Căng da mặt bằng chỉ nghỉ dưỡng có lâu không?

Thưa bác sĩ, năm nay tôi gần 40 tuổi rồi, nhưng là một người kinh doanh việc da mặt nhăn nheo, chảy xệ khiến tôi không tự tin khi làm việc với đối tác. Qua tìm hiểu tôi biết được có phương pháp căng da mặt bằng chỉ được nhiều người lựa chọn để trẻ hóa làn da, nhưng do công việc bận rộn nên tôi không biết liệu căng da mặt bằng chỉ nghỉ dưỡng có lâu không? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp tôi, xin cảm ơn! ( Mai Anh, TP.HCM)

Chị Mai Anh thân mến!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn làm đẹp của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Về câu hỏi “căng da mặt bằng chỉ nghỉ dưỡng có lâu không?” sẽ được chúng tôi giải đáp như sau:

Thông thường sau khi căng da mặt bằng chỉ chị chỉ cần nghỉ ngơi 1 – 2 tiếng ở bệnh viện sau đó có  thể trở về ngay trong ngày. 2 – 3 ngày đầu vùng căng sẽ hơi sưng nhẹ và đau sau đó giảm dầu sau 7 – 10 ngày là chị có thể bình phục trong khoảng thời gian đó chị vẫn có thể đi làm bình thường tuy nhiên không được tác động mạnh vào vùng da được căng và tuân theo 1 số chỉ định chăm sóc của bác sĩ

CĂNG DA MẶT BẰNG CHỈ NGHỈ DƯỠNG CÓ LÂU KHÔNG?

phau-thuat-cang-da-mat-bang-chi-nghi-duong-co-lau-khong-2

Phẫu thuật căng da mặt bằng chỉ nghỉ dưỡng có lâu không?

Đúng như chị tìm hiểu, căng da mặt bằng chỉ hiện đang là giải pháp tốt nhất mang lại làn da  trẻ trung, căng tràn sức sống, được tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn và tốt với người sử dụng, hiện đang ứng dụng thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam cho hàng nghìn khách hàng và nhận được những phản hồi tích cực từ họ.

Trên thực tế, căng da mặt bằng chỉ là một phương pháp không phẫu thuật, ứng dụng thiết bị nội soi hiện đại khiến cấu trúc da được phóng đại một cách rõ nét lên màn hình, nên các bác sĩ chỉ cần trích một nốt nhỏ trên da để luồn chỉ sinh học đính các mô da, nâng vùng da chảy xệ một cách chính xác. Lúc này chỉ sinh học đóng vai trò là khung giá đỡ cố định các điểm kết nối, ngăn da chảy xệ , an toàn.

Do ít xâm lấn, tổn thương nên chị sẽ không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng  không hề ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc và sinh hoạt thông thường của khách hàng

cang-da-bang-chi-2

cang-da-bang-chi-3

Kết quả căng da mặt bằng chỉ sinh học tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Bên cạnh đó, chỉ sinh học được thẩm mỹ viện sử dụng trong căng da mặt được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc, có kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn và được ứng dụng phổ biến ở các nước phát triển trên thế giới.

LỜI KHUYÊN

Để đạt được kết quả căng da mặt cao, tốt nhất chị nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám chính xác vùng da chảy xệ, nhăn nheo, từ đó mới có thể tư vấn chính xác cho chị liệu trình điều trị phù hợp.

Với câu trả lời trên mong rằng có thể giải đáp được cho chị thắc mắc “căng da mặt bằng chỉ nghỉ dưỡng có lâu không?“, và yên tâm hơn khi thực hiện căng da mặt tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, nhanh chóng lấy lại nét tươi trẻ trên gương mặt

Chúc chị luôn xinh đẹp và thành công!

Căng da mặt bằng chỉ nghỉ dưỡng có lâu không?
Đánh giá bài viết

Bạn đang xem Căng da mặt bằng chỉ nghỉ dưỡng có lâu không? trong Căng da, cấy mỡ mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1900.6466