Căng da mặt bằng chỉ có để lại sẹo không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi muốn căng da mặt bằng chỉ sinh học trong thời gian tới nhưng vẫn có chút băn khoăn muốn nhờ bác sĩ tư vấn giúp. Xin hỏi, sau khi căng da mặt bằng chỉ sinh học có để lại sẹo không? Kết quả cụ thể như thế nào? Tôi xin cảm ơn!

Chuyên gia tư vấn:

Bạn Huyền Trâm thân mến!

Trước tiên xin cảm ơn bạn vì đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam Về những vấn đề bạn hỏi chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Căng da mặt bằng chỉ sinh học là một phương pháp làm đẹp khá phổ biến hiện nay, được rất nhiều người lựa chọn, trong đó có cả nam giới. Chỉ bằng cách đưa những sợi chỉ đặc biệt luồn xuống dưới da, tạo thành giá đỡ  

Sau khi tiến hành gây tê tại chỗ, bác sĩ sẽ dùng chỉ sinh học theo số lượng đã tính toán ban đầu đính những lớp da chùng, da thừa (treo cơ) để căng da. Bác sĩ sẽ chuyển hướng vùng da chùng lên trên và ra phía sau, giúp tạo độ căng, săn chắc cho da, khôi phục vẻ trẻ trung cho khuôn mặt. Bên cạnh đó, căng da mặt cũng giúp tạo hình khuôn mặt trở nên thon gọn và cân đối, đẹp hơn.

cang-da-mat-bang-chi-co-de-lai-seo-khong2

Kỹ thuật căng da mặt bằng chỉ không cắt rạch, không xâm lấn

Với câu hỏi “Sau khi căng da mặt bằng chỉ có để lại sẹo không?” và “Kết quả căng da mặt bằng chỉ cụ thể như thế nào?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

icon dep Sau khi căng da mặt bằng chỉ có để lại sẹo không?

Do phương pháp căng da mặt bằng chỉ không cắt rạch trên da mà chỉ dùng những cây kim đặc biệt để đưa sợi chỉ sinh học vào định hình vùng da, giúp kéo căng, tạo độ săn chắc cũng như tạo hình cho khuôn mặt, vì thế nên sau khi thực hiện, trên da có các nốt đỏ nhỏ và sau 1-2 ngày thì hết. Như vậy, bạn có thể yên tâm là với phương pháp căng da mặt này bạn không cần lo lắng bị sẹo nhé.

Ngoài ra, sau khi căng da, vùng da mặt có thể bị sưng nhẹ, tuy nhiên hiện tượng này cũng nhanh chóng hết, bạn nên tích cực chườm đá, thực hiện chăm sóc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ để da nhanh chóng ổn định và đạt được kết quả như ý nhé.

icon dep Kết quả căng da mặt bằng chỉ cụ thể như thế nào?

Sau khi căng da mặt bằng chỉ, kết quả tức thì bạn có thể nhận thấy ngay đó là khuôn mặt trở nên trẻ trung hơn nhờ làn da căng mịn. Kết quả lúc đầu chỉ thể hiện khoảng 20-30%, nhưng không dừng lại ở đó, sau khi các sợi chỉ tự tiêu đi, hình thành nên các sợi collagen mới như một khung giá đỡ dưới da. Vì thế, sau khi căng da mặt bằng chỉ sinh học kết quả sẽ được duy trì ổn định lâu dài

cang-da-mat-bang-chi-co-de-lai-seo-khong3

Kết quả căng da mặt bằng chỉ sinh học

Như vậy, sau khi căng căng da mặt bằng chỉ, bạn sẽ sở hữu làn da căng mịn, trẻ trung, đồng thời giúp cho khuôn mặt trở nên thanh thoát hơn. Bạn có thể trẻ hơn so với tuổi từ 5-10 tuổi.

Bạn Huyền Trâm thân mến! Hi vọng với những thông tin trên có thể giúp bạn yên tâm tiến hành căng da mặt bằng chỉ sinh học mà không còn lo lắng là “sau khi căng da mặt bằng chỉ sinh học có để lại sẹo không? Hay kết quả sau khi căng da mặt như thế nào? Mời bạn thu xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn cho bạn về phương pháp làm đẹp này cũng như sử dụng dịch vụ. Trước khi đến bạn vui lòng gọi tới số 1900 6466 để đặt lịch hẹn trước.

Cảm ơn bạn và chúc bạn sức khỏe, hạnh phúc!

Bạn gặp vấn đề về làn da bị lão hóa, chùng nhão và muốn lựa chọn phương pháp căng da? Hãy gửi câu hỏi hoặc gọi điện cho chuyên gia để được tư vấn giải pháp phù hợp!
Gọi ngay:1900 6466

Căng da mặt bằng chỉ có để lại sẹo không?
Đánh giá bài viết

Bạn đang xem Căng da mặt bằng chỉ có để lại sẹo không? trong Căng da, cấy mỡ mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1900.6466