là hiện tượng bình thường, bạn không nên lo lắng nếu lần đầu gặp tình trạng này.

3. Lông tay màu trắng

Theo ý nghĩa tâm linh, lông tay màu trắng là biểu hiện của sự may mắn, người có lông tay trắng được lộc trời ban hoặc sắp có tin vui.

Lông tay màu trắng biểu hiện sự may mắn theo quan niệm tướng số

Lông tay màu trắng biểu hiện sự may mắn theo quan niệm tướng số

Trong khi đó, theo y học hiện đại thì lông tay chuyển sang màu trắng có thể là do dị ứng thời tiết hoặc bị bệnh da liễu. Vì thế, đây không hẳn là chuyện hoàn toàn tốt, bạn nên xem xét kĩ hiện tượng này.

III. Bàn về lông tay theo quan niệm thời nay

Mặc dù quan niệm tướng số là như vậy, nhưng theo tư tưởng hiện đại và nghiên cứu khoa học ngày nay thì lông tay nhiều là giàu không phải là quan niệm đúng đắn. Bởi mật độ lông trên cơ thể phụ thuộc vào cơ địa của từng người, nó chỉ nói lên một phần về tình trạng sức khỏe chứ không thể hiện được khả năng tài chính của người đó sau này. Đặc biệt là đối với chị em phụ nữ.

Không chỉ vậy, phụ nữ hiện đại ngày nay chú trọng rất nhiều tới vẻ bề ngoài. Nếu một cô gái có nhiều lông tay và chân thường bị đánh giá là kém hấp dẫn, không nữ tính. Vì thế, bạn nên cảm thấy may mắn nếu mình không có lông tay, chân hoặc chỉ có lông tơ mịn. Còn đối với các cô gái nhiều lông tay, có một cách rất đơn giản xử lý hiệu quả vấn đề này đó là triệt lông vĩnh viễn. Các bạn gái nên tham khảo xem sao nhé!

Có 0 bình luận bài Lông tay nhiều là giàu có đúng không? đoán vận mệnh

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)