en vi

Triệt lông gây vô sinh hay triệt lông có ảnh hưởng không

Thực hư “Triệt lông gây vô sinh hay triệt lông có ảnh hưởng đến sinh sản không?” Dạo gần đây, trên các trang báo mạng rất nhiều người đã thắc mắc về các vấn đề này và được chị em bàn tán sôi nổi. Tuy nhiên, có đúng là triệt lông gây vô sinh, gây ung thư da và ảnh hưởng đến quá trình sinh nở hay không? Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

1. Triệt lông gây vô sinh là không có căn cứ

triệt lông gây vô sinh

Chưa có chứng nào cho biết triệt lông gây vô sinh cả

– Theo nguồn báo: Tiến sỹ, bác sỹ Manny Alvarez(Hiện đang là trưởng ban biên tập Chuyên mục Sức khỏe của hãng tin Foxnews Mỹ) cho biết: Thông thường, quy trình triệt lông vĩnh viễn diễn ra vô cùng nhanh chóng và hiệu quả. Đảm bảo yếu tố an toàn và triệt lông nhanh chóng giúp da trở nên mịn màng hơn.

– Tính đến nay, chưa có nguồn tin nào cho biết triệt lông gây vô sinh phải chăng chỉ là lo sợ có an toàn hay không mà thôi.

2. Triệt lông có ảnh hưởng đến sinh sản không?

triệt lông bikini có gây vô sinh

Triệt lông bikini không ảnh hưởng đến việc sinh nở 

– Các chuyên gia bác sỹ xin khẳng định: Triệt lông vùng kín KHÔNG ẢNH HƯỞNG đến việc sinh sản của chị em phụ nữ bởi vì năng lượng bước sóng của tia laser được kiểm soát, chỉ tác động lên nang lông chứ không xâm lấn sang các vùng xung quanh chúng.

– Với công nghệ triệt lông bikini Diode Laser tại Spa Kangnam CAM KẾT chỉ tác động trực tiếp đến nang lông và không đi vào cơ thể nên sẽ không làm ảnh hưởng đến nhịp sinh học, nhịp sinh lý của chị em.

– Một số hình ảnh khách hàng triệt lông công nghệ diode laser:

triệt lông có gây vô sinh

kem tẩy lông gây vô sinh

triệt lông vùng kín gây vô sinh

triệt lông vĩnh viễn có gây vô sinh

triệt lông vùng kín có gây vô sinh

Hình ảnh khách hàng triệt lông bằng diode laser 

3. Triệt lông vĩnh viễn có gây ung thư da không?

triệt lông có gây vô sinh không

Triệt lông vĩnh viễn không gây ung thư da 

– Tiếp đến xét trên phương diện gây ung thư da thì hiện nay, có tia gamma và tia X khá nguy hiểm cho da còn có một tên gọi khác là bức xạ ion hóa. Còn ngoài ra, chưa có chứng minh thêm về loại tia nào cả. Khi triệt lông, năng lượng ánh sáng từ tia laser chiếu vào da (không thuộc 2 dòng tia ở trên) nên cũng không có căn cứ nào kết luận rằng Triệt lông vĩnh viễn có gây ung thư da cả. Nên khách hàng hoàn toàn tin tưởng khi thực hiện dịch vụ triệt lông.

– Tuy nhiên, một số loại da khi triệt lông có thể bị mẩn đỏ, sưng nhẹ do khá nhạy cảm hoặc chưa kịp thích ứng với tia laser. Bạn chỉ cần làm theo chỉ dẫn của các chuyên gia bác sỹ thực hiện hoặc chườm đá lạnh vào vùng da này để làm dịu da sau khi triệt lông. Hoặc dùng một số loại thuốc giảm sưng tấy, giảm sưng đỏ như Aleve, Ibuprofen,…

– Trong trường hợp da bạn bị sưng đỏ sau nhiều giờ liên tiếp thì hãy nói trực tiếp với các chuyên gia bác sỹ để được hỗ trợ kịp thời.

– Với những ai chưa có điều kiện áp dụng phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ hiện đại thì có thể chọn tẩy lông bằng tự nhiên. Đơn giản, tiết kiệm nhưng phải thường xuyên tẩy lông vì chúng rất nhanh mọc trở lại.

Có 0 bình luận bài Triệt lông gây vô sinh hay triệt lông có ảnh hưởng không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)