Căng da mặt 3D được bao lâu? Tư vấn từ chuyên gia

Câu hỏi: Được biết hiện nay có thể trẻ hóa khuôn mặt bằng công nghệ căng da mặt 3D. Tôi thấy với chi phí khoảng 50 triệu thì cũng khá hợp lý nhưng không biết căng da măt bằng phương pháp này hiệu quả được bao lâu. Nếu chỉ được trong 1 thời gian ngắn thì tiếc tiền quá. Mong bác sĩ giải đáp sớm giúp tôi vấn đề này, tôi xin cảm ơn (Chị Thu Phương – Thuphuongxxx@gmail.com)

BÁC SĨ TRẢ LỜI:

Chị Phương thân mến!

Cảm ơn chị đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi qua chuyên mục tư vấn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Sau đây chúng tôi xin giải đáp thắc mắc căng da mặt mini được bao lâu của chị như sau:

Đúng như chị đã biết hiện nay công nghệ căng da mặt 3D là một trong những phương pháp trẻ hóa da được rất nhiều khách hàng đón nhân và lựa chọn. Căng da mặt 3D là phương pháp căng da 3 tác động: loại bỏ mỡ thừa, siết chặt các mô và cơ nâng đỡ và là căng bề mặt da xóa nhăn.

căng da mặt 3d 3

Căng da mặt mini được bao lâu?

Thông thường khi căng da mặt 3D bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ từ chân tóc vùng thái dương, đi sát qua phần tai và kết thúc ở dái tai theo 1 đường hình chữ S ngược. Từ đó bóc tách và kéo căng vùng da và cơ bị trùng nhão mà hạn chế xâm lấn cho cơ thể.

Bên cạnh hiệu quả căng da trẻ hóa da mặt vấn đề căng da mặt 3D được bao lâu cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm khi có ý định thực hiện công nghệ căng da này. Tuy nhiên, chị Phương có thể yên tâm bởi công nghệ căng da mặt 3D mang đến hiệu quả căng da mặt lâu dài và ổn định. Bởi căng da mặt 3D không chỉ tác động phía trên bề mặt da mà còn làm căng và trẻ hóa da từ bên trong cho kết quả ổn định.

Thông thường nếu cơ địa tốt và phù hợp hiệu quả mà công nghệ căng da mặt mini mang lại sẽ kéo dài từ 10 – 15 năm. Bởi 1 phần da thừa đã được loại bỏ, lớp mỡ được cố định tạo thế cân bằng tránh tình trạng chảy xệ sa trễ đồng thời duy trì hiệu quả dài lâu.

căng da mặt 3D
Chị Linh – khách hàng căng da mặt 3D tại Kangnam

Tuy nhiên để có được hiệu quả căng da mặt 3D tốt chị Phương nên tìm hiểu và lựa chọn cho mình 1 cơ sở thẩm mỹ uy tín với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và sự hỗ trợ của công nghệ y học hiện đại.

Trên đây là những thông tin giải đáp cho câu hỏi căng da mặt 3D được bao lâu hy vọng với những thông tin hữu ích này chị Phương đã có thể yên tâm thực hiện căng da mặt mini để cải thiện tình trạng lão hóa da của mình.

Công nghệ căng da mặt 3D hiện đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng. Nếu vẫn còn thắc mắc căng da mặt 3D được bao lâu hoặc muốn tìm hiểu thêm về công nghệ căng da mặt này các bạn có thể liên hệ tổng đài 19006466, đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hoặc Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Chúc chị sức khỏe và thành công!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Đánh giá bài viết

Bạn đang xem Căng da mặt 3D được bao lâu? Tư vấn từ chuyên gia trong Căng da, cấy mỡ mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1900.6466