location

Lấy lại 10 năm tuổi xuân cho khách hàng Úc Alan Seymour bằng combo căng da – cấy mỡ

Ngày đăng: 07/03/2020 | Lần cập nhật cuối: 12/03/2020

Mất 30 giây để đọc

Quyết định tin tưởng Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trong hành trình tìm tại tuổi xuân của mình, Mr. Alan Seymour đã thực hiện combo căng da mặt, trán, cổ, đồng thời cấy mỡ tự thân Nano Fat. Cùng theo dõi hành trình phẫu thuật – phục hồi và kết quả thay đổi ngoạn mục của vị khách hàng Úc U60 ngay sau đây.

I – Các biểu hiện lão hóa trầm trọng của Alan Seymour trước phẫu thuật

Khách hàng Alan Seymour (54 tuổi, quốc tịch Úc) lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để thẩm mỹ gương mặt lão hóa, xập xệ hiện tại. Mr. Alan Seymour mong muốn đẩy lùi được các dấu vết lão hóa hiện tại, cải thiện gương mặt trở nên căng mịn và trẻ trung hơn.

khách hàng căng da mặt

Hình ảnh Mr. Alan Seymour đến bệnh viện Kangnam Hà Nội để thăm khám trước phẫu thuật

Sau khi trải qua thăm khám kĩ càng, bác sĩ John Nguyễn nhận đinh:

Trường hợp của khách hàng Alan Seymour lão hóa vô cùng nghiêm trọng. Gần như mọi vùng trên khuôn mặt từ trán, mắt, má, cằm đều chùng nhão ở mức độ nặng.

khách hàng úc căng da mặt

Drr. John Nguyễn thăm khám kĩ càng để xác định mức độ xập xệ nhằm đưa ra phương án tối ưu

Để cải thiện tình trạng này, chúng tôi tư vấn khách hàng thực hiện combo căng da 3 vùng (mặt, trán, cổ). Sau đó, bác sĩ sẽ tiếp tục cấy mỡ tự thân lên các vị trí hốc hác trên gương mặt để có được kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

khách hàng úc căng da mặt kangnam

Mr. Alan Seymour được chỉ định phẫu thuật căng da 3 vùng (mặt, cổ, trán) kết hợp cấy mỡ tự thân

Sau khi nghe các tư vấn từ chuyên gia và biết rõ các can thiệp dao kéo cần thực hiện, Mr. Alan Seymour cho biết:

Tôi có một chút lo lắng trước phẫu thuật. Tôi biết điều đó không lý trí nhưng cũng không thể tránh khỏi một chút sợ hãi. Tuy nhiên, tôi đặt niềm tin vào tay nghề các bác sĩ bệnh viện Kangnam. Điều đó giúp tôi lấy lại tinh thần nhanh chóng.

II – Ca phẫu thuật căng da với nhiều kỹ thuật phức tạp thách thức y bác sĩ

Như chuyên gia đã phân tích, vì khuôn mặt khách hàng lão hóa ở mức trầm trọng nên cần căng da ở cả 3 khu vực mặt, trán, cổ. Bên cạnh đó, phần trán khách hàng có dấu hiệu bị hói nên trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ kết hợp hạ đường chân tóc.

khách hàng úc căng da cấy mỡ

Chuyên gia xác định những phân vùng xập xệ cần căng da

khách hàng úc căng da

Đánh dấu đường mổ chân tóc và quanh viền tai

Bác sĩ Charlie Trần – Giám đốc chuyên môn bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho biết:

Trường hợp lão hóa, xệ cơ của khách hàng Alan Seymour không hề hiếm gặp. Ê kip bác sĩ Kangnam đã tiến hành nhiều ca căng da nội soi thành công, an toàn và nhận được kết quả mĩ mãn. 

Tuy nhiên, vì căng da là đại phẫu lớn, xâm lấn trực tiếp vào các mô cơ trên mặt nên vẫn cần hết sức cẩn trọng. Bệnh viện Kangnam luôn đặt cao công tác an toàn và kiểm soát rủi ro.

Mọi thao tác phẫu thuật đều được theo dõi kĩ càng trên màn hình nội soi. Nhờ vậy, mọi can thiệp dao kéo sẽ đảm bảo chuẩn xác, không làm tổn thương đến các dây thần kinh trên mặt.

khách hàng úc căng da tại kangnam

Ca phẫu thuật được theo dõi trực tiếp trên màn hình nội soi lớn

Vì là đại phẫu xâm lấn nên trước phẫu thuật, Mr. Alan Seymour được kiểm tra sức khỏe kĩ càng. Các thông số cho thấy khách hàng đang có thể trạng tốt, đủ điều kiện để tham gia phẫu thuật.

Ê kip bác sĩ Kangnam được chia ra thành các nhóm chuyên môn như bác sĩ gây mê hồi sức, bác sĩ phẫu thuật, y tá, điều dưỡng phụ tá. Sự chuyên biệt trong từng giai đoạn là yếu tố then chốt giúp ca đại phẫu căng da được tiến hành thành công và kiểm soát rủi ro một cách tốt nhất.

Dưới đây là quy trình các bước trong ca đại phẫu căng da của khách hàng Alan Seymour:

  • Test thuốc – gây mê

Thuốc gây mê sẽ được thử một lượng nhỏ trên cơ thể khách hàng. Sau khi đảm bảo cơ địa hoàn toàn tương thích, bác sĩ bắt đầu thực hiện gây mê vô cảm.

Trong ê kip phẫu thuật cho Mr Alan Seymour có 2 bác sĩ chuyên khoa gây mê hồi sức. Mọi phản ứng của cơ thể khi thử thuốc đều được theo dõi kĩ lưỡng, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

khách hàng úc phẫu thuật căng da mặt

Quá trình gây mê được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa gây mê hồi sức

  • Mở đường mổ chân tóc và quanh viền tai

Đây là vị trí mổ không chỉ tối ưu cho phẫu thuật căng da mà còn đảm bảo thẩm mỹ hậu phẫu. Sẹo mổ có thể giấu hoàn toàn dưới chân tóc, vì thế khách hàng sẽ không phải lo ngại sẹo xấu ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

  • Đưa thiết bị nội soi vào và thực hiện bóc tách

Sau khi mở đường mổ, bác sĩ sẽ bóc tách da và các mô cơ trên mặt. Thiết bị dò nội soi có gắn camera sẽ giúp mọi thao tác thực hiện hiện thị rõ ràng trên màn hình lớn. Nhờ vậy, mọi can thiệp bóc tách trở nên chính xác hơn, đảm bảo an toàn trong phẫu thuật.

  • Kéo căng mô đệm, loại bỏ mỡ thừa

Các phân vùng chảy xệ sẽ được kéo căng ở mức phù hợp. Bác sĩ Kangnam sẽ dựa trên mức độ đàn hồi của da để kéo, đảm bảo khuôn mặt vẫn giữ được sự tự nhiên sau phẫu thuật, không bị đơ cứng.

khách hàng úc phẫu thuật căng da

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật căng da cho khách hàng

Mỡ thừa ở má, cằm, cổ,… nếu có sẽ được loại bỏ hoàn toàn. Sau đó da sẽ phủ lại chuẩn xác theo từng vùng trên khuôn mặt. Khoảng da thừa sẽ được cắt bỏ và khâu thẩm mỹ lại.

khách hàng úc phẫu thuật căng da kangnam

Ca phẫu thuật huy động ê kip bác sĩ đông đảo

  • Băng quanh mặt và quanh đầu

Để ổn định kết quả, bác sĩ sẽ thực hiện băng ép một vòng quanh mặt và quanh đầu. Khách hàng cần giữ ổn định băng quấn này theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ.

khách hàng úc hồi phục hậu phẫu

Sau phẫu thuật, vùng đầu và mặt của khách hàng được băng ép cố định

Tất nhiên, khu vực quanh vết mổ vẫn cần sát trùng hàng ngày để đảm bảo không bị nhiễm trùng.

III – Hành trình biến đổi ngoạn mục của Mr. Alan Seymour sau căng da, cấy mỡ

Sau phẫu thuật căng da, khách hàng Alan Seymour thay đổi như thế nào? Hãy cùng chiêm ngưỡng hình ảnh thực tế cùng chia sẻ thật lòng từ chính khách hàng trong suốt quá trình hồi phục hậu phẫu.

1. Hình ảnh giai đoạn phục hồi

Ngay sau phẫu thuật, khách hàng Alan Seymour được đưa đến phòng chăm sóc hậu phẫu để theo dõi phục hồi. Tại đây có trang bị đầy đủ máy móc đo lường và chăm sóc sức khỏe. Đồng thời, đội ngũ điều dưỡng và bác sĩ Kangnam luôn có mặt 24/24 để hỗ trợ cũng như kiểm tra tiến độ phục hồi của khách hàng.

Với sự giúp đỡ nhiệt tình của đội ngũ y bác sĩ Kangnam, Mr. Alan Seymour cảm thấy vô cùng thoải mái. Ngay cả trong những ngày đầu mới phẫu thuật, khách hàng vẫn giao tiếp vô cùng vui vẻ với các điều dưỡng viên cũng như bác sĩ đến thăm khám.

Mr. Alan Seymour bày tỏ: “Vì mới phẫu thuật xong nên trông tình trạng tôi có vẻ hơi tệ. Tuy nhiên lúc này tôi thực sự rất ổn. Đội ngũ bác sĩ cũng như điều dưỡng Kangnam vô vùng chu đáo, nhẹ nhàng.

khách hàng úc hậu phẫu

Bác sĩ kiểm tra tình trạng vết mổ khách hàng

Trong khi đó, sau khi thăm khám cho Mr. Alan Seymour, bác sĩ Kangnam cho biết: “Hôm nay là ngày thứ 2 sau mổ. Khuôn mặt khách hàng đỡ bầm hơn rất nhiều. Dù khu vực mắt vẫn có một chút sưng nhẹ nhưng đây là biểu hiện tự nhiên của cơ thể và nó sễ hết hẳn sau 5 ngày tới.

2. Kết quả tuyệt vời sau 30 ngày phẫu thuật

Trong 1 tuần đầu tiên, khuôn mặt vẫn còn sưng bầm ở nhiều vị trí. Tuy nhiên, tình trạng giảm dần trong tuần thứ 2 và gần như hết hoàn toàn ở tuần thứ 3, thứ 4. Sau khoảng 1 tháng, vùng mặt mới phẫu thuật căng da của Mr Alan Seymour trở nên ổn định và tự nhiên hơn.

khách hàng úc hậu phẫu căng da

Hình ảnh Mr. Alan Seymour sau 4 ngày phẫu thuật sưng bầm ở nhiều vị trí trên mặt

khách hàng úc hậu phẫu căng da mặt

Sau 1 tuần, tình trạng đỡ hơn rất nhiều

khách hàng úc hậu phẫu căng da mặt kangnam

9 ngày sau phẫu thuật

khách hàng úc căng da mặt tại bệnh viện kangnam

Khuôn mặt hết hoàn toàn sưng bầm ở ngày thứ 20

khách hàng căng da mặt tại bệnh viện kangnam

khách hàng căng da tại bệnh viện kangnam

Hình ảnh hồi phục sau 1 tháng với đường nét tự nhiên, hài hòa

Tất nhiên, sự trẻ trung mà phẫu thuật căng da mang lại là không thể bàn cãi. Trông Mr. Alan Seymour như trẻ ra hàng chục tuổi với làn da căng mịn, hết hoàn toàn chảy xệ.

IV – Chia sẻ cảm nhận thực tế của khách hàng Alan Seymour

Sau khi về Úc và quay trở lại cuộc sống bình thường, Mr Alan Seymour không quên gửi video cảm ơn đội ngũ bác sĩ Kangnam. Vị khách hàng vô cùng hài lòng với khuôn mặt trẻ trung hiện tại và tích cực cổ vũ mọi người đến Kangnam làm đẹp.

Mr. Alan Seymour chia sẻ:

Tôi cực kì thỏa mãn với kết quả phẫu thuật căng da tại Kangnam. Các bác sĩ rất tuyệt vời, chuyên nghiệp và chu đáo. Với những ai đang có ý định làm phẫu thuật này, hãy thử đi bởi nó thực sự an toàn và hiệu quả.

khách hàng sau căng da

Hình ảnh cắt ra từ video cảm ơn của khách hàng

Trong video cảm ơn, có thể thấy biểu cảm cơ mặt của Mr. Alan Seymour vô cùng tự nhiên, hoàn toàn không bị đơ cứng như lo lắng của khách hàng trước đó. Đặc biệt, khi ghép 2 hình ảnh trước – sau phẫu thuật, có thể thấy rõ sự thay đổi ngoạn mục của khách hàng.

khách hàng trước sau căng da

Khách hàng trẻ ra hàng chục tuổi sau thực hiện combo căng da + cấy mỡ

CĂNG DA MẶT – XÓA BỎ XẬP XỆ – LẤY LẠI NÉT THANH XUÂN TƯƠI TRẺ

Nói rõ tình trạng của bạn, chuyên gia sẽ tư vấn chi tiết

Hoặc
call 

Chia sẻ:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ý kiến của bạn

LIÊN HỆ
Địa chỉ

Địa chỉ

Hà nội: 190 Trường Chinh, Đống Đa

TP.HCM: 666 Cách mạng Tháng Tám, P.5, Q.Tân Bình

Hotline

1900.6466

Đăng ký

Nhận báo giá